ดูหนังออนไลน์ Bumblebee หนังใหม่ hd หนัง Netflix

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ” Bumblebee ” ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องแรกของ Transformers ที่กำกับโดยคนอื่นที่ไม่ใช่Michael Bayซึ่งเป็นเวอร์ชัน Bizarro World ของ ” The Predator ” ในปีนี้ มีเพียงวิธีเดียวเท่านั้น: มีละครมนุษย์ที่ปรุงไม่สุกมากเกินไปและไม่เพียงพอ ‘splodey เนื้อหาที่มีแนวคิดสูง (ซึ่งมีความสามารถ) แน่นอนว่า ” Bumblebee ” อาจดูเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Bay-ified Transformers หกเรื่อง แต่ในฐานะคนที่ออกจากแฟรนไชส์ที่เพิ่งฟื้นคืนชีพหลังจากรายการที่สี่ ฉันต้องพูดว่า: แล้วยังไงล่ะ ” บัมเบิ้ลบี” ค่อนข้างเรียบง่าย: มีความยาว 113 นาทีและให้ความรู้สึกที่ยาวกว่า และเล่นเหมือนโคลนนิ่งของ John Hughes ใน “ET: The Extra-Terrestrial” ไม่เพียงแต่ไม่มีอะไรใหม่ ไม่มีอะไรน่าเชื่อ และถ้าฉัน ควรจะตัดสิน ” บัมเบิลบี ” จากการที่มันพยายามทำสำเร็จได้ดีเพียงใด (มากกว่าที่จะเกิดขึ้นก่อน) ก็ยังไม่ค่อยดีนัก

รีวิว Bumblebee ดูฟรี 

” Bumblebee ” ดูหนังออนไลน์ เริ่มต้นด้วยการแสดงความเคารพอย่างไร้ชีวิตชีวา/ส่วนปลายของหมวกกับอนิเมชั่นเรื่อง “Transformers: The Movie” สงครามมาถึงไซเบอร์ตรอน บ้านของออโตบอท—ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเคยมาเยือนโลกแล้ว และดูเหมือนรถยนต์—และพวกเดเซปติคอนส์ที่ดูเหมือนรถยนต์และเครื่องบินไอพ่นและสิ่งของต่างๆ ทั้งที่ … ยังไม่เคยมายังโลก? คุณเดาได้เลย ผู้อ่านที่รัก: ” Bumblebee ” เป็นพรีเควล ซึ่งเป็นสะพานเชื่อมระหว่าง “Transformers: The Movie” ที่สับสนอย่างฉาวโฉ่ กับ ” Transformers” ที่มีเสียงดังอย่างน่าเบื่อหน่ายของ Bay ดังนั้นมันจึงสมเหตุสมผลที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ควรจะ … ก็ เหมือนทั้งหนัง Transformers รุ่นเก่าและ Transformer ที่ใหม่กว่าจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ทว่าในขณะที่ ” Bumblebee ” เป็นภาพยนตร์ที่หุ่นยนต์จักรกลสงครามที่มีความรู้สึก พิฆาตกัน และระเบิดรถบรรทุก และบางครั้งก็ลดจำนวนมนุษย์ให้กลายเป็นสารที่หนาโปร่งแสง เรื่องนี้ก็เห็นได้ชัดว่าเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับชาร์ลี วัตสันวัยรุ่นที่ดื้อรั้นโดยทั่วไป (“ทรู เฮลี ส ไตน์เฟล ด์ ดาราดังจาก Grit ) หญิงสาวผู้ฟังเรื่อง The Smiths ไม่พอใจแม่ของเธอ ( พาเมลา แอดลอน นักแสดง จากเรื่อง “Better Things ) และมีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับเด็กชายคนต่อไปที่อ่อนแอที่ชื่อ Memo (จอร์จ เลนเดบอร์ก จูเนียร์) . โยน  Bumblebee ที่ปิดเสียง ใกล้เคียงเวทมนตร์ เหมือนกับ ET และแบม คุณได้ปลาระเบิดจากน้ำถึงสามครั้ง

ดูหนัง2022 หุ่นยนต์จักรกลสงครามที่มีความรู้สึก พิฆาตกัน และระเบิดรถบรรทุก  

ลักษณะ “สูตร” nungsub ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดี อย่างไรก็ตาม ปัญหาเกิดขึ้นกับ ” Bumblebee ” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากมักดูเหมือนจะติดอยู่กับการก้าวไปข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มีอารมณ์รุนแรง ฉากสำคัญหลายฉาก—ฉากที่ควรจะสร้างเดิมพันที่บีบหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้— รู้สึกไม่สมเหตุผลอย่างน่าสับสน แต่เพียงเพราะสถานการณ์ของคริสตินา ฮอดสัน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ (ตามที่ผู้กำกับเทรวิส ไนท์และเพื่อนๆ เข้าใจ) รู้สึกเร่งรีบโดยสิ้นเชิง ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้ชมเกิดคำถามขึ้น แม้ว่าคำตอบสำหรับคำถามเหล่านั้นอาจดูเหมือนชัดเจนสำหรับทุกคนที่คุ้นเคยกับเรื่องหลัง “ET” เกี่ยวกับปลาจากน้ำ

ชอบ: ทำไม  Bumblebee ถึง  รอนานนัก ในฉากแรก ก่อนที่เขาจะเสียเสียง และอีกหนึ่งวินาทีก่อนที่ขีปนาวุธจะสังหารทหารกลุ่มหนึ่งที่หยาบคาย—เพื่อสั่งให้พวกเขา “วิ่ง” เนื่องจากทีมผู้สร้างไม่มีเวลาเพิ่มสักสองสามวินาทีในการสร้างความตึงเครียดอย่างแท้จริง ไม่ใช่เมื่อพวกเขาสามารถทำให้ฮีโร่หุ่นยนต์ของพวกเขาทำท่าเท่ ๆ แล้วถูกระเบิด และเหตุใดฮอดสันและบริษัทจึงให้พติคอนส์จอมวายร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ฆ่า  เพื่อนออโตบอทของ บั มเบิลบีบ นดาวดวงอื่นก่อนที่ผู้ชมจะรู้จักตัวละครตัวนั้นในฉากก่อน เพราะการตายอย่างป่าเถื่อนเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง!

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

สำหรับตัวละครสนับสนุนของภาพยนตร์เรื่องนี้ คนที่คาดหวังกับชาร์ลีว่าเป็นกบฏ: น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้พัฒนามาอย่างดีเช่นกัน นั่นเป็นปัญหา เพราะฉันไม่สามารถหยั่งรากลึกสำหรับชาร์ลีได้ถ้าความคาดหวังของฉันไม่พลิกกลับกับเธอ พ่อเลี้ยงขี้โมโหที่น่ารักของสตีเฟน ชไนเดอร์ไม่ได้ติดอยู่ในโคลนเพราะการก่ออาชญากรรมที่ชั่วร้ายที่สุดของตัวละครของเขาต่อชาร์ลีกำลังฝึกขับรถป้องกันตัวและแนะนำหนังสือช่วยเหลือตนเองเล่มหนึ่งอย่างจริงจัง และจอห์น ซีน่าที่สวมกางเกงบ้าๆ บอๆ ทหารต่อต้านหุ่นยนต์ Agent Burns ไม่ใช่วายร้ายที่มีความสุขจากการกระตุ้น แม้จะมีแผลเป็นที่น่ากลัวบนแก้มของเขาก็ตาม ในที่สุด บันทึกของ Lendeborg ก็ไม่ใช่คนโง่ที่น่าเชื่อถือ

แล้วอีกครั้ง คุณคาดหวังอะไรจากภาพยนตร์ที่ขอให้ผู้ชมตกหลุมรัก  Bumblebeeตัวละครที่ (ในภาพยนตร์เรื่องนี้) ดูเหมือนจะเป็นเครื่องจักรสงครามรูปทรง VW ที่น่ากอด? ในตอนต้นของหนัง  บั มเบิลบี  ได้ระเบิดหุ่นยนต์เพื่อช่วยชีวิตผู้นำของเขา ออพติมัส ไพรม์ ( ปีเตอร์ คัลเลน ) ต่อมา หลังจากช่วงเวลาสั้นๆ ที่ไม่ค่อยมีชีวิต เขาก็ระเบิดสิ่งของอื่นๆ อีกจำนวนมาก (ส่วนใหญ่ไม่มีชีวิต) ใช่  เห็นได้ชัดว่า บั มเบิลบี  รักชาร์ลี เจ้าของ/เพื่อนที่เป็นมนุษย์ของเขา แต่ทหาร? และหุ่นยนต์ที่ไม่ดี? ตามตรรกะในการทำลายล้างอย่างไร้จุดหมาย (แต่น่าเชื่อถือ) ของภาพยนตร์เรื่องนี้  บั มเบิลบี  ให้การลงโทษที่เหมาะสมเพียงอย่างเดียวสำหรับการแพ้รุนแรง (ไม่มีประสิทธิภาพ) ของพวกเขา นั่นคือการทำลายทั้งหมด

ฟังนะ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าหนังหุ่นยนต์ชู้ตชู้จะนำเสนอมหากาพย์ต่อต้านสงครามและต่อต้านผู้บริโภค (ฉันเคยรัก “Transformers: Beast Wars” เมื่อฉันยังเด็ก) อย่างไรก็ตาม ฉันอยากให้ใครสักคนที่รับผิดชอบในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้จริงจังกว่านี้อีกหน่อยเกี่ยวกับเขตร้อนที่พวกเขาฉีกออกอย่างไร้ความปราณี ฉันหมายถึงยืมมาจากผู้อำนวยการสร้างสตีเวน สปีลเบิร์ก ไม่มีอะไรผิดโดยปริยายกับแนวทางของหนังเรื่องนี้ คุณเพียงแค่ต้องทำอะไรบางอย่างกับมัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments