ดูหนังออนไลน์ I See You หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในช่วง 40 ดูหนังออนไลน์ นาทีแรกของการพลุ่งพล่าน หนังระทึกขวัญเงอะงะ “I See You” ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้รับความสนใจจากคุณ เด็กชายขี่จักรยานผ่านป่า ถูกดึงขึ้นไปในอากาศราวกับว่าเขามาถึงปลายเชือก ในไม่ช้าเขาก็เข้าร่วมกับเด็กที่หายตัวไปคนอื่นๆ ในเมืองเล็กๆ ที่นักสืบเกร็ก ฮาร์เปอร์ ( จอน เทนนีย์ ) พยายามหาเบาะแสร่วมกัน (เช่น มีดสีเขียวของกองทัพบกสวิส) ก่อนที่จะมีคนหายตัวไปมากกว่านี้

รีวิว I see you

ในระดับที่เล็กกว่า ดูหนังออนไลน์ มีเรื่องอื้อฉาวยิ่งกว่านั้นกำลังเกิดขึ้น—แจ็กกี้ ( เฮเลน ฮันท์ ) ภรรยาของเขาเพิ่งนอกใจเขา ซึ่งเกิดขึ้นในการแลกเปลี่ยนสั้นๆ มากมายที่เธอมีกับเกร็กหรือคอเนอร์ (จูดาห์ ลูอิส ลูกชายวัยรุ่นขี้โมโหของพวกเขา ) มันเป็นบรรยากาศที่ตึงเครียด มากเสียจนเมื่อสิ่งแปลก ๆ เริ่มเกิดขึ้น พวกมันดูเหมือนการเบี่ยงเบนความสนใจ เช่น เมื่อเกร็กถูกขังอยู่ในตู้เพื่อไล่ตามหนูแฮมสเตอร์ในครอบครัว หรือเครื่องเงินหายไปจากลิ้นชักในครัว แต่ถึงแม้การพัฒนาเหล่านี้จะดังและชัดเจนเพียงใด สิ่งเหล่านี้ก็เท่ากับคอลเล็กชั่นฉาก Blumhouse-lite ที่ดูโทรมๆ ซึ่งอาจเป็นเรื่องล้อเลียนได้หากไม่น่าเบื่อ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

นี่เป็นผลงานของผู้กำกับAdam Randallซึ่งเป็นพนักงานขายที่น่าสงสารด้วยบทนี้จากDevon Graye  มากกว่านักเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์ แรนดัลล์มีภาพโดรนตลกๆ ที่โฉบไปมารอบๆ หนัง Netflix สถานที่ต่างๆ และบางครั้งดูราวกับว่าพวกเขากำลังจะพุ่งชนบ้านฮาร์เปอร์ โน้ตของ Philipp Blaubach เน้นย้ำถึงความสำคัญของภาพจริงที่เป็นลางร้ายของบท และเสียงเหมือนโรงถลุงเหล็กในอวกาศ “ฉันเห็นคุณ” ชอบที่จะใช้องค์ประกอบเหล่านี้เพื่อล้อเลียนว่าพลังเหนือธรรมชาติอาจแฝงตัวอยู่ในเงามืด แล้วตัดอย่างกะทันหัน เหมือนที่มันทำก่อนจะควงการ์ดไตเติ้ล แต่มันไม่ได้สัญญาว่าสิ่งที่น่ากลัวกำลังเกิดขึ้น มากเท่ากับกองพะเนินเทินทึกในบรรยากาศที่น่าเบื่อ

หนังเล็ก ๆ ที่มีดาราเบอร์เพียงคนเดียว

“ฉันเห็นคุณ” หนัง hd มีรากฐานอันดราม่าที่สั่นคลอนเช่นกัน เนื่องจากบทของเกรย์ไม่สนใจที่จะสำรวจความสัมพันธ์นี้ มากเท่ากับการนำไปใช้เพื่อความขัดแย้งระหว่างแม่ พ่อ และลูกชาย บทสนทนาไม่ได้ช่วยให้เกิดความแตกต่างเล็กน้อยหรือการแสดงที่ติดอยู่กับการแสดงความโกรธหรือความอับอายในมิติเดียว ท้ายที่สุดแล้ว ความสามารถของฮันท์ไม่ได้นำมาใช้กับองค์ประกอบความสยองขวัญของหนังเรื่องนี้ แต่กลับกลายเป็นความก้าวร้าวที่ยังไม่พัฒนาว่าการนอกใจจะทำลายบ้านได้อย่างไร 

ทั้งหมดนี้กลายเป็นโฆษณาที่ผิดพลาดพอสมควร และ หนังออนไลน์ ฟรี “I See You” ก็สร้างความเสียหายให้กับตัวเองโดยไม่เปิดเผยจนกลางทางว่าจริงๆ แล้วมันเป็นหนังประเภทไหน ดังนั้นฉันจึงมีปัญหาเล็กน้อยในการทำความเข้าใจว่านี่เป็นเรื่องราวการบุกรุกบ้าน ดูหนังออนไลน์ 2022    แทนที่จะเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จะย้อนรอยการกระแทกในตอนกลางคืนจากมุมมองที่ต่างออกไป ของวัยรุ่นสกปรกสองคน มินดี้ ( ลิเบ้ แบร์เรอร์ ) และอเล็กที่วุ่นวายกว่ามาก ( โอเว่น ทีก). พวกเขาตะลุยในกิจกรรมที่ผิดกฎหมายที่เรียกว่า “phrogging” ซึ่งเป็นคำที่ใช้กันจริงเมื่ออาชญากรอยู่ในบ้านของคนแปลกหน้าโดยไม่ได้รับเชิญและไม่มีใครสังเกตเห็น POV ของพวกเขาถูกแสดงให้เห็นเป็นครั้งแรกผ่านวิดีโอที่พวกเขาบันทึกไว้ในกล้อง โดยวิ่งเข้าไปในบ้านของชนชั้นกลางระดับสูงของ Harper ในเช้าวันหนึ่งก่อนที่ประตูโรงรถจะปิด ความน่าขนลุกเล็กๆ เข้ามาแทรกแซง เพราะมันทำให้แนวคิดที่ว่าพื้นที่ของคุณถูกบุกรุก โดยผู้ที่ไม่ได้ใช้งานอุปกรณ์ต่อพ่วงของคุณ เป็นความคิดที่น่ารำคาญ และยังเป็นหนึ่งในไม่กี่ความคิดที่ดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แต่วิธีการนำความสยองขวัญชวนฝันในตอนแรกกลับมายังพื้นที่ส่วนตัวของคุณก็ยังดูยุ่งยากและอ่อนแอ ด้วยการพัฒนาที่ฉันจะไม่สปอยล์ เมื่อโหมดของ “ihdmovie ฉันเห็นคุณ” หนัง2022 เปลี่ยนไป ตัวตนของสัตว์ประหลาดตัวกลางก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แต่การเปิดเผยนั้นมาจากการเปลี่ยนแปลง POV ที่มีการจัดการอย่างหนัก การผูกทุกอย่างไว้กับเรื่องราวเบื้องหลังที่เปิดเผยในช่วงสองสามช็อตที่ผ่านมาทำให้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นคนที่ต้องย่ำแย่ในครึ่งแรก แต่มันไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่ตั้งใจไว้ของเรื่องที่จะทำให้ไม่สงบและยุ่งยาก เป็นไปไม่ได้เลยที่จะคาดเดาตอนจบของ “I See You” ในฉากแรกที่น่าเบื่อหน่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ภาพยนตร์หลายเรื่องไม่อาจพูดได้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้กลอุบายราคาถูกเพื่อสร้างความรุ่งโรจน์นั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments