รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Blazing Samurai 2022

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง netflix Blazing Samurai Showtimes ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2019 หลังจากที่ Aniventure เข้าร่วมโครงการ งบประมาณอยู่ที่ 45 ล้านดอลลาร์ โดย 29 ล้านดอลลาร์มาจาก Aniventure และ 16 ล้านดอลลาร์จากเครดิตภาษี “ทุนดั้งเดิม” จากแคนาดา Align ของ Adrian Politowski ประกาศในเดือนสิงหาคม 2020 ว่าจะให้ความช่วยเหลือด้านการผลิตและจัดหาเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ รูปลักษณ์แรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 เปิดเผยว่าโปรดิวเซอร์ Guy Collins และ Adam Nagle เข้ารับตำแหน่งแทน Landau และ Purcell เมื่อถึงจุดนี้ Mark Koetsier และ Rob Minkoff ต่างก็ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้กำกับ แทนที่ Chris Bailey ที่ออกจากโครงการเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้แสดงให้กับ Scooby-Doo และ Guess Who? อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ Yair Landau และ Susan Purcell รวมถึง Bailey ยังคงได้รับเครดิตตามสัญญาสำหรับการผลิตและการกำกับภาพยนตร์ตามลำดับ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ตลกตะวันตกปี 1974 ของ Mel Brooks เรื่อง Blazing Saddles แฮงค์ บีเกิลผู้ปรารถนาจะเป็นซามูไร บังเอิญไปเจอดินแดนแปลก ๆ ที่รู้จักกันในชื่อ คากามูโช ซึ่งมีแมวอาศัยอยู่ทั้งหมด เขาได้พบกับ Ika Chu ขุนศึกแมวผู้ชั่วร้ายที่ช่วยให้ Hank กลายเป็นซามูไรโดยวางเขาไว้ภายใต้การดูแลของ Jimbo (Samuel L. Jackson) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ จิมโบตกลงที่จะฝึกเขาอย่างไม่เต็มใจ และในที่สุด แฮงค์ต้องช่วยคาคามูโชจากอิกะ ชู เพื่อที่จะค้นพบความหมายของการเป็นซามูไรที่แท้จริง


ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดูหนังออนไลน์ Blazing Saddles คลาสสิกเหนือกาลเวลาของ Mel Brooks แฮงค์ สุนัขแสนน่ารักที่มีหัวที่เต็มไปด้วยความฝันที่จะเป็นซามูไร ออกเดินทางเพื่อค้นหาชะตากรรมของเขา นั่นไม่ใช่นักแสดงที่ “ดีที่สุดตลอดกาล” แต่มันมีพรสวรรค์ที่แท้จริง – พรสวรรค์ที่แท้จริงซึ่งในหลาย ๆ กรณีพยายามจริงๆ (อันที่จริงแล้วมันเหนือจริงจริง ๆ ที่ Jackson โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนว่าจะลงทุนใน สิ่งที่เขาทำโดยพิจารณาว่าครั้งสุดท้ายที่เขาดูเหมือนมีชีวิตในหนังคนแสดง ผ่านไปกี่ปีแล้ว อีกครั้ง เขาอาจจะบันทึกบทเหล่านี้ไว้เป็นอย่างดีในปี 2015) เหตุใดจึงเปลืองพวกเขาด้วยวัสดุที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งเช่นนี้? สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับ Paws of Fury ก็คือมีบางสิ่งที่น่าสนใจชวนฝันและแปลกประหลาดในการฟังเรื่องตลกสไตล์บรูกส์ ซึ่งสร้างขึ้นจากเที่ยวบินไร้สาระของจินตนาการ ไร้เหตุผล และสถิตยศาสตร์ทางโลก ออกมาจากตัวการ์ตูน ที่จริงแล้วสามารถเหนือจริงได้ และ เป็นไปไม่ได้ทางร่างกายในลักษณะที่ทำให้ความไร้สาระยิ่งไร้สาระมากขึ้น และฉันหมายถึง ส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณไล่ตามหนังเรื่องหนึ่งจากบทภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 1970 ดู anime เป็นหนังทั้งเรื่องที่เต็มไปด้วยบทสนทนาการ์ตูนที่ผ่านการทดสอบตามท้องถนน และไม่มีนักแสดงคนใดที่ดูเหมือนจะสนใจว่าพวกเขา กลับกินของเหลือ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิว หนัง Blazing Samurai นักแสดง พล็อต ตัวอย่าง วันที่วางจำหน่าย และทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้

รีวิวซีรีย์เกาหลี สุนัขล่าเนื้อที่โชคไม่ดีพบว่าตัวเองอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วยแมวที่ต้องการฮีโร่เพื่อปกป้องพวกเขาจากแผนการชั่วร้ายของวายร้ายที่โหดเหี้ยมเพื่อล้างหมู่บ้านของพวกเขาออกจากแผนที่ ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ฝึกสอนที่ไม่เต็มใจ ผู้ที่ตกอับต้องสวมบทบาทเป็นซามูไรผู้น่าเกรงขามและร่วมทีมกับเหล่าแมวเหมียวเพื่อกอบกู้โลก ปัญหาเดียวคือ พวกเขาทั้งหมดเกลียดสุนัข Michael Cera และ Samuel L. Jackson ต่างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ที่นักพากย์พากย์เสียงเป็นรายบุคคล เดิมที Michael Cera และ Samuel L. Jackson ถูกกำหนดให้บันทึกบทสนทนาส่วนใหญ่ของพวกเขาร่วมกันเพื่อให้การโต้ตอบของพวกเขาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น พวกเขาสามารถเข้าร่วมเซสชั่นเดียวก่อนที่การระบาดของ COVID-19 จะเกิดขึ้น ทำให้พวกเขาต้องบันทึกไลน์ที่เหลือของพวกเขาจากที่บ้าน บทสนทนาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบันทึกครั้งแรกระหว่างปี 2015 และ 2016 เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 แต่เมื่อบทถูกแก้ไขใหม่เมื่อเริ่มการผลิตใหม่ในปี 2019 บทสนทนาส่วนใหญ่ก็ถูกทำใหม่ เพราะนี่เป็นพล็อตเรื่อง Blazing Saddles อย่างแน่นอน (ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนั้นทุกคนได้รับเครดิต – ไม่ใช่แม้แต่สคริปต์ต้นฉบับ พวกเขาให้เครดิตกับสคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้) ด้วยความเกลียดชังสุนัขที่มาแทนที่การเหยียดเชื้อชาติของมนุษย์ และ การตั้งค่าศักดินาญี่ปุ่นทั่วไปอย่างมากแทนที่อเมริกันตะวันตกศตวรรษที่ 19 มันไม่ใช่แค่เรื่องเดียวกัน จริงๆ แล้วมีเรื่องตลกเหมือนกันหลายเรื่อง รวมถึงบางเรื่องก็พูดโดยผู้ชายคนเดียวกัน เพราะตัว Mel Brooks เองก็กลับมาแล้ว (เขาเป็นหนึ่งใน 25 EPs นั้น) ให้พากย์เสียงโดยพื้นฐานแล้วเป็นตัวละครเดียวกับผู้ว่าการทุจริต เขาเล่นในภาพยนตร์ปี 1974 ไม่คอรัปชั่นเพราะเป็นหนังสำหรับเด็กและต้องดี แต่อย่างไรก็ตาม มีเรื่องตลกมากมายที่นำกลับมาใช้ใหม่ โดยได้รับการขัดเกลาอย่างระมัดระวังเพื่อให้เหมาะกับครอบครัว มีแม้กระทั่งเรื่องตลกที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะนำกลับมา การเปลี่ยนแปลงใน “นายอำเภอคือนิ-“; “ซามูไรเป็นคนทำ-” / “ซามูไรคือดง?” ซึ่งก็คือเนื้อหาไม่เป็นมิตรกับครอบครัวมากนัก ยังไงก็ตาม อย่าปล่อยให้ห่างไกลจากข้อเท็จจริงที่น่าตกใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คลานไปสู่แสงสว่างหลังจากหนึ่งในความโชคร้ายที่ร้ายแรงที่สุดในการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นด้านนี้ของ Foodfight! แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงเลย ฉันจะพูดได้เต็มปากว่า Paws of Fury ไม่ใช่หนังแอ็คชั่นตลกสำหรับเด็กที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับสุนัขพูดได้ที่ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.


แฮงค์ สุนัขแสนน่ารักที่มีหัวที่เต็มไปด้วยความฝันที่จะเป็นซามูไร ออกเดินทางเพื่อค้นหาชะตากรรมของเขา น่าเสียดายสำหรับเขา สิ่งที่เขาพบคือเมือง Kakamucho ที่แปลกประหลาดและไม่น่าอยู่ ที่นั่น มันโผล่ออกมาเหมือนนิ้วหัวแม่มือที่เจ็บ เพราะเขาเป็นสุนัข และคนอื่นๆ เป็น… เรื่องราวเกี่ยวกับ Blazing Saddles ของ Mel Brooks เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขที่มีความฝันอยากจะเป็นซามูไรที่จบลงด้วยการเป็นนายอำเภอในเมืองแห่งแมว มีรายงานครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ว่าโปรเจ็กต์นี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย GFM Animation โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2560 ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 บริษัทผลิตภาพยนตร์ Open Road Films ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในสหรัฐฯ สำหรับโปรเจ็กต์นี้และมีกำหนด เข้าฉาย 14 เมษายน 2017 “Blazing Samurai เป็นการผสมผสานระหว่างตะวันออกและตะวันตกอย่างอิสระ คอมเมดี้อัดแน่นด้วยการแสดงอันน่าทึ่งจากนักแสดงตลกที่เป็นตัวเอกของเรา นอกจากนี้ยังส่งข้อความที่ยอดเยี่ยมของการรวมและการยอมรับ รับรองว่าทุกคนในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน” สำหรับ Gervais ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในบทบาทของเขาใน The Office, Extras และ Muppets Most Wanted มันเป็นการโยนทิ้งสำหรับฉัน เช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่นๆ ฉันคิดว่า Gervais ดึงมันออกมาด้วยการทำซ้ำของ Ika Chu โดยแสดงทัศนคติที่พอใจและดื้อรั้นของเขาด้วยความองอาจหยิ่งและน่ารังเกียจในปริมาณที่เหมาะสม แน่นอน ปัญหาคือตัวละครของ Ika Chu ค่อนข้างเป็นคนเลวที่อ่อนแอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความชั่วร้ายโดยรวมของเขาซึ่งดูไม่น่าเชื่อถือและคุกคามอย่างคลุมเครือ อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เอาจริงเอาจังกับตัวมันมากเกินไป ด้วยโทนเสียงโดยรวมและสุนทรียภาพของภาพ แต่สคริปต์ไม่ได้พยายามอย่างหนักที่จะทำให้ตัวละครใหม่หรือสร้างสรรค์อย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ความน่าดึงดูดใจของ Ika Chu นั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับ Geravis เอง โดยที่บางคนพอใจกับการเลือกและการเพิกเฉยอื่นๆ มันเป็นการโยนทิ้งจริงๆ สำหรับฉัน ตัวละครเป็นเพียง Geravis ที่เป็นตัวของตัวเอง แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Ika Chu ที่ดูน่าจดจำทีเดียว ซึ่งน่าผิดหวัง ดังนั้นในท้ายที่สุด ฉันรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้เป็นเพียงตัวร้ายหลักที่ถูกทิ้งขว้างและเพียงแค่เล่นเพื่อหัวเราะเท่านั้น ซี รี่ ย์ netflix

นักแสดงที่เหลือ ได้แก่ นักแสดงตลก / นักแสดง Gabriel Iglesias ในบท Chuck, นักแสดง George Takei ในฐานะนักรบเตะข้างผู้ภักดีของ Ika Chu Ohga, นักแสดง Kylie Kuioka รับบท Emiko, นักแสดง Michelle Yeoh รับบทเป็น Yuki แม่ของ Emiko, นักแสดง Djimon Hounsou ในร่างยักษ์และสลัว – นักรบผู้เฉลียวฉลาดแต่มีปรัชญาชื่อซูโม่ นักแสดงอาซิฟ มันดวี รับบทเป็นอิชิโร และนักแสดงสาวเคธี่ ชิม ในฐานะคุณหญิงของคักมูโชที่รู้จักกันในชื่อ ลิตเติ้ล มาม่า ปัดเศษตัวละครที่เหลือในภาพยนตร์ออกมา ซึ่งเป็นตัวประกอบคร่าวๆ ของภาพยนตร์ ดิสนีย์ พลัส เรื่องราว. แม้ว่าการแสดงที่เกี่ยวข้องจะแข็งแกร่งในบทบาทเหล่านี้ แต่ส่วนใหญ่มักใช้งานไม่ได้ในภาพยนตร์ ซึ่งทำให้พวกเขาค่อนข้างราบเรียบและทั่วๆ ไป…. แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นเพียงตัวละครข้างเคียง นี่เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังยิ่งกว่าสำหรับตัวละครหลายตัวเช่น Iglesias และ Yeoh ซึ่งตัวละครที่เกี่ยวข้องสามารถขยายได้อย่างง่ายดายและมีเวลาหน้าจอมากขึ้น Hounsou, Takei และ Brooks ได้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำกับตัวละครของพวกเขา แต่มันคงจะดีกว่านี้มากถ้าตัวละครมีรูปร่างและการจัดการที่ดีกว่าแค่การ์ตูน “เครื่องตัดคุกกี้” ที่เป็นเขตร้อนที่เรามี เห็นครั้งแล้วครั้งเล่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีเมคซามูไรจากภาพยนตร์ตลกตะวันตกเรื่อง Blazing Saddles ในอดีต ภาพยนตร์ซามูไรหลายเรื่องถูกรีเมคเป็นแบบตะวันตก ซึ่งรวมถึง Yojimbo ที่นำแสดงโดย Toshirô Mifune ซึ่งถูกสร้างใหม่เป็น A Fistful of Dollars ชื่อของโชกุน Toshiro Tifune เป็นการอ้างถึง Mifune และเสียงร้องของ Hank เกี่ยวกับ “Yo! Jimbo!” เป็นการอ้างอิงถึงภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Viola Davis เตรียมแสดงนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นเขย่าขวัญ G20 จาก Amazon Studios, Mrc Film Exclusive

ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Arc Productions ถูกกำหนดให้จัดทำแอนิเมชั่นส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ จนกระทั่งบริษัทปิดตัวลงในปี 2016 ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ได้มีการเปิดเผยว่า Cinesite จะเข้ารับหน้าที่เกี่ยวกับแอนิเมชั่น โดยมีโรงงานในมอนทรีออลที่ดูแลการผลิตส่วนใหญ่ โดยได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากแวนคูเวอร์ สิ่งอำนวยความสะดวก.น่าเสียดายที่ The Legend of Hank ไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าที่หนังสร้างมันขึ้นมา มีปัญหาและวิพากษ์วิจารณ์มากมายตลอดประสบการณ์การรับชมทั้งหมด ได้อย่างไร? สำหรับผู้เริ่มต้น ตัวหนังเองก็คาดเดาได้อย่างเต็มที่และเป็นแบบแผนจนถึงตัวอักษร….และนั่นไม่ใช่สิ่งที่ดี การเล่าเรื่องตามสูตรและความแตกต่างโดยรวมที่ประกอบเป็นเรื่องราวของคุณลักษณะอาจใช้ได้ผลกับการ์ตูนหลากหลายเรื่องในเช้าวันเสาร์ของยุค 90 หรือแม้แต่ภาพยนตร์สารคดีช่วงต้นทศวรรษ 2000 แต่ไม่ใช่สำหรับภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2022 ดู ซี่ รี ย์ จีน การเคลื่อนไหวแบบแอนิเมชั่น ผลที่ได้คือสิ่งที่ใช้งานไม่ได้จริง ๆ และแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในภาพยนตร์ด้วยเนื้อเรื่องที่ผิดศีลธรรมและรวบรวมเรื่องราวอย่างไม่ตั้งใจ ใช่ ฉันเข้าใจดีว่าตัวหนังได้รับแรงบันดาลใจจาก Blazing Saddles โดยโปรเจ็กต์นี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงภาพยนตร์ของ Mel Brooks ในปี 1974 ที่เคยมีมา แต่ทุกอย่างก็ยังคาดเดาได้โดยไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์หรือเรื่องพลิกผัน และใช่…. ฉันเข้าใจว่ามันเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก ดังนั้นฉันจึงไม่ได้คาดหวังอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่ The Legend of Hank ขาดความคิดริเริ่มอย่างสิ้นเชิง แม้แต่การดูสถานที่ตั้งก็มีความสุภาพสำหรับทุกคนและเล่นทุกอย่างที่ตรงไปตรงมาและไม่มีน้ำผลไม้ที่สร้างสรรค์อย่างแท้จริงนอกเหนือจากสมมติฐาน “แมวและสุนัข” ในสภาพแวดล้อมศักดินาของญี่ปุ่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments