ดูหนังออนไลน์Neptune Frost

ดูหนังออนไลน์

Neptune Frost

ดูหนังออนไลน์ “Neptune Frost” ภาพยนตร์แอฟโฟรฟิวเจอร์ริสต์หนาแน่นจากผู้กำกับร่วมซาอูล วิลเลียมส์และอนิเซีย อูซีย์มัน มีอัตลักษณ์อันรุ่งโรจน์มากมายในคราวเดียว: มันเป็นละครเพลง มันเป็นเรื่องเล่าระหว่างเพศ มันเป็นอุปมานิทัศน์ทางเทคโนโลยีที่ใช้มุมมองต่อต้านทุนนิยมและต่อต้านอาณานิคม มันเป็นความฝันร่วมกันที่เคลือบด้วยแล็กเกอร์สีน้ำเงินที่เต้นอยู่บนขอบของบางสิ่งที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติโดยสิ้นเชิง และมาพร้อมกับความโดดเด่นของ Bravuraความว่องไวของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดดเด่นด้วยความอวดดีที่บ่งบอกถึงผู้สร้างที่ยอมให้จินตนาการของพวกเขาเป็นแมลงเม่าที่เอื้อมมือไปหาดวงดาว เห็นได้ชัดจากการกระโดดเมื่อกล้องเลื่อนผ่านแนวหินกรวดสีเทาและสีส้มของเหมือง หนึ่งในคนงานเหมือง Tekno เห็นชิ้นส่วนของ coltan ซึ่งเป็นโลหะที่ใช้สำหรับส่งพลังงานให้กับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไฮเทคอื่นๆ ของเรา เพียงเพื่อจะโดนชนท้ายปืนของทหารอย่างคร่าว ๆ เท่านั้น Matalusa น้องชายผู้โศกเศร้าของเขา ( Bertrand Ninteretse ) ประคองเขาไว้เหมือนคนงานคนอื่นๆ พร้อมกับกลอง พร้อมกับพลั่วกระแทกพื้นเพื่อเคาะเพิ่มเติม เต้นรำด้วยความไว้ทุกข์ เหตุการณ์นี้ทำให้มาตาลูซาหนีออกจากเหมือง และความฝันที่ตื่นขึ้นนำเขาไปสู่อีกมิติหนึ่ง วิสัยทัศน์ที่คล้ายคลึงกัน ภายหลังการตายของป้าของพวกเขาและประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจของศิษยาภิบาล ดึงดาวเนปจูน (เอลวิส “โบโบ” งาโบ) ออกจากหมู่บ้านรวันดาของพวกเขาผ่านถนนหลังประเทศที่มีความวุ่นวาย “ฉันเกิดในปีที่ 23” ดาวเนปจูนอธิบายในการบรรยายเปิดเรื่อง และมันไม่ได้จนกว่าเนปจูนจะแปลงร่าง (คราวนี้เล่นโดยCheryl Isheja ) เราจึงเข้าใจความหมายของเส้นที่คลุมเครือแต่แฝงไปด้วยศักยภาพนี้ ดาวเนปจูนเป็นแฮ็กเกอร์ข้ามเพศที่สำรวจและขัดขวางไบนารี ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

พวกเขามาถึงอีกมิติหนึ่ง หมู่บ้านที่เป็นแหล่งพลังงานลึกลับเพื่อตามหามาตาลูซา ที่นั่นพวกเขาค้นพบกลุ่มคนผิวดำที่ดื้อรั้นเช่น Memory ( Eliane Umuhire ), Psychology ( Trésor Niyongabo ) และอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ ต้องการเปลี่ยนโลกให้พ้นจากอำนาจอาณานิคมที่ครอบงำ ห่างไกลจากรัฐบาลเผด็จการที่รู้จักกันในชื่อผู้มีอำนาจ และ ออกจากวัยหนึ่งไปสู่อีกวัยหนึ่ง “ดาวเนปจูนฟรอสต์” เรียกร้องความสนใจจากคุณ ภาพยนตร์ที่เปล่งประกายของ Uzeyman ลูบไล้ผิวสีดำภายใต้แสงสีน้ำเงินและสีม่วง ทำให้กลุ่มนักแสดงมากพรสวรรค์สามารถเล่นได้ทุกซอกทุกมุมของความงามโดยกำเนิดของพวกเขา เครื่องแต่งกายอันชาญฉลาดของ Cedric Mizero ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นสายไฟ ลูกบิด และฮาร์ดไดรฟ์ มีตั้งแต่เมนบอร์ดที่เก๋ไก๋ไปจนถึงผ้าน้ำหนักเบาแต่สีสันสดใสที่ดูสง่างาม ตัวเลขทางดนตรี การผสมผสานของสไตล์ Afropunk ของนักร้อง-นักแต่งเพลง Williams เข้ากับโดรนในบรรยากาศของ Sun Ra ที่หลุดออกมาจากกลุ่ม คุณจึงคล่องแคล่วในจังหวะ อารมณ์ อารมณ์ และโทนเสียงที่มีพลังในทันที  ในขณะที่ศิลปะทำให้ตาพร่า คุณไม่เคยลืมว่า “Neptune Frost” เป็นภาพยนตร์ที่อุทิศให้กับสาเหตุของการปลดปล่อย: การปลดปล่อยทรัพยากรที่ถูกขโมยและคนผิวดำและเสรีภาพของร่างกาย ฉันพบว่าตัวเองหลงไหลในฉากของการสร้างชุมชน ชาวแอฟริกันผูกพันกันด้วยความรักซึ่งกันและกัน และความหวังสำหรับอนาคตที่เคลื่อนไปสู่จุดสิ้นสุดของการปฏิวัติ ฉากเต้นรำและความสุขในมิตินี้ที่หลบตาสีขาว (ในตอนนี้) ได้เติมเต็มจิตวิญญาณ ในความปีติยินดีนี้ แม้จะอยู่นอกโลกที่ถูกทำลายจากสงคราม แต่เนปจูนและมาตาลูซาก็ผูกพันไม่เพียงแค่ในสาเหตุ แต่ต่อจิตวิญญาณที่พวกเขามีร่วมกัน ความสุขของพวกเขานั้นงดงามและอายุสั้น แต่มันเป็นความตั้งใจของพวกเขาที่จะท้าทายอำนาจ ผ่านความรักและการกระทำของการแฮ็ก ซึ่งทำหน้าที่เป็นเสียงร้องเพื่อต่อสู้กับรัฐบาลที่ไม่เต็มใจที่จะให้บริการประชาชนของพวกเขา แม้ว่าตรรกะที่นำทาง “เนปจูนฟรอสต์” จะทำได้ยาก แต่นี่ไม่ใช่งานประเภทที่คุณจะเดินละเมอได้ มันดันผู้ชม ไม่มีจุดพล็อตที่เสียเปล่า ไม่มีบทสนทนาที่ไม่จำเป็นหรือภูมิทัศน์ที่ไม่จำเป็น ทุกพื้นผิวมีเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ นับล้านเรื่อง เป็นเรื่องที่น่าภูมิใจที่ได้เห็นผู้สร้างภาพยนตร์สองคนอยากรู้อยากเห็นและขี้เล่นอย่างสร้างสรรค์จนชวนให้เกิดความยุ่งเหยิงและความเฉลียวฉลาด ด้วยความมากมายมหาศาล “เนปจูนฟรอสต์” เป็นการเตือนให้นึกถึงความเป็นไปได้ในการเล่าเรื่องที่ไม่มีที่สิ้นสุดของโรงภาพยนตร์    กำลังเล่นในโรงภาพยนตร์ที่เลือกหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments