ดูหนังออนไลน์ Pacifiction ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ข่าวดีก็คือPacifictionซึ่ง ดูหนังออนไลน์ เป็นผลงานล่าสุดจากผู้กำกับชาวคาตาลัน อัลเบิร์ต เซอร์รา ซึ่งมีอายุเพียง 40 ปีแต่กำกับการแสดงราวกับผู้เฒ่าผู้แก่ในยุค 1960 แนวหน้า ค่อนข้างน่าจับตามอง แม้กระทั่งพล็อตเรื่องก็ตาม — สำหรับภาพยนตร์ Serra .

เรื่องราวแต่งแต้มนัวร์ใน French Polynesia 

มีการแสดงกลางที่สนุกสนานจาก Benoît Magimel ดูหนังออนไลน์ และสถานที่ที่สวยงามในตาฮิติ มีแม้กระทั่งฉากเล่นกระดานโต้คลื่น Serra ที่ใกล้เคียงที่สุดอาจเคยอยู่ในซีเควนซ์แอ็คชั่น ในทางกลับกัน มันยังคงเป็นคำสแลง 162 นาที และโครงเรื่องดังกล่าวเป็นสิ่งมีชีวิตที่ลดทอนและไร้ชีวิตชีวา บอกเล่าเรื่องราวที่คลุมเครือในทุกแง่มุมของแผนการทางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจของเทศบาลที่ปฏิเสธที่จะแก้ไขหรือเปิดเผยความลึกลับใด ๆ ในตอนท้าย มันเหมือนกับ ไชน่าทาวน์ในเวอร์ชั่นโพลีนีเซียแต่สร้างโดยนักแสดงและทีมงานที่ขว้างด้วยเหล้ารัมและคีตามีน ลืมไปเลย Jake นี่ Papeete

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้ชมคิ้วสูงที่ชอบ Serra อยู่แล้วมีแนวโน้มที่จะขุดคุ้ยการหักเลี้ยวครั้งใหม่นี้ในยุคปัจจุบันพอๆ กับบททดสอบความอดทนในยุคของเขา เช่น เรื่องราวจุดจบของชีวิตThe Story of My Death about Casanova การสิ้นพระชนม์ของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ที่อธิบายตนเองได้ชัดเจนและอริสโตส-ด็อกกิ้ง-อิน-คอร์เซ็ต โป๊ ลิแบร์เต หากสิ่งของประเภทนี้เป็นกระเป๋าของคุณ ก็ควรจะดูอย่างถูกต้องในโรงภาพยนตร์ที่มืดมิดเพื่อขจัดสิ่งล่อใจให้เล่นโซเชียลมีเดียหรือพักดื่มกาแฟตลอด ซึ่งจะล่อใจคนส่วนใหญ่ที่ดูที่บ้าน

 หนังชนโรง   ผลงานล่าสุดจากผู้กำกับชาวคาตาลัน อัลเบิร์ต เซอร์รา ซึ่งมีอายุเพียง 40 ปี

แต่มีเพียงเจ้าของโรงละครและเทศกาลภาพยนตร์ ดูหนัง ที่มีเกียรติและบริสุทธิ์ใจที่สุดเท่านั้นที่จะเสี่ยงจัดโปรแกรมนี้ในรายการของพวกเขาเมื่อคุณสามารถใส่ [นำเครื่องคิดเลขออก] 1.8 การฉายของTori และ Lokita คู่แข่งจากเมือง Cannes ของ Pacifiction พี่น้องตระกูล Dardenne ในช่วงเวลาเดียวกัน หรือแม้แต่การฉาย 2.4 รอบของFogo-Fátuo ( Will-O’-The-Wisp ) ที่สนุกกว่ามาก การฉายใน Director’ Fortnight ทำอย่างที่พวกเขาพูดคณิตศาสตร์

เป็นเรื่องน่าละอายเพราะหากคุณลบล้างความมุ่งมั่นที่ดูเหมือนโทรลล์ของ Serra ในการสร้างภาพยนตร์ของเขาให้เชื่องช้า ลึกซึ้ง และกระจอกกระจอกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเขาจะน่าสนใจมากกว่าที่ฟังดูเป็นกระดาษ นั่นเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสิ่งนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่สดใหม่และน่าสนใจด้วยการมองความขัดแย้งระหว่างซากที่ยังหลงเหลืออยู่ของการปกครองอาณานิคมของฝรั่งเศสและการเรียกร้องที่เพิ่มขึ้นสำหรับการปกครองตนเองเพิ่มเติมที่มาจากชนพื้นเมืองของเฟรนช์โปลินีเซียซึ่งยังคงเป็น ค่อนข้างจะเป็นส่วนหนึ่งของฝรั่งเศส (มันซับซ้อน: พลเมืองของกลุ่มหลายเกาะสามารถลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งฝรั่งเศส แต่พวกเขาก็มีประธานาธิบดีเป็นของตนเองและได้รับการกำหนดให้เป็นประเทศอย่างเป็นทางการ)

รัฐของฝรั่งเศสมีตัวแทนอย่างมีประสิทธิภาพที่นี่โดยข้าหลวงใหญ่เดอ โรลเลอร์ (มากิเมล) ซึ่งเป็นข้าหลวงใหญ่ชาวยุโรปที่อาศัยอยู่ในตาฮิติมายาวนาน เดอ โรลเลอร์ สวมสูทสีขาวเกรแฮม กรีนเอียนตลอดทั้งตัวที่ดูเหมือนจะเป็นเชิ้ตลายเมืองร้อนเหมือนกันทุกวัน เดอ โรลเลอร์เป็นนักเลงตัวฉกาจ เชี่ยวชาญในการบอกผู้คนถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการจะได้ยินเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย นอกจากนี้ เขายังได้รับการโต้แย้งอย่างสูงส่งเกี่ยวกับรัฐศาสตร์ บทพูดคนเดียวที่ Magimel ป้อนผ่านหูฟังตามบันทึกของสื่อมวลชน แต่เขาก็นำเสนอด้วยความเป็นธรรมชาติและเรียบง่ายที่น่าชื่นชม

กระโดดจากเกาะหนึ่งไปยังอีกเกาะหนึ่ง ออกไปเที่ยวที่ที่พักอันหรูหราของเขา ชายหาดและบาร์ในท้องถิ่น De Roller เป็นผู้ประสานงานระหว่างปารีสที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์และบุคคลสำคัญบนเกาะ รวมถึงผู้นำชุมชนพื้นเมืองอย่าง Matahi (Matahi Pambrun) เยี่ยมชมกองทัพ เจ้าหน้าที่เช่นพลเรือเอก (Serra-regular Marc Susini) และเจ้าของธุรกิจในท้องถิ่นเช่นเจ้าของไนต์คลับ Morton (Sergi López) เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาต้องการทราบว่ากองทัพเรือฝรั่งเศสมีเรือดำน้ำลับในพื้นที่ที่นำโสเภณีขึ้นเรือทุกคืนหรือไม่ และข่าวลือที่ว่าพวกเขากำลังจะดำเนินการทดสอบนิวเคลียร์ในบริเวณใกล้เคียงเป็นความจริงหรือไม่

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สร้างความกังวลให้กับชาวเมือง Matahi หนัง Netflix เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการทดสอบในทศวรรษที่ 1950 ทำให้รุ่นปู่ย่าตายายของพวกเขาเต็มไปด้วยโรคมะเร็งและเด็กที่เกิดมาพร้อมความพิการแต่กำเนิด ในการประชุมที่บ้านของเดอ โรลเลอร์ (เห็นได้ชัดว่าถ่ายทำที่บ้านพักของข้าหลวงใหญ่บนเกาะ) มาตาฮีแสดงจุดยืนชัดเจนว่าเขาจะไม่ถูกหลอกด้วยคำรับรองอันแสนสุขจากตัวแทนชาวฝรั่งเศส เขาตั้งใจจะปกป้องคนของเขา ในเวลาต่อมา เดอ โรลเลอร์พยายามหนุนหลังนายกเทศมนตรีท้องถิ่น แต่ไม่ชัดเจนว่าจะจบลงอย่างไร

ในขณะเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ 2022    เมื่อกลับมาที่ไนต์คลับของมอร์ตัน เดอ โรลเลอร์ยังช่วยนักออกแบบท่าเต้น Francesca (Monste Triola) ซ้อมนักเต้นของคลับ แต่งกายด้วยชุดพิธีการแบบดั้งเดิมของเกาะ สร้างผลงานการแสดงที่ดูเหมือนการชนไก่มากขึ้น โดยมีไก่จริงๆ ต่อสู้กันบนเวที . (ฟุตเทจนี้จะเป็นปัญหาอย่างถูกต้องสำหรับหน่วยงานรับรองบางแห่งในต่างประเทศ เช่น สหราชอาณาจักร เนื่องจากกฎหมายเกี่ยวกับการทารุณกรรมสัตว์) เมื่อไม่ได้ขึ้นเวที นักเต้นและเจ้าหน้าที่ก็จะเดินเตร็ดเตร่ไปรอบๆ คลับโดยให้ความบันเทิงแก่แขกด้วยท่าทางขี้เล่นที่สุด บิกินี่สีขาวสำหรับผู้หญิงและกางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย และมีดีเจผู้หญิงที่เล่นเพลง EDM ที่น่าเบื่อที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ (ให้คะแนนโดย Marc Verdaguer และ Joe Robinson) ในขณะที่เปลือยท่อนบน

หนึ่งในตัวละครสมทบที่น่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ หนังออนไลน์ ฟรี แชนนาห์ (พาฮัว มาฮากาฟาเนา) ที่สวยงามน่าทึ่ง ซึ่งแต่งตัวเหมือนผู้หญิงแต่เกิดมาเป็นผู้ชาย อัตลักษณ์ของเพศที่สามที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในโพลินีเซียและเรียกว่าแรแรหรือมาฮู ในตอนแรกเป็นพนักงานต้อนรับที่โรงแรมในท้องถิ่น แชนนาห์เริ่มมีบทบาทสำคัญขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอดึงดูดสายตาของข้าหลวงใหญ่และพวกเขาก็สนิทกัน แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าพวกเขาเป็นคู่รักกัน หรือเกิดอะไรขึ้นระหว่างแชนนาห์กับอีกคนที่ติดยา ชาวต่างชาติเรียกง่ายๆ ว่า ชาวโปรตุเกส (Alexandre Melo)

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด หนัง ใหม่ แชนนาห์ก็พร้อมที่จะเผาไหม้และนำพลังงานแมวที่สนุกสนานมาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยตอบสนองต่อสิ่งที่กำลังพูดอยู่เสมอ เธอแทบจะกลายเป็นสแตนด์อินของผู้ชมเมื่อเธอยักไหล่ ไม่ค่อยแน่ใจว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ เป็นภาพของความขบขันที่น่าขบขัน

มีรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถ่ายทำในช่วงโควิดในปี 2021 หนัง2022 ซึ่งอาจอธิบายความรู้สึกในบรรยากาศได้บางส่วน และเห็นได้ชัดว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถ่ายทำด้วยกล้อง Canon Black Magic Pocket ขนาดเล็ก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอุปกรณ์ดิจิทัลสุดพิลึกเหล่านี้ช่วยลดต้นทุนการผลิตได้ในบางวิธี แต่ตามจริงแล้วการถ่ายทำภาพยนตร์ซึ่งควบคุมดูแลโดย DP Artur Tort นั้นค่อนข้างน่าผิดหวังเล็กน้อยเมื่อพิจารณาถึงวิธีการถ่ายภาพที่สวยงามอย่างเหลือเชื่อ มันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกต่ำที่สุดในฉากกลางคืนซึ่งดูเหมือนงบประมาณต่ำและเหมือนสแนปช็อต

ในกรณีที่บทวิจารณ์นี้ไม่ได้ระบุอย่างชัดเจน ihdmovie การแก้ไขนั้นจงใจ ช้าและยืดเยื้อ แต่คุณต้องเห็นใจ Tort และ Ariadna Ribas บรรณาธิการร่วมของ Serra ที่ต้องฝ่าฟันฟุตเทจดิจิทัลหลายร้อยชั่วโมง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments