ดูหนังออนไลน์ Disclosure เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เป็นไปได้มากว่าหากคุณเข้าชมเว็บไซต์นี้ ดูหนังออนไลน์ และเป็นแฟนตัวยงของเว็บไซต์ คุณมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับการคิดอย่างมีวิจารณญาณเช่นเดียวกับการแสดงความเห็นอกเห็นใจในตัวเอง การแยกแยะผลงานศิลปะเป็นมากกว่าการประเมินประสบการณ์เชิงบวกและเชิงลบ แต่เป็นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนมองเห็นสิ่งที่ผู้อื่นเห็น ในกรณีของ “การเปิดเผย: Trans Lives on Screen” ที่ดึงดูดสายตาและน่าสนใจไม่แพ้กัน” สารคดี Netflix นี้จะช่วยให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นเข้าใจว่าคนข้ามเพศมีตัวตนในฮอลลีวูดอย่างไร—มันจะทำให้ทุกคนมีสายตาที่วิพากษ์วิจารณ์ 

เจาะลึกถึงการพรรณนาคนข้ามเพศของฮอลลีวูด

กำกับการแสดงโดยแซม เฟเดอร์ ดูหนังออนไลน์ สารคดีเรื่องนี้เล่าถึงประวัติศาสตร์เต็มรูปแบบของการเป็นตัวแทนของคนข้ามเพศในฮอลลีวูด เรื่องราวที่ย้อนกลับไปในหนังยุคเงียบตอนต้น และรวมถึงบักส์ บันนี “เดอะ เจฟเฟอร์สัน” ” ความเงียบของลูกแกะ ” “ท่าทาง” ของ FX และ มากกว่า. ด้วยคลิปหลายร้อยคลิป เอกสารสร้างประวัติศาสตร์อันยาวนานของรูปภาพสำหรับผู้ที่ถูกกีดกันจนทุกวันนี้ แต่ต้องเผชิญกับสื่อข้ามเพศด้วยการวิเคราะห์แบบตัดฉาก—ความเจ็บปวดพอๆ กับการบิดเบือนความจริงหลายครั้งในวัฒนธรรมสมัยนิยม “การเปิดเผยข้อมูล ” เป็นการปลุกเร้าอย่างมีคารมคมคาย – เรียกร้องต่อต้านความคิดโบราณ (คนขายบริการ, ตัวละครที่ถูกฆ่า, คนโรคจิต) และภาพที่ทำให้ทุกคนมีความคิดที่ผิด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โปรเจ็กต์แบบนี้เต็มไปด้วยความหลงใหลที่ชัดเจนอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพยายามเข้าถึงผู้ชมโดยยึดแนวทางสารคดีหัวพูด  เฟเดอร์ทำการเลือกที่สำคัญบางอย่าง หนึ่งในนั้นคือทุกคนที่สัมภาษณ์เป็นคนข้ามเพศ เมื่อรายการใดถูกหยิบยกขึ้นมาเพื่ออภิปรายเกี่ยวกับการแสดงภาพ หนัง Netflix การสนทนาจะเกี่ยวกับประสบการณ์ในการรับชมมากกว่า—ซึ่งอาจทำให้อบอุ่นใจเหมือนเมื่อนักแสดงสาวLaverne Coxพูดถึงการค้นพบ “ Yentl ” หรืออกหักเมื่อนักแสดงหญิง Rain Valdez พูดถึงการดู “ จานสบู่” กับครอบครัวของเธอ เป็นการตัดสินใจคัดเลือกนักแสดงที่ทรงพลังเช่นกัน ราวกับว่าคุณเคยเห็นภาพยนตร์เกือบทุกเรื่องพูดถึงที่นี่ ตัวละครข้ามเพศเกือบจะเล่นแต่บทบาทสนับสนุนเท่านั้น ใน “การเปิดเผยข้อมูล” คุณจะเห็นใบหน้าของคนข้ามเพศมากขึ้นที่นี่ (ฉันหวังว่าฉันจะแสดงรายการทั้งหมดได้ เพียงแค่ดูเอกสาร) มากกว่าที่คุณอาจเคยเห็นในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องเดียว

ผลกระทบของเรื่องราวเหล่านั้นที่มีต่อชีวิตของคนข้ามเพศและวัฒนธรรมอเมริกัน

ไม่ว่าผู้สัมภาษณ์เหล่านี้จะ หนัง hd เป็นส่วนหนึ่งของภาพที่ปรากฏบนหน้าจอหรือไม่ (เช่น Candis Cayne ในการปรากฏตัวในประวัติศาสตร์ของเธอใน “Dirty Sexy Money” ของ ABC) พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์สื่อที่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง . พวกเขาใช้ชีวิตกับมัน ได้หล่อหลอมวิธีที่พวกเขามองตนเอง ดูหนังออนไลน์ 2022    และพวกเขาต่างก็มีวาทศิลป์ที่เหลือเชื่อที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เรื่องราวจะใช้เวลาสักครู่เพื่อให้ใครสักคนไตร่ตรองว่าภาพมีผลกระทบต่อพวกเขาอย่างไร ช่วงเวลาเหล่านี้ให้ภูมิหลังที่บทความวิกิพีเดียไม่สามารถทำได้—นี่คือสิ่งที่เหมือนเป็นนักเขียน Zeke Smith ในช่วงอายุหนึ่งๆ และตระหนักว่าภาพยนตร์เรื่องโปรดของเขา “Ace Ventura: Pet Detective” เชื่อมโยงตัวละครข้ามเพศกับการอาเจียนพร้อมกับ ชื่ออื่นๆ ที่กล่าวถึง ประวัติศาสตร์ที่กล่าวถึงที่นี่ที่เคี้ยว

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เมื่ออ่านเรื่องราวเหล่านี้ หนัง ใหม่ อาจทำให้ผู้คนที่ฉันเชื่อว่าหลายๆ คนอาจมองข้ามไป เช่น Reno จาก “The Jerry Springer Show” นักแสดงMarquise Vilsonพูดถึงการได้เห็นรูปร่างหน้าตาของ Reno ซึ่งเป็นคนผิวสีและแปลงร่างเป็นชายในตอนที่มีชื่อว่า “My Boyfriend is a Girl!” ว่าเป็น “หนังออนไลน์ ฟรี ผู้มีพลังอำนาจจริงๆ” และครั้งแรกที่เขาเห็นคนแบบนั้นในโทรทัศน์ เล่าให้เราฟังว่าเขาเป็น “นักเรียนมัธยมปลาย เข้าและออกจากระบบที่พักพิง—คนข้ามเพศคนผิวดำทั่วไปในนิวยอร์กซิตี้” เมื่อเขาเห็น Reno คุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าภาพของตัวละครประกอบในรายการทีวีในเวลากลางวันเป็นอย่างไร ทว่าคลื่นไหวสะเทือนสำหรับจิตวิญญาณโดยเฉพาะ  

“การเปิดเผยข้อมูล”ihdmovie ต้องการปัจจัยในเรื่องราวชีวิตมากมายเช่น Marquise’s และมีความสมดุลระหว่างนักวิชาการและบุคคลที่หนึ่งซึ่งเอาชนะการที่สารคดีไม่มีรูปร่างได้มากเท่ากับแหล่งอ้างอิงจำนวนมาก ดังนั้นในขณะที่รู้สึกเทอะทะเล็กน้อย แต่ก็ครอบคลุมมาก ตั้งแต่ความคิดของ Lilly Wachowski หนัง2022 เกี่ยวกับ DW Griffith (“เรื่องไร้สาระ”) ไปจนถึงผลกระทบเชิงบวกของซีรีส์เรียลลิตี้ Caitlyn Jenner เรื่อง “I Am Cait” กับผู้เยาว์ที่ซับซ้อนทั้งหมด ชัยชนะของการเป็นตัวแทนในระหว่าง “การเปิดเผยข้อมูล” ทำให้ชัดเจนว่าการสนทนาเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนของคนข้ามเพศเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น แต่ยังให้โอกาสที่ดีอย่างเหลือเชื่อในการทำให้ผู้คนรับรู้มากขึ้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments