ดูหนังออนไลน์NIGHTMARE ALLEY

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในNightmare Alleyฮีโร่ของเรา สแตนตัน คาร์ไลล์ – นักแสดงผู้ทะเยอทะยานที่รับบทโดยแบรดลีย์ คูเปอร์ – ถูกหลอกหลอนด้วยความรู้สึกชั่วนิรันดร์ที่เขาถูกมอง ไม่ใช่โดยผีที่อาศัยอยู่เป็นประจำ ในภาพยนตร์ของ Guillermo del Toro – ไม่ว่าจะเป็นภูตผีปีศาจของCrimson Peakหรือเด็กผู้ชายที่มีศีรษะแตกเป็นเสี่ยง ๆ จ้องมองออกมาจากเงามืดในThe Devil’s Backbone. ไม่ใช่พระเจ้าหรืออย่างน้อยก็ในความหมายดั้งเดิม ไม่ สิ่งที่กำลังเฝ้าดูสแตนตันอยู่จริง ๆ และเฝ้าดูทุกการเคลื่อนไหวของเขานั้นเกี่ยวกับเดลโทโรเท่าที่คุณจะทำได้:

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : ihdmovie.com

การแพทย์ที่มีตาไซโคลเปียนขนาดใหญ่วางอยู่ตรงกลางหน้าผาก มันรู้ชะตากรรมสุดท้ายของสแตนตัน แต่มันจะไม่บอก

บางทีมันอาจจะรู้ชะตากรรมของคุณเช่นกันเป็นสัญลักษณ์ที่ทรงพลังที่สุด ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยรหัสและความลึกลับ และคลี่คลายอย่างอ่อนล้าแต่ถูกสะกดจิต Nightmare Alleyเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเดล โทโรที่ขาดสิ่งเหนือธรรมชาติโดยสิ้นเชิง ที่นี่ เวทมนตร์และวิญญาณเป็นเพียงผลพลอยได้จากกลอุบายของมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็นการดัดแปลงที่หายากจากเขา ยกเว้นการทำซ้ำการ์ตูนHellboyและBlade เรื่องราวของNightmare Alleyมาจากนวนิยายปี 1946 โดย William Lindsay Gresham ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เล่าให้เขาฟังโดยอดีตพนักงานไซด์โชว์ ซึ่งเขาเป็นเพื่อนกับอาสาสมัครในฐานะแพทย์ในช่วงสงครามกลางเมืองสเปนมีแรงดึงดูดประเภทหนึ่งที่ดึงดูดใจเขาเป็นพิเศษ นั่นคือของเกินบรรยาย ซึ่งได้เป็นตัวอย่างของแรงกระตุ้นที่เลวร้ายที่สุดของมนุษยชาติ (และไม่ มันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Comic-Con หรือทฤษฎีบิ๊กแบง ) เมื่อสแตนมาถึงงานคาร์นิวัลเป็นครั้งแรก ซึ่งมีแมงมุมหัวมนุษย์และเด็กผู้หญิงอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เขาจึงถูกจับไปอยู่ใต้ปีกของ Clem Hoately (วิลเล็ม เดโฟ) เคลมอธิบายให้เขาฟังว่าการใส่ฝิ่นเล็กน้อยลงในขวดวิญญาณสามารถดึงมนุษยชาติและเจตจำนงอิสระออกจากชายที่สิ้นหวังอยู่แล้วได้อย่างไร นั่นเป็นวิธีที่คุณผลิตคนเกินบรรยายซึ่งจะคลานไปรอบ ๆ ปากกาของเขาในขณะที่ฝูงชนจ้องมอง เขาจะคร่ำครวญด้วยความทุกข์ทรมานและฟันไก่ฉีกหัวขาด – เพราะไม่มีอะไรจะกินและไม่เหลือความหวังNightmare Alleyเป็นละครนัวร์ แม้ว่า del Toro จะไม่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนพวกนัวร์สมัยใหม่ที่เราคุ้นเคย เสียงพากย์เสียงแหลมและพายุฝนที่ไม่มีที่สิ้นสุด สแตนย้ายไปอยู่ในวงโคจรของซีน่า (โทนี่ คอลเล็ตต์) ผู้มีญาณทิพย์ผู้มีญาณทิพย์ประจำงานคาร์นิวัล และเริ่มศึกษาศิลปะแห่งกลอุบาย เขาตัดสินใจที่จะโจมตีด้วยตัวเองหลังจากเกิดโศกนาฏกรรมอย่างกะทันหันและบนเส้นทางที่ทำให้เขาอยู่ในสำนักงานของจิตแพทย์ Lilith Ritter ( Cate Blanchett). ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เธอเป็นผู้หญิงที่ร้ายกาจและ Blanchett ชื่นชอบในแม่เหล็กของแมวของเธออย่างชัดเจน ในฐานะนักแสดง เธอรู้วิธีที่แม่นยำในการเอียงคางหรือยืดร่างกายออกไป

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ตามเก้าอี้นวม ซึ่งทำให้โปรไฟล์ของเธอดูสง่างามเหมือนรูปปั้นกรีก ในทางกลับกัน เดล โทโรก็รู้วิธีจุดประกายให้เธอ บ่อยครั้งเพื่อที่เราจะได้จับอายแชโดว์ของลิลิธที่ส่องประกายระยิบระยับน้อยที่สุดสคริปต์ของ Nightmare Alleyซึ่งเดล โทโรเขียนร่วมกับนักเขียนบทและนักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ คิม มอร์แกน (ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปีที่แล้ว) ได้เปลี่ยนแปลงบางสิ่งเกี่ยวกับเรื่องราวของเกรแชม แต่มันยากที่จะนึกถึงเรื่องราวนัวร์ที่เหมาะกับเดล โทโรในฐานะผู้กำกับมากกว่า ผู้คลั่งไคล้จอมป่วนที่เกรงกลัวผู้ชายมากกว่าที่เขาทำกับสัตว์ประหลาด ภาพลักษณ์ของคนเกินบรรยายผสมผสานความสยองขวัญ ความท้อแท้ของชาวอเมริกัน และหัวใจแห่งความมืดที่คูเปอร์สามารถปลุกเร้าภายในดวงตาสีฟ้าใสของเขา เดล โทโรสามารถสร้างโลกได้ในขณะหลับ แต่คุณอาจพบว่าการแสดงที่เปราะบางของคูเปอร์ ซึ่งเต็มไปด้วยความโศกเศร้าในองค์ประกอบดังกล่าว ซึ่งยากจะสลัดทิ้ง Nightmare Alleyเป็นเงาที่สะท้อนอยู่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments