ดูหนังออนไลน์ ‘Other People’s Children’ หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

An Easy Girl ออกฉายบน Netflix ดูหนังออนไลน์น ปี 2020 หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ที่เมือง Cannes เมื่อปีที่แล้วAn Easy Girl เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชม ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนว Coming of Age ที่สร้างขึ้นทางตอนใต้ของฝรั่งเศส สัมผัสได้ไพเราะจับใจและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์คลาสสิก ทันทีที่เครดิตปิดเริ่มม้วน Rebecca Zlotowskiผู้เขียนบทและผู้กำกับกลับมาพร้อมกับผลงานที่ธรรมดากว่าแต่ชนะไม่แพ้กันในรายการประกวดที่เวนิสOther People’s Children (Les enfants des autres)โดยยืนยันว่าของขวัญของเธอสำหรับการลงทุนสูตรที่คุ้นเคยด้วยความสดใหม่และเสน่ห์ ความฉลาดและความเซ็กซี่

Efira แสดงเป็นหญิงสาวที่มีความผูกพันกับลูกสาวตัวน้อยของแฟนหนุ่มของเธอ

นำแสดง โดยเวอร์จินี่ เอฟิร่า ( เบเนเด็ตต้า ) ดูหนังออนไลน์ ผู้เป็นครูโรงเรียนมัธยมวัย 40 ที่มีความผูกพันกับลูกสาวของแฟนหนุ่มของเธอ ปลุกการผสมผสานที่ซับซ้อนระหว่างความโหยหาของแม่และความหงุดหงิดในชีวิตกลางคน ภาพยนตร์มีเค้าโครงทั่วไปของละครโรแมนติกร่วมสมัยของปารีส: คนหน้าตาดีโอบกอด พูดคุย สูบบุหรี่ จิบไวน์ เข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์แบบสบายๆ และดื่มด่ำไปกับฉากหลังของหอไอเฟลที่ส่องประกายระยิบระยับและสถานที่อื่นๆ ของเมืองแห่งแสงสีที่สวยงาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้ว่า Zlotowski จะมีกลิ่นอายของความเป็นฝรั่งเศสที่เป็นแก่นสาร แต่หลักสำคัญของ Zlotowski ในที่นี้คือแบบอเมริกัน: Kramer vs. KramerและAn Unmarried Womanเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับอิทธิพลอย่างชัดเจนที่สุด ภาพยนตร์ที่Other People’s Childrenแบ่งปันการผสมผสานที่ดึงดูดใจระหว่างการเข้าถึงและความซับซ้อน รวมถึงสัมผัสของงานฝีมือที่มีความมั่นใจ ในขณะที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอคือความพยายามหลักที่สุด — ภาพยนตร์ไม่ได้มุ่งไปที่บรรยากาศอารมณ์แปรปรวนของDear PrudenceและGrand Centralและขาดกระแสของการโค่นล้มของAn Easy Girl (เช่นเดียวกับ ท้องฟ้าจำลองยิ่งพูดน้อยยิ่งดี) — มันไม่เคยเป็นแบบทั่วไปของสายการประกอบ: Zlotowski กำลังระบายสีภายในเส้นที่นี่ แต่ด้วยจังหวะที่แตกต่างและความรู้สึกที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

ผู้เป็นครูโรงเรียนมัธยมวัย 40 ที่มีความผูกพันกับลูกสาวของแฟนหนุ่มของเธอ 

เช่นเดียวกับAn Easy Girlที่Other People’s Children หนัง hd คำนึงถึงและความท้าทาย ประเภทที่ผู้หญิงมักพบว่าตัวเองถูกผลักดัน ความกดดันที่ต้องเผชิญเพื่อตัดสินใจเลือกบางอย่างหรือรองรับความคาดหวังบางอย่าง ความสนใจเฉพาะเรื่องดังกล่าวเป็นสิ่งที่Zlotowskiมีเหมือนกันกับผู้สร้างภาพยนตร์หญิงชาวฝรั่งเศสหลายคน เช่นMia Hansen-Løve , Audrey DiwanและCharline Bourgeois-Tacquetในหมู่พวกเขา ซึ่งกำลังปัดฝุ่นภาพยนตร์ในประเทศของพวกเขา ประเพณี

Other People’s Childrenเริ่มต้นด้วยการที่ Rachel (Efira) ส่งข้อความหา Ali ( Roschdy Zem ) นักออกแบบรถยนต์ที่เธอรู้จักจากชั้นเรียนกีตาร์ที่ทั้งคู่กำลังเรียนอยู่ โดยนางเอกจะโลดแล่นไปทั่วเมือง (การใช้ Mandolin Concertoของ Vivaldi ใน C Major เป็นการเปรียบเปรย Kramer vs. Kramerโดยตรง) ไปออกเดทกับ Ali อย่างกะทันหัน และหยอกล้อกับพี่สาวของเธอ (Yamée Couture) และพ่อ (Michel Zlotowski) ) เหนืออาหารจีนหลังยุค Rosh Hashanah ฉากเปิดเรื่องทำให้ผู้ชมอยู่ในบริบทของภาพและการเล่าเรื่องที่ปลอบประโลมใจของละครรอมคอมในเมืองสมัยใหม่ ในอีก 90 นาทีข้างหน้า ภาพยนตร์จะพิสูจน์ให้เห็นถึงความรุนแรงและฉลาดกว่าตัวชี้นำเหล่านั้นและการจัดหมวดหมู่นั้น

ราเชลและอาลีตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็วและรุนแรง Zlotowski ไม่ได้จำกัดแค่ภาพร่างเปลือยของ Efira — ฉันพูดถึงเรื่องนี้เป็นหนังฝรั่งเศสหรือเปล่า? — แต่ขอสงวนความหน้าด้านที่สุดของเธอไว้ (ไม่เล่นสำนวน) โดยจงใจจ้องมองเซม: หลังจากใช้เวลาคืนแรกที่อพาร์ทเมนต์ของอาลี ราเชลนั่งอยู่ในห้องน้ำเพื่อเฝ้าดูคู่รักคนใหม่ของเธออาบน้ำ กล้องยังคงเกาะอยู่บนร่างกายของเขาในขณะที่เขาฟอกตัว “แค่ชื่นชมคุณ” เรเชลพูดโดยไม่อาย รับมันสาว

สิ่งกีดขวางเพียงอย่างเดียวของความสุขของทั้งคู่คือรูปแบบที่น่ารักของ Leila (Callie Ferreira Goncalves ที่น่ารักโดยธรรมชาติ) ลูกสาววัย 4 ขวบที่ Ali มีกับแฟนเก่าของเขา Alice (Chiara Mastroianni, ยอดเยี่ยม) Ali ชอบที่จะเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้อย่างเรียบง่ายและแยกเป็นสัดส่วน แต่เมื่อ Rachel ยืนกรานที่จะพบ Leila เธอรัก Ali และต้องการแบ่งปันชีวิตของเขาอย่างเต็มที่ – เขาก็เห็นด้วย การกำหนดค่าครอบครัวใหม่ปรากฏขึ้น ผู้เข้าร่วมจะเข้าสู่บทบาทและกิจวัตรที่ได้รับการแก้ไข เรเชลเติบโตใกล้ชิดกับไลลา เกี้ยวพาเธอด้วยขนม อุ้มเธอขึ้นจากยูโด และโอบรับตำแหน่ง “แม่เลี้ยง” อย่างสนุกสนาน เธอปลูกฝังความสัมพันธ์ที่จริงใจกับอลิซ และค่อยๆ นำทางความรู้สึกชอบพอและการปฏิเสธกับไลลาอย่างละเอียดอ่อน จนถึงตอนนี้ดีมาก

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ซโลทาวสกี้ขยายเรื่องราวของเธอ ค่อยๆ กลบอารมณ์ซิทคอมที่มีแดดจ้าด้วยโครงเรื่องย่อยและตัวละครรอง: เพื่อนของอลิซที่ป่วยเป็นมะเร็ง (แอนน์ เบอเรสต์); เพื่อนร่วมงานรุ่นน้องที่เอ็นดูราเชล (อองรี-โนเอล ทาบารี); นักเรียนที่มีปัญหา (Victor Lefebvre); น้องสาวของราเชลตั้งครรภ์อย่างกะทันหัน (ว่าราเชลเป็นยิวและอาลีเป็นอาหรับนั้นไม่ใช่ประเด็นทั้งหมด ซึ่งทั้งสดชื่นและตึงเครียดในสังคมฝรั่งเศส ซึ่งเป็นยูโทเปียที่คลุมเครือ)

จากนั้นก็มีความรู้สึกของราเชลเกี่ยวกับการมีลูกของตัวเอง ซึ่ง Zlotowski แสดงให้เห็นว่าไม่ได้หมดหวัง แต่เหมือนลื่นไหล — สับสนระหว่างความปรารถนาอันแรงกล้า ความสับสน และความกลัวที่จะพลาดสิ่งที่ราเชลเรียกว่า “ประสบการณ์ร่วม” ของความเป็นแม่ การเพิ่มระดับความเร่งด่วนคือสูตินรีแพทย์ของราเชล ซึ่งรับบทโดยเฟรดเดอริก ไวส์แมน (!) นักทำสารคดีที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งเตือนเธอว่า “นาฬิกากำลังเดิน”

จังหวะของOther People’s Childrenนั้นเด้งดึ๋งและบทภาพยนตร์ก็สร้างมาอย่างรัดกุม ด้วยการใช้วงรีและฉากต่างๆ อย่างชาญฉลาดจนสังเกตเห็นได้อย่างสวยงามจนคุณยกโทษให้กับการพลั้งเผลอในความคิดโบราณเป็นครั้งคราว เด็กหาย?) การเปลี่ยนพล็อตและการเปลี่ยนแปลงในตัวละครให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าแบบเป็นโปรแกรม Zlotowski คิดอย่างถี่ถ้วนว่าคนเหล่านี้เป็นใครและประวัติของพวกเขาบอกพฤติกรรมและปฏิกิริยาของพวกเขาอย่างไร

ความเชี่ยวชาญในการใช้น้ำเสียงของผู้สร้างภาพยนตร์เห็นได้ชัดที่สุดในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์ เมื่อเธอเจาะเข้าไปในบรรยากาศที่ร่าเริงด้วยบันทึกความเจ็บปวดที่ชวนสะดุ้ง ช่วงเวลาประเดี๋ยวเดียวที่จะเติมเต็มในภาพยนตร์ที่เล็กกว่านั้นดูเหมือนจะมีอารมณ์ที่ซับซ้อนและขัดแย้งกันตลอดชีวิต: น้ำตาที่ราเชลและน้องสาวของเธอมีร่วมกันเมื่อแรกเกิดของทารกคนหลัง ตัวอย่างเช่น รู้สึกปีติ แต่ก็เต็มไปด้วยความเศร้าโศกในอดีตและ รู้สึกผิดเล็กน้อย

Efira สาวสวยผมบลอนด์พร้อมเสียงหัวเราะอันนุ่มนวลและอบอุ่นดูหนังออนไลน์ 2022    Efira ทำงานได้ดีที่สุดในฐานะผู้หญิงที่หลงตัวเองและเป็นโรคประสาทชาวปารีสทั่วไป เธอเป็นแบบอย่างของความเสียสละ (“ตอนนี้ฉันรู้สึกละอายใจ” เธอกล่าวเมื่อเธอจับได้ว่าตัวเองกำลังระบายความคับข้องใจของตัวเองให้อาลีฟัง) จริงๆ แล้วราเชลให้ความสำคัญกับคนอื่นเป็นอันดับแรก เหนือสิ่งอื่นใดคืออาลีและไลลา แต่เธอไม่ได้เป็นคนเร่งรีบและพิสูจน์ให้เห็นว่าความเหมาะสมบนหน้าจอก็น่าสนใจพอๆ กับความผิดปกติ Efira มองเห็นความแข็งแกร่งและความหลงใหลในความเมตตาของ Rachel: เธอกล่าวสุนทรพจน์แบบเรียบง่ายในการประชุมคณาจารย์เพื่อปกป้องนักเรียนที่กำลังดิ้นรน และเมื่อ เธอรู้สึกเหมือนเป็น “ส่วนเกิน” ตลอดกาลในชีวิตของ Ali และ Leila เธอเผชิญหน้ากับเขา

Efira ค่อยๆ ลอกชั้นในของ Rachel ออก หนังออนไลน์ ฟรี เผยให้เห็นความโหยหาอันปวดร้าวภายใต้ความกระจ่างใสของเธอ (วิธีที่เธอปฏิเสธการจูบจากผู้ที่จะเป็นแฟนอย่างจริงจัง — การปฏิเสธที่นุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ — เป็นสิ่งที่ควรพิจารณา) เธอและ Zem ที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้ชายที่ดีที่มีบาดแผลและจุดบอดในตัวเอง มีความสดใส เคมีที่น่าเชื่อถือ

เช่นเดียวกับในAn Easy Girlความกระตือรือร้นของลูก ๆ ของ หนัง2022 คนอื่นๆอาจดูหลอกลวง เหมือนกับว่ามันต้องแลกมาด้วยความลึก Zlotowski ไม่ได้ดึงคุณเข้าไปในสนามเพลาะกับ Rachel มากเท่ากับที่เธอสังเกตเธอด้วยแววตาใสซื่อ ใจเย็น และมีไหวพริบ พัฒนาการที่สำคัญ —หนัง ใหม่ จูบแรก การเลิกราที่เจ็บปวด — ถูกถ่ายทำด้วยการลบอย่างระมัดระวัง เสียงเพลงคลาสสิกและท่วงท่าที่บรรเลงด้วยการออกแบบท่าเต้นอันอ่อนช้อย มือที่ประสานกันของราเชลและอาลีค่อยๆ ยื่นเข้าหาริมฝีปากของอาลีอย่างช้าๆ เปลี่ยนช่วงเวลาที่อาจดูน่าเบื่อหรือธรรมดาให้กลายเป็นความสง่างามชั่วพริบตา ความรุ่งเรืองเหล่านั้น เช่น ภาพม่านตาที่เปิดและปิดบางฉาก ตีกรอบลูกของคนอื่นมากเท่ากับการบอกเล่าเรื่องราว เทพนิยายหรืออุปมา มากกว่าความพยายามใด ๆ ในการดื่มด่ำกับความเป็นจริงหรือความใกล้ชิดทางอวัยวะภายใน

แม้ว่าเรเชลจะมีจังหวะที่เป็นที่รู้จักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ihdmovie แต่เรเชลไม่ได้จบลงในที่ที่คุณคิดไว้ หรือในที่ที่คุณอยากให้เธอไป บทส่งท้ายที่เคลื่อนไหวได้ถ่ายทอดการเดินทางของตัวเอกในแง่มุมที่ต่างออกไปเล็กน้อย ราวกับกระตุ้นให้ผู้ชมตั้งคำถามกับแนวคิดของพวกเขาว่าอะไรคือจุดจบที่มีความสุข ในที่สุด Other People’s Childrenก็พูดถึงสิ่งต่างๆ ที่สามารถให้ความหมายแก่ชีวิตได้ หรืออาจถูกต้องกว่านั้น คือเกี่ยวกับความคิดที่ว่าสิ่งต่างๆ มากมายสามารถให้ความหมายแก่ชีวิต แทนที่จะเป็นสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ราเชลเปิดกว้างต่อโลกและความเป็นไปได้ต่างๆ ในโลก แต่เธอจะไม่ไล่ตามพวกเขาหรือยึดติดกับพวกเขาโดยไม่มีเงื่อนไข เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่เธอแสดง เธอสบายใจกับตัวเองและดีกว่าสำหรับมัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments