“Tower Heist”

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Tower Heist

อนิเมะ ถ้ามันไม่ได้ให้อะไรอย่างอื่นแก่ฉันเลย “Tower Heist” จะทำให้ฉันเห็นรถยนต์ทองคำแข็งที่หย่อนลงมาจากเพนต์เฮาส์ของ Trump Tower โดยมีMatthew Broderickห้อยอยู่ บางครั้งคุณรู้สึกซาบซึ้งกับแว่นตามนุษย์ธรรมดาๆ เช่นนี้ เพื่อความแน่ใจ ทรัมป์ทาวเวอร์ได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น “เดอะทาวเวอร์” และชายที่ห้อยอยู่บนรถไม่ใช่โดนัลด์ แต่นี่เป็นโลกที่ไม่สมบูรณ์นี่ไม่ใช่หนังปล้นที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลหลายประการ เริ่มต้นด้วยความโง่เขลาของแผนการปล้นและความเป็นไปไม่ได้ที่ตัวละครเหล่านี้จะประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ซับซ้อนกว่าการยืนเข้าแถว นอกจากนี้ยังมีปัญหาที่Ben Stillerถูกเลือกให้เป็นฮีโร่: เขาเกิดมาเพื่อเล่นเป็นเหยื่อของการปล้น ไม่ใช่หัวหน้าแก๊งค์ เขาต่อต้านประเภท เหยื่อที่นี่เล่นโดยAlan Aldaซึ่งน่ารังเกียจมาก เขาจะสร้างกระดานปาเป้าสำหรับปาร์ตี้ OWSภาพยนตร์เรื่องนี้กว้างและงุ่มง่าม และบทสนทนาไม่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นไหวพริบ แต่ความยิ่งใหญ่กลับเข้ามาในบทภาพยนตร์โดยเท็ด กริฟฟินและเจฟฟ์ นาธาน สัน เป็นเรื่องราวประเภทที่ผู้บริหารในที่ประชุมพิทช์รู้สึกว่าพวกเขากำลังถูกทุบหัวด้วยเงินบ็อกซ์ดูอนิเมะ

นอกจากนี้ยังมีความแปลกใหม่ที่นี่คือคอมเมดี้ที่ไม่เน้นเรื่องอุจจาระ การช่วยตัวเอง และซิมโฟนีของคำสี่ตัวอักษร มันเป็นเรื่องตลกในทางที่ไร้เดียงสาแบบสกรูบอลเรื่องราว

ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ จอช โคแวคส์ (เบ็น สติลเลอร์) เป็นผู้จัดการอาคารที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่คอนโดตึกระฟ้าที่หรูหราที่สุดในนิวยอร์ก ซึ่งตั้งอยู่บนโคลัมบัสเซอร์เคิลในรอยเท้าที่แน่นอนของทรัมป์ทาวเวอร์ ทีมงานของเขาทำงานไม่มีที่ติ เริ่มจากคนเฝ้าประตูเลสเตอร์ (สตีเฟน เฮนเดอร์สัน) เพนต์เฮาส์นี้เป็นเจ้าของโดยอาร์เธอร์ ชอว์ (อลัน อัลดา) พ่อค้าล้อเลื่อนด้านการเงิน ซึ่งผนังแสดงศิลปะสมัยใหม่อันล้ำค่า สมบัติล้ำค่าที่สุดของเขาคือเฟอร์รารีสีแดงสดปี 1953 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าของโดยสตีฟ แมคควีน มันถูกแยกออกเป็นชิ้นๆ เขาอธิบายกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แคลร์ เดนแฮม ( ที ลีโอนี ) และรวมตัวกันที่นั่นเอฟบีไออยู่ในงานเพราะชอว์กำลังดำเนินโครงการปอนซี และในบรรดาสมบัติของเขาคือแผนบำเหน็จบำนาญและการลงทุนของพนักงานในหอคอย เลสเตอร์ผู้เฒ่าผู้เป็นที่รักและคนอื่นๆ หมดเงินแล้ว โคแวคส์โกรธจัดจ้างทีมบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ พวกเขากำลังมองหาตู้เซฟติดผนัง แต่แล้วพบว่าเฟอร์รารีของชอว์เป็นทองคำแข็ง: 65 ล้านดอลลาร์ที่ซ่อนอยู่ในสายตาธรรมดา แน่นอน มันต้องขโมยรถจากเพนต์เฮาส์ ซึ่งไม่มีประตูหรือลิฟต์ที่รับมือได้ทีม: เลสเตอร์ แน่นอน; Mr. Fitzhugh (Broderick) ผู้ว่างงาน ยากจน สูญเสียครอบครัวและถูกไล่ออกจากอาคาร และตัวละครที่เล่นโดยCasey Affleck , Michael Pena , Gabourey Sidibe (ภาพยนตร์เรื่องที่สองของเธอตั้งแต่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์) ในบทจาเมกาที่มีพ่อ จะทำลายตู้เซฟ และ — ก็ Kovacs ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการคนที่คุ้นเคยกับอาชญากรรมมากกว่านี้ และเกณฑ์ Slide ( Eddie Murphy ) เพื่อนที่พูดมากจากถนนในละแวกของเขา เมอร์ฟีในบทบาทแรกของเขาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2552 อยู่ในโหมดเอ็ดดี้ เมอร์ฟีเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยริฟฟ์การ์ตูนและการแสดงสองครั้งที่น่าอัศจรรย์ฉันจะไม่อธิบายว่าพวกเขาวางแผนที่จะเอารถออกจากอาคารอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขบวนพาเหรดวันขอบคุณพระเจ้าของ Macy กำลังผ่านไปด้านล่างโดยตรง แต่ให้ฉันบอกกับคุณว่าฉันเป็นโรคกลัวความสูง และสิ่งสุดท้ายที่คุณทำได้คือยืนข้างหน้าต่างที่เปิดอยู่ชั้นบนของตึกสูงและพยายามเอื้อมมือออกไปคว้าเฟอร์รารี่ . ความคิดที่ว่าไม่มีใครสังเกตเห็นรถสีแดงสดถูกลดระดับลงมาจากหอคอยนั้นเป็นเรื่องเหลวไหล แต่ความสมจริงไม่ใช่ประเด็น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแตกเป็นเสี่ยง ๆ หากไม่พุ่งพล่านผ่านโครงเรื่องไร้สาระโดยไม่หยุดอธิบาย ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่อยากให้แฟนๆได้รับชม ท่านสามารถรับหนังบู๊ที่สนุกสุดเหวียงได้แล้ววันนี้ Tower Heist ภาพยนตร์คุณภาพยอดเยี่ยมที่อยากให้ท่านได้รับชมดูหนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments