Wallace & Gromit: The Best Of Aardman Animations

Wallace & Gromit มองเห็นแสงสว่างครั้งแรกใน “A Grand Day Out ดูหนัง hd มาสเตอร์ ” (1989) ภาพยนตร์ที่วอลเลซหลงใหลในชีสเพื่อนำพาพวกเขาออกเดินทางไปดวงจันทร์ ภาพยนตร์เรื่องนั้นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ การผจญภัยครั้งต่อไปของพวกเขา “The Wrong Trousers” (1993) เป็นภาพยนตร์ความยาว 30 นาทีที่วอลเลซผู้โลภเช่าห้องของโกรมิทให้กับเพนกวินที่วางแผนจะปล้น วอลเลซซึ่งกำลังพยายามทำให้ชีวิตของเขาเป็นอัตโนมัติในทุกแง่มุม ได้ประดิษฐ์กางเกงหุ่นยนต์คู่หนึ่งที่ทำให้เรื่องยุ่งยากซับซ้อนขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ ดูหนังเต็มเรื่อง

“กางเกงผิด” ได้รับรางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชั่นในปี เว็บซีรี่เกาหลี 1995 และอีกหนึ่งปีต่อมาปาร์คกลับมาที่แท่นรับรางวัลออสการ์เพื่อรับรางวัลออสการ์อีกเรื่องสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง “A Close Shave” ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับผลงานแอนิเมชั่นอื่นๆ ที่คัดสรรโดยพัค เพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆ ของเขา ที่ประกอบเป็น “Wallace & Gromit: The Best of Aardman Animations” ซึ่งจัดแสดงจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ Music Box

เมื่อ “A Close Shave” ดูหนังออนไลน์ เปิดขึ้น Wallace & Gromit ได้เข้าสู่ธุรกิจล้างหน้าต่าง และได้พบกับ Wendolene Ramsbottom หญิงสาวนักช็อปที่น่าเกรงขาม เจ้าของร้านขนสัตว์และมีหุ่นยนต์ “cyberdog” ชื่อ Preston Gromit มองเห็น Preston ว่าเป็นของปลอมในทันที แต่ Wallace นั้นเชื่องช้า และในไม่ช้าพวกเขาก็สะดุดกับแผนการของ Preston ที่จะใช้เครื่องตัดขนแกะแบบอัตโนมัติที่หนีบแกะและเปลี่ยนขนแกะเป็นเสื้อสวมหัวเล็กๆ ทั้งหมดนี้ทำได้ในการดำเนินการครั้งเดียว ดีพอเว้นแต่คุณจะเป็นแกะ Wallace & Gromit พยายามที่จะหยุดการทดลองที่ชั่วร้าย เว็บหนังผี (ซึ่งในขณะเดียวกันก็แปรสภาพเป็นเครื่อง Mutton-O-Matic) และภาพยนตร์ก็จบลงด้วยการผจญภัยทั้งหมดของพวกเขาด้วยฉากการไล่ล่าที่พังทลาย

ในเวลา 30 นาที ดูหนังออนไลน์ ฟรี “A Close Shave” คือหัวใจสำคัญของโปรแกรม Aardman การคัดเลือกยังรวมถึง “หมูวัด” โดยPeter Lordเรื่องราวที่ฝาแฝดถูกแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิด คนหนึ่งเติบโตเป็นราชา อีกคนหนึ่งเป็นคนจน เมื่อกองทหารของศัตรูบุกโจมตีปราสาท (ฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “อเล็กซานเดอร์ เนฟสกี้” ดู หนัง ดอด คอม ของไอเซนสไตน์) กษัตริย์ก็เปลี่ยนตัวผู้ยากไร้ด้วยผลลัพธ์ที่น่าขัน

Nick Parkมีภาพยนตร์อีกเก้าเรื่อง “Creature Comforts” หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ซึ่งสัตว์ในสวนสัตว์บ่นภาษาอังกฤษชนชั้นกลางที่ป่วยหนักเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาหลังถูกคุมขัง เต่าบอกว่าเขาอ่านหนังสือเยอะมาก ลีเมอร์พูดว่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกมันจะดูแลฉัน” หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง แต่แมวป่าบ่นว่าแม้จะมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สวนสัตว์ แต่ก็มีพื้นที่ไม่เพียงพอ

ภาพยนตร์เหล่านี้ทั้งหมดเป็นแอนิเมชั่นในรูปแบบเดียวกัน หนังใหม่มาสเตอร์2017 โดยใช้ Plasticine เพื่อสร้างหุ่นสามมิติที่เคลื่อนที่ผ่านอวกาศจริงทีละเฟรม (เรื่อง “James and the Giant Peach” ของทิม เบอร์ตันใช้แนวทางที่คล้ายกัน) นักสร้างแอนิเมชั่นจะต้องสามารถจินตนาการถึงฉากละคร แปลเป็นการแสดงสีหน้าและมุมของร่างกาย จากนั้นจึงจำลองดินเหนียวเพื่อให้อารมณ์ผ่านเข้ามา

พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ ส่วนใหญ่ในการสร้าง Wallace & Gromit ผู้ซึ่งชอบ Bugs และ Elmer หรือ Mickey และ Minnie อาศัยอยู่ในความสัมพันธ์ที่ตลกขบขันและยืนยาวในบางครั้ง