รีวิวหนัง Chernobyl หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มินิซีรีส์ความยาว 5 ชั่วโมงที่ยอดเยี่ยมของ HBO เรื่อง ดูหนังออนไลน์ “เชอร์โนบิล” ลงท้ายด้วยคำว่า “ในความทรงจำของทุกคนที่ทนทุกข์และเสียสละ” เป็นบันทึกสุดท้ายที่เหมาะสมสำหรับซีรีส์ที่แสดงความเคารพต่อคนเหล่านั้นเท่านั้น ตั้งแต่คนงานที่เสียชีวิตในเหตุระเบิดไปจนถึงผู้ที่ต่อสู้เพื่อรักษามันไว้จนถึงนักวิทยาศาสตร์ที่พูดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก โครงสร้างอันยอดเยี่ยมและการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากจาเร็ด แฮร์ริส , เอมิลี่ วัตสัน , สเตลแลน สการ์สการ์ดและอีกมากมาย “เชอร์โนบิล” นั้นดูเยือกเย็นอย่างไม่หยุดยั้ง แต่ก็มีพลังสะสมที่น่าทึ่ง ฉันพบว่าแต่ละชั่วโมงนั้นน่าประทับใจกว่าครั้งก่อนๆ เมื่อการมองเห็นที่ซับซ้อนของ Johan Renck เกี่ยวกับทั้งประเทศที่ถูกเปลี่ยนแปลงโดยเหตุการณ์นิวเคลียร์กลายเป็นการทำลายล้างมากขึ้นเรื่อยๆ

รีวิว Chernobyl ซีรีส์สุดฮิตเรื่องใหม่จาก HBO

ในตอนแรก “เชอร์โนบิล” ให้ความรู้สึกเป็นตอนๆรีวิวหนัง เราได้พบกับตัวละครต่างๆ ในแวดวงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 26 เมษายน 1986 เมื่อการทดสอบความปลอดภัยผิดพลาดอย่างมาก มีคนงานที่เกี่ยวข้องโดยตรงในการทดสอบ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีประสบการณ์และไม่มีความรู้แน่ชัดว่ากำลังทำอะไรอยู่ และนำโดยคนบ้าๆ บอๆ ที่ผลักดันให้พวกเขาทำผิดพลาด มีเจ้าหน้าที่เผชิญเหตุฉุกเฉินในพื้นที่ เช่น นักผจญเพลิงที่วิ่งเข้าไปห้ามไฟโดยไม่รู้ตัวว่ากำลังวิ่งหนีตาย แล้วก็มีเจ้าหน้าที่รัฐบางคนเข้ามากุเรื่องทันทีเพื่อรักษาภาพลักษณ์รัสเซียไปทั่วโลก โดยอ้างว่าไม่มีอะไรน่ากลัวเกินไปเกิดขึ้นจริงทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ

แฮร์ริสผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกประเมินค่าต่ำไปหลายปีในทุกเรื่องตั้งแต่ “The Terror” ถึง รีวิวหนัง disney“The Crown” รับบทเป็นวาเลอรี เลกาซอฟ นักฟิสิกส์นิวเคลียร์คนสำคัญของโซเวียตซึ่งเป็นคนแรกที่ตระหนักว่าเกิดอะไรขึ้นที่เชอร์โนบิล และความหมายที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอนนี้. สิ่งที่ “เชอร์โนบิล” จับภาพได้มากที่สุดคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์นั้น รีวิว ซี รี่ ย์ จีนเพื่อบรรจุสิ่งที่อาจเป็นภัยพิบัติระหว่างประเทศที่เลวร้ายกว่านั้นมาก เลกาซอฟเห็นรายงานการเกิดกราไฟท์นอกอาคารและรู้ว่าแกนกลางระเบิด และหลังจากการต่อต้านอย่างมากจากเจ้าหน้าที่ที่พยายามอ้างว่าไม่มีอะไรผิดปกติ รวมถึงเวอร์ชันของกอร์บาชอฟที่เล่นโดยเดวิด เดนซิค—ได้รับอิสระในการพยายามควบคุมภัยพิบัติ หลังจากการล่มสลาย มีระเบิดเวลาเกิดขึ้นหลายครั้งที่เกี่ยวข้องกับเชอร์โนบิล รวมถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดระเบิดขนาดใหญ่ การกักเก็บรังสีนิวเคลียร์ที่รั่วไหลไปทั่วรัสเซีย และข้อเท็จจริงที่ว่ามันมุ่งลงสู่แหล่งน้ำสำหรับพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

หากคุณสงสัยว่าเหตุใดรีวิวซีรี่ย์จีนชะตากรรมที่เลวร้ายเหล่านี้จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ คำตอบมักจะคือการเสียสละของมนุษย์ ผู้ชายถูกบังคับให้อยู่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยรังสีจนเครื่องที่ออกแบบมาเพื่ออ่านระดับแทบพัง บางส่วนที่น่าสนใจที่สุดของ “เชอร์โนบิล” เกือบจะเป็นขั้นตอนในรายละเอียดเกี่ยวกับอุปสรรคที่วางไว้ต่อหน้าเลกาซอฟและในทีมของเขา รวมถึงรองนายกรัฐมนตรีโซเวียต บอริส เชอบีนา (สเตลลัน สการ์สการ์ด) และอูลานา โคมุก (เอมิลี วัตสัน) สการ์สการ์ดแสดงหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขาในฐานะชายที่เป็นกระบอกเสียงให้กับรัฐบาลของเขามาหลายปี แต่ตระหนักดีว่าสายปาร์ตี้ไม่สามารถทำงานให้สำเร็จได้ และวัตสันพบแก่นแท้ของมนุษย์ในตัวละครที่เป็นตัวประกอบจริงๆ ของคนจริงๆ ที่ทำงานไม่เพียงแต่เพื่อควบคุมเชอร์โนบิลเท่านั้น แต่ยังค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่นด้วย

“เชอร์โนบิล” มีผู้คนคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่ไม่น้อยเช่นกัน รวมถึงบทบาทเล็กๆ ของเจสซี บัคลี่ย์ ดาราแห่งอนาคต (“ บีสท์ ”) ในบทภรรยาที่กำลังตั้งท้องของหนึ่งในหน่วยกู้ภัยชุดแรก และแบร์รี่ คีโอแกน (รีวิวซีรี่ย์เกาหลี“ The การฆ่ากวางศักดิ์สิทธิ์ ”) ในฐานะชายคนหนึ่งที่ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมที่ต้องตระเวนไปตามเมืองเล็ก ๆ ใกล้เชอร์โนปิลเพื่อฆ่าสุนัขจรจัดที่ยังคงอยู่หลังจากการอพยพ ท้ายที่สุดแล้ว พวกมันมีกัมมันตภาพรังสี และพวกมันไม่สามารถอยู่และเดินทางไปยังเมืองอื่นได้ หากคุณคิดว่ามันฟังดูน่าหดหู่ใจ คุณไม่ผิด แต่ Renck และนักเขียน Craig Mazinมีพลังอันชาญฉลาดแนวทางของที่ทำให้ “เชอร์โนบิล” กลายเป็นสิ่งเลวร้าย พวกเขาเพิ่มองค์ประกอบของมนุษย์ให้กับสิ่งที่เราโตพอที่จะจำได้ว่าการดูข่าวทางทีวีมักจะเข้าใจได้จากระยะไกล แน่นอนว่าเรารู้ด้วยสติปัญญาว่ามีเรื่องราวของมนุษย์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ “เชอร์โนบิล” ใช้เนื้อหาที่เป็นวิชาการและวิทยาศาสตร์มาก และทำให้เข้าใจและสัมผัสได้

Chernobyl เชอร์โนบิล เมืองที่ถูกเลือกสำหรับโปรเจคพัฒนาเศษฐกิจมาเนิ่นนานตั้งแต่ในอดีต

ช่วยให้ Mazin และ Renck มีทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยม รีวิวหนัง disney โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Jared Harris ซึ่งเคยเล่นเป็นปัญญาชนที่ชอบธรรมมาก่อน แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จมากไปกว่าที่เขาแสดงที่นี่ ในอาชีพการงานที่ประเมินค่าต่ำ นี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเขา การลงทุนของเลกาซอฟด้วยความรู้ทางปัญญาที่ลึกซึ้งซึ่งทำให้เขาเป็นทั้งคนที่ฉลาดที่สุดในห้องและเป็นคนที่รู้ถึงอันตรายที่แท้จริงของสิ่งที่เกิดขึ้น แฮร์ริสหาวิธีที่จะถ่ายทอดสิ่งต่างๆ มากมายในแต่ละฉาก สร้างสมดุลระหว่างความมุ่งมั่นของเลกาซอฟในการทำสิ่งที่เขาทำได้และความรู้ของเขาว่าเขาnetflixไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก ดังที่เขากล่าวไว้ในตอนหนึ่ง พวกเขากำลังพยายามแก้ไขบางสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน. และคุณสามารถได้ยินเสียงของความสิ้นหวังในน้ำเสียงของแฮร์ริสในขณะที่เขาทำงานเพื่อแก้ปัญหาที่ไม่เพียงแต่ไม่อาจแก้ไขได้เท่านั้น แต่ได้สร้างความเสียหายจากกัมมันตภาพรังสีมากมายจนน่าจะคร่าชีวิตทุกคนที่เกี่ยวข้อง รวมถึงตัวเขาด้วย

“เชอร์โนบิล” อาจขายยากสำหรับผู้ชม HBO disney+ที่คุ้นเคยกับการเล่าเรื่องที่พลิกผันมากขึ้นของมินิซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง “ Sharp Objects ” และ “ Big Little Lies ” มันไม่ได้เป็นที่ถูกใจของฝูงชนเหมือนกับผู้ชนะรางวัลเหล่านั้น แต่มันก็สำเร็จได้เหมือนกัน เป็นเรื่องยากอย่างเหลือเชื่อที่จะขุดหาความบันเทิงจากสิ่งที่แห้งพอๆ รีวิวการ์ตูนอนิเมะกับฟิสิกส์ที่อยู่เบื้องหลังการล่มสลายของนิวเคลียร์และความผิดพลาดของรัฐบาลที่นำไปสู่การล่มสลายและพยายามปกปิดมัน แต่ตอนสุดท้ายของ “เชอร์โนบิล” ซึ่งตัดสลับระหว่างการได้ยินเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่โชคชะตาและเหตุการณ์นั้น ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตอนจบที่คุ้มค่าของการเดินทางทางทีวีที่น่าทึ่ง คุณควรรับมันไว้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments