อนิเมะ Okko’s Inn หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ตามกฎแล้วฉันไม่มักจะ อนิเมะ เชื่อมโยงอะนิเมะของเด็กกับช่วงเวลาที่สอนได้ ไม่ต้องบอกว่ามัน (จากประสบการณ์ของฉัน) ส่งเสริมพฤติกรรมที่ไม่ดี (แม้ว่าคุณอาจโต้แย้งว่าอะนิเมะสำหรับผู้ใหญ่บางเรื่องทำอย่างนั้น); เพียงแต่การจัดลำดับความสำคัญโดยทั่วไปจะเอียงไปทางความแปลก ตื่นเต้น และอารมณ์อ่อนไหวมากกว่าการสอน สำหรับบทเรียนในลักษณะเดียวกัน ให้พูดว่า “โอฮาน่าหมายถึงครอบครัว” คุณไปที่อเมริกา แม้ว่าจะไหลไปทางทิศตะวันออกเหมือนรัฐฮาวายก็ตาม

เรื่องย่อ OKKO’S INN

ดังนั้นฉันจึงพบว่า อนิเมะ ข้อความที่เชื่อในตัวเองว่าคุณให้บริการได้ดีกว่า “Okko’s Inn” ที่เปิดเผยโดยผู้กำกับ Kitarô Kôsaka เป็นเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อย แต่ก็ไม่น่าพอใจ ดัดแปลงจากนวนิยายสำหรับเด็กโดย Hiroko Reiji กองเรือที่อัดแน่นไปด้วยเหตุการณ์นี้เริ่มต้นขึ้นก่อนที่เด็กกำพร้าที่นำตัวละครไปอยู่ในความดูแลของคุณยายของเธอ ซึ่งมอบหมายหน้าที่บางอย่างให้กับหญิงสาวในการดำเนินกิจการโรงแรมของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่เราอยู่ที่สปากับ Okko และพ่อแม่ที่สมบูรณ์แบบของเธอ ซึ่งบอกเธอว่าน้ำอุ่นของสปามีคุณสมบัติในการรักษา ขณะขับรถกลับบ้านจากสถานที่เกิดเหตุ เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนท้องถนน โดยมีภาพไดนามิกที่ชวนให้นึกถึงมิยาซากิในยุค “ลาปูตะ” (นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ: โคซากะทำงานในแผนกแอนิเมชั่นของมิยาซากิในฐานะ Studio Ghibli เป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะโดดเด่นด้วยตัวเอง) Okko สูญเสียพ่อแม่ของเธอ แต่ได้มองเห็นครั้งแรกที่เพื่อนในอนาคต

เรื่องราวอลวนสุดน่ารักของเธอและเหล่าภูตผีตัวน้อย

ที่โรงเตี๊ยมของคุณยาย Okko การ์ตูน ถูกแมลงและกิ้งก่าไล่ทิ้ง ดูการ์ตูน แน่นอนว่าไม่มีอันตรายซึ่งดูเหมือนว่าจะมีที่หลบภัย เธอยิ่งสับสนกับผีที่เธอพบ เขาเป็นอวตารของเด็กน้อยที่ตายไปหลายปีแล้ว และเป็นคนเนิร์ดในตอนนั้น—เขาเลือกจมูก ectoplasmic ของเธอเมื่อเธอเห็นเขาเป็นครั้งที่สอง (ครั้งแรกอยู่ที่อุบัติเหตุ) “น้ำมูกของผีไม่มีวันสกปรก” เขาประท้วงหลังจากที่เธอปฏิเสธการจับมือผี

ยูริโบหายไปนานเท่าไหร่แล้ว? ดูอนิเมะ เขาเป็นคนที่แอบชอบคุณย่าของอ๊คโกะตั้งแต่เด็ก ฉากที่สมาชิกในครอบครัวที่มีชีวิตอ่านสมุดเรื่องที่สนใจเป็นเรื่องน่าปวดหัว

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ขณะที่ภาพยนตร์ยังคงดำเนินต่อไป ยูริโบ อนิเมะญี่ปุ่น พร้อมด้วยภูตผีผู้หญิงที่มีเสน่ห์ช่วย Okko เอาชนะความกลัวและความขุ่นเคืองของเธอในขณะที่เธอปรับตัวให้เข้ากับบทบาทของผู้ช่วยเจ้าของโรงแรมอย่างไม่สบายใจ เธอได้รับการสอนวิธีกลืนความภาคภูมิใจของเธออย่างสร้างสรรค์และขอความช่วยเหลือเมื่อต้องการ หนังการ์ตูน นั่นเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเด็กผู้หญิงจากโรงแรมคู่แข่งซึ่ง Okko ได้ชื่อว่า “Frlly Pink”

และในที่สุด Okko การ์ตูนHD ก็ต้องเรียนรู้ที่จะเข้ากันได้โดยไม่มีผีของเธอ ดูเหมือนเป็นการเรียนรู้มากมาย แต่การบรรยายก็เข้ากับมันได้เป็นธรรมชาติมาก และตัวละครและการกระทำก็มีชีวิตชีวาและมีสีสันมาก จนยาลดน้อยลงราวกับถูกปั่นด้วยของหวานทั้งหมด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments