ดูหนังออนไลน์ The Gray Man ดู หนัง2022 เว็บหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Ryan Goslingอาจไม่ได้เล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ (แต่) แต่เขาเข้าใกล้มากขึ้นกว่าเดิมในการผลิต Netflix ที่มีงบประมาณมหาศาล “The Grey Man” ซึ่งเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ภาคฤดูร้อนของบริการสตรีมมิ่งจากผู้กำกับ “ Avengers: Endgame ” แอนโธนี่และโจ รุสโซ . เป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไม Gosling ถึงลงทะเบียนและ Netflix จะไม่เพียงเปิดกระเป๋าเงินของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงห้องนิรภัยของธนาคารทั้งหมดเพื่อให้ Russos ดัดแปลงหนังสือโดยMark Greaneyพร้อมตั้งเป้าสร้างเมกะแฟรนไชส์ใหม่เป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม มีความชัดเจนและชัดเจนมากขึ้นว่า Netflix มีการกำกับดูแลอย่างสร้างสรรค์น้อยเกินไปสำหรับโครงการเช่นนี้ เพียงปล่อยให้ผู้สร้างใช้เงินของพวกเขาและไม่สนใจจริงๆ เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขานำเสนอ ท้ายที่สุดมันเหมาะกับอัลกอริธึมใช่ไหม ผู้คนจะดู “The Grey Man” โดยคนนับล้าน พวกเขาจะไม่สามารถตั้งชื่อเรื่องน่าจดจำเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในอีกไม่กี่วันต่อมา หากนี่คือจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์และเกือบจะแน่นอนแล้ว หวังว่า “The Grey Man” จะพบคำจำกัดความเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยในภาคต่อๆ ไป

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ The Gray Man  

ดาราจาก “ La La Land ” ดูหนัง และ “ Drive ” รับบทเป็นสายลับชื่อเซียร์รา ซิกส์ (“007 ถูกจับกุม”) ซึ่งได้รับคัดเลือกให้ออกจากคุกโดยผู้ดูแลชื่อ โดนัลด์ ฟิตซ์รอย ( บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน ) หลังจากการตั้งค่าสั้น ๆ นั้น “ชายสีเทา” ลงสนามด้วยภารกิจที่ผิดพลาดอย่างมากเมื่อ Six ได้รับมอบหมายจากเจ้านายคนใหม่ชื่อ Denny Carmichael ( Regé-Jean Page ) โดยมีเป้าหมายที่กลายเป็น เพื่อนสายลับ ชายผู้ใกล้ตายบอก Six ว่า ​​Denny เป็นคนเลวก่อนที่จะมอบข้อมูลให้เขาเพื่อพิสูจน์ ทันใดนั้น ฮีโร่ผู้อดทนของเรากำลังหลบหนี ก่อนที่เขาจะมีเวลาพัฒนาบุคลิกภาพในฐานะตัวละครในภาพยนตร์ ตัวเอกที่ว่างเปล่าแบบนั้นก็เหมาะกับหนังแอคชั่นที่ตึงกระชับเหมือนใน “ John Wick .”” แฟรนไชส์ ​​แต่นี่ไม่ได้เกือบจะแน่นขนาดนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการอีธาน ฮันต์ ใครบางคนที่กำหนดมากกว่าแค่ความคิดโบราณที่เขาไม่ยิงเด็ก และเขามีอดีตที่มืดมน (เอาจริง ๆ มันคงเป็นเรื่องยากที่จะบอกลักษณะเด่น 5 ประการของฮีโร่ตัวนี้ที่เราควรจะทำตามเป็นเวลาสองชั่วโมง ไม่เคยมีสัญญาณที่ดีเลย)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ขณะที่ Six กำลังหลบหนี Carmichael โทรหา Lloyd Hansen ( Chris Evans ) อดีตทหารรับจ้าง CIA black ops ซึ่งปัจจุบันทำงานในภาคเอกชนซึ่งมีกฎเกณฑ์น้อยลงเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นการทรมานและหนวดใบ้ แฮนเซนจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ซิกส์มา รวมถึงการลักพาตัวแคลร์ ( จูเลีย บัตเตอร์ส ) ลูกสาวของฟิตซ์รอยเพื่อให้เขาสนใจ แน่นอนว่า Six มีความเกี่ยวข้องกับแคลร์ที่คอยดูแลเธอเมื่อสองสามปีก่อน เขาเป็นสายลับที่ต้องการให้เด็กๆ มีชีวิตอยู่ ซึ่งแยกเขาออกจากคนจิตวิปริตอย่างแฮนเซ่น ในขณะเดียวกัน สายลับอีกคนหนึ่งชื่อ Dani Miranda ( Ana de Armas ) เข้าร่วม Six เพื่อแสวงหาอิสรภาพ และเธอได้รับคำจำกัดความของตัวละครน้อยกว่าคู่ชายของเธอเชื่อหรือไม่

หนังใหม่ hd เพื่อนสายลับ ชายผู้ใกล้ตายบอก Six ว่า ​​Denny เป็นคนเลวก่อนที่จะมอบข้อมูลให้เขาเพื่อพิสูจน์

และนั่นเป็นเวลาสองชั่วโมงจริงๆ ดูหนังออนไลน์ คนดี คนเลว ผู้หญิงที่อยู่ตรงกลาง เด็กตกอยู่ในอันตราย อะไรๆ ก็บูม ฉากแอ็กชันบางฉาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากบ้าๆ บอ ๆ ในจัตุรัสกลางเมือง ค่อนข้างจะมีประสิทธิภาพ แต่หนังส่วนใหญ่ถ่ายทำในที่แสงน้อยอย่างประหลาดจนทำให้ภาพดูน่าเหลือเชื่อของ Gosling, Evans และ Gosling ที่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างปฏิเสธไม่ได้ เดอ อาร์มาส เอาจริงๆ ใครก็ตามที่คิดว่าการจัดแสงที่เหมาะสมสำหรับหนังแอ็คชั่นวิ่งเหยาะๆ ส่วนใหญ่คือภาพแสงน้อยของ “โอซาร์ก” สมควรได้รับโทษจำคุกในโรงภาพยนตร์ “The Grey Man” ควรจะเหนือกว่าอย่างสนุกสนานหากมันต้องการเป็นแฟรนไชส์ ​​Fast & Furious หรือ Bourne ภาคใหม่ แต่ยกเว้นอีแวนส์จอมป่วน ทุกสิ่งที่นี่ให้ความรู้สึกที่น่าเบื่อในเชิงโปรแกรม เป็นความบันเทิงป๊อปคอร์นโง่ๆ ที่มักจะลืมไปว่าการเสี่ยงภัยแบบนี้จำเป็นต้องเป็นสนุก .

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

หนัง Netflix ส่วนหนึ่งของปัญหาคืออีแวนส์ไม่เคยถูกตั้งค่าให้เป็นภัยคุกคามที่น่าสนใจ ที่จริงแล้ว เขาดูแย่มากในงานของเขา—เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งบอกว่าการนำทรัพย์สินออกไปอย่างน่ากลัว การพาดหัวข่าวผิดพลาด จะได้รับการสอนในโรงเรียนว่าไม่ควรทำอะไร นี่ไม่ใช่การต่อสู้ด้วยเจตจำนงมากเท่ากับสายลับที่ดีกับสายลับที่บ้าคลั่ง มีบางอย่างที่ด้อยพัฒนาในความคิดที่ว่ากอสลิ่งเป็นสายลับที่ล้าสมัย และอีแวนส์เป็นคนบ้าสมัยใหม่ที่มีพลังดุร้าย ซึ่งดูเหมือนกลยุทธ์จะระเบิดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่บทของโจ รุสโซ, คริสโตเฟอร์ มาร์คุสและสตีเฟน แมคฟี ลี ยังคงรักษาไว้ พยายามขายเราให้แฮนเซ่นเป็นอัจฉริยะที่น่าสะพรึงกลัว และไม่มีหลักฐานว่าส่วนหลังนี้เป็นอย่างไร

เช่นเดียวกับความบันเทิงดั้งเดิมในโลกสตรีมมิ่ง “The Grey Man” ดูเหมือนจะกลัวที่จะเสี่ยง มีหลายชิ้นที่เขียนเกี่ยวกับอัลกอริธึมและเทมเพลตที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการขับเคลื่อนการตัดสินใจอย่างสร้างสรรค์มากกว่ามนุษย์จริงๆ เมื่อใดที่บริษัทอย่าง Netflix จะทุ่มเงิน 200 ล้านดอลลาร์ไปกับภาพยนตร์และเกิดเป็น “John Wick”, “ Mission: Impossible ”, “ Mad Max: Fury Road ” หรือแม้แต่ “ Fast Five ”? มันอาจต้องใช้ซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงเพื่อสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments