ดูหนังออนไลน์The Deep End

หนัง

The Deep End

ดูหนังออนไลน์ ‘The Deep End’ ใช้ความเฉลียวฉลาดอย่างไม่หยุดยั้งในการขุดนางเอกของมันลงในหลุมลึกและลึก – จนกระทั่งในที่สุดเมื่อเธอดูเหมือนจะพ่ายแพ้ด้วยน้ำหนักของปัญหาของเธอ การขุดเธอออกมาอีกครั้งก็ฉลาดพอๆ กันนี่เป็นหนึ่งในพล็อตเรื่องอย่าง ” Blood Simple ” ที่เรื่องบ้าๆ บอๆ นำไปสู่อีกเรื่อง แม้ว่าจะมีน้ำเสียงที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เพราะนางเอกเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ ที่เราเริ่มสนใจทิลดา สวินตันรับบทเป็น มาร์กาเร็ต คุณแม่ลูกสามที่อาศัยอยู่ในบ้านรูปหล่อริมทะเลสาบทาโฮ รัฐเนฟ สามีของเธอเป็นพลเรือเอกที่อยู่ห่างจากทะเล เธออาศัยอยู่กับลูก ๆ ของเธอและพ่อตาที่อยู่ห่างไกลและขี้สงสัยของเธอเธอเป็นห่วงลูกชายคนโต โบ ( โจนาธาน ทัคเกอร์ ) อายุ 17 ปี และเริ่มทำงานกับบริษัทอันตรายช็อตเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเธอไปคลับเกย์ในรีโนเพื่อขอให้ดาร์บี้ ( จอช ลูคัส ) ชายวัย 30 ปีอยู่ห่างจากลูกชายของเธอ ขณะที่ทั้งสองกำลังเมา โบชนรถที่พวกเขาขี่อยู่ ดาร์บี้หล่อเหลา แต่ในทางที่ทำให้เราไม่ไว้ใจเขาเพราะเขาใช้รูปลักษณ์ของเขาอย่างเห็นได้ชัด เห็นได้ชัดว่าเขามีปัญหาเรื่องการพนัน และเสนอให้อยู่ห่างๆ ในราคา $5,000ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนที่เงียบสงบในการจัดการกับความรู้สึกของมาร์กาเร็ตเกี่ยวกับการรักร่วมเพศของลูกชายที่เพิ่งถูกเปิดเผย อย่างชาญฉลาดไม่ได้ทำให้เรื่องเพศของเขาเป็นเรื่องของเรื่อง เธอค่อย ๆ พยายามเข้าใกล้วัตถุหนึ่งครั้ง เขาหลีกเลี่ยงมันอย่างคร่าวๆ และนั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาพูดจริงๆ สิ่งที่เธอเห็นคือเด็กดี นักดนตรีมากพรสวรรค์ พร้อมทุนเรียนต่อ ซึ่งถูกดาร์บี้ตาลายไปชั่วขณะเรายังเห็นครัวเรือนที่เต็มไปด้วยความเงียบ มาร์กาเร็ตโดดเดี่ยวและโดดเดี่ยว อยู่ห่างจากพ่อตา ทำหน้าที่แม่ให้ลูกๆ ของเธอ แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนกังวลเล็กน้อย เหตุผลหนึ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลก็เพราะเธอฝึกฝนการเก็บความลับมาอย่างดี กองหนุนนั้น ซึ่งเชื่อมโยงกับเจตจำนงอันแข็งแกร่ง ได้จัดทำแผนนัวร์ ถ้าเธอไม่มีความสามารถและเป็นความลับนัก … ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

แต่เธอเป็นเมื่อดาร์บี้ไปเยี่ยมโบในช่วงดึกของคืนหนึ่ง ชายสองคนทะเลาะกันในโรงเรือ และหลังจากที่โบเดินออกไป ดาร์บี้ที่ขี้เมาก็สะดุดล้ม ล้มลงและฆ่าตัวตาย เช้าวันรุ่งขึ้น มาร์กาเร็ตพบศพ

ดูหนังออนไลน์ สันนิษฐานว่าลูกชายของเธอฆ่าดาร์บี้ และพยายามที่จะปกปิดศพ สก็อตต์ แมคเกฮีและเดวิด ซีเกลผู้เขียนบท-ผู้กำกับ ไร้ความปราณีในการสร้างปัญหาทีละอย่าง เช่น ปัญหากุญแจรถ เป็นต้น และมีลำดับต่อเนื่องยาวนานที่เราติดตามมาร์กาเร็ตขณะที่เธอพยายามอย่างเต็มที่ .แล้วมีชายคนหนึ่งมาเคาะประตู นี่คืออเล็ก สเปรา ( โกรันวิสนิช) เขาคิดว่าเขามีข้อมูลกล่าวหาและต้องการเงิน 50,000 ดอลลาร์เพื่อเก็บเงียบและทำลายหลักฐานบางส่วน สิ่งที่น่าสนใจที่นี่และที่อื่นๆ คือ เรารู้เรื่องความตายที่แท้จริงมากกว่าใครๆ ในหนัง และ “The Deep End” ทำให้เกิดความระแวงที่ฮิตช์ค็อกชอบ ซึ่งผู้บริสุทธิ์ถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ดูมีความผิด พยายาม เพื่อรับมือและขาดข้อมูลสำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายอาชญากรรมปี 1947 ชื่อ The Blank Wall โดย Elizabeth Sanxay Holding (ถ่ายทำในปี 1949 โดยMax Ophulsในชื่อ “The Reckless Moment” ร่วมกับJames MasonและJoan Bennett ) เวอร์ชันนี้เปลี่ยนเพศของเด็กและเพิ่มการรักร่วมเพศ แต่เพลิดเพลินกับเสรีภาพของละครแนวประโลมโลกยุค 1940 ที่จะกองซ้อนกับภาวะแทรกซ้อนและความบังเอิญที่มืดมน เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นที่ซันแดนซ์และเมืองคานส์ นักวิจารณ์บางคนบ่นว่าการพัฒนาในภายหลังนั้นเหลือเชื่อเกินไป แต่มีหลายครั้งในภาพยนตร์ที่เราต้องตัดขาดจากความน่าเชื่อถือและสนุกกับการนั่งรถ หนังเรื่องนี้จะไม่ดีกว่านี้ถ้าตอนจบมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เพราะมีบางส่วนของเราที่ชอบประโลมโลกถึงขีดสุดทักษะที่ดีเช่นกันคือวิธีที่ McGehee และ Siegel บุกเข้ามาในโครงเรื่อง แต่ยังคงรักษาการแสดงไว้ได้ ทิลด้า สวินตันคือกุญแจสำคัญ เธอเป็นคนที่เชื่อได้เสมอเหมือนแม่ที่รักที่ถูกคุกคาม สิ้นหวัง และเต็มไปด้วยความรัก เธอฉายภาพการดูดซึมในงานของเธอ เธอเล่นปาหี่แบล็กเมล์ ฆาตกรรม สินเชื่อธนาคาร ไปรับลูกๆ หลังเลิกเรียน ราวกับว่างานธรรมดาๆ ทำให้เธอมีสติพอที่จะรับมือกับอันตรายที่รายล้อมรอบตัวเธอ อาชีพของ Swinton ได้รวมภาพยนตร์พิเศษเรื่องหนึ่งไว้ด้วย ใน ” ออร์แลนโด ” เธอเป็นผู้ชายที่กลายเป็นผู้หญิงและมีชีวิตอยู่เป็นเวลาสี่ศตวรรษ ใน ” ความรักคือปีศาจ ” เรื่องราวของฟรานซิส เบคอน เธอเป็นประธานชมรมดื่มที่มีชื่อเสียงที่สุดในลอนดอน ใน The War Zoneของทิม ร็อธ,” เธอเป็นภรรยาที่ตั้งครรภ์ในครอบครัวที่มีความลับดำมืด และคุณอาจจำเธอได้ใน ” The Beach ” ในฐานะผู้นำที่ครอบงำของชุมชนเมืองร้อน Leonard DiCaprio สะดุดข้าม แม่บ้านชาวอเมริกันของเธอที่นี่เป็นวิธีที่ใหญ่กว่า กว่าสิ่งเหล่านั้นส่วนใหญ่ เธอช่างน่าเชื่อและน่าสัมผัส”The Deep End” เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมประเภทหนึ่งที่สภาพแวดล้อมในแต่ละวันทำให้ความรุนแรงดูน่าตกใจและน่าสยดสยองมากขึ้นไม่มีใครอยากทำร้ายใครจริงๆ และในทางที่ดี แม้แต่คนร้ายคนหนึ่งก็ไม่มีใจให้งานนี้มากนัก แต่เมื่อกลไกแห่งความตายและการหลอกลวงเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว มันก็จะพาทุกคนไปพร้อมกับมัน มันรุนแรงและมีส่วนร่วมและไม่ปล่อยเราไปดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments