ดูหนังออนไลน์ The Princess เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ นักวิจารณ์คนหนึ่งกล่าวว่า “เมื่อคุณนำบุคคลสมัยใหม่ไปไว้ในสถาบันโบราณ พวกเขาจะถูกทำลาย” คำกล่าวนี้ซึ่งปรากฏประมาณหนึ่งในสามของหนังเรื่องนี้ เป็นวิทยานิพนธ์ของสารคดี HBO เรื่องใหม่ “ The Princess ” จากผู้กำกับเอ็ด เพอร์กินส์ซึ่งจะฉายในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม ฉันรู้สึกทึ่งกับการใช้ฟุตเทจข่าวที่เก็บถาวรของภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ที่ซันแดนซ์เมื่อต้นปีนี้ เมื่อดูครั้งที่สอง ฉันพบว่าแนวทางของเพอร์กินส์น่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม และบรรณาธิการJinx Godfreyและ Daniel Lapira นำฟุตเทจนี้ไปใช้อย่างเชี่ยวชาญเพื่อบอกเล่าชีวประวัติของ ‘The People’s Princess’ ไม่ใช่วิธีที่สื่อกำหนดรูปแบบการรับรู้ของเธอ ชีวิตสาธารณะ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี The Princess ดูฟรี 

เป็นเวลา 25 ปีแล้วที่ Diana ดูหนังออนไลน์ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปารีส ขณะที่เธอและ Dodi Al Fayed เพื่อนของเธอหนีจากช่างภาพปาปารัสซี่ เอกสารของเพอร์กินส์เปิดขึ้นพร้อมกับช่วงเวลานี้ ถูกจับโดยคู่รักในวันหยุด ในวิดีโอหลักที่มีลักษณะเป็นเกรน คุณสามารถเห็นรถของเจ้าหญิงไดอาน่าเร่งความเร็วออกไปในตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน มอเตอร์ไซค์ปาปารัสซี่กำลังร้อนแรงบนเส้นทางของพวกเขา เป็นวิธีที่อึมครึมในการเริ่มต้นเอกสาร แต่เมื่อเริ่มต้นจากจุดที่เรารู้ว่าทุกอย่างจบลง Perkins จะขจัดความตื่นเต้นของการรอช่วงเวลานี้ออกจากผู้ชม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่เขาพาเราเดินทางผ่านชีวิตเจ้าหญิงไดอาน่าในภาพยนตร์ โดยไม่มีข้อความบริบทหรือหัวพูดคุยเพิ่มเติม ฟุตเทจสื่อพูดเพื่อตัวมันเอง เช่นเดียวกับเจ้าหญิงไดอาน่าและเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เอง อัจฉริยะอีกประการหนึ่งในการเริ่มต้นด้วยฟุตเทจรถคันนี้คือมันทำให้คุณรู้ว่าเธอถูกถ่ายขณะขับรถหรือขับรถบ่อยแค่ไหน จากวันแต่งงานของพวกเขา มีภาพทุกความเคลื่อนไหวของทั้งคู่โดยรถยนต์ จากการเดินทางไปและมาถึงที่มหาวิหารเซนต์ปอล ทางออกและขบวนผ่านลอนดอน และการกลับมาถึงบ้านอีกครั้ง ต่อมามีภาพเธอออกจากโรงพยาบาลโดยรถยนต์หลังจากที่เจ้าชายแฮร์รี่ประสูติ ควบคู่ไปกับงานแต่งงานของเธอ รถที่ถือโลงศพของเธอในระหว่างขบวนแห่ศพของเธอถูกถ่ายจากทุกมุมที่เป็นไปได้เช่นกัน

หนัง Netflix จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปารีส ขณะที่เธอและ Dodi Al Fayed เพื่อนของเธอหนีจากช่างภาพปาปารัสซี่

nungsub ความหลงใหลในการติดตามการเคลื่อนไหวของเธอในรถยนต์นี้สามารถมองเห็นได้แม้ในวิดีโอแรกสุดที่ใช้ นักข่าวติดตามไดอาน่าขณะที่เธอเดินไปที่รถสีส้มสุดเท่ของเธอ โดยถามคำถามที่รบกวนจิตใจเกี่ยวกับการหมั้นหมายที่ใกล้จะเกิดขึ้นกับเจ้าชาย ไดอาน่าคนนี้ยังเด็ก (19) และยังไม่เข้าใจสื่อ แต่ถึงแม้เธอจะขี้อาย แต่คุณได้เห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของเธอแล้ว และเหลือบมองคร่าวๆ ว่าเด็กสาวคนนี้เป็นใครหากเธอสามารถเติบโตได้นอกข้อจำกัดของราชวงศ์

ในการสัมภาษณ์ร่วมอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเธอกับชาร์ลส์ในฐานะคู่หมั้น เธอแทบจะมองกล้องไม่ได้โดยจับร่างกายไว้ข้างใน เธอตอบด้วยประโยคที่ตรงไปตรงมาและเรียบง่าย เธอส่วนใหญ่ตามการนำของชาร์ลส์ ต่อมาในการสัมภาษณ์คู่ที่คล้ายคลึงกัน การเปลี่ยนแปลงของ Diana นั้นชัดเจน ไม่ใช่แค่จากการเลือกแฟชั่นของเธอเท่านั้น แต่วิธีที่เธอพูดผ่านกล้องได้อย่างสบายใจมากขึ้น เธอยืนหยัดด้วยความมั่นใจ คำตอบของเธอนั้นขี้เล่น มักจะล้อเลียนชาร์ลส์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เจ้าหญิงไดอาน่ามีอายุมากขึ้นท่ามกลางคลื่นลูกที่สองของสตรีนิยม แต่ยังถดถอย Thatcherism ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกเดียวกัน พิธีกรเรียกเธอว่าเป็น “พี่เลี้ยง” ที่กำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายและสักวันหนึ่งจะกลายเป็นราชินี ราวกับว่าเธอไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสเปนเซอร์ผู้สูงศักดิ์ เธอถูกเรียกว่า “อ่อนหวาน ใจดี นิสัยดี ขี้อาย” และรายงานที่แย่โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบุว่าพ่อและอาของเธอและคนอื่น ๆ “รับรอง” สำหรับความบริสุทธิ์ของเธอ ระหว่างรอคลอดลูกคนแรก หญิงสาวคนหนึ่งให้สัมภาษณ์ทางกล้องว่าเธอหวังว่าจะเป็นผู้ชายเพราะว่า “ผู้ชายดีที่สุด” และเมื่อถูกถามว่าเธอเป็นสตรีนิยมหรือไม่ เธอก็ตอบอย่างเหลือเชื่อว่า “ไม่!”

ทีมผู้สร้างได้ค้นพบฟุตเทจจากรายงานข่าว รายการทอล์คโชว์ และรายการวิทยุ ซึ่งผู้คนได้อภิปรายกันอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับสถานะการแต่งงานของพวกเขาและลักษณะของเจ้าหญิงไดอาน่า เป็นเรื่องน่าสะอิดสะเอียนเป็นพิเศษที่ได้ยินความชั่วร้ายที่ผู้หญิงพูดถึงเธอตั้งแต่แรกเริ่ม การเปลี่ยนแปลงในการนำเสนอของเจ้าหญิงไดอาน่าในสื่อผ่านการแก้ไขอย่างชำนาญของพวกเขาจึงชัดเจน เมื่อการแต่งงานของชาร์ลส์และไดอาน่าเริ่มยุติลง เธอก็ถูกตราหน้าว่า “เด็ดเดี่ยวและครอบงำ” และ “จงใจ”

หนังออนไลน์ ฟรี เจ้าหญิงไดอาน่ามีอายุมากขึ้นท่ามกลางคลื่นลูกที่สองของสตรีนิยม  

ในบทสัมภาษณ์ที่โด่งดังที่สุดของเธอซึ่งออกอากาศไม่นานก่อนจะมีการประกาศการหย่าร้างที่จะเกิดขึ้น เจ้าหญิงไดอาน่ากล่าวว่า “ฉันคือตัวปัญหาเต็มตัว” ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ ซาราห์ เฟอร์กูสัน ดัชเชสแห่งยอร์กก็ปรากฏตัวบนโอปราห์ เมื่อถามว่าทำไมพวกเขาไม่เพียงแค่เล่นเกม เธอตอบว่า “เราเป็นเหมือนแม่น้ำ เราต้องการไปรอบ ๆ ต่อไป” บทสัมภาษณ์ทั้งสองเกิดขึ้นภายหลังการสัมภาษณ์ออกอากาศต่อสาธารณะ ซึ่งเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงยอมรับเรื่องความสัมพันธ์อันยาวนานของพระองค์กับคามิลลา ปาร์คเกอร์-โบว์ลส์ การที่บทสัมภาษณ์นี้เล่นกันอีกครั้งทำให้ผู้ชมคิดว่าผู้หญิงเหล่านี้ได้รับการปฏิบัติอย่างไรในราชวงศ์ แต่ยังอยู่ในสื่อด้วยราวกับว่าเงินทั้งหมดในโลกสามารถทำให้อกหักและสูญเสียสิทธิ์ส่วนตัวของตนได้อย่างน่าพอใจ .

ตลอดทั้งเรื่อง เจ้าหญิงไดอาน่าถูกล้อมกรอบโดยสื่อว่าเป็น “สิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับสถาบันกษัตริย์” และใครบางคนที่ “ทำความเสียหายมากมายต่อราชวงศ์” ในตอนแรกเธอเป็นทรัพย์สินที่ทำให้ราชวงศ์สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น การแต่งงานของเธออยู่ในตำแหน่งที่คนทั้งประเทศสามารถชุมนุมได้ท่ามกลางภาวะถดถอย การจลาจลและความไม่สงบ แต่การเปิดกว้างนี้นำมาซึ่งการมองอย่างวิพากษ์วิจารณ์มากขึ้นจากสาธารณชนที่ครอบครัวในฐานะสถาบัน หลังจากการตายของเธอ ความหมกมุ่นกับเธอในฐานะสัญลักษณ์แห่งความหวังอีกครั้งทำให้ผู้มาร่วมไว้อาลัยไม่เพียงแค่สหราชอาณาจักรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั่วโลกอีกด้วย แต่ตามภาพที่แสดง มันยังนำผู้ว่าหลายคนที่พบว่าความเศร้าโศกในที่สาธารณะทั้งหมดนี้คล้ายกับเรื่องตลก

“เจ้าหญิง” ไม่อายที่จะบริโภคไอคอนปริ๊นเซไดอาน่าของสาธารณชนในลักษณะเดียวกับมาริลีนมอนโรถูก (และยังคงเป็น) บริโภคในสหรัฐอเมริกา (ช่างภาพคนหนึ่งในสารคดียืนยันว่าเขาถ่ายรูปเธอเพราะเอกสารจะจ่ายเงินให้เขาและพวกเขาจะทำเพราะมวลชนจะซื้อเอกสาร ดังนั้น “เจ้าชู้จึงหยุดอยู่กับผู้อ่าน”) ผู้หญิงทั้งคู่ ผ่านแรงดึงดูดอันสูงส่ง และในกรณีของเจ้าหญิงไดอาน่าเห็นแก่ประโยชน์ผู้อื่น ไม่เพียงแต่สร้างแรงบันดาลใจในการบริโภค แต่ยังรวมถึงความเชื่อมโยงทางอารมณ์ที่แท้จริงภายในผู้คน และในการป้องกันความต้องการบางอย่างในการปกป้องพวกเขาเหมือนสมาชิกในครอบครัว ไม่ได้ให้คำอธิบายว่าทำไมความรู้สึกเหล่านี้จึงเกิดขึ้น และไม่ตัดสินพวกเขา แต่กลับเป็นเสมือนกระจกสะท้อนให้เราได้ตรวจสอบความหลงใหล อารมณ์เหล่านี้ และความพึงพอใจในสถาบันต่างๆ ที่ทำลายสิ่งเหล่านั้นในท้ายที่สุด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments