OF LOVE & LAW

หนัง

OF LOVE & LAW | REVIEW

เกี่ยวกับเรื่องราวที่น่าทึ่งอย่างเงียบ ๆของความรักและกฎหมายจะต้องติดอันดับหนึ่งในสารคดีเศร้าที่ยกระดับที่สุดเท่าที่เคยทํามา การจัดแสดงเป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตประจําวันของคู่แต่งงานในญี่ปุ่นที่เป็นหุ้นส่วนด้านกฎหมาย บังเอิญพวกเขาเป็นเกย์

ยกเว้นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ไม่บังเอิญเลย Masafumi – Fumi – Yoshida และ Kazayuki – Kazu – เพศของมินามิมีความสําคัญพื้นฐานท่ามกลางข้อ จํากัด ของสังคมที่ต้องการความเป็นเนื้อเดียวกัน ในทางปฏิบัติทุกสิทธิมนุษยชนที่พวกเขาต่อสู้เพื่อพบโดยกําแพงอิฐของข้อ จํากัด ทางกฎหมาย อย่างน่าทึ่งผ่านน้ําตาความโกรธเคืองและแม้กระทั่งการทําลายล้างพวกเขายิ้มพวกเขาหัวเราะพวกเขาต่อสู้ ความรักคือข้อความ

แต่งงานในปี 2011 และหวังว่าจะเป็นคู่เกย์คู่แรกในญี่ปุ่นที่รับเลี้ยงเด็ก Fumi และ Kazu เป็น บริษัท ที่น่ารื่นรมย์ แม้แต่ซี่โครงของพวกเขาก็มีความสุขแปลก ๆ ที่ได้เห็น พวกเขายังเป็นคนที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาอย่างจริงจังในการช่วยเหลือผู้อื่น “ผมไม่อยากเป็นซูเปอร์แมน” คาซุกล่าวผ่านน้ําตา ‘ผมอยากเป็นประโยชน์’ ด้วยเหตุนี้ชีวิตของเขาจึงประสบความสําเร็จมากที่สุดในบริบทที่กดขี่ดังกล่าว ชนกลุ่มน้อยคือภาพยนตร์เรื่องนี้ปฏิเสธในญี่ปุ่น อันที่จริงครอบครัวของ Kazu เข้ามาใกล้กับชุดสูทต่อไปนี้เมื่อเขาบอกพวกเขาว่าเขาเป็นเกย์แม่ของเขาบอกกล้องที่ใกล้ชิดของ Hikaru Toda ‘ฉันคิดว่ามันเป็นเหมือนโรคหัด’ แม้ว่าเธอจะยิ้มอย่างเกรียงเกี่ยวกับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย แต่มันเป็นภาพที่บอกเล่าอย่างโหดร้ายซึ่งจับภาพ sobs เงียบของเธอขณะที่เธอได้ยินความทรงจําที่ลูกชายของเธอบรรยายให้กับผู้ชมที่น่าหลงใหล ดูหนังไทย

การจูงใจของจังหวะขึ้นและลงของชีวิตของ Fumi และ Kazu ทําเพียงเพื่อยกระดับความเป็นมนุษย์ที่กล้าหาญของพวกเขาและหยอกล้อความทุกข์ทรมานภายใต้รอยยิ้มของพวกเขา มีเพียงการมองโลกในแง่ดีอย่างไม่ลดละเท่านั้นที่สามารถหัวเราะผ่านบรรทัด ‘ระบบกฎหมายของเราเสีย’ แต่ถึงกระนั้นผู้พูดก็มีประเด็น ในบทหลวมและของเหลวกรณีโปรโบโนที่ดําเนินการโดยการปฏิบัติของดูโอในโอซาก้าจะถูกวางไว้บนโต๊ะ แต่ไม่มีผลลัพธ์ที่เป็นบวกอย่างสะอาด มีการต่อสู้ของครูที่จะฟ้องโรงเรียนที่ไล่เธอสําหรับส่วนที่เหลือนั่งผ่านการแปลงเพลงชาติ; การต่อสู้ของแม่ที่จะเห็นลูกชายของเธอลงทะเบียนใหม่โดยรัฐหลังจากการหย่าร้างของเธอจากพ่อของเขา; และ – ที่โดดเด่นที่สุด – การแสวงหาของศิลปินมังงะ Rokudenashiko, ที่ได้รับการฟ้องร้องในข้อหาลามกอนาจารสําหรับภาพประกอบคนต่างชาติของเธอเอง. เรื่องราวของเธอส่วนหนึ่งเกี่ยวข้องกับอะนิเมะของศิลปินเอง สัมผัสที่ดีและเหมาะสมทั้งหมดเกี่ยวกับบุคลิกของเธอเอง ทนายความชั้นนําของเราจะไม่ลังเลที่จะสังเกตเห็นความหน้าซื่อใจคดของคําฟ้องของเธอเมื่อของเล่นทางเพศดิบสําหรับผู้ชายสามารถมาจากผู้ค้าปลีกในท้องถิ่นได้อย่างง่ายดายOutwit งานทางกฎหมายของพวกเขา, Toda พบว่า Kazu สอนความเสมอภาค familial กับชั้นเรียน nonplussed, ในขณะที่ Fumi พยายามที่จะพ่อผู้เยาว์ที่เขาช่วยเหลือจากคนจรจัดเมื่อบ้านดูแลของเขาถูกปิดลง. พวกเขาเป็นวิสุทธิชน มันอ่อนโยนและจับภาพด้วยสายตาที่เฉื่อยชา แม้แต่ Toda ก็พบกับอุปสรรคในการผลิตภาพยนตร์ เมื่อถ่ายภาพในเทศกาลความภาคภูมิใจของญี่ปุ่นผู้กํากับถูกบังคับให้สัมภาษณ์ตัวแบบจากคอลงซ้ํา ๆ มีเพียงไม่กี่คนที่เตรียมพร้อมที่จะมีใบหน้าของพวกเขามุ่งมั่นที่จะถ่ายทําเมื่อพวกเขาอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวอาจสูญเสียงานและอนาคตของพวกเขา ทันใดนั้นความกล้าหาญของ Fumi และ Kazu ก็ชัดเจน: การต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของพวกเขาเสี่ยงต่อการถูกขับไล่ หนัง hd

ทรงพลังอย่างเงียบ ๆ และมักจะทําลายล้างความรักและกฎหมายจับภาพชีวิตอย่างมีมนุษยธรรมที่อบอุ่นที่สุด Toda นําทางผ่านโลกของ Fumi และ Kazu ได้อย่างง่ายดายอย่างอ่อนโยนโดยได้รับความช่วยเหลือจากความอยากของตัวแบบของเธอสําหรับการผูกขาด ผู้กํากับและผู้ชมก็ยินดีต้อนรับทุกคน ดูบอลสด