ดูหนังออนไลน์The Polar Express

หนัง

The Polar Express

ดูหนังออนไลน์ “The Polar Express” มีคุณภาพความบันเทิงสำหรับเด็กที่ยืนยง: ค่อนข้างน่าขนลุก ไม่ใช่เรื่องน่าขนลุกในทางที่ไม่น่าพอใจ แต่ในทางลับๆ ล่อๆ ที่ทำให้คุณรู้ว่าสิ่งน่าขนลุกอาจเกิดขึ้นได้ มีน้ำเสียงที่ลึกและสั่นสะท้าน แทนที่จะเป็นความครึกครื้นของภาพยนตร์คริสต์มาสตามปกติ โลกนี้สร้างโลกของตัวเอง เช่น ” พ่อมดแห่งออซ ” หรือ ” วิลลี่ วองก้าและโรงงานช็อกโกแลต ” ซึ่งเด็กฉลาดจะไม่รู้สึกพึงพอใจมากนักบรรดาผู้ที่รู้จักหนังสือChris Van Allsburgจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตั้งแต่ช่วงเปิดเทอมซึ่งอ้างคำพูดจากเรื่อง: ” ในวันคริสต์มาสอีฟเมื่อหลายปีก่อนฉันนอนเงียบ ๆ บนเตียง … “ฮีโร่หนุ่มผู้เป็น ไม่เคยระบุชื่อ กำลังฟังเสียงระฆังเลื่อนดังขึ้น เขาอยู่ในวัยที่การดำรงอยู่ของซานตาคลอสพร้อมสำหรับการอภิปรายรูปลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ธรรมดา เป็นการผสมผสานระหว่างการแสดงสดกับงานศิลปะของ Van Allsburg Robert Zemeckisผู้กำกับคนเดียวกันกับที่ ” Who Framed Roger Rabbit ” (1988) วางตัวแสดงสดกับแอนิเมชั่น คราวนี้รวมเข้าด้วยกันโดยใช้กระบวนการที่เรียกว่า “การจับภาพประสิทธิภาพ” ซึ่งนักแสดงที่เป็นมนุษย์ทำการเคลื่อนไหวซึ่งแปลเป็นแอนิเมชั่นที่เหมือนจริง ตัวละครใน “The Polar Express” ไม่ได้ดูเหมือนจริง แต่ก็ไม่ได้ดูไม่จริงเช่นกัน พวกมันมีความเป็นจริงที่เรียบง่ายและขีดเส้นใต้ซึ่งทำให้พวกมันดูเหมือนแม่เหล็ก การแสดงทั้งร่างกายและเสียงโดยTom Hanksซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างและทำงานร่วมกับ Zemeckis ในเรื่อง ” Forrest Gump” (1994) – ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่รวมเอาระดับความเป็นจริงและเทคนิคพิเศษเข้าไว้ด้วยกันขณะที่ฮีโร่บอยนอนตื่นอยู่บนเตียง ก็เกิดเสียงดังกึกก้องอยู่ที่ถนนและมีรถไฟโดยสารแล่นผ่านเข้ามา เด็กชายวิ่งออกไปข้างนอกในชุดคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และผู้ควบคุมงานแนะนำให้เขาขึ้นเครื่อง หลังจากที่ปฏิเสธที่จะไปห้างสรรพสินค้าซานต้า ปล่อยให้น้องสาวคนเล็กของเขาเอานมและคุกกี้ของซานต้าออกมา ฮีโร่บอยเริ่มไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าในคำถามของซานต้าอย่างตื่นตระหนก และ Polar Express ก็ส่งเด็ก ๆ เหล่านี้ไปยังขั้วโลกเหนือซึ่งการมองเห็นนั้นเชื่อได้แล้วบนเรือก็มีฮีโร่เกิร์ล แอฟริกันอเมริกันผู้เคร่งขรึมและอ่อนโยนที่กลายมาเป็นเพื่อนของเด็กชายและยังเป็นเพื่อนกับโลนลี่บอยซึ่งอาศัยอยู่ผิดด้านของเส้นทางและดูเหมือนเศร้าอยู่เสมอ ตัวละครอีกตัวหนึ่ง Know-It-All คือหนึ่งในเด็กเหล่านั้นที่ไม่สามารถให้คำตอบได้โดยที่ฟังดูน่ารังเกียจ สี่คนนี้เป็นตัวละครหลัก นอกเหนือไปจากตัวนำ โฮโบ (ที่อาศัยอยู่บนรถไฟ) ซานต้า และเอลฟ์นับไม่ถ้วนมีความเชื่อมโยงที่น่าสนใจระหว่างการกระทำของภาพยนตร์กับเรื่องราว แอ็กชันเป็นเรื่องปกติของเครื่องเล่นหวาดเสียว โดย Polar Express ได้ลดระดับ “179 องศา” และแข่งผ่านอุโมงค์ที่มีระยะห่างครึ่งนิ้ว ขณะที่ Hero Boy และ Hobo เล่นสกีบนรถไฟเพื่อหาความปลอดภัยก่อน อุโมงค์ ที่ขั้วโลกเหนือ มีกิจกรรมที่น่าเวียนหัวอีกครั้งเมื่อเด็กๆ หมุนรางของเล่นไขจุกฉากเหล่านั้นมีฝีมือ แต่คาดว่า ไม่คาดว่าจะเป็นระดับความคิดสร้างสรรค์ที่ตระการตาในฉากอื่นบางฉาก ตั๋วของฮีโร่เกิร์ลหาย เช่น โบยบินไปในอากาศอย่างอิสระพอๆ กับขนนกลอยน้ำชื่อดังในตอนเริ่มต้นของ “Forrest Gump” เมื่อเสิร์ฟช็อกโกแลตร้อนบนรถไฟ พนักงานเสิร์ฟจะร้องเพลงและเต้นรำกายกรรม และขั้วโลกเหนือดูเหมือนเมืองโรงงานในเยอรมนีช่วงเปลี่ยนศตวรรษ เต็มไปด้วยเอลฟ์ที่ไม่เพียงแต่ดูผลิตเป็นจำนวนมากเท่านั้นแต่อาจจะยังมีอยู่ด้วย เนื่องจากส่วนใหญ่มีลักษณะเหมือนกันทุกประการ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

(นี่ไม่ใช่อุปกรณ์ช่วยลดต้นทุน แต่เป็นการตัดสินใจทางศิลปะ)ซานต้าในเวอร์ชันนี้เป็นคนดีและเหมาะสม จริงจังและจริงจัง: เป็นมืออาชีพที่ทำหน้าที่ของเขา เอลฟ์เป็นเหมือนฝูงชนที่ชุมนุมทางการเมือง

ดูหนังออนไลน์ ฉากที่เกี่ยวข้องกับถุงที่เต็มไปด้วยของเล่นสามารถเห็นได้จากมุมสูงที่จำลองการดำเนินการของซานต้า แต่ไม่ได้ทำให้ดูโรแมนติก นี่ไม่ใช่ Jolly St. Nick แต่ Claus Inc. มีบางอย่างที่น่ากลัวเล็กน้อยเกี่ยวกับเอลฟ์เหล่านั้นด้วยใบหน้าที่เฉียบคมและความคิดของกลุ่มนั่นคือความมหัศจรรย์ของ “The Polar Express”: มันไม่ทำให้เราหลุดพ้นจากคำพูดเดิมๆ ของซานต้าและคริสต์มาส เมื่อเฮลิคอปเตอร์ยกกระเป๋าของเล่นขึ้นเหนือจัตุรัสกลางเมือง มันทำให้ดาวตกบนต้นคริสต์มาส และแน่นอนว่าเอลฟ์เกือบเสียบอยู่เบื้องล่าง เมื่อผู้ช่วยของซานต้าจับกวางเรนเดียร์ พวกมันดูไม่เหมือนตัวการ์ตูนที่เชื่อง แต่เหมือนพวกสายเลือดบริสุทธิ์ที่ขี้ขลาด และสำหรับ Lonely Boy แม้ว่าเขาจะเดินทางและรับของขวัญและปกป้องมันอย่างดุเดือด ในตอนท้ายของหนัง เราสงสัยว่าปัญหาของเขายังไม่จบ และความเหงานั้นอาจเป็นอาการของเขามีงานมากมายและเครดิตมากมายในหนังเรื่องนี้ซึ่งฉันไม่รู้ว่าควรยกย่องใคร แต่มีซีเควนซ์ที่นี่ที่พิเศษมากจริงๆ บางอย่างเป็นช่วงเวลาเล็กๆ ที่เงียบสงบ เหมือนกับเงาสะท้อนในดุมล้อ บางส่วนเป็นภาพมาสเตอร์สโตรก เช่น มุมกล้องที่มองตรงขึ้นไปผ่านหน้าที่พิมพ์ โดยมีตัวอักษรลอยอยู่ระหว่างเรากับผู้อ่าน บางส่วนเป็นแนวคิดเรื่อง เช่น รถรางที่เต็มไปด้วยของเล่นเก่าและที่ตายแล้วซึ่งถูกนำกลับไปที่ขั้วโลกเหนือเพื่อนำไปรีไซเคิล บางอย่างเป็นองค์ประกอบของความลึกลับ เช่น Hobo ที่คอยช่วยเหลือและแม้กระทั่งช่วยชีวิต Hero Boy แต่อยู่ในโลกของเขาเองบนรถไฟและไม่กลายเป็นเพื่อนของใครเลย (เมื่อเขาหายตัวไป มือของเขาก็ยังคงอยู่เสมอ ยาวกว่าร่างกายเล็กน้อย)”The Polar Express” เป็นภาพยนตร์มากกว่าหนึ่งฤดูกาล มันจะกลายเป็นไม้ยืนต้นแบ่งปันกันรุ่นต่อรุ่น มันมีคุณสมบัติที่ชวนหลอนและมีมนต์ขลังเพราะมันได้จินตนาการถึงโลกใหม่ ๆ และเล่นตามความเป็นจริงโดยเลี่ยงความคิดที่เบื่อหน่ายคริสต์มาสที่น่าเบื่อหน่ายที่เด็ก ๆ ได้ทำกับพวกเขาในช่วงเวลานี้ของปี ผู้ควบคุมวงบอกฮีโร่บอยว่าเขาคิดว่าเขาควรขึ้นรถไฟจริงๆ และฉันก็มีคำแนะนำแบบเดียวกันสำหรับคุณฉันเคยดูหนังเรื่องนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งหนึ่งในกระบวนการ IMAX 3-D ซึ่งจะวางจำหน่ายในตลาดขนาดใหญ่ ใหม่ แว่นตาสามมิติขนาดใหญ่พิเศษ ใหญ่พอที่จะใส่ทับแว่นตาของคุณเอง เบาพอที่จะลืมได้ ทำให้นี่เป็นประสบการณ์การรับชม 3 มิติที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี หากมีตัวเลือก ให้ลองใช้เวอร์ชัน IMAX หรือไปสองครั้ง เป็นหนังที่ดูแล้วไม่เบื่อ หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments