ดูหนังออนไลน์ Live at Mister Kelly’s หนังใหม่ hd หนัง Netflix

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่เคยไปไนท์คลับชื่อดังในชิคาโกเลย Mister Kelly’s ซึ่งร้านปิดในปี 1975 ในวันเกิดปีที่ 4 ของฉัน—แต่ในฐานะที่เป็นนักเรียนตัวยงในด้านประวัติศาสตร์ของทั้งเมืองและธุรกิจการแสดงโดยทั่วไป ฉันรู้ว่ามันเป็นมากกว่าแค่ค่าเฉลี่ยของคุณ จุดร้อนที่ไม่ธรรมดา อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าเคยเข้าใจความพิเศษหรือความสำคัญของสถานที่นั้นมากเพียงใด จนกระทั่งฉันได้ดู “Live at Mister Kelly’s” สารคดีเรื่องใหม่ที่น่าสนใจจากธีโอดอร์ โบโกเซียนตอนนี้ตีวิดีโอตามต้องการ สารคดีเกี่ยวกับวิธีที่ Mister Kelly ไม่เพียงเปลี่ยนจากไนท์คลับเป็นสถาบันเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้มุมของ Rush และ Bellevue กลายเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมสมัยนิยมของอเมริกาในช่วงรุ่งเรือง นั่นคือจนกระทั่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงโดยรวมทำให้การดำรงอยู่ของสถานที่ดังกล่าวไม่สามารถทำได้ทางเศรษฐกิจ

รีวิว Live at Mister Kelly’s ดูฟรี 

เล่าเรื่องโดย Bill Kurtis ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงประวัติศาสตร์ของสโมสรและผู้ก่อตั้งสโมสร George และ Oscar Marienthal สองพี่น้องและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จครั้งแรกในปี 1946 เมื่อพวกเขาเปิด London House คลับอาหารค่ำสุดหรูในมิชิแกนและ Wacker ที่เริ่มจองเป็นประจำ นักดนตรีแจ๊สอย่างOscar Petersonและ Ramsey Lewis ด้วยความสำเร็จของการลงทุนนั้น พวกเขาจึงตัดสินใจขยายกิจการ และในปี 1953 พวกเขาเปิดร้าน Mister Kelly ทางเหนือของที่เดิมไม่กี่ช่วงตึก หลังจากไฟไหม้รถต้นแบบของมิสเตอร์เคลลี่ถูกไฟไหม้ในปี 1955 มันถูกสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยระบบเสียงใหม่และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ก็มีผู้มีความสามารถเช่น Sarah Vaughn, Ella Fitzgerald และDella Reese. ในปีพ.ศ. 2502 สโมสรได้ออกนโยบายการจองใหม่ที่จะรวมการแสดงดนตรีกับนักแสดงตลก ครอบคลุมทั้งพรสวรรค์ที่เป็นที่ยอมรับและนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังใกล้จะก้าวไปสู่ครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สโมสรมีนโยบายการจองที่รวมเชื้อชาติซึ่งทำให้หายากในช่วงเวลาที่ผู้ให้ความบันเทิงแบล็กมักถูกกีดกันไม่ให้เล่นในสถานที่ที่ดีที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในอีก 16 ปีข้างหน้า สโมสรจะเป็นเจ้าภาพในการมีพรสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง โดยสามารถจับตาดูพวกเขาได้หลายคนเมื่อพวกเขายังเติบโต รายชื่อบางส่วนของผู้ที่ปรากฏตัวบนเวทีนั้นในช่วงเวลานั้น ได้แก่Billie Holiday , Lenny Bruce, Dionne Warwick , Julie London, Richard Pryor , Woody Allen , Mort Sahl (ซึ่งมีการปรากฏตัวในปี 1971 ในบทความโดย Roger Ebert ) , Bill Cosby , Carly Simon , Lainie Kazan (ผู้ซึ่งถูกจองให้เล่นคืนที่เกิดเหตุไฟไหม้เป็นครั้งที่สองในปี 1966 และใครเป็นหัวหน้าเมื่อเปิดใหม่อีกหนึ่งปีต่อมา), Joan Rivers ,จอร์จ คาร์ลิน , อารีธา แฟรงคลิน . Curtis Mayfield , Lily Tomlin , Dick Gregory , Nina Simone , Bette MidlerและSteve Martin ศิลปินจำนวนหนึ่งบันทึกอัลบั้มของการแสดงของพวกเขา — Freddie Prinze ผู้ล่วงลับได้ทำอัลบั้มเดียวของเขาที่นั่น—และแม้ว่าจะไม่ใช่การจองในทางเทคนิค แม้แต่Warren Beattyก็ปรากฏตัวบนเวทีเมื่อเขาเล่นเป็นนักแสดงตลกที่หนีจากฝูงชนใน”Mickey One” ลัทธิที่ชื่นชอบของArthur Penn ในปี 1965

ดูหนัง2022 ในอีก 16 ปีข้างหน้า สโมสรจะเป็นเจ้าภาพในการมีพรสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง  

หนึ่งในการจองที่มีชื่อเสียงที่สุดของสโมสรเกิดขึ้นเมื่อ nungsub Oscar Marienthal ไปเยี่ยมสโมสรในนิวยอร์กเมื่อต้นปี 2506 และประทับใจกับนักร้องวัย 20 ปีที่แสดงที่นั่นมากจนทำให้เขาจองให้เธอปรากฏตัว นั่นคือวิธีที่Barbra Streisandมาแสดงที่ คลับที่มิถุนายน และใช้ภาพที่ถ่ายระหว่างการถ่ายภาพระหว่างที่เธออยู่เป็นหน้าปกให้กับPeople อัลบั้ม. Streisand ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเล่าเรื่องราวนี้ หนึ่งในหลายคนที่เคยเล่นที่นั่นในสมัยนั้นและยังคงมีประสบการณ์ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง น่าเสียดายที่หนังเล็ก ๆ น้อย ๆ อันล้ำค่ายังมีชีวิตอยู่ในวันนี้จากการแสดงที่เกิดขึ้นที่นั่น (เราได้รับคลิปสั้น ๆ ของ Bette Midler ในที่ทำงานและ—Spoiler Alert!— เธอค่อนข้างลามก) แต่เรื่องราวและความทรงจำของพวกเขาเต็มไปด้วยความรักที่แท้จริง สถานที่ที่คุณเกือบจะรู้สึกราวกับว่าคุณอยู่ที่นั่นในขณะที่พวกเขากำลังเล่าเรื่องของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ถึงแม้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ การขาดฟุตเทจการแสดงก็ส่งผลเสียต่อ “Live at Mister Kelly’s” เล็กน้อย และฉันก็หวังว่า Bogosian จะลงรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับความเป็นจริงในแต่ละวันของการดำเนินงานในไนท์คลับที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติที่อยู่ตรงกลาง ของเมืองที่ไม่ได้สะท้อนทัศนคติแบบเดียวกันในด้านอื่นเสมอไป และถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้มากไปกว่าการออกกำลังกายในห้วงความคิดถึง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเมื่อคุณเจาะลึกอดีตที่ร่ำรวยอย่างที่แสดงไว้ที่นี่ ที่สำคัญกว่านั้น เมื่อความคิดที่จะออกไปข้างนอกตอนนี้ยังมีคนจำนวนมากที่ยังคงล้ำหน้าอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นความสง่างามอันน่าสะพรึงกลัว ในยุคที่ความคิดที่จะออกไปเที่ยวคลับที่ใกล้ชิดเพื่อความบันเทิงในยามเย็นเป็นบรรทัดฐานแทนที่จะเป็นศักยภาพ ฝันร้าย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments