เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Red Notice 2022

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง Netflix เตรียมถ่ายทำ 2 Red Notice ภาคต่อ Back To Back ในปี 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะลงจอได้เร็วแค่ไหนนั้นส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับว่าดาราทั้งสามคนจะจัดตารางงานตามลำดับได้เมื่อใด เนื่องจากทั้งสามคนยุ่งอยู่กับการเป็นผู้ช่วยในแฟรนไชส์ของตัวเอง จาก Free GuytoJungle CruisetoWonder Woman รายงานของเดดไลน์ยังระบุด้วยว่าแผนสำหรับภาคต่อคือการคัดเลือกนักแสดงที่มีพลังดารามากขึ้น เหมือนกับที่ภาพยนตร์ Elevenheist ของโอเชียนที่เต็มไปด้วยดารายังคงเพิ่ม A-listers สำหรับทั้งสองภาคต่อ ตามกำหนดเส้นตาย Rawson Marshall Thurber ผู้กำกับของภาพยนตร์ต้นฉบับได้เริ่มทำงานในอีกสองภาคต่อเพื่อสร้างแฟรนไชส์สำหรับสตรีมมิงยักษ์ และการผลิตแบบต่อเนื่องมีกำหนดจะเริ่มในช่วงปี 2023 นักแสดงทั้งสามคน ได้แก่ Johnson, Gadot และ เรย์โนลด์สจะกลับมา แม้ว่าไตรภาคนี้ได้รับการกล่าวขานว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก Ocean’s Eleven โดยสร้างทีมปล้นที่ครอบคลุมมากขึ้นด้วยนักแสดงที่ยิ่งใหญ่กว่าในภาพยนตร์สองเรื่องถัดไป ซึ่งหมายความว่า “ประกาศแดง” จะเปิดตัวทันเวลาสำหรับการเริ่มต้นเทศกาลชมภาพยนตร์ช่วงวันหยุด ซึ่งจะเริ่มขึ้นในสุดสัปดาห์วันขอบคุณพระเจ้าในปลายเดือนพฤศจิกายน ในตอนนี้ ไม่ได้หมายความว่าทีมงาน Netflix กำลังเตรียมพร้อมสำหรับวันจ่ายเงินเดือนเปิดตัวครั้งใหญ่ในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยให้ “ประกาศแดง” เป็นวันที่เผยแพร่ในเดือนพฤศจิกายน มีแนวโน้มว่าสตรีมเมอร์จะเลือกวันที่เผยแพร่นี้สำหรับรางวัลสูงสำหรับการสมัครสมาชิกใหม่จากผู้ที่กระตือรือร้นที่จะได้สัมผัสกับภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่เรื่องต่อไปของ Dwayne Johnson-Gal Gadot-Ryan Reynolds หากกลยุทธ์นี้ใช้ได้ผลจริงและส่งผลให้มีการสมัครรับข้อมูลใหม่ๆ มากขึ้น เราอาจเห็น Netflix นำกลยุทธ์การเปิดตัวนี้มาใช้ใหม่สำหรับภาพยนตร์ต้นฉบับที่กำลังจะออกฉายซึ่งมีรายละเอียดสูงในลักษณะเดียวกัน ความตื่นเต้นเกี่ยวกับภาพยนตร์ Netflix ที่กำลังจะเข้าฉายในปี 2021 เรื่อง “Red Notice” ที่นำแสดงโดย Gal Gadot และ Dwayne Johnson ดูเหมือนจะชัดเจนในขณะนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความตื่นเต้นบางอย่างจะเกิดจากการที่ภาพยนตร์ฮอลลีวูดถูกหยุดการผลิตอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงเป็นความคาดหวังของภาพยนตร์แอคชั่น โดยเนื้อเรื่องเน้นที่การค้นหาหัวขโมยงานศิลปะชื่อกระฉ่อนซึ่งอยู่ภายใต้หมายแดงขององค์การตำรวจสากล โดยมีพื้นฐานมาจากความกระตือรือร้นของสาธารณชนที่จะใช้ชีวิตแทนผ่านชีวิตที่น่าตื่นเต้นของอาชญากรข้ามชาติและสายลับ ที่ตามล่าพวกเขา เรื่องย่อของภาพยนตร์ฟังดูฮอลลีวูดมากกว่าชีวิตจริง ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Red Notice 2 สคริปต์ Netflix ได้รับการอัปเดตจากผู้ผลิต

สิ่งต่าง ๆ ยังอยู่ในช่วงจัดระเบียบเนื่องจาก รีวิวหนัง disney Netflix พยายามรวบรวมตารางงานที่ยุ่งของดาราที่ใหญ่ที่สุดในโลกสามคนเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์สองเรื่องในคราวเดียว อย่างไรก็ตาม รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกคาดว่าจะกลับมาเขียนบทและกำกับ Red Notice 2 และ 3 เช่นกัน เขาเริ่มเขียนบทภาพยนตร์แล้ว ซึ่งกล่าวกันว่าจะดึงนักแสดงนำทั้งสามคนจากภาคแรกกลับมา จากนั้นจึงดึงเอาตัวละครอื่นๆ ออกมามากขึ้น ดูเหมือนจะเป็นแนว Ocean’s Eleven-ish นอกเหนือจากนั้น และความจริงที่ว่าการปล้นแบบแปลกประหลาดที่ไม่สมเหตุสมผลจะมีส่วนเกี่ยวข้อง ยังไม่มีใครทราบมากนักว่าภาพยนตร์เหล่านี้จะออกมาเป็นอย่างไร การถ่ายทำภาคต่อติดต่อกันช่วยประหยัดเวลาและเงิน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความสำคัญต่อการผลิตประเภทนี้ การถ่ายทำทั้งสองเรื่องพร้อมกันยังเป็นวิธีการที่ดีในการจัดระเบียบตารางที่เป็นไปไม่ได้ของนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกสามคนสำหรับภาคต่อ ปลายปี 2021 Red Notice ได้เปิดตัว Netflix และในไม่ช้าก็ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของรายการภาพยนตร์ยอดนิยมที่เคยมีมา ตามรายงาน Netflix ทุ่มเงิน 200 ล้านดอลลาร์ให้กับหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ Netflix เป็นอีกหนึ่งเสาหลักที่มีงบประมาณมหาศาลซึ่งมีดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮอลลีวูดอย่างน้อยสามคน (และอาจมากกว่านั้นหากมีแผนที่จะเติมเต็มภาคต่อของภาคต่อสไตล์ Ocean’s 11) ข้อเท็จจริงของเรื่องนี้คือความอยากที่จะดูหนังประเภทนั้นอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ต้องจ่ายค่าสมาชิกรายเดือนเพื่อรับชม


ฮ่า ๆ มีช็อตต่อช็อตของอินเดียน่าโจนส์ที่แบกรับภาระตลอดสิ่งนี้ คล้ายกับสิ่งที่กองทัพแห่งความตายทำกับเอเลี่ยน ฉันรู้ว่ามันจะต้องห่วยแน่ๆ เลยไม่ได้วางแผนที่จะดูเรื่องนี้เลย แต่แม่และน้องชายของฉันอยากดู ดู ซี่ รี ย์ จีน และฉันก็ไม่ได้ทำอย่างอื่นให้ดีขึ้น Gal gadot ตอกย้ำสถานะของเธอในฐานะนักแสดงหญิงที่มีงบน้อยที่สุดในโลกตอนนี้ แม้แต่ครอบครัวของฉันที่มักจะชอบดูหนังเหล่านี้ก็ยังชี้ให้เห็นว่าเธอแย่แค่ไหนในเรื่องนี้ ไรอัน เรโนลส์ทนไม่ได้ โดยเล่นเป็นตัวละครตลกขบขันเรื่องเบคอนตัวเดียวกับที่เขาแสดงในภาพยนตร์ทุกเรื่องตั้งแต่เดดพูล ร็อคก็สบายดี เป็นร็อคเพราะเห็นแก่เหี้ย เขาไม่เคยน่าจดจำ แต่เขาก็ไม่เคยทำตัวให้เสียหายเช่นกัน การตัดต่อก็แย่มากเช่นกัน มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันมักจะสนใจ แต่มีการตัดข้ามจำนวนมากจนทำให้ฉากแอ็คชั่นสั่นสะเทือนอย่างไม่น่าเชื่อ

สคริปต์ ‘red Notice 2’ และ ‘red Notice 3’ กำลังจะมาถึง “เร็ว ๆ นี้” พูดว่าผู้ผลิต ‘black Adam’

กำหนดเส้นตายรายงานว่า Red Notice ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดั้งเดิมนำแสดงโดย Dwayne Johnson, Ryan Reynolds และ Gal Gadot พร้อมที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า ผู้เขียนบทและผู้กำกับ Rawson Marshall Thurber ก็มีรายงานว่า กลับมาทำหน้าที่สองครั้งในภาพยนตร์และเริ่มทำงานสคริปต์แล้ว ยังไม่มีข่าวแน่ชัดว่าภาคต่อจะดำเนินการที่ใด แต่ Red Notice จบลงด้วยการตั้งค่าที่ปรับแต่งสำหรับภาคต่อ เมื่อหัวขโมยทั้งสามมุ่งหน้าไปเตรียมการปล้นครั้งต่อไปที่พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในปารีส แม้อินเตอร์โพลจะสั่งสีแดงก็ตาม ประกาศหมายศาลทั้งสามคน Red Notice เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ที่มุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติของ Red Notice ซึ่งเป็นการแจ้งเตือนทั่วโลกที่ออกโดย Interpol ที่อนุญาตให้จับตัวบุคคลที่อยู่ในรายชื่อที่ต้องการตัว จอห์น ฮาร์ทลีย์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ทำประวัติอาชญากรฝีมือดีที่สุดของเอฟบีไอ ได้รับหน้าที่ตามล่าหัวขโมยงานศิลปะที่โด่งดังที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม การปล้นที่ไม่เหมือนใครของอาชญากรทำให้ฮาร์ทลี่ย์ได้ติดต่อกับนักต้มตุ๋นจอมอาฆาตคู่หนึ่งที่มีวาระของพวกเขาเอง ขณะที่หัวขโมยงานศิลปะกำลังหลบหนี นักสร้างโปรไฟล์ยังต้องรับมือกับความวุ่นวายที่คู่แข่งก่อขึ้น เดิมทีมีแผนจะออกฉายโดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกซื้อโดย Netflix เพื่อจัดจำหน่าย เริ่มฉายแบบจำกัดโรงในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ก่อนสตรีมแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์มในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 ซึ่งได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว และเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดภายใน 28 วันหลังจากออกฉายบนแพลตฟอร์มใน Netflix นอกจากนี้ยังกลายเป็นชื่อภาพยนตร์ที่มีการสตรีมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของปี 2021 ภาคต่อ 2 ภาคกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและจะถ่ายทำแบบต่อเนื่องกันโดยคาดว่า Johnson, Reynolds, Gadot และ ดู anime Thurber จะกลับมา Red Notice ตกจาก 10 อันดับแรกของ Netflix หลังจากสามเดือนบนชาร์ต นับเป็นภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของแพลตฟอร์ม ดาราทุกคนที่เกี่ยวข้องมีความสุขมากที่ได้เห็นความสำเร็จแบบนั้น ดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลด์ และกัล กาดอท อาจไม่ได้นึกถึงเรื่องนั้นเมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ตอนนี้สตรีมเมอร์กำลังพูดถึงภาคต่อและเนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์แอ็คชั่น เห็นได้ชัดว่าการวิ่งไม่ได้คงอยู่ตลอดไป แต่เมื่อใกล้สิ้นปีที่แล้ว รู้สึกเหมือนว่าบางทีมันอาจทำให้เสียโอกาสได้ ด้วยความสามารถพิเศษที่มีอยู่ในอัลกอริทึมของ Netflix จึงมีโอกาสที่จะได้รับความนิยมอีกครั้ง ในความเป็นจริง คุณอาจเดิมพันได้ทุกเมื่อเมื่อถึงเวลาโปรโมตและปล่อย Red Notice 2 ภาพยนตร์ Netflix The Red Notice 2 เป็นภาคต่อของ Red Notice Netflix ซื้อภาพยนตร์เรื่องแรกเพื่อจัดจำหน่าย แม้ว่ายูนิเวอร์แซลพิคเจอร์สตั้งใจที่จะเปิดตัว ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ภาพยนตร์ฉายแบบจำกัดโรงเริ่มฉาย ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 พร้อมให้บริการสำหรับการสตรีมแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม ซึ่งมาพร้อมกับบทวิจารณ์ที่หลากหลายจากผู้วิจารณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Netflix ทั้งในสุดสัปดาห์แรกและ 28 วันหลังจากออกฉาย นอกจากนี้ยังขึ้นเป็นภาพยนตร์ที่มีสตรีมมากที่สุดเป็นอันดับห้าของปี 2021 มีภาคต่อสองเรื่องที่มาพร้อมกัน Johnson, Reynolds, Gadot และ Thurber ต่างก็คาดหวังว่าจะกลับมา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

One Piece Live ของ Netflix

ดิสนีย์ พลัส Do Kwon ผู้ร่วมก่อตั้ง Terraform Labs ยืนยันว่าเขาไม่ได้หลบหนีหลังจากการล่มสลายของเหรียญ Stablecoin ของ TerraUSD แต่ Interpol เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้หลบหนี ตามสื่อสิ่งพิมพ์ของเกาหลีใต้ Yonhap และ The New York Times อัยการเกาหลีใต้กล่าวว่า Interpol ได้ออก “ประกาศสีแดง” เพื่อขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายทั่วโลกในการค้นหาและจับกุม Kwon หนังสายลับระทึกขวัญแนวคอมเมดี้เป็นภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดตลอดกาลของ Netflix และดูเหมือนว่าสตรีมเมอร์ต้องการใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ตามรายงานหลายฉบับ บริษัทกำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาภาพยนตร์ติดตามผล 2 เรื่องที่มีฉากในโลกของการปล้นระดับโลก มีความคิดที่ว่าหากไม่ใช่ผู้เข้าชิงรางวัลที่จริงจังอย่าง The Power of the Dog หรือ Passing ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ก็ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ “มีอยู่จริง” แต่พูดกันตามจริงแล้ว ผู้ชม Red Notice ส่วนใหญ่จะรับชมบน Netflix หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน โดยชื่นชอบความสะดวกสบายของโรงภาพยนตร์ที่อยู่ติดกับบล็อกบัสเตอร์ที่มีให้บริการในบ้านของพวกเขา พวกเขาจะมีช่วงเวลาที่ดีทีเดียว Red Notice ไม่ใช่ศิลปะชั้นสูง แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการเสมอไป บางครั้งสิ่งที่คุณต้องการก็คือดาราหนังสองคนที่กำลังค้นหาสมบัติที่สูญหายและทำให้ของระเบิด ภาพยนตร์ต้นฉบับจบลงด้วยการที่ตัวละครหลักทั้งสามร่วมมือกันเพื่อปล้นครั้งใหม่และเห็นได้ชัดว่ามีการสร้างภาพยนตร์มากขึ้น นั่นคือสิ่งที่ Netflix ต้องการจากภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อจ่ายเงินมากกว่า 200 ล้านเหรียญสำหรับการผลิต ทำให้มันเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดสำหรับสตรีมเมอร์ในขณะนั้น เห็นได้ชัดว่ามันจ่ายออกไปเนื่องจากแฟรนไชส์เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ แต่ตัวภาพยนตร์เองนั้นถูกวิจารณ์โดยนักวิจารณ์และแฟน ๆ นั่นทำให้เกิดคำถามว่าผลตอบแทนในภาคต่อจะคุ้มค่ากับเงินจำนวนมากที่ถ่ายทำภาพยนตร์ทุนสูงสองเรื่องติดต่อกันหรือไม่ ซี รี่ ย์ netflix

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments