ดูหนังออนไลน์Bright Lights หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Carrie FisherและDebbie Reynoldsยืนเคียงข้างกันบนพรมแดง โอกาสนี้เป็นการประมูลครั้งที่สามของรายการในคอลเล็กชั่นของที่ระลึกฮอลลีวูดที่น่าประทับใจของ Reynolds นักข่าวถามว่า “อะไรที่เชื่อมโยงคุณสองคนกับพรมแดง?” ฟิชเชอร์ตอบว่า “เราอยู่บนพรมแดงเสมอ เรามีพรมแดงที่เชื่อมถึงบ้านของเรา” ส่วนสุดท้ายนั้นเป็นการพูดเกินจริง แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ฟิชเชอร์และเรย์โนลด์สอาศัยอยู่ติดกันเป็นเวลาหลายสิบปี พวกเขานำพรมแดงติดตัวไปทุกที่ พรและคำสาปแห่งชื่อเสียง ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครนี้เป็นเรื่องของ “Bright Lights: นำแสดงโดย Carrie Fisher และ Debbie Reynolds” กำกับโดยAlexis  BloomและFisher Stevens.

ดูหนัง2022 Bright Lights เว็บหนังใหม่ 

สารคดีนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2016 ดูหนังออนไลน์ จากนั้นจึงเล่นที่เทลลูไรด์และเทศกาลภาพยนตร์นิวยอร์ก โดยเริ่มแรกเป็นภาพเหมือนของราชวงศ์ฮอลลีวูดที่อ่อนโยน เป็นมนุษย์ และตลกมาก และแล้วข่าวที่น่าสยดสยองของการเสียชีวิตของแคร์รี ฟิชเชอร์เมื่ออายุ 60 ปีจากอาการหัวใจวายก็มาถึง และ—ก่อนที่ใครก็ตามจะมีโอกาสได้หายใจ—ข่าวการเสียชีวิตของเรย์โนลด์สเมื่ออายุ 84 ปี ตามที่ทอดด์ ฟิชเชอร์พี่ชายของแคร์รี เรย์โนลด์สกล่าว ก่อนตายว่าเธอ “อยากอยู่กับแคร์รี่” “Bright Lights” ได้เปิดตัว HBO รอบปฐมทัศน์โดยตรงในกระแสความสั่นสะเทือนของอุตสาหกรรมและความเศร้าโศกของแฟน ๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Bright Lights” หนัง Netflix เปิดตัวด้วยการตัดต่อภาพยนต์ในบ้าน: แคร์รี่และท็อดด์ ฟิชเชอร์ในเสื้อผ้าที่เข้าชุดกัน เด็บบี้ เรย์โนลส์ในวัยหนุ่ม กับเอ็ดดี้ ฟิชเชอร์ สามีของเธอ (ผู้ที่ทิ้งครอบครัวไปเพื่อแต่งงานกับเอลิซาเบธ เทย์เลอร์ )) ขณะที่ฟิชเชอร์และเรย์โนลส์สนทนาด้วยเสียงพากย์ พวกเขาทะเลาะกัน (ฟิชเชอร์: “นี่มันน่าเกลียดเร็วมาก”) แต่ในลักษณะที่ตลกขบขันอย่างรวดเร็วจนดูเหมือนเป็นน้ำมันอย่างดี มันเป็น schtick แต่มันไม่ใช่การตอกย้ำกิจวัตรที่เหนื่อยล้าของคนอื่น กิจวัตรนี้เป็นของพวกเขาและเป็นของพวกเขาคนเดียว ฟังตอนนี้แทบจะอดใจไม่ไหว มีอยู่ช่วงหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อฟิชเชอร์และเรย์โนลด์สทรุดตัวลงบนโซฟาด้วยกัน เล่นเป็นคำพูดว่า “ไม่มีธุรกิจเหมือนโชว์ธุรกิจ” ทำให้ดูเหมือนเป็นการสนทนาอย่างกะทันหัน เป็นฉากที่ไม่ธรรมดา (ไม่ต้องพูดถึงเรื่องตลกเลย) และความสัมพันธ์ที่ห่อหุ้ม วิธีที่พวกเขาหยิบจับสัญญาณของกันและกันผ่านประสาทสัมผัสที่พิเศษ ตั้งค่าให้กันและกันอย่างสง่างาม

หนังฟรี ผู้ที่ทิ้งครอบครัวไปเพื่อแต่งงานกับเอลิซาเบธ เทย์เลอร์

สารคดีส่วนใหญ่ถ่ายทำในช่วงปี 2014 และ 2015 ดูหนังฟรี ซึ่งเป็นปีที่ยุ่งวุ่นวายสำหรับผู้หญิงทั้งคู่ (มีฉากพิเศษเรื่องหนึ่งจากปี 2010 เมื่อฟิชเชอร์ไปเยี่ยมพ่อของเธอบนเตียงที่เสียชีวิตของเขา) ฟิชเชอร์กำลังเตรียมไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ” Star Wars: Episode VII – The Force Awakens ” ออกกำลังกายกับครูฝึกตามคำขอของลูคัสฟิล์ม และเรย์โนลด์ส— ขัดกับคำแนะนำของลูกสาว เธอยังคงจองคอนเสิร์ตในลาสเวกัสและที่อื่นๆ แม้ว่าเธอจะรู้สึกไม่สบายก็ตาม Reynolds ได้รับรางวัล SAG Lifetime Achievement Award ในช่วงเวลานี้ และยังมีการประมูลครั้งที่สามของคอลเล็กชั่นของที่ระลึกฮอลลีวูดขนาดยักษ์ของเธอ ซึ่งเธอได้เข้าร่วมกับลูกๆ ของเธอด้วย

“ไฟสว่าง” ทำได้มากจนไม่น่าเชื่อว่ามีความยาวเพียง 95 นาที ดูหนังออนไลน์ 2022    สารคดีประกอบด้วยการย้อนอดีตอาชีพเล็กๆ ของทั้ง Reynolds และ Fisher พร้อมคลิปภาพยนตร์และคำอธิบายจากทั้งคู่ หนังออนไลน์ ฟรี มีการสัมภาษณ์กับผู้หญิงทั้งสองคน และพวกเขาพูดถึงชีวิตและอาชีพของพวกเขา แต่ที่สำคัญที่สุดคือ พวกเขาคุยกันถึงกันและกัน หนังออนไลน์ ฟรี ฟิชเชอร์แสดงความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของแม่ของเธอว่า: “ทุกสิ่งในตัวฉันต้องการให้แม่ของฉันเป็นอย่างที่เคยเป็นมา เธอไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และเธอก็ร่วมเพศกับฉัน” คำเหล่านี้มีเสียงสะท้อนที่หลอกหลอน การอุทิศตนเพื่อรักษาคอลเล็กชั่นของที่ระลึกฮอลลีวูดของเรย์โนลด์ส (รองเท้าแตะทับทิมของโดโรธี ชุด “ตะแกรงรถไฟใต้ดิน” ของมาริลีน มอนโรจากเรื่อง “เจ็ดปีคัน” เป็นต้น) เป็นกิจกรรมของครอบครัว และพวกเขาทั้งหมดก็ร้องไห้ด้วยความแค้นและเจ็บปวดเมื่อพวกเขาพูดถึงความจริงที่ว่าไม่มีใครในอุตสาหกรรมนี้สนใจที่จะรักษาประวัติศาสตร์ที่เรย์โนลด์สรวบรวมไว้ อย่างน้อยก็ไม่สนใจพอที่จะนำเงินไปสร้างพิพิธภัณฑ์ การประมูลสิ่งของเหล่านั้นก็เหมือนการตัดแขนขา ในนาทีสุดท้าย Reynolds ตัดสินใจว่าเธอไม่สามารถเข้าร่วมกับ “Rat Pack เหมาะกับ” โดยกล่าวว่า “ฉันรักผีของฉัน ฉันชอบที่จะมีความทรงจำ มันเหมือนกับการมีเพื่อนตลอดไป” สำหรับผู้ที่ไม่รู้ถึงความหลงใหลในการรวบรวมและอนุรักษ์ของ Reynolds “Bright Lights” ถือเป็นเครื่องเตือนใจที่สวยงาม การประมูลสิ่งของเหล่านั้นก็เหมือนการตัดแขนขา ในนาทีสุดท้าย Reynolds ตัดสินใจว่าเธอไม่สามารถเข้าร่วมกับ “Rat Pack เหมาะกับ” โดยกล่าวว่า “ฉันรักผีของฉัน ฉันชอบที่จะมีความทรงจำ มันเหมือนกับการมีเพื่อนตลอดไป” สำหรับผู้ที่ไม่รู้ถึงความหลงใหลในการรวบรวมและอนุรักษ์ของ Reynolds “Bright Lights” ถือเป็นเครื่องเตือนใจที่สวยงาม การประมูลสิ่งของเหล่านั้นก็เหมือนการตัดแขนขา ในนาทีสุดท้าย Reynolds ตัดสินใจว่าเธอไม่สามารถเข้าร่วมกับ “Rat Pack เหมาะกับ” โดยกล่าวว่า “ฉันรักผีของฉัน ฉันชอบที่จะมีความทรงจำ มันเหมือนกับการมีเพื่อนตลอดไป” สำหรับผู้ที่ไม่รู้ถึงความหลงใหลในการรวบรวมและอนุรักษ์ของ Reynolds “Bright Lights” ถือเป็นเครื่องเตือนใจที่สวยงาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มีเสียงสะท้อนของ ” โปสการ์ดจากขอบ ” หนัง ใหม่    (หนังสือและบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยฟิชเชอร์) ตลอด แม้ว่าจะมีขอบที่นุ่มนวลกว่าและให้อภัยมากกว่าก็ตาม ฟิชเชอร์ยอมรับว่าเธอเขียนหนังสือเล่มนี้ในช่วงเวลาที่โกรธจัดในชีวิตของเธอ การได้ดูเด็บบี้ เรย์โนลด์สผู้สูงวัยในชุดเดรสยาวประดับลูกปัดหนักๆ ที่รายล้อมไปด้วยผู้ช่วย เดินขึ้นลงบันไดไปที่เวที เป็นภาพการแสดงความเป็นมืออาชีพทางธุรกิจที่เป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง เธอเป็นผู้หญิงที่ขึ้นมาในระบบสตูดิโอที่โหดเหี้ยม รักคนบันเทิง และยังคง ออกไปทำอย่างนั้นแม้ว่าตอนนี้ฝูงชนจะเล็กลงและแก่กว่า แม้ว่าเธอจะกังวลใจ ฟิชเชอร์เข้าใจว่าทำไมเรย์โนลด์สจำเป็นต้องแสดงต่อไป: “การแสดงทำให้ชีวิตของเธอ หล่อเลี้ยงเธอในแบบที่ครอบครัวทำไม่ได้” ความประทับใจที่ทรงพลังที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันได้รับจากเรย์โนลด์สในเรื่อง “Bright Lights” ก็คือความร่าเริงของเธอไม่ใช่ความไร้เดียงสา ความไม่รู้ หรือความตื้นตัน ความร่าเริงของเธอเป็นทางเลือก ความร่าเริงของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอแข็งแกร่งเพียงใด ความร่าเริงของเธอช่วยให้เธอรอดเช่นเดียวกับที่อารมณ์ขันของฟิชเชอร์ช่วยให้เธออยู่รอด

เมื่อใดก็ตามที่คนดังเสียชีวิตและแฟนๆหนัง2022 ไว้ทุกข์ในที่สาธารณะ ผู้ต้องสงสัยตามปกติจะดุและเยาะเย้ย (“คุณไม่รู้จักคนนี้ด้วยซ้ำ” “ในโลกที่จริงจังเช่นนี้ คุณสนใจเรื่องนี้หรือไม่” เป็นต้น) หรือในตัวอย่างที่เลวร้ายอย่างยิ่ง เป็นการล่วงละเมิดสตีฟ มาร์ตินชายที่รู้จักและรักแคร์รี ฟิชเชอร์ในชีวิตจริง เพราะไม่แสดงความเศร้าโศกในทวีตในลักษณะที่พวกเขาคิดว่าเหมาะสม ไม่ใช่ชั่วโมงที่ดีที่สุดของใคร สิ่งที่นักด่าทอเหล่านี้ไม่เข้าใจก็คือคนดังหรือบุคคลสำคัญมีความสำคัญ  ต่อแฟนๆ ของพวกเขาในแง่ที่เข้มข้นและเป็นส่วนตัว ในหลายกรณีก็คือการสูญเสียส่วนบุคคล มีช่วงเวลาหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่งานคอมมิคเมื่อแฟนคนหนึ่งได้รับลายเซ็นของฟิชเชอร์ น้ำตาคลอที่โต๊ะ มีอีกช่วงหนึ่งที่ Reynolds ออกมาจากประตูเวทีหลังจากการแสดงของเธอที่เวกัส และแฟนชายวัยกลางคนที่ยืนรอเธออยู่ก็โพล่งออกมาว่า “ฉันรักเธอ!” แน่นอนเขาทำ ล้านได้ ความรักเช่นนั้นมักจะแสดงถึงส่วนที่ดีที่สุดของเรา เพราะมันบริสุทธิ์ และมาจากสถานที่แห่งความกตัญญูกตเวที ความกตัญญูที่ผู้หญิงใจกว้างเหล่านี้ได้แบ่งปันตัวเองกับเรา ให้อะไรกับเรามากมาย

“Bright Lights” ihdmovie คงจะสนุกแม้ว่าผู้หญิงทั้งสองจะยังอยู่กับเราก็ตาม แต่ตอนนี้ น่าเศร้าที่ต้องอาศัยความหมายและผลกระทบอื่นๆ ทั้งหมด การไว้ทุกข์และการไว้ทุกข์มักเป็นสิ่งเดียวกัน พวกเขาอยู่ใน “แสงจ้า”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments