“ Summertime ”

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Summertime

“ Summertime ” มีราวตากผ้าแทบไม่มีโครงเรื่อง ตรึงไว้ที่มันเป็นชุดของคำพูดสลับฉากและซีเควนซ์ดนตรีที่ดำเนินการโดยกวีกลุ่มใหญ่ บนกระดาษ ฟังดูไม่เข้าท่า อย่างไรก็ตาม ในการลงมือปฏิบัติ เป็นสิ่งที่รุ่งโรจน์อย่างยิ่ง เป็นความเบิกบานใจในวัยเรียนที่ไม่วาบหวามกับความทุกข์โศกหรือความคิดที่เลวร้าย มันมักจะมือหนักพอๆ กับที่มันเบา แต่ความตั้งใจของมันก็เป็นจริงเสมอ ผลลัพธ์ที่ได้จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นฤดูกาลในชื่อเรื่อง ซึ่งเป็นวันแห่งความทรงจำในวัยเด็กที่คุณมีอิสระที่จะเดินเตร่ไปตามถนนหรือรู้สึกเคว้งคว้าง ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับCarlos López Estrada ทำเพื่อ LA สิ่งที่เขาทำเพื่อ Oakland ใน “ Blindspotting”: เมืองกลายเป็นตัวละครที่ใหญ่เท่ากับชีวิตและเล็กเท่าบล็อกในละแวกบ้าน ภาพที่สวยงามสะท้อนความรักทางภูมิศาสตร์ คุณสามารถบรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “Los Angeles Recites Itself”ถ้อยคำที่พูดได้รับการปฏิบัติเหมือนตัวเลขทางดนตรี หย่อนลงไปเพื่อแสดงความรู้สึกของตัวละครเว็บดูหนัง ตัวเอกของเราเป็นกลุ่มบุคคลหลากหลายเชื้อชาติ รูปร่าง ขนาด เพศและเพศ คนแปลกหน้าจะข้ามเส้นทางหลายครั้ง กลายเป็นกลุ่มกะทันหันหรือแยกตัวออกจากกลุ่มเพื่อการผจญภัยเล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขาเอง สมาชิกจำนวนมากจากทั้งหมด 25 คนที่แสดงนั้นมาจากกลุ่มชายขอบ ดังนั้นการได้ยินเสียงและคำพูดของพวกเขาจึงทำให้เกิดความรู้สึกว่าในที่สุดมวลชนก็รับฟังพวกเขา บางครั้งพวกเขาพูดกับกล้องโดยตรงดูหนังออนไลน์ พูดคนเดียวที่เปิดเผยจิตวิญญาณของพวกเขา ในบางครั้ง ตัวละครก็มีส่วนร่วมกัน เช่นเดียวกับในเพลงคู่ที่น่าขบขันและตึงเครียดที่แสดงในการบำบัดด้วยคู่รักโดย Walter Finnie Jr. และAnna Osuna. นักบำบัดโรคของพวกเขาเป็นผู้หญิงที่ไร้สาระที่เขียนหนังสือเกี่ยวกับการแร็พปีศาจของคุณออกไปวัยรุ่น Mila ( Mila Cuda ) และ Tyris ( Tyris Winter ) แสดงบทกวีที่น่าจดจำตั้งแต่เนิ่นๆ เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ โดยปรับให้เข้ากับจังหวะของ “Summertime” มิลาเปิดภาพยนตร์เรื่อง “LA Overture” จากนั้นจึงไล่ตามชายรักร่วมเพศบนรถบัสในเมือง ฉีกเขาด้วยร้อยแก้วและความภาคภูมิใจของเธอ Tyris เป็นนักวิจารณ์ Yelp เรื้อรังที่ร้านอาหารพูดจาโผงผางกับขนมปังอะโวคาโดมูลค่า 15 เหรียญซึ่งมีการแบ่งพื้นที่อย่างมีเล่ห์เหลี่ยม เขาใช้ภาพยนตร์เรื่องนี้ในการแสวงหาแฮมเบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบ Afro อ่อนโยนของเขาร่ายผีของแฟรงคลิน Ajaye หนัง (เป็นที่ยอมรับมากขึ้น) coif ในภาพยนตร์ Los Angeles ของMichael Schultz ในปี 1976 เรื่อง ” Car Wash “ผีตัวอื่นๆ ร่ายมนต์เมื่อฉันกรอง “ช่วงฤดูร้อน” ผ่านเลนส์แห่งความคิดถึงสมัยวัยรุ่น ฉันเอาแต่นึกถึงดนตรีฮิปฮอป/อาร์แอนด์บีในช่วงต้นถึงกลางปี ​​1980 เช่น “Wild Style,” หนัง“Beat Street” และ “Krush Groove” ภาพยนตร์เหล่านี้ใช้พล็อตเรื่อง “มาแสดงกันเถอะ” ของภาพยนตร์มิกกี้ รูนีย์ / จูดี้ การ์แลนด์ดอกลิลลี่สีขาวในช่วงทศวรรษที่ 1930 และปรับโครงสร้างใหม่ด้วยกลุ่มคนฮิปๆ สีน้ำตาล แท๊กเกอร์ของ “Beat Street” ดูหนังออนไลน์ มีน้ำใจเครือญาติในตัวเจสัน ( เจสัน อัลวาเรซ ) ซึ่งช่างฝีมือถูกมองว่าเป็นเพียงความรำคาญจากเจ้าของธุรกิจซึ่งเขาพ่นสีผนัง “เมืองเจสัน” และแร็ปเปอร์ที่ต้องการทำให้มันยิ่งใหญ่ในภาพยนตร์เหล่านั้นมี Anewbyss ( Bryce Banks ) และ Rah ( Austin Antoine) แร็ปเปอร์สองคนที่มีฐานแฟนคลับขยายหนึ่งช่วงตึกเวทย์มนตร์วิวัฒนาการมาจากความบังเอิญที่เราถูกบังคับให้หมุนเพียงเพราะพวกเขามีความสุขมาก ดูหนัง hdตัวอย่างเช่น Anewbyss และ Rah เปลี่ยนจากการไม่สามารถขายแผ่นซีดีเพลงของพวกเขาได้เพียงแผ่นเดียวจนกลายเป็นดาราดังในทันใดผ่านการพบปะกับนักบำบัดการแร็พ พวกเขาตีกันใหญ่และขายห้องโถงด้วยเพลงว่าพวกเขารักแม่มากแค่ไหน! และคนขายของข้างถนน ราอูล ( ราอูล เอร์เรร่า ) ที่ยิงปืนฉีดน้ำให้ลูกค้าในตอนกลางวันก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อขับคนกลุ่มเดียวกันในรถลีมูซีนของแรพดูโอตอนกลางคืน แม้แต่การโต้เถียงง่ายๆ ระหว่าง Paolina ( Paolina Acuña-González ) ดูหนัง hd

“ Summertime ” มีราวตากผ้าแทบไม่มีโครงเรื่อง ตรึงไว้ที่มันเป็นชุดของคำพูดสลับฉากและซีเควนซ์ดนตรี

และแม่ของเธอเกี่ยวกับลิปสติกสีแดงก็กลายเป็นเนื้อเพลงที่ได้รับการสนับสนุนโดยนักบัลเล่ต์ข้างถนนที่พร่างพรายซึ่งมีผู้หญิงในชุดสีแดงสดที่ดูซีดเซียวซึ่งขัดกับความสกปรกของคอนกรีตบทกวีหลายบทได้กล่าวถึงหัวข้อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและความเห็นทางสังคม ในฉากหนึ่ง Tyris โหยหาครอบครัวที่ปฏิเสธเขา ต่อมา Marquesha เพื่อนของเขา ดูหนังออนไลน์ ( Marquesha Babers ) ได้นำบ้านด้วยการสารภาพ/จูบอัน หนัง hd น่าทึ่งไปยังคนที่ชอบทำผิดต่อเธอเพราะเธอไม่ใช่สเป็คของเขา ในฉากนั้น สิ่งที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในที่สุด มาร์เกชาก็รับคำแนะนำจากหนังสือบำบัดเล่มนั้นและขับไล่ปีศาจของเธอด้วยคำพูด และกอร์ดอน ( กอร์ดอน อิป ) เป็นผู้กำหนดจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยคำตำหนิเกี่ยวกับการทำงานเพื่อค่าแรงขั้นต่ำและความลำบากใจสูงสุดที่หลุมนรกของร้านแฮมเบอร์เกอร์หนัง hd