รีวิวหนัง รีวิว หนัง เรื่อง Suspicious Partner 2017 เซฟหัวใจไขคดีรัก

รีวิวหนัง

ความผิดหวังประการที่สองของฉันคือจีอุคและบงฮีน่าจะมีความสุขกับช่วงเวลาที่น่ารักที่ทำให้เราถอนหายใจเพราะเคมีที่น่าทึ่งและเรื่องราวความรักที่น่ารักของพวกเขา แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น ผู้เขียนลบความคิดโบราณของสองตอนแรกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างชาย/หญิง การนำเสนอ “เกมรัก” แบบนั้นแสดงให้เราเห็นว่าผู้เขียนยังคงมีแนวคิดว่าความรักในเชิงพาณิชย์นั้นซ้ำซากจำเจที่สุด ด้วยเหตุผลแปลกๆ ละครเกาหลีเชื่อว่าความสัมพันธ์ที่มีปัญหาเป็นเรื่องตลกและโรแมนติก หากคุณยังไม่ได้กระโดดขึ้นรถไฟ รีวิวหนัง netflix “Suspicious Partner” ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะติดตาม เพราะละครกำลังใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์อย่างรวดเร็วและคุณไม่อยากพลาด เมื่อละครเรื่องนี้ออกอากาศครั้งแรก สัญญาว่าจะเป็นการผสมผสานระหว่างความรักที่เบาสมองและอาชญากรรม แต่เมื่อดำเนินต่อไป ผู้ชมมีมากกว่านั้น เรื่องราวเกี่ยวกับทนายความมือใหม่ที่ตกปลาอยู่นอกน้ำ อึนบงฮี ซึ่งถูกกล่าวหาอย่างไม่ถูกต้องในข้อหาฆาตกรรม และอัยการโนจีอุค ซึ่งถูกลดตำแหน่งเพราะเขาเสี่ยงชื่อเสียงเพื่อช่วยบงฮี สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นเมื่ออาชีพการงานและชีวิตรักของพวกเขายุ่งเหยิง แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเขามาพบกัน นั่นคือการจับตัวผู้ร้ายตัวจริงที่รับผิดชอบการฆาตกรรมต่อเนื่องก่อนที่เวลาจะหมดลงและถูกฆ่าตาย ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ แต่สำหรับฉันแล้ว การแสดงนี้เป็นการแสดงทั่วๆ ไป ไม่สามารถตัดสินใจได้ระหว่างต้องการน่ารักและโรแมนติก หรือจริงจังและน่ากลัว และท้ายที่สุดพวกเขาก็ติดอยู่ตรงกลางอย่างงุ่มง่าม อาจเป็นเพราะตัวรายการเน้นไปที่ตัวละครที่เป็นทนายความและอัยการ การจับคนเลว อะไรพวกนั้นมากกว่า หรือความจริงที่ว่าเคมีระหว่างนักแสดงนำชายและนักแสดงนำหญิงผิดกันตั้งแต่เริ่มต้น สรุปดูถึงตอนที่ 32 แล้วตัดสินใจว่าจะไม่ดูต่อแล้ว | เรื่องย่ออาชญากรรม อึนบงฮีเป็นอัยการฝึกหัดที่โชคร้ายกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โนจีวุคที่เป็นอัยการพยายามช่วยอึนบงฮีแต่กลับตกงาน หลังจากการฟ้องร้อง อึนบงฮีซึ่งเป็นอิสระจากอาชญากรรมตกหลุมรักโนจีอุค แต่โนห์ไม่ยอมรับความรักที่เธอมีต่อเขา แต่เสนอที่จะช่วยเธอในการตามหาผู้ต้องสงสัยตัวจริง ในขณะเดียวกันฆาตกรตัวจริงวางแผนเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกจับได้ การจัดอันดับ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ ฉันต้องบอกว่า Suspicious Partner เป็นซีรีส์เรื่องโปรดของฉันเลย และยังแนะนำให้ฉันรู้จักกับจีชางอุคด้วย ซึ่งฉันจะขอบคุณตลอดไป ฉันมาถึงตรงด้านหลังของ Shopping King Louie ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งฉันชื่นชอบนัมจีฮยอง และฉันก็ชื่นชมเธอในเรื่องนี้เช่นกัน ฉันคิดว่าความรักนั้นสมบูรณ์แบบและเคมีที่น่าทึ่งระหว่างพวกเขา ฉันยังคิดว่าความสัมพันธ์ที่เป็นปฏิปักษ์ระหว่างจีอุคและฮยอนซูนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉากบนสะพานและอีกครั้งในห้องพิจารณาคดีไฟฟ้า ฉันก็ยินดีจริงๆ ที่ไม่มีรักสามเส้าไร้สาระ มีความไม่สอดคล้องกันเล็กน้อยในโครงเรื่อง แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่เคยรู้สึกว่ามันช้า ในความเป็นจริงฉันนั่งและดื่มด่ำกับเก้าชั่วโมงสุดท้ายและเข้านอนเวลา 5.30 น.

ตั้งแต่ฉันดูเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฉันอาจลืมหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากจะพูด ดูหนังออนไลน์ แต่สิ่งที่ฉันจำได้ก็คือละครเรื่องนี้มีตัวละครรองที่น่าทึ่งมากมาย ความสัมพันธ์ โครงเรื่อง และการเปลี่ยนแปลง มีเพื่อนที่ดีที่สุดและอดีตรักสามเส้า ความสัมพันธ์แบบรักๆ เลิกๆ ของ 2 แม่ลูก และฆาตกรกับรักแรกของเขา นั่นเป็นเรื่องราวด้านข้างที่น่าสนใจมากซึ่งฉันอยากเห็นมากกว่านี้ อันที่จริงฉันรู้สึกถึงความเจ็บปวดของฆาตกรด้วยซ้ำ ผู้ชายคนนี้เจ็บปวดมากจนสูญเสียความเป็นมนุษย์ไป มันฟังดูเหมือนเรามีความรู้สึกคล้ายๆ กัน ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ยอดเยี่ยมตั้งแต่ตัวละครหลัก ตัวประกอบ ตัวร้าย นักแสดง และโครงเรื่อง และทุกอย่างเชื่อมโยงกันอย่างสวยงาม โอเค กลับมาที่ละคร ฉันคิดว่านี่จะเป็นละครแนวรอมคอม/ฆาตกรรมลึกลับเบาๆ ดังนั้นฉันจึงไม่คาดคิดมาก่อนว่ารายการนี้จะมีการฆาตกรรม ฉากสะเทือนใจ และฆาตกรโรคจิต!!! ติดงอมแงมในส่วนของการฆาตกรรมเพราะฉันเกลียดฆาตกรโรคจิตมากฉันอยากรู้ว่าพวกเขาจะจับเขาได้อย่างไร อ่านรีวิวของบางคนแล้วไม่เข้าใจเลยจริงๆว่าทำไมพวกเขาถึงรู้สึกแย่หรือเศร้ากับพวกโรคจิต!!

รีวิวซีรีย์เกาหลี ฉันรู้ว่านี่เป็นรีวิวพันธมิตรที่น่าสงสัย แต่เนื่องจากนี่คือชีวิตแรกของฉันอยู่ในความคิดของฉัน ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะไม่รังเกียจการเบี่ยงเบนเล็กน้อย ฉันเริ่มรักมัน Se-Hee นั้นยอดเยี่ยมมาก CEO Ma และ Su Ji เป็นคู่โปรด และ Su Ji เป็นฮีโร่ของฉัน ผู้เขียนจัดการกับหัวข้อที่จำเป็นจริงๆ ฉันเพิ่งเขียนเรียงความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไป แต่แล้วฉันคิดว่าสปอยล์ ฉันก็เลยหยุด! ฉันไม่ได้อบอุ่นกับจีโฮ ซึ่งขัดแย้งกับการกระทำอื่น ๆ ของเธอที่ฉันเชียร์ เลยไม่เปิดเผยเรื่องราว ก็ปล่อยไว้ เพราะเข้าใจมุมมองของเธอ แต่ไม่เห็นด้วยกับเส้นทางที่เธอเลือก? ไม่ใช่แค่ตัวละครของเธอเท่านั้น บ่อยครั้งฉันรู้สึกอึดอัดและท้อแท้อย่างมากกับการแสดงบางสิ่งออกมา ฉันหมายถึง ทั้งเธอและเซฮีต่างมีฉากตบหน้ากันสุดฤทธิ์ และมีบางฉากที่ตลกแล้วก็อบอุ่นหัวใจ แต่ใช่ มีหลายฉากที่ฉันพบว่าทำได้ยาก คุ้มค่าแก่การดูแน่นอนที่สุด แต่มันก็ทิ้งรสชาติแย่ๆ ไว้ในปากของฉันหลายครั้ง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงไม่จัดอันดับให้เป็นรายการโปรด และชอบละครเรื่องนี้มากเพราะตัวละครเหมือนคนจริงๆ ฉันชอบที่ตัวละครมีไหวพริบ (ยกเว้นคุณบยอน ) ฉันชอบมากเลยเวลาที่ผู้คนในละครเกาหลีประมวลผลสิ่งต่างๆ เหมือนคนจริงๆ และไม่เร่งรีบ/ล่าช้าเหมือนในละครเรื่องอื่นๆ ฉันชอบที่ลีดทั้งสองใช้เวลาในการทำความเข้าใจความรู้สึกของพวกเขา..

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดราม่าไฟท์ติ้ง!

เกี่ยวกับความรู้สึกที่มีต่ออีกฝ่าย หรือข้อมูลใด ๆ ที่พวกเขาอาจสะดุดและใช้สามัญสำนึกจริง ๆ เมื่อเผชิญกับสถานการณ์บางอย่าง ฉันคิดว่าละครเรื่องนี้เริ่มต้นได้แข็งแกร่ง แต่ก็สูญเสียพลังไปเมื่อดำเนินเรื่องไป ตอนตอนจบคดเคี้ยวและไม่มีจุดหมายโดยสุจริต มันจบลงอย่างมีความสุข แต่ก็จืดชืดและจืดชืด ฉันคิดว่าถ้าพวกเขาตัดรายการนี้เหลือ 16/32 ตอนแทนที่จะเป็น 20/40 พวกเขาน่าจะเขียนเรื่องราวที่กระชับกว่านี้ได้ มีบางสิ่งที่หายไปในเรื่อง บางสิ่งที่ไม่เคยอธิบาย และบางสิ่งที่ลากยาวเกินไป ความโรแมนติกร้อนฉ่าในตอนเริ่มต้น จากนั้นก็ริบหรี่และดับลง และเมื่อมันลุกโชนขึ้นอีกครั้ง มันก็แทบจะไม่มีถ่านคุเลย สิ่งหนึ่งที่บางคนชอบแต่ทำให้ฉันรำคาญก็คือแสงในการแสดง ทุกครั้งที่ตัวละครหลักกำลังจะจูบกันจริง ๆ จะมีแสงเจิดจ้าส่องประกายระหว่างพวกเขาเสมอ ฉันคิดว่ามันควรจะเป็นศิลปะ? เคมีระหว่างโนจีอุคและอึนบงฮีนั้นน่าตื่นเต้น ฉันชอบความสัมพันธ์แบบซ้อมรบของพวกเขาที่ต่อมากลายเป็นความชื่นชมและความรัก ฉันแน่ใจว่าความสัมพันธ์ของตัวละครดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะจีชางอุคและนัมจีฮยอนนั้นเข้ากันได้ดี ความสัมพันธ์ที่เรารู้สึกจากพวกเขานั้นไม่ได้ถูกปลอมแปลงง่ายๆ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาทำงานร่วมกัน ทั้งคู่เคยอยู่ใน Kdrama Warrior Baek Dong-Sooin ปี 2011 ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่คนแปลกหน้าโดยสิ้นเชิง ฉันคิดว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับบุคลิกของพวกเขาที่ช่วยจุดประกายให้กับคนอื่นๆ ชางอุคมีเคมีที่ยอดเยี่ยมกับพัคมินยองใน Healer และอิมยุนอาใน The K2 ส่วนจีฮยอนแสดงประกบคังฮานึลใน Angel Eyes และซออินกุกใน Shopping King Louie ได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ความน่าสงสัยของพวกเขา ห้างหุ้นส่วนเป็นที่ชื่นชอบ ซี รี่ ย์ netflix

คู่หูต้องสงสัย ตอนที่ 35

ฉันเคยพูดไปหลายครั้งแล้วว่าเคมีของทั้งคู่กำลังร้อนแรงในรายการนี้ ฉันสามารถบอกได้ว่านักแสดงทั้งสองคนสนุกกับการแสดงร่วมกันจริงๆ แต่น่าแปลกที่ท้ายที่สุดแล้ว ฉันไม่พบว่าตัวเองคลั่งไคล้พวกเขาเลย มันเป็นความรู้สึกแปลก ๆ แต่ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับปัจจัยสองประการ – 1. คุณรู้อยู่เสมอว่าคู่นี้จะ ลงเอยกันจึงไม่มีอันตรายจากความขัดแย้งภายนอกมากนัก ยกตัวอย่างเช่น ดิสนีย์ พลัส ใน Healer หรือ City Hunter คุณไม่มีทางรู้ว่าพระเอกจะถูกฆ่าตายหรือไม่ ดังนั้นมันจึงทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาจืดจางและมีค่ามากขึ้น ฉันคิดว่าฉันค่อนข้างสุดโต่งที่ฉันชอบแนวโรแมนติก-คอมเต็มเรื่อง เช่น Weightlifting Fairy ที่ฉันสามารถตายได้ด้วยการร้องเสียงแหลมเพราะคู่รักน่ารักไร้เดียงสาหรือเรื่องประโลมโลก พวกเขาจะทำหรือไม่ทำ ลีดเดอร์ทั้งสองกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเล่นมิลดัง ซึ่งเป็นคำภาษาเกาหลีที่แปลว่าการจีบหรือเกม “กดแล้วดึง” ซึ่งถือว่าคนแรกสารภาพความรู้สึกของตนในฐานะผู้แพ้ บงฮีมั่นใจในความรู้สึกของเธอในตอนแรก แต่จีอุคยังคงผลักไสเธอออกไป และเมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้นหลายครั้ง บงฮีเริ่มตั้งคำถามว่าการรักจีอุคต่อไปนั้นถูกต้องหรือไม่ และตอนนี้เธอคือคนที่หลีกเลี่ยงเขา — เมื่อจีอุคมั่นใจในความรู้สึกของเขา! ตัวละครทั้งสองมักจะคอยระวังตัว ซึ่งทำให้ผู้ชมเฝ้าดูอย่างลุ้นระทึกว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะกลายเป็นคู่รักกันเสียที แต่ท่ามกลางการคาดเดานั้น มีฉากรักหวานหยดที่คาดไม่ถึงที่จะทำให้คุณลุ้นระทึก เรามักจะเห็นเขาเล่นบทที่มีเสน่ห์ในละครแนวแอคชั่นและลึกลับ ซึ่งการได้ดูเขาเล่นเป็นตัวละครที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงนั้นทำให้รู้สึกสดชื่นอย่างมาก ที่นี่เขาแสดงตัวละครที่เนิร์ด เสแสร้ง เสแสร้ง และชอบเก็บตัวของโนจีอุค ผู้ฉลาดหลักแหลม แต่ทัศนคติของเขาเหม็น ทุกคนในสำนักงานเกลียดเขา แต่เขาไม่สนใจ จนกระทั่งเขาได้พบกับคู่หู ทนายความฝึกหัด อึนบงฮี ผู้ไม่ทนกับอารมณ์ฉุนเฉียวของเขา จีชางอุคสามารถดึงการแสดงที่ดูงี่เง่าหรือน่ารักออกมาได้โดยไม่ดูขัดตาหรือผิดธรรมชาติเกินไป และเขาก็มีเคมีที่เข้าได้กับนักแสดงนำหญิงของเขา เตรียมพร้อมที่จะเป็นลมเมื่อคุณเห็นเขาเปลี่ยนจากผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่บูดบึ้งไปสู่การเป็นสุภาพบุรุษที่แสนโรแมนติก ในขณะที่เขาค่อยๆ พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อบงฮี ตอนนี้ฉันถูก Healer จับและจะดูละครทั้งหมดของ JCW ในขณะที่อดทนรอให้เขากลับมา ฉันเห็นคนเปรียบเทียบเรื่องนี้กับ Fight My Way ซึ่งฉันว่ามันไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไหร่ เพราะ SP เป็นแนวอาชญากรรม โรแมนติก ดราม่า ไม่เน้นแค่เพื่อนกับคนรัก เรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าฉันจะชอบ Fight My Way ฉันยังเห็นบทวิจารณ์ที่คลั่งไคล้สำหรับ Because This Is My First Life ดู anime ซึ่งฉันไม่อยากดูตอนสุดท้ายและไม่เข้าใจโฆษณาเกินจริง พันธมิตรที่น่าสงสัยได้ดีที่สุดหนึ่งไมล์

นอกจากนี้ ยังมีโครงเรื่องสองสามเรื่องที่ทับซ้อนกันเพียงเพราะการทุจริตของอัยการเขต แต่ละครจบลงด้วยการคิดไม่ซื่อว่าการทุจริตเป็นการกระทำที่ชั่วร้ายหรือการฆาตกรรมมากกว่ากัน ถ้าให้พูดง่ายๆ ฉันรู้สึกว่าละครเรื่องนี้มีศักยภาพมากในแง่ของพล็อตเรื่อง แต่อาจจะต้องคิดใหม่ในแง่ของการเล่าเรื่องเพื่อส่งมอบการแสดงที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือละครเรื่องหนึ่งที่ฉันชอบดู แต่ฉันจะไม่มีดราม่าบลูส์ที่ยืดเยื้อเมื่อมันจบลง นักฆ่าขี้ลืมอาจเป็นสิ่งที่อันตราย โนจีอุคเป็นอัยการที่เปลี่ยนงานมาเป็นทนายความส่วนตัวในสำนักงานกฎหมายที่มีอำนาจ อึนบงฮีเป็นอัยการฝึกหัดที่ทำงานร่วมกับอัยการชายูจอง อดีตแฟนสาวของจีอุคผู้ต้องการเอาชนะเขากลับมา ทนายความจีอึนฮยอกเป็นเพื่อนในครอบครัวของจีอุคมายาวนาน แต่เก็บความขุ่นเคืองใจเกี่ยวกับสถานการณ์ครอบครัวที่แตกต่างกันของพวกเขาไว้ เมื่อฆาตกรนัดหยุดงาน บงฮีพบว่าตัวเองเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม แต่ดูเหมือนว่าฆาตกรตัวจริงจะความจำเสื่อม และฆาตกรยังคงตามล่าบงฮีและจีอุคอยู่ ทั้งสองทีมร่วมมือกันเพื่อจับฆาตกรขี้ลืมได้หรือไม่? พันธมิตรที่น่าสงสัยที่มีจีชางอุคและนัมจีฮยอนไม่สามารถสตรีมได้ในขณะนี้ เช่าหรือซื้อ แต่คุณสามารถติดตามการอัปเดตได้ เป็นรายการตลกและอาชญากรรมที่มี 40 ตอนใน 1 ซีซั่น Suspicious Partner ยังคงออกอากาศโดยไม่มีการประกาศวันที่สำหรับตอนหรือซีซันถัดไป มีคะแนนผู้ชม IMDb สูงถึง 7.8 ฉันรอรีวิวละครเรื่องนี้จากคุณตั้งแต่ออกอากาศ ฉันเห็นด้วยกับหลายๆ คะแนนในรีวิวของคุณ แม้ว่าบางครั้งตัวละครของบงฮีจะไม่สอดคล้องกันและมีความเหมือนเด็กมากเกินไปสำหรับความชอบของฉัน นิสัยนางเอกละครเกาหลีที่ค่อนข้างทำให้ฉันขาดความโรแมนติก/เคมีอย่าง “อันนา” ใน k2 ความเป็นเด็ก/น่ารักเกินเหตุนั้นทำให้ฉันรู้สึกว่านักแสดงนำหญิงเพิ่งชอบผู้ชายวัยมัธยมปลายและไม่ใช่ความรักแบบผู้ใหญ่ที่มีเคมีทางเพศ ฉันรำคาญเกินกว่าจะทบทวนเนื้อเรื่องด้วยซ้ำ โดยพื้นฐานแล้วมันเกี่ยวกับทนายความและอัยการและความท้าทายในการพยายามตัดสินความผิดและความไร้เดียงสาของผู้คนเมื่อปัจจัยภายนอกและภายในเหล่านี้ยุ่งเหยิงกับหลักฐาน นักแสดงนำหลักสองคนตกหลุมรักกัน มีการเกี้ยวพาราสีและจูบกันแบบน่ารักมากมาย ทุกคนมีเสน่ห์และน่ารัก แต่นอกเหนือจากนั้น… ตัวละครของพวกเขาก็ไม่มีอะไรมาก ดังที่ได้กล่าวไว้ ตัวละครตัวเดียวที่ทำให้ฉันหลงไหลจริงๆ คือตัวร้าย และพล็อตเรื่องสุดเจ๋งในตอนท้ายก็ไม่สามารถบันทึกเนื้อเรื่องที่ยืดยาวนี้หรือรายการนี้ได้ สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือฉันได้ดูการแสดงทั้งหมดในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ถ้าฉันได้พยายามดูมันตามลำดับ ฉันคงเลิกดูไปนานแล้วด้วยความหงุดหงิด ดู ซี่ รี ย์ จีน ซีรีส์เกี่ยวกับ Noh Ji-wook (Ji Chang-wook) อัยการ และ Eun Bong-hee (Nam Ji-hyun) อัยการฝึกหัด และการทำงานร่วมกันในคดีลึกลับที่เกี่ยวข้องกับฆาตกรโรคจิตเจ้าเล่ห์ พวกเขาค้นพบว่าพวกเขาเชื่อมโยงกันลึกซึ้งเพียงใดจากอดีต นักฆ่าขี้ลืมอาจเป็นสิ่งที่อันตราย Noh Ji-wook เป็นอัยการที่เปลี่ยนงานมาเป็นทนายความส่วนตัวเนื่องจากสถานการณ์ อึนบงฮีเป็นอัยการฝึกหัดภายใต้จีอุคในขณะที่เขาเป็นอัยการ ทนายความ Ji Eun-hyuk (Choi Tae-joon) เป็นเพื่อนในครอบครัวของ Ji-wook ที่รู้จักกันมานาน ซึ่งหักหลัง Ji-wook ด้วยการนอกใจกับแฟนเก่าของ Ji-wook

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ฉันชื่อ Divyanshi จากอินเดีย ฉันเป็นแฟนตัวยงของความเก่งกาจและฉากแอ็คชั่นที่น่าตกใจของคุณ ฉันหลงรักคุณเข้าเต็มเปาเมื่อได้ดูโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของคุณ Suspicious partner เคมีของคุณกับนัมจีฮยอนยังคงไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ฉันชอบบทที่คุณเลือกซึ่งเหมือนกับเชอร์รี่บนเค้กของทักษะการแสดงตามธรรมชาติของคุณ ฉันดูละครของคุณทุกเรื่องและดูคู่ที่น่าสงสัยมากกว่าสามเรื่องแล้ว ฉันยังตัดใจจากละครเรื่องนั้นไม่ได้ พี่คะ ฉันไม่รู้ว่าจดหมายนี้จะถึงคุณหรือเปล่า แต่ฉันเชื่อว่าคุณกับออนนี่ถูกกำหนดมาให้คู่กัน และคุณทั้งคู่ก็เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ คุณคือฮีโร่ของฉัน และฉันจะไม่แลกคุณกับไอรอนแมนด้วยซ้ำ ทำให้คนตกหลุมรักด้วยดวงตาที่ลึกล้ำคู่นั้น สุดท้ายนี้ ฉันพบว่ามันยากมากที่จะเชื่อมโยงระดับอารมณ์กับตัวละครในรายการนี้ พวกเขาจะกระวนกระวายหรือคลั่งไคล้ในความรักหรือร้องไห้ และส่วนใหญ่ฉันก็ไม่รู้สึกอะไร ฉันพยายามอย่างมากที่จะชอบรายการนี้ แต่สุดท้ายฉันก็ทำไม่ได้ ฉันไม่ได้เกลียดรายการนี้เลย ฉันรู้ว่ามีหลายคนตกหลุมรักละครเรื่องนี้ นี่เป็นเพียงความคิดเห็นจากใจจริงของฉันว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับ “Suspicious Partner” Fight My Way เริ่มต้นอย่างช้าๆ แต่ว้าว มันขโมยหัวใจของฉันไปที่ไหนสักแห่งตรงกลาง ฉันเป็นคนที่คลั่งไคล้เรื่องราวที่กลายเป็นเพื่อนรักและดราม่าเสี้ยวชีวิต ดังนั้นเรื่องนี้จึงจบลงด้วยการดูตลกขบขันที่สนุกสนานและหัวเราะออกมาดังในบางครั้งซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครที่รอบรู้และมีชีวิตที่ รู้สึกเหมือนคนจริงๆ จีวุคยังคงลังเลใจจากการเดินเข้าไปหาแฟนเก่าของเขา ชายูจอง และจีอึนฮยอก เพื่อนสนิทของเขา เมื่อเขาได้ยินว่าแฟนของบงฮีปฏิบัติต่อเธอไม่ดี เขาเข้าแทรกแซงและเสนอให้เธอออกไป แม้ว่าจะไม่ชอบหน้ากันเป็นพิเศษ แต่พวกเขาก็ใช้เวลาทั้งคืนดื่มเหล้าแล้วแยกทางกัน อย่างไรก็ตามในวันรุ่งขึ้นพวกเขารู้ว่าเขาเป็นที่ปรึกษาคนใหม่ของเธอ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อบงฮีพบเห็นการฆาตกรรมโดยบังเอิญและมีคนอื่นถูกฆ่าตาย ทันใดนั้น ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี เธอถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรม และจีอุคเป็นอัยการในคดีของเธอ และทุกอย่างหมุนวนจากที่นั่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments