อนิเมะ Handyman Saitō in Another World หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Handyman Saitouได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถเริ่ม ดูหนังออนไลน์ ต้นแผนย่อยใหม่ที่ดูเหมือนขาดการเชื่อมต่อได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ดังนั้นตอนของสัปดาห์นี้จึงเปิดฉากขึ้นด้วยเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจของสุนัขล่าปีศาจที่ตกหลุมรักหมาป่าจากแดนมนุษย์ เราติดตามสุนัขสุดเท่ในขณะที่มันสูญเสียคู่ของมัน ได้รับลูก และท้ายที่สุดก็เข้าสู่การต่อสู้เพื่อการดำรงอยู่ของมันเองโดยเผชิญกับการดูดซับพลังงานเวทย์มนตร์ส่วนเกิน ทำให้มันกลายเป็นสัตว์ร้ายที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งอาจต้องถูกกำจัด เพื่อประโยชน์สุขของทุกคนในภูมิภาค

ในช่วงกลางของตอนนี้ มีการเปิดเผยว่าแหล่งพลังงานที่หมาป่ากินเข้าไปนั้นแท้จริงแล้วคือหำวิเศษของมอร์ล็อคที่ตายชั่วคราว

 นักรับจ้างต่างโลกฉบับอนิเมะ

ใช่ นิยามความไม่เคารพของ Handyman Saitouกลับมาโลดแล่นอีกครั้งหลังจากความไม่แน่นอนของโทนเสียงอย่างมากในส่วนโค้งของเรื่องราวที่แล้ว เรายังคงผ่านโครงสร้างแบบร่างทั้งหมดของตอนแรกๆ ไปแล้ว แต่รูปแบบ “เรื่องราวแฟนตาซีต่อเนื่องที่ผิดปรกติ” ให้ความรู้สึกที่เหมาะสมกว่าที่เคยสำหรับภาคนี้ แน่นอนว่าฉันทำนายได้อย่างแม่นยำว่าการตายของ Morlock นั้นจบลงด้วยการปลอมแปลงบางอย่าง แต่ซีรีส์นี้ก็ยังทำให้ฉันไม่ทันตั้งตัวด้วยการเอามันผ่านการปลอมแปลงอย่างน้อยสองครั้งก่อนที่การฟื้นฟูที่เหมาะสมของชายชราจะเปิดเผย การ์ตูน และนั่นคือก่อนที่เราจะไปถึงองคชาตมหัศจรรย์ทั้งหมดเสียด้วยซ้ำ ดูสิ ถ้าก่อนหน้านี้ฉันจะสนุกกับHandyman Saitou มากขนาดนั้นการสร้างโลกที่หนาแน่นในตอนนี้และเรื่องราวต่อเนื่องที่แยกออกมาจากเรื่องตลกที่ผิดเพี้ยนในช่วงแรกๆ แล้วฉันก็อดบ่นไม่ได้เมื่อเรื่องเหล่านี้กลายเป็นเครื่องมือวางแผนที่สำคัญสำหรับเรื่องราวล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

มันทำงานควบคู่ไปกับแนวทางที่เรียบง่ายและ “จริงจัง” ของเรื่องราวของสุนัขปีศาจ คนๆ นั้นเล่นในโหมดง่ายอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งการทำให้ผู้ชมลงทุนกับตัวละครใหม่และการต่อสู้ดิ้นรนนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยเพราะพวกมันเป็นสุนัขที่น่ารัก และเดี๋ยวก่อน โครงเรื่องเล็ก ๆ นี้ทำหน้าที่เป็นกระจกสะท้อนสถานการณ์พื้นฐานของ Saitou ดูอนิเมะได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกี่ยวกับใครบางคนจากโลกหนึ่งที่กำลังค้นหาสัญญาเช่าใหม่เกี่ยวกับความสุขในอีกโลกหนึ่ง มันเข้ากันได้ดีกับความรู้สึกเชิงแนวคิดก่อนที่เราจะรู้ว่ามันตัดกันอย่างไรกับกรณีของสมาชิกที่หายไปของ Morlock ยิ่งไปกว่านั้น การนำเสนอสำหรับHandyman Saitouดูเหมือนว่าจะยังคงอยู่ในร่องลึกของมัน ทำให้เรามีช็อตอารมณ์ที่น่าชื่นชมมากมายเกี่ยวกับสุนัข รวมถึงฉากแอ็คชั่น เช่น การต่อสู้ที่ป่วยด้วยมือปีศาจที่ออกแบบมาอย่างน่าอัศจรรย์นี้ ฉันคิดว่าฉันผิดหวังกับเรื่องราวด้านข้างของสัตว์แฟนตาซีเจ๋งๆ ที่แสดงปกอัลบั้มเดธเมทัลอีกครั้งเพื่อชมการแสดงตลกขบขันมากกว่าที่ฉันเคยเป็นกับเทศกาลระเบิดสัตว์ประหลาดเวทมนตร์ที่เปียกโชกซึ่งส่วนโค้งสุดท้ายเกือบตกเป็นของ .

อีกหนึ่งมังงะแนวต่างโลกของทาง Comic Walker

ตอนนี้หนังตลกให้ความรู้สึกคล้ายกับ “คอมมิคคอมมิคตลกที่ใน ดูอนิเมะ ที่สุดก็พัฒนาโครงเรื่องที่ลงทุนอย่างต่อเนื่อง” ซึ่งการแสดงดูเหมือนจะเข้าถึงได้เร็ว ๆ นี้ ดิงดองที่หายไปของ Morlock เป็นกุญแจสำคัญที่ได้รับคำสั่งทางกลไกในการทำให้คาถาคืนชีพของเขามีเสถียรภาพเป็นสิ่งที่ฉันเห็นกลุ่มผู้ เล่น Dungeons & Dragons โง่ ๆ สะดุดเป็นเวลาหนึ่งปีหรือมากกว่านั้นในเซสชันของพวกเขา หนังการ์ตูนมันให้ยืมตัวเองเพื่อการสนทนาที่แปลกประหลาดมากมายที่แข่งขันกับเป้าหมายปัจจุบันของทีม ควบคู่ไปกับตัวละครที่ทำอย่างอื่นเช่น Raelza ไม่สามารถมีสมาธิหลังจากขนาดตัวของ Saitou ถูกเปิดเผยโดยไม่ได้ตั้งใจ มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าไม่นานแล้วที่ปาร์ตี้หลักของเราแสดงเคมีธรรมชาติในระดับนี้ที่พวกเขายืนคุยเรื่องมอร์ล็อค

เนื้อเรื่องด้านมนุษย์นี้น่าขบขันและขับเคลื่อนด้วยอนิเมะญี่ปุ่นจังหวะแบบนี้อย่างต่อเนื่องจนถึงตอนนี้ พวกเขาแน่ใจว่าจะได้รับการเตือนความจำเป็นประจำมากขึ้นเกี่ยวกับสถานการณ์ของ Saitou ด้วยรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับการที่เขาได้พัฒนาทักษะที่แข็งแกร่งในการวาดโปสเตอร์สัตว์ที่หายไปซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือช่างซ่อมบำรุงอเนกประสงค์ของเขา เช่นกัน แนวคิดของโลกแฟนตาซีที่เล่นเร็วขึ้นและคลายกับความตายมากกว่า “ของจริง” ที่ Saitou คุ้นเคยจากระดับใจความ เราเห็นอีกด้านหนึ่งเมื่อ Saitou โน้มน้าวใจ Raelza และ Lafanpan อย่างกระตือรือร้นว่าอย่าหมดหวังเพียงเพราะ Morlock ถูกฝังอยู่ในดินและสลายตัวในเวลานั้น และมีอีกด้านหนึ่งเมื่อ Morlock ใช้คำที่ดูเหมือนชั่วคราวของเขาเป็นการบรรเทาโทษที่สะดวก โอกาสที่จะพยายามสื่อสารกับ Raelza’ อดีตและความรู้สึกที่มีต่อ Saitou ที่มีต่อช่างซ่อมบำรุงในขณะที่เขาตระหนักว่าเวลาของเขาอาจจะหมดลง นั่นก็ตรงต่อเวลาด้วยพัฒนาการที่สอดประสานกันของเรื่องหมากินดง

หาก ในที่สุด Handyman Saitouมักจะตกปลาเพื่อหาแผนการอย่างการ์ตูนHDต่อเนื่องที่มันต้องการให้เราลงทุน ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ฉันหวังว่ารายการจะทำได้ มีความสมดุลระหว่างด้านที่จริงจังและโง่เขลา แม้ว่าในทางเทคนิคแล้วภาคแรกจะเป็นเรื่องย้อนอดีตเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็แสดงจุดยืนด้วยตัวมันเองได้ดีกว่าการยัดเยียดเนื้อหาแบบเดิมๆ เหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นในภาคที่แล้ว มันออกมาเป็นธรรมชาติมากขึ้น และถ้านั่นทำให้แม้แต่การดัดแปลงเรื่องราวแบบนี้ ความรู้สึกของบางสิ่งที่คิดออกเองแบบเรียลไทม์ ฉันก็ยังยินดีที่เห็นมันมาถึงตรงนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments