ดูหนังออนไลน์ The Angry Birds Movie 2 ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ การพูดว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับหมูและนกที่บินไม่ได้ซึ่งอิงจากเกมแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และมุ่งเป้าไปที่เด็กเล็กนั้น บางครั้งอาจตัดสินด้วยมาตรฐานที่แตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ “พวกเขาจะหัวเราะไหม? ” คำตอบ ในกรณีของภาพยนตร์ต้นฉบับ “The Angry Birds” นั้นแน่นอนว่าใช่ และในภาคต่อนี้ก็ยิ่งเป็นจริงมากขึ้นไปอีก ถึงแม้ว่าการผสมผสานของตัวละครสี Skittles กราฟิกที่ดูเหมือนวิดีโอเกม สัญญาณและการหวดคิ้วต่ำอย่างต่อเนื่อง (เรื่องตลกที่ก้น อาการบาดเจ็บที่ขาหนีบ) อาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับผู้ที่มีอายุเกิน 12 ปี

หนังใหม่ มาสเตอร์ The Angry Birds Movie 2

แนวความคิดของโปรเจ็กต์ดั้งเดิมก็แปลกเช่นกัน ดูหนัง แม้ว่าอาจจะไม่แปลกไปกว่าแอนิเมชั่นที่มีงบประมาณมหาศาลส่วนใหญ่ที่มุ่งเป้าไปที่ครอบครัว ตัวละครหลัก เรด ( เจสัน ซูเดคิส) เป็นบุคคลที่ชอบต่อสู้และมักใช้ความรุนแรงทางร่างกาย ถูกตัดสินโดยผู้พิพากษาให้เข้ารับการฝึกอบรมการจัดการความโกรธ ซึ่งเป็นโครงเรื่องที่คุณคาดว่าจะเห็นในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ใหญ่ (เช่น อื ม ” การจัดการความโกรธ”) และการเสียดสีทางสังคมจำนวนมากในขณะที่ได้รับการต้อนรับนั้นไม่ได้ลงทะเบียนกับเด็ก ๆ ส่วนใหญ่อย่างแน่นอน สิ่งทั้งหมดรู้สึกไม่ดีและการระบายอารมณ์ที่จำเป็นในตอนท้ายไม่ค่อยรู้สึกว่าได้รับผลสืบเนื่องนี้เป็นเรื่องตลกมากขึ้น -ตาม โครงเรื่องนำไปสู่การรวมตัวของภาพยนตร์/กลุ่มฮีโร่ในโครงเรื่องภารกิจทางการทหารซึ่งเอื้อต่อการเล่นตลกแบบเด็ก ๆ และทำให้โปรเจ็กต์รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวและเบาลง ของอารมณ์ขันทางเพศที่อาจถือว่าไม่เหมาะสมหากมีโอกาสที่เด็กเล็กจะได้รับ)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เนื้อเรื่องเริ่มต้นขึ้นจากตอนจบของเรื่องสุดท้าย ดูหนังออนไลน์ โดย Red ได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษในการช่วยเหลือเกาะ Bird จากการจู่โจมของหมูเขียวซึ่งอาศัยอยู่บนเกาะที่อยู่ติดกัน ตอนนี้เขาได้รับความชื่นชมจากนกตัวอื่นแล้ว Red ก็ไม่โกรธอีกต่อไป แต่หนังเรื่องนี้เติมเต็มช่องว่างนั้นด้วยการแนะนำนกที่ผอมบางที่มีแผงคอขนนกชื่อ Zeta ( เลสลี่โจนส์ ) หัวหน้าเกาะที่สามที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง ที่เริ่มโจมตีทั้งนกและหมู ซีตาเหนื่อยกับการอยู่ในช่องแช่แข็งที่ได้รับการยกย่อง และเริ่มสงครามหนังสติ๊กที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยการโยนลูกบอลน้ำแข็งขนาดมหึมา หมูและนกที่บินไม่ได้ต้องละทิ้งความแตกต่างเพื่อเอาชนะศัตรูตัวเดียวกัน ซึ่งเป็นพล็อตเรื่องคลาสสิกสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์ที่อย่างน้อยก็ครึ่งหนึ่งของการล้อเลียนในหนังสงคราม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มีเรื่องตลกที่คาดหวังและ malaprops หนัง Netflix มากมายและย่อย – “ใครเป็นคนแรก?” การแลกเปลี่ยนและการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดคลาสสิกทั้งหมดที่คุณคาดหวังในโครงการประเภทนี้ (โดยเฉพาะซีรี่ส์ James Bond และ “Mission Impossible”, “The Life Aquatic” และ “The Great Escape” ซึ่งแสดงอย่างเหมาะสม ตัวละครที่มีชื่อเล่นว่า The Cooler King) แต่สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งหลังเมื่อภารกิจดำเนินไป – มันจะเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพูดสำหรับภาพยนตร์ที่พบว่าเหล่าฮีโร่แอบเข้าไปในสถานที่ที่คาดคะเนซึ่งสวมชุดนกขนาดยักษ์ที่แนะนำมาสคอตที่คุณเห็นในสนามเบสบอลไมเนอร์ลีกที่โทรมเป็นพิเศษ ตั้งฉากชกต่อยที่อาจช้ำระหว่างพวกเขากับลูกสมุนตัวใหญ่ และแก้ไขด้วยการต่อสู้เบรกแดนซ์ ยิ่งภาพยนตร์เรื่องนี้โง่และสุ่มมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้นและแน่นอนว่ามันจะยิ่งตลกและสุ่มมากขึ้นเท่านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments