อนิเมะ The Star หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

คุณรู้ไหมว่าอะไรจะ อนิเมะ ทำให้เรื่องราวของการประสูติดีขึ้นมาก? สัตว์แอนิเมชั่นแสนฉลาดที่ช่วยชีวิตวัน หรือมากกว่านั้น ทีมสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังหนังครอบครัวในธีมวันหยุดนี้คิด เห็นได้ชัดว่าสัตว์เหล่านี้รอนานเกินกว่าจะได้รับการยกย่องสำหรับการมีส่วนร่วมในคืนพิเศษนั้น นั่นดูเหมือนจะเป็นปัจจัยกระตุ้นเบื้องหลัง “The Star” ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องคริสต์มาสครั้งแรกที่กำกับโดยทิโมธี เรกคาร์ตในการเปิดตัวครั้งแรกที่อาจมีหัวใจอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง แต่ไม่สามารถจัดการได้อย่างราบรื่นเพื่อผสมผสานจิตวิญญาณกับความงี่เง่า โดยไม่ต้องมีข้อผูกมัดในพระคัมภีร์ไบเบิลที่นี่และที่นั่น

 The Star คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว 

ฉากที่น่าอึดอัดใจที่สุดมาถึงก่อนเวลา อนิเมะ โดยมีคำว่า “นาซาเร็ธ 9 เดือนก่อนคริสต์ศักราช” อย่างน้อยก็ทำให้ฉันยิ้มได้ แต่แล้วเด็กสาวคนหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้นเหมือนทูตสวรรค์ส่องแสงซึ่งประกาศต่อไปว่าพระเจ้าได้เลือกเธอให้กำเนิดพระบุตรของพระองค์ ช็อก หวาดกลัว เป็นลม ทั้งหมดนี้เป็นการตอบสนองที่ยอมรับได้ แต่เธอรับข่าวนี้อย่างใจเย็นราวกับว่าเธอได้รับข้อมูลอัปเดตสภาพอากาศและกล่าวขอบคุณโดยทั่วไป ฉันอยากจะพูดว่า “ที่รัก นี่ไม่เหมือนกับการบอกว่าคุณได้รับรางวัลอาหารค่ำฟรีสำหรับสองคนที่ Olive Garden นี่คือการประกาศ ดำเนินการตาม.”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จริงอยู่ แมรี่คนนี้ไม่มีเรื่องราวเบื้องหลังมากนัก แม้ว่าเธอจะมีกระและผมดำขลับ เธอดูเหมือนเป็นคนดี แต่บทพูดบอกใบ้เล็กน้อยว่าทำไมเธอถึงพิเศษ สิ่งที่น่าขบขันที่สุดคือเธอให้เสียงโดยGina Rodriguezผู้ซึ่งเล่นเป็น “Jane the Virgin” ทางทีวี ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการแสดงตลกภายใน แต่ในระยะสั้น เธอกำลังจะแต่งงานกับโจเซฟ (แซ คา รี เลวีจาก “Tangled”) นั่นนำไปสู่ปริศนาที่น่าอึดอัดอีกครั้งเมื่อแมรี่บอกความตั้งใจของเธอว่า อืม เธอกำลังมีลูกของพระเจ้า และเขา เพื่อนที่โชคดี กำลังจะช่วยเลี้ยงดูเขา หรือมากกว่านั้นคือพระองค์ ช่างไม้ผู้อ่อนน้อมถ่อมตนนั้นดูเคร่งขรึมในตอนแรก แต่ยังคงอุทิศตนให้กับภรรยาของเขา

การ์ตูนH กษัตริย์ทั้งสามถูกสอดแนมขี่อูฐบนยอดเพื่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ในเรต PG สำหรับ ดูการ์ตูน “องค์ประกอบตามธีม” ซึ่งแปลว่าการท้องก่อนแต่ง คุณจะได้ยินเสียงถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อส่วนนี้ของเรื่องราวจบลง นอกจากนี้ ทั้งคู่ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องใหญ่ในแหล่งข้อมูล ไม่ใช่ดาราของ “The Star” พวกเขานั่งเบาะหลังกับลาตัวน้อยหน้าบูดบึ้ง ( สตีเวน เหยินจาก “The Walking Dead”) ที่หนีจากงานที่เหน็ดเหนื่อยในโรงสีที่ทำให้เขาต้องล่ามโซ่ไว้กับหินลับ เขาและเพื่อนนก เดฟ นกพิราบ ( คีแกน ไมเคิล คีย์ผู้มีมุขตลกที่ดีที่สุด) หาที่หลบภัยกับแมรี่และโจเซฟ ผู้หญิงในบ้านชอบสัตว์ภาระและตั้งชื่อให้ว่าโบ สัตว์และมนุษย์ไม่ได้คุยกันแบบเชร็คและลา และขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น

ในขณะเดียวกัน การ์ตูน กษัตริย์ทั้งสามถูกสอดแนมขี่อูฐบนยอดเพื่อไปหาเฮโรด ( คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ ) อีกครั้งที่ตัวละครสี่ขาขโมยความสนใจ ในขณะที่จอมเวทคนหนึ่งให้เสียงโดยโจเอล ออสทีน ดูอนิเมะ นักโทรทัศน์ที่เป็นที่โจษจัน ส่วนม้าหลังค่อมนั้นขับร้องโดยนักแสดงตรีเอกานุภาพแห่งวงการธุรกิจการแสดงไทเลอร์ เพอร์รีเทรซี มอร์แกนและโอปราห์ วินฟรีย์. เพอร์รีเป็นคนเจ้ากี้เจ้าการ มอร์แกนเป็นคนโง่ และวินฟรีย์เป็นคนมีเหตุผล นักปราชญ์เตือนเฮโรดอย่างไม่ฉลาดว่ากษัตริย์องค์ใหม่ของชาวยิวกำลังจะประสูติและเขาเรียกร้องให้มีการสำรวจสำมะโนประชากรเพื่อหาผู้ปกครองที่เป็นคู่แข่งและทำลายเขา ในช่วงเวลาที่สัตว์หนอกของมอร์แกนหันไปใช้มุขตลก “ราชาแห่งรองเท้า” คือตอนที่ฉันเริ่มหมดศรัทธาในการผจญภัยครั้งนี้ ความรู้สึกรองลงมาคือสัตว์ดุร้ายเงียบขรึมในหน้ากากเหล็ก ดูเหมือนตัวละครพิเศษที่ถูกปฏิเสธจาก “ Mad Max: Fury Road ” ซึ่งถูกส่งตัวไปกระทำการนองเลือด

ในที่สุดสวนสัตว์ทั้งหมดก็ปรากฏตัวขึ้น ซึ่งรวมถึงสุนัขคู่หูอันธพาล ( Ving RhamesและGabriel Iglesias ) และเพื่อนร่วมคอกอย่างม้า ( Kelly Clarkson ) วัว (หนังการ์ตูน Patricia Heaton ) และแพะ ( Anthony Anderson ) มีอุปสรรค การเผชิญหน้าทางร่างกาย และการหลบหนีที่หวุดหวิด แต่ทุกคนรู้ว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร แน่นอนว่าต้องร้องเพลงคริสต์มาสของมา  รายห์ แครี

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

อย่างน้อยขอปรบมือให้กับความหลากหลายของนักแสดง อนิเมะญี่ปุ่น แม้ว่าข้อเท็จจริงที่เราได้ยินเพียงพวกเขาจะทำให้ผลกระทบนั้นเจือจางลงบ้างก็ตาม Affirm Films การ์ตูนHD ซึ่งเป็นสาขาที่อิงตามความเชื่อของ Sony มีประสบการณ์มากมายในการผสมผสานระหว่างศาสนาและฮอลลีวูดก่อนที่จะออกฉายเช่น “ Soul Surfer ” “ เมื่อเกมยืนหยัด ” และ “ Risen ”” แต่เป็นการบอกว่าผู้สร้าง “The Star” รู้สึกว่าจำเป็นต้องใส่ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบในช่วงท้ายเครดิตเพื่อรับทราบเสรีภาพที่พวกเขาได้รับจากหลักความเชื่อของชาวคริสต์และมั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้สร้างความเสียหายใดๆ การออกนอกบ้านครั้งนี้ค่อนข้างหูหนวกเล็กน้อยในการพยายามที่จะมีทั้งสองวิธีโดยผสมสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ากับสิ่งชั่วร้าย มีเสียงปรบมือเบา ๆ หลังจากการฉายในที่สาธารณะที่ฉันเข้าร่วม แต่เด็ก ๆ ในฝูงชนดูเหมือนจะสนใจของว่างที่มีสัมปทานในช่วงแรก ๆ มากกว่า เมื่อพูดถึงการส่งข่าวแอนิเมชั่นแห่งความสุขตามฤดูกาล ขอข้อความที่ละเอียดอ่อนและบอกเล่าได้ดีกว่าซึ่งพบในเทศกาลคริสต์มาสตลอดกาลอย่าง “ชาร์ลี บราวน์ คริสต์มาส” และ “กรินช์ขโมยคริสต์มาสอย่างไร” แทน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments