ดูหนังออนไลน์ Zero Motivation หนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เช่นเดียวกับคอเมดี้ทหารคลาสสิกจาก ดูหนังออนไลน์ “ Catch-22 ” ถึง “ M*A*S*H ” เรื่อง “Zero Motivation” ของ Talya Lavieนำเสนอการผสมผสานที่น่าดึงดูดใจระหว่างความไม่เคารพและความไร้สาระ แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแปลกใหม่ไม่ได้อยู่ที่ความแตกต่าง หรือสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ทหารสังเกตเห็นในที่นี้คือผู้หญิงและชาวอิสราเอล ความแตกต่างที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ความเฉลียวฉลาดทางภาพยนตร์ที่เปิดเผยตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปและละเอียดถี่ถ้วน

ทหารหญิงชาวอิสราเอลหน่วยหนึ่งในฐานทัพทะเลทรายอันห่างไกล

ตัวอย่างเช่น ผู้วิจารณ์คนนี้คิดว่าเขาเพิ่ม ดูหนังออนไลน์ ขนาดของภาพยนตร์ให้ใหญ่ขึ้นประมาณหนึ่งในสามของความยาวทั้งหมด อีกสามส่วนต่อมา เขาตระหนักว่าความมั่นใจโดยประมาณก่อนหน้านี้ของเขามาเร็วเกินไป และในตอนท้าย เขารู้สึกประทับใจในแบบที่เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเป็นเช่นนี้มาก่อน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มุมมองที่เปลี่ยนไปเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกตว่าเป็นวิธีการอธิบายว่า “Zero Motivation” ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันอย่างไร คือไม่พยายามสร้างความประทับใจเพียงครั้งเดียวแต่เนิ่นๆ ซึ่งจะถูกขยายและขยายออกไปเมื่อการเล่าเรื่องดำเนินต่อไป แต่มันลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ จบลงด้วยความสมบูรณ์และก้องกังวานมากกว่าที่ผู้ชมจำนวนมากจะคาดหวังในตอนแรก

พวกเขาจะสามารถกลับไปใช้ชีวิตพลเรือนได้

ส่วนหนึ่งเกิดจากการเล่าเรื่องที่มี ดูหนัง โครงสร้างเป็นเรื่องราวต่อเนื่องกันสามเรื่องเกี่ยวกับตัวละครชุดเดียวกัน: ทหารที่ทำงานในระดับต่ำที่น่าเบื่อในฐานะคนดันกระดาษที่ฐานทัพทางตอนใต้ของอิสราเอล เรื่องแรกเน้นไปที่มิตรภาพอันร้าวรานของผู้หญิงสองคนนี้ เมื่อเปิดขึ้น พวกเขากำลังกลับไปที่ฐานและกังวลใจ Zohar (Dana Ivgy) ที่เฉียบคมกำลังทำสิ่งที่เธอทำได้เพื่อช่วยและปลอบประโลมคนขี้งอน Daffi ที่ด้อยโอกาส ( Nelly Tagar ) ทุกอย่างตั้งแต่การช่วยเธอให้มีที่นั่งบนรถบัสไปจนถึงการแบก แพ็คของเธอเมื่อพวกเขาต้องออกจากรถและเดิน

เราเห็นได้อย่างรวดเร็วว่า Zohar มีความสุขตราบเท่าที่เธออยู่กับ Daffi และพวกเขาทำงานอดิเรกโง่ๆ ที่ประกอบกันเป็นกิจวัตรประจำวัน เช่น ร้องเพลงป๊อปและเล่นวิดีโอเกมบนคอมพิวเตอร์ที่ทำงาน ในส่วนของเธอ Daffi ไม่พอใจกับสิ่งนี้ เธอเกลียดฐานนี้ เธอแค่ต้องการฆ่าเวลากับ Zohar และเคยขอร้องผู้บังคับบัญชาของเธออย่างอุกอาจให้ย้ายไปเทลอาวีฟ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มันเป็นเครื่องหมายของความซับซ้อนของภาพยนตร์ที่แม้ในขณะที่อธิบายถึงอารมณ์ที่ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงระหว่างผู้หญิงสองคนนี้ มันยังให้ภาพบุคคลที่มีรายละเอียดของตัวละครอื่นๆ อีกหลายตัวด้วย หนัง Netflix หนึ่ง รามา (ชานี ไคลน์) ผู้บัญชาการสำนักงาน เป็นผู้มีอำนาจเด็ดขาดในบางแง่มุม แต่ก็มีความทะเยอทะยานในระดับที่ทำให้เธอทั้งอ่อนโยนและไม่มั่นใจ จากนั้นก็มีผู้หญิงคนล่าสุดปรากฏตัวในฐานทัพ ซึ่งดาฟฟี่เชื่อว่าจะมาแทนที่เธอซึ่งจะช่วยให้เธอออกจากเทลอาวีฟได้จนกว่าเหตุการณ์ที่มืดมนและแปลกประหลาดจะพิสูจน์เป็นอย่างอื่น

ตลอดเรื่องราวส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์ 2022    ความตึงเครียดทางเพศแฝงอยู่ดูเหมือนจะอธิบายบางแง่มุมของพฤติกรรมของตัวละคร อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ไม่เหมือนกับที่ปรากฏครั้งแรก เมื่อเรื่องราวเริ่มขึ้นในตอนที่สอง ตัวอย่างเช่น ความรู้สึกที่ว่า Zohar อาจมีแรงกระตุ้นจากความหลงใหลในเลสเบี้ยนที่มีต่อ Daffi ก็ถูกแทนที่ด้วยการหักมุมอีกครั้ง: หลังจากถูกเพื่อนของเธอเยาะเย้ยว่าเป็นสาวบริสุทธิ์คนเดียวในกลุ่มของพวกเขา เธอจึงออกเดินทางเพื่อดักจับ ชาย.

“มีสงครามเกิดขึ้น” ตัวละครกล่าวในตอนหนึ่งของภาพยนตร์ “หนัง ใหม่ ทหารกำลังจะตาย” เราไม่เคยเรียนรู้ว่าสงครามใดกันแน่ หรือใครคือศัตรู แต่แทนที่จะประณาม “แรงจูงใจเป็นศูนย์” เนื่องจากขาดความเฉพาะเจาะจงทางการเมืองและประวัติศาสตร์ ความคลุมเครือนี้เน้นย้ำถึงความรุนแรงทางอารมณ์และประเด็น โดยพื้นฐานแล้ว มีสงครามอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่ในอิสราเอลหรือตะวันออกกลาง นำกลุ่มคนที่ไร้พันธะ ไม่ว่าชายหรือหญิง มาอยู่รวมกันในสถานการณ์ที่ปิดล้อมและกดดัน และในไม่ช้าสงครามก็จะปะทุขึ้น ในที่นี้ อาวุธคือคำพูด กระดาษ และปืนหลัก แต่ความขัดแย้งก็ไม่รุนแรงและบางครั้งก็รุนแรงสำหรับสิ่งนั้น

เมื่อการเล่าเรื่องดำเนินมาถึงส่วนสุดท้าย หนัง2022 เป็นที่ชัดเจนว่าจะไม่มีทางออกง่ายๆ หรือทางออกง่ายๆ สำหรับตัวละครหลักตัวใดตัวหนึ่ง บางคนจะปีนบันไดอาชีพ หนังออนไลน์ ฟรี บางคนจะลงเอยในสำเภา แต่สงครามจะดำเนินต่อไปในระดับความรุนแรงที่แตกต่างกันไป ตราบใดที่พวกเขายังอยู่ในกองทัพ และอาจจะดีหลังจากนั้น ในขณะเดียวกัน ทหารเหล่านี้ไม่ใช่แค่หนูในเขาวงกต พวกเขาเป็นคนซับซ้อนที่เติบโตและเรียนรู้ แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงของพวกเขาบางครั้งนำมาซึ่งความท้าทายที่ทรมาน

ภาพยนตร์เรื่องเปิดตัวนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ihdmovie Talya Lavie มีพรสวรรค์ที่ไม่ธรรมดาทั้งในฐานะนักเขียนและผู้กำกับ การเล่าเรื่องตามสคริปต์ของเธอมีไหวพริบและสร้างสรรค์อย่างชาญฉลาดเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด โดยไม่มีจุดจบที่คาดไม่ถึงและตัวละครที่วาดไว้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีคุณธรรมที่ไม่เคยเสียสละความรอบคอบในการรับรู้เพื่อหัวเราะ ความตลกขบขันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นประเภทที่อ้อมค้อมและไม่สุภาพที่สุด ในฐานะผู้กำกับ Lavie แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมจากนักแสดงหลักทุกคน และมีไหวพริบที่เฉียบคมในเรื่องตลกและจังหวะดราม่า สรุปแล้ว “Zero Motivation” ไม่ใช่แค่ความสุขในตัวเองเท่านั้น แต่ยังเหมือนเป็นสัญญาณของการเริ่มต้นอาชีพที่สำคัญอีกด้วย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments