ดูหนังออนไลน์ Stowaway เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เมื่อสามปีที่แล้ว ผู้กำกับโจ เพนน่าและนักเขียนร่วมของเขาไรอัน มอร์ริสันได้เปิดตัวการสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกด้วย “ อาร์กติก ” เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่นำแสดงโดย แมดส์ มิคเคลเซ่น ที่ถูกหิมะตกซึ่ง กำลังรอการช่วยเหลือ ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจับใจในคำพูดที่น้อยเกินไปและการใช้ความเงียบ—แทบไม่มีบทสนทนา—และเป็นแบบฝึกหัดที่โลดโผนในการสำรวจรายละเอียดปลีกย่อยของธรรมชาติมนุษย์ การมีนักแสดงที่แสดงออกและมีเสน่ห์ดึงดูดใจ ความสามารถของ Mikkelsen ที่จุดศูนย์กลางนั้นไม่เสียหายอย่างแน่นอน

หนัง ออนไลน์ ล่าสุด stowaway

ตอนนี้ Penna และ Morrison ดูหนัง กลับมาพร้อมกับหลักฐานที่คล้ายกันในขนาดที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย: “Stowaway” เป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดในอวกาศที่มีตัวละครสี่ตัวในภารกิจที่ถึงวาระสู่ดาวอังคาร (อันที่จริงนี่เป็นบทภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทั้งคู่เขียนร่วมกัน แม้ว่า “Arctic” จะออกมาก่อน) เป็นแนวที่ชาญฉลาดในประเภทที่คุ้นเคยพร้อมนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่คราวนี้การเบิร์นช้าอาจช้าเกินไป เพนน่าและมอร์ริสัน (ซึ่งเป็นบรรณาธิการของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งด้วย) สร้างตัวละครของมิคเคลเซ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่พวกเขาทำกับโทนี คอลเล็ ตต์ , แอนนา เคนดริก , แดเนียล แด คิมและชาเมียร์ แอนเดอร์สันมีการสนทนาระหว่างกันเมื่อกล่าวถึงเหตุฉุกเฉินต่างๆ และเหตุผลพื้นฐานที่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย แม้ว่าจะอธิบายให้เราฟังแล้ว แต่ก็ยังทำให้ไขว้เขวอย่างไม่น่าเชื่อ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ในอนาคตอันใกล้นี้ ทีมงานจะต้องเดินทางไปดาวอังคารเป็นเวลาสองปี Collette รับบทเป็น Marina Barnett ผู้บัญชาการเรือ ซึ่งกำลังเดินทางไปยังอาณานิคมที่นั่นเป็นครั้งที่สามและเป็นครั้งสุดท้าย เคนดริกเป็นนักวิจัยทางการแพทย์ของภารกิจ โซอี้ เลเวนสัน; คิมเป็นนักชีววิทยา เดวิด คิม ซึ่งกำลังศึกษาความเป็นไปได้ของระบบทางเดินหายใจของสาหร่าย พวกเขาได้รับการคัดเลือกจากผู้สมัครหลายพันคนและได้รับการฝึกอบรมอย่างกว้างขวาง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นด้วยวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่ละเอียดอ่อนว่าสองคนนี้เป็นคนธรรมดาจริงๆ ไม่ใช่มนุษย์อวกาศที่เหนือมนุษย์ เดวิดมีอาการเวียนศีรษะและอาเจียนไม่นานหลังจากเครื่องขึ้น สร้อยคอเสน่ห์อันละเอียดอ่อนของ Zoe ลอยขึ้นไปทางใบหน้าของเธอเพื่อบ่งบอกว่าแรงโน้มถ่วงลดลง และเมื่อพวกเขาเทียบท่าแล้ว เธอก็ปลดสายรัดและอุทานกับ Marina ว่า “คุณกำลังล้อเล่นเหรอ? นั่นเป็นเรื่องเหลือเชื่อ!” (“Stowaway” แสดงถึงการเดินทางในอวกาศ อย่างน้อยในตอนแรก

nungsub ทีมงานจะต้องเดินทางไปดาวอังคารเป็นเวลาสองปี

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่พวกเขาทั้งหมดร่าเริงและให้คำตอบที่ขัดเกลาและเหมาะสมในระหว่างการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ครั้งแรกจากอวกาศ ฝีมือที่สุภาพของพวกเขาถูกทำลายด้วยการตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว มีชายคนหนึ่ง—ซ่อนตัว หมดสติ และมีเลือดออก—อยู่ในตัวเรือ ซึ่งมาริน่าค้นพบเมื่อเขาพุ่งชนเพดานบนตัวเธอ แขนซ้ายของเธอหักขณะที่เธอพยายามจะจับเขา เมื่อเขามาถึง ลูกเรือพบว่าชื่อของเขาคือไมเคิล อดัมส์ (แอนเดอร์สัน) และเขาเป็นวิศวกรทีมยิงจรวดและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ยังไงก็ตาม เขาถูกน็อกเอาต์ระหว่างการตรวจสอบครั้งสุดท้ายและติดอยู่โดยไม่มีใครรู้ ตอนนี้เขากำลังแล่นผ่านอวกาศโดยไม่รู้ตัว เรื่องแบบนี้เป็นไปได้ยังไง? ฉันไม่ใช่วิศวกรการบิน ฉันได้รับ C วิชาเคมีในโรงเรียนมัธยม ด้วยเหตุนี้ฉันจึงเขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์เพื่อหาเลี้ยงชีพ แต่ฉันพบว่าคำอธิบายเกี่ยวกับการปรากฏตัวของไมเคิลบนเรือนั้นช่างเหลือเชื่ออย่างยิ่ง บันทึกการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้รายละเอียดว่าเพนน่าและมอร์ริสันใส่ใจในรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนในการต้องการให้เรื่องราวมีความถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์ และเป็นไปได้ แต่จุดพล็อตที่สำคัญนี้ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้

ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่นั่น ดังนั้นตอนนี้คนสี่คนกำลังใช้ทรัพยากรของเรือจนหมด แทนที่จะใช้เพียงสามคน ซึ่งพวกเขาจะต้องถูกยืดออกไปภายในพื้นที่คับแคบนี้อยู่แล้ว เห็นได้ชัดว่าเขาประหลาดใจเมื่อรู้ว่าเขาอยู่ในอวกาศ—มีภาพที่ดีที่เขาเห็นโลกจากที่ไกลๆ ท่ามกลางความมืดมิด—และแอนเดอร์สันแสดงความรู้สึกตื่นตระหนกอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ เขายังทิ้งน้องสาวของเขา ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองตามกฎหมายให้อยู่บ้านคนเดียว แต่วิกฤตที่แท้จริงคือการที่ไมเคิลทำลายกลไกการขัดคาร์บอนไดออกไซด์ขั้นวิกฤตเมื่อเขาชนเข้ากับตัวถัง ทำให้ทุกคนไม่มีออกซิเจนเพียงพอที่จะเอาชีวิตรอดตลอดการเดินทาง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มันเป็นสิ่งหลังจากนั้น แต่ Penna หนัง Netflix แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นของการลงโทษไม่ใช่ด้วย histrionics และคะแนนไฮเปอร์โบลิก แต่ผ่านช็อตการติดตามที่ยาวนานและบทสนทนาที่อู้อี้ในทางเดินที่ห่างไกล เช่นเดียวกับใน “Arctic” เขาฉลาดพอที่จะให้นักแสดงถ่ายทอดสิ่งที่ตัวละครกำลังประสบผ่านใบหน้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความรู้สึกผิดหวัง ความปวดร้าว ความกลัว การโทรโดยเฉพาะเพื่อควบคุมภาคพื้นดินเผยให้เห็นความสามารถของ Collette ในการสร้างสมดุลความจริงของความวิตกกังวลของ Marina ในขณะที่ฟังดูทรงตัวและมีความสามารถในด้านอื่น ๆ เกี่ยวกับทางเลือก ในขณะเดียวกัน Zoe ยังคงทะเยอทะยานและมองโลกในแง่ดี ในขณะที่ David ที่แก่กว่าและจริงจังกว่าก็ตระหนักได้ว่ามีคนต้องไปและทำตามขั้นตอนเพื่อทำให้การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นั้นเกิดขึ้น

รายได้ทั้งหมดมีไว้สำหรับการศึกษาตัวละครที่น่าสนใจ ซึ่ง “Stowaway” มีความคล้ายคลึงกับหนังไซไฟระทึกขวัญมากกว่า แต่ความจริงที่ว่าเรารู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับคนเหล่านี้เกินกว่าคุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างทำให้เรารู้สึกว่าการลงทุนทางอารมณ์เท่าที่ควรในชะตากรรมของพวกเขาเป็นเรื่องยาก ดังนั้นการแสดงโลดโผนในอวกาศที่ท้าทายความตายในตอนจบ ซึ่งเพนนาแสดงในลักษณะที่ใกล้ชิดและมีเทคโนโลยีต่ำ ทำให้เวียนหัว แต่ขาดความระทึกขวัญและอารมณ์ที่มันควรจะเป็น นักแสดงทุกคนแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอนเดอร์สันที่ไม่รู้จักญาติ ซึ่งถือตัวเองตรงข้ามกับทหารผ่านศึกเหล่านี้ นอกจากนี้เขายังจัดการระดับความลึกลับเกี่ยวกับความตั้งใจของเขา ซึ่งไม่เคยได้ผลจริงในสคริปต์ แม้ว่าในท้ายที่สุด “สโตว์อเวย์” ก็รู้สึกเหมือนเสียงร้องไห้ที่น่าผิดหวังในความว่างเปล่า

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments