รีวิวหนัง Five Nights in Maine ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Five Nights in Maine” ดูหนังออนไลน์ หลีกเลี่ยงไม่ได้เหมือนกับนักการเมืองที่ทุจริต ความขี้อายเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในใจกลางความมืดอย่างแท้จริงนั้นขี้ขลาดหรือเกียจคร้านหรือทั้งสองอย่าง ทุกอย่างในที่นี้ ตั้งแต่จังหวะ การวางกรอบ ไปจนถึงการเขียน ถูกทำให้อ่อนลงในลักษณะเฉื่อยชาที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นความลึกซึ้ง นักแสดงแลกเปลี่ยนสายตาที่ “สื่อความหมาย” และใช้การหยุดชั่วคราวระหว่างคำพูดขณะที่เสียงกระหึ่มร้องไห้อยู่เบื้องหลัง ผลก็คือ ผู้ชมถูกปล่อยให้อยู่กับอุปกรณ์ของเขาหรือเธอเองเพื่อสร้างสิ่งที่ตรงกันข้ามกับโครงเรื่องตามสิ่งที่เราอนุมานได้ เมื่อทำเสร็จแล้วจะเหลืออะไหล่อีกหลายชิ้น

ดังนั้น จากพลังของการหักล้างด้วยการชุบแป้งเบียร์ของฉัน นี่คือสิ่งที่ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ: ลูซินดา ( ไดแอนน์ วีสท์ ) เป็นม่ายแก่หัวแข็งที่เกลียดความจริงที่ว่าลูกสาวของเธอ ฟิโอน่า ( ฮานี เฟอร์สเตนเบิร์ก ) แต่งงานกับชายผิวดำชื่อเชอร์วิน ( เดวิด โอเยโลโว ). ในหนึ่งในเหตุการณ์ย้อนอดีตมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราได้ยินเชอร์วินพูดกับฟิโอน่าว่าลูซินดา “พยายามจะทำลายพวกเรา” หลังจากห่างเหินกันไปนานหลายปี ฟิโอน่าตัดสินใจไปเยี่ยมแม่ที่ป่วยของเธอ ซึ่งตอนนี้ป่วยด้วยโรคมะเร็งและแอนน์ดูแลอยู่ (โรซี่เปเรซ ผู้สงบเสงี่ยมแต่น่าสนใจ). เหตุผลในการไปของฟิโอน่าไม่มีใครอธิบายได้ แต่การมาของเธอถือเป็นหายนะที่คาดไว้ ทันทีหลังจากไปเยี่ยมลูซินดา ฟิโอน่าก็เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทิ้งให้เชอร์วินต้องแบกขี้เถ้าของเธอข้ามประเทศเพื่อไปเยี่ยมคนที่ทั้งคู่ดูแคลนอย่างหนัก

ชายหนุ่มชาวแอฟริกันอเมริกันที่โศกเศร้าจากการสูญเสียภรรยาอย่างน่าเศร้า 

“คุณมาที่นี่ทำไม?” รีวิวหนัง ลูซินดาถามเชอร์วินเมื่อเขาถึงบ้านของเธอในบัมเบิล-เอฟฟ์ รัฐเมน เป็นคำถามที่ดีมาก มีคนถามถึงสองครั้ง แต่อาจเป็นคำถามเชิงโวหาร เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีคำตอบที่น่าเชื่อถือ การเสียชีวิตของฟิโอน่าเกิดขึ้นในห้านาทีของภาพยนตร์ “Five Nights in Maine” วางตำแหน่งตัวเองให้เป็นการสำรวจความโศกเศร้าอย่างเข้าฌาน โดยหนักไปที่การทำสมาธิ แต่อย่างที่นักบำบัดดีๆ มักจะบอกคุณ คุณไม่สามารถรักษาได้หากคุณไม่ซื่อสัตย์เกี่ยวกับปัญหาของคุณ ในฉากทั้งหมดที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ลูซินดาและเชอร์วินสบตากันอย่างไม่พอใจ จากนั้นลูซินดาก็เต้นแท็ปไปรอบๆ ช้างดำตัวใหญ่ในห้อง อย่างแรก เธอบอกเป็นนัยว่าเชอร์วินต้องรับผิดชอบต่อการตายของลูกสาวของเธอ จากนั้นเธอก็ปฏิบัติต่อเขาราวกับว่าเขาเป็นผู้รับจ้าง หลังจากที่ลูซินดาจับได้ว่าเชอร์วินโกหกอย่างเปิดเผย

Wiest จะไม่ปรากฏตัวจนกว่าจะถึง 25 ดูหนังออนไลน์ 2023   นาทีในรันไทม์ 82 นาทีของ “Five Nights In Maine” จนกว่าจะถึงเวลานั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเล็กน้อยในการพรรณนาความเศร้าโศกของชายคนหนึ่งจากการสูญเสียคนสำคัญ แม้ว่าการตายของ Fiona จะเกิดขึ้นเร็วเกินกว่าที่เราจะบันทึกในระดับอารมณ์ได้ แต่กลไกการรับมือของ Sherwin นั้นคุ้นเคยเป็นอย่างดี เขาดื่มมากเกินไปและกินน้อยเกินไป เลือกที่จะอยู่ในบ้านในสภาพช็อก เพเนโลพีน้องสาวของเขา ( เทโยนาห์ แพร์ริส)ที่เขย่าเขาจากความเศร้าโศกอย่างน้อยก็ชั่วคราว,หนัง Netflix ทำสิ่งมหัศจรรย์กับบทบาทการรับประกันภัย). เธอพาเขาลงจากโซฟาได้สำเร็จ แต่การกระทำอย่างแรกของเขาคือคิดว่า “ฉันจะต่อสู้กับความโศกเศร้าด้วยการขับรถจากซานฟรานซิสโกไปเมนเพื่อไปหาแม่สามีเหยียดผิวที่พยายามทำลายชีวิตแต่งงานของฉัน! ท่านลอร์ด ฉันจะรู้สึกดีขึ้นมากหลังจากที่เธอล่วงละเมิดบางอย่าง!”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

เมื่อใดก็ตามที่ Parris หรือ หนัง ใหม่Perez อยู่บนจอกับ Oyelowo “Five Nights in Maine” จะทำให้นักแสดงหายใจไม่ออกและระดมยิงใส่กัน (เปเรซมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและไม่เหมาะสมอย่างยิ่งเกี่ยวกับประภาคารที่เป็นจุดกึ่งกลางระหว่าง “ The Piano ” และ “So I Married an Axe Murderer” ปฏิกิริยาของ Oyelowo นั้นประเมินค่าไม่ได้) เฉพาะเมื่อ Oyelowo โต้ตอบกับ Wiest หนังออนไลน์ ฟรี เท่านั้นที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นไก่ เอนเอียง หนักไปที่อุปกรณ์ที่น่าทึ่งมากกว่าความซื่อสัตย์โหดร้าย ผู้เขียนบท/ผู้กำกับมาริส เคอร์แรนจำเป็นต้องส่งสายตาที่แน่วแน่ของอลัน ปาร์คเกอร์ จาก “ Shoot the Moon ” ในฉากเหล่านี้ เธอมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมสองคนพร้อมรับมือกับความดิบเถื่อน วัสดุนี้รับประกัน

 เดินทางไปยังชนบทของรัฐเมนเพื่อหาคำตอบจากแม่สามี

มีภาพยนตร์ที่ดีกว่านี้มากที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสียคู่ รีวิวหนัง disney ครองอย่างกะทันหันและความเศร้าโศกที่เกิดขึ้นซึ่งทำให้ครึ่งชีวิตคู่ที่ยังมีชีวิตอยู่เป็นอัมพาต มันมีชื่อว่า “Men Don’t Leave” และมีการแสดงที่ดีที่สุดในอาชีพหนัง2023โดยเจสสิก้าแลงก์ในฐานะผู้หญิงที่รับมือกับผลพวงจากการเป็นหม้าย เช่นเดียวกับ Sherwin ของ Oyelowo Lange ต้องถูกดึงกลับเข้ามาในชีวิต แต่ภาพยนตร์ของPaul Brickman ไม่กลัวที่จะทื่อจนอึดอัดและตลกไร้สาระ นอกจากนี้ยังมีการแสดงความเศร้าโศกอย่างท่วมท้นที่ระบายอารมณ์ได้เหมือนกับที่ภาพยนตร์มีให้ นี่คือหนังประเภทที่ Oyelowo, Parris, Perez และ Wiest สมควรได้รับ น่าเสียดายที่พวกเขาติดอยู่ใน ihdmovie“Five Nights in Maine”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments