ดูหนังออนไลน์nBoogie Man: The Lee Atwater Story

หนัง

Boogie Man: The Lee Atwater Story

ดูหนังออนไลน์ เมื่อลี แอตวอเตอร์ยังเป็นเด็ก หม้อทอดที่เต็มไปด้วยไขมันร้อนตกลงมาใส่โจ น้องชายของเขาจนตาย “เขาบอกว่าเขาได้ยินเสียงกรีดร้องทุกวันตลอดชีวิตที่เหลือ” เพื่อนคนหนึ่งจำได้ “เขาเติบโตขึ้นมาในโลกที่ปราศจากความเมตตา”มีกรณีที่เป็นไปได้ว่า Lee Atwater เป็นอิทธิพลเดี่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเมืองอเมริกันในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา เขามีบทบาทสำคัญในการเลือกตั้งของ Ronald Reagan และ George HW Bush Karl Rove และ Bush 43 เป็นลูกบุญธรรมของเขา เป็นที่ยอมรับในระดับสากลว่า Atwater เขียน playbook ของพรรครีพับลิกันสมัยใหม่ เพื่อนคนหนึ่งเชื่อว่า “ถ้าเขามีชีวิตอยู่” “บิล คลินตันคงไม่ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี”แอตวอเตอร์ทำนายก่อนใครว่าคลินตันจะเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับบุช 41 เขาลงทุนกับคลินตันที่ล่องแก่ง ซึ่งพวกเขาสูญเสียเงินทั้งหมด $28,000 และทำให้เป้าหมายของการสอบสวนของรัฐบาลกลางมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์นั้นไม่น่าสนใจ ยกเว้น จุดพูดคุยของแคมเปญสิ่งที่ตลกคือ Atwater ไม่สนใจว่าเขาจะเป็นพรรครีพับลิกันหรือพรรคเดโมแครตมากนัก มันเกี่ยวกับชัยชนะเท่านั้น เมื่อมองหาโอกาสในวิทยาลัย เขาเลือก Young Republicans เพราะมีน้อยกว่าและมีโอกาสที่ดีกว่าสำหรับเขา นับตั้งแต่ที่เขาจัดการรณรงค์หาเสียงให้ประธานชั้นเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เขาพบว่าตัวเองอยู่ที่บ้านมากกว่าหลังฉาก ใน Young Republicans เขาจัดการแคมเปญของ Karl Rove เพื่อเป็นผู้นำองค์กร สมาชิกของ YRs ในขณะนั้นเชื่อว่า Rove อาจแพ้ แต่บอกว่า Atwater ขโมยการเลือกตั้งและจากนั้นก็มอบการตัดสินใจให้อยู่ในมือของรองประธานาธิบดี George HW Bush ซึ่งตัดสินใจสนับสนุน Roveในไม่ช้าเขาก็อยู่ในพรรครีพับลิกันแห่งชาติ หลังจากช่วยให้เรแกนรอดชีวิตจากอิหร่าน เขาได้แต่งตั้งตัวเองเป็นที่ปรึกษาการรณรงค์ของบุช 41 ไม่มากก็น้อย เขาสร้างโฆษณา Willie Horton ที่น่าอับอายเมื่อบุชต่อสู้กับMichael Dukakisและปล่อยข่าวลือว่า Dukakis ต่อต้าน Pledge of Allegiance เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการตราหน้า Dukakis ว่าไม่รักชาติ บุช 43 หนุ่มบอกว่าเขาเรียกเขาว่า “คำคุณศัพท์ผิด”แม้ในขณะที่ดำเนินการหาเสียงของบุช 41 เขาก็ไม่เคยได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมวงในของบุช บาร์บารา บุชไม่ไว้วางใจเขา และเขาก็เข้าใกล้ที่จะถูกไล่ออก จากนั้นบุชก็เริ่มชนะการเลือกตั้งขั้นต้น แมรี มาตาลิน นักยุทธศาสตร์จากพรรครีพับลิกันกล่าวว่า “บุชเป็นคนขี้งกและขี้งก แอตวอเตอร์เป็นคนขี้ขลาดตาขาว” ในขณะนั้น Atwater ได้พัฒนาเทคนิคของโพลแบบ “ดัน-ดึง” ให้สมบูรณ์แบบ โดยที่คำถามนั้นใช้ทำให้เกิดความสงสัย (“คุณเชื่อหรือไม่ว่าผู้ว่าการดูคากัสต่อต้านการเคารพธง”) เขาและจอร์จ ดับเบิลยู บุชกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็วหลังจากที่พบกันไม่นาน โรฟก็ใช้กลวิธีของเขา และอิทธิพลมรณกรรมของแอตวอเตอร์สามารถเห็นได้ในเรือเร็วของจอห์น เคอร์รีดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

“Boogie Man: The Lee Atwater Story” สารคดีที่โดดเด่นที่กำกับโดยStefan Forbesใช้บทสัมภาษณ์กับเป้าหมายของ Atwater โดยเฉพาะอย่างยิ่งสหายเก่าของเขาเพื่อวาดภาพ Atwater ที่โดดเด่นซึ่งมีเสน่ห์ ตลก ฉลาดและดีพอ

ดูหนังออนไลน์นักดนตรีบลูส์เล่นให้ David Letterman และตัดอัลบั้มกับ BB King เขายังถูกทรมานและถูกขับไล่ และเป็นผู้แทงข้างหลังแบบสองพรรค เอ็ด โรลลินส์หัวหน้าทำเนียบขาวของ Atwater ในขณะนั้นกล่าวในเอกสารว่า Atwater รั่วไหลเรื่องเท็จไปยัง ABC ว่า “แหล่งข่าว GOP ชั้นนำ” กล่าวว่า Rollins กำลังพยายามปกปิดเพื่อป้าย Geraldine Ferraro Atwater ต้องการบังคับให้ Rollins ออกจากรัฐบาลใหม่ของ Bush เขากล่าว โรลลินส์เกลียดเขา แต่เมื่อแอตวอเตอร์กำลังจะตาย เขาขอร้องให้โรลลินส์ดูแลเขา “พวกเขากำลังพยายามที่จะทำลายฉัน” เขากล่าวAtwater ได้รับความนิยมจากนักข่าวหลายคนเพราะเขาเก่งเรื่องคำพูดและการรั่วไหล (หรือ “การรั่วไหล”) และการปฏิเสธที่อุกอาจแต่มีเสน่ห์ที่ทำให้วางอาวุธ เกี่ยวกับ Iran-contra: “เราไม่พูดคุยถึงวิธีการทำไส้กรอก” เกี่ยวกับโฆษณาของ Willie Horton: “ฉันไม่คิดว่าชาวใต้จำนวนมากจะสังเกตเห็นว่ามีชายผิวดำอยู่ในโฆษณานั้น” Atwater มีอัจฉริยะในการสร้างภาษาที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะจำได้ เมื่อรู้ว่าTom Turnipseedฝ่ายตรงข้ามจากพรรคเดโมแครตกับผู้สมัครรับเลือกตั้งในเซาท์แคโรไลนาของเขา ได้รับการบำบัดด้วยอาการช็อกเมื่อตอนเป็นชายหนุ่ม แอตวอเตอร์แปลด้วยความยินดีว่า “พวกเขาต้องต่อสายจัมเปอร์ให้เขา””Boogie Man” เป็นภาพเหมือนที่น่าสนใจของคนโกงที่เกือบจะน่ารัก คุณควรใช้เวลากับเขามากกว่าพลเมืองที่เก่งกว่า มันทำให้ชิ้นส่วนประกอบกับ “W” ของ Oliver Stoneการเสียชีวิตของ Atwater ด้วยเนื้องอกในสมองเมื่ออายุ 40 ปี นำหน้าด้วยความเสียใจที่เสียชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพที่สะเทือนใจของชายหนุ่มรูปหล่อที่ดูอ่อนเยาว์คนนี้ซึ่งได้รับเคมีบำบัดและการฉายรังสีให้กลายเป็นภาพล้อเลียนที่ป่องๆ ของตัวเอง บนเตียงมรณะของเขา เขาเรียกหาพระคัมภีร์ และส่งโทรเลขขอโทษไปยังคนที่เขาทำให้ขุ่นเคือง แม้แต่วิลลี่ ฮอร์ตัน “เขาบอกว่าสิ่งที่เขาทำนั้นไม่ดีและผิด” โรลลินส์จำได้ “เขากลัวความตายในชีวิตหลังความตาย”แมรี มาทาลิน ซึ่งไม่เคยไว้วางใจหรือเห็นชอบกับแอตวอเตอร์ กล่าวว่า “หลังจากที่เขาเสียชีวิต พวกเขาพบว่าพระคัมภีร์ยังห่อกระดาษแก้วไว้” เธอคิดว่าเขาอาจจะหมุนไปจนสุดทางผิดปกติสำหรับเด็กชายเซาท์แคโรไลนา Atwater ไม่สนใจกีฬาอย่างแน่นอน ไม่มี ยกเว้นมวยปล้ำอาชีพ เขาชอบมันเพราะมันเป็นของปลอม และทุกคนรู้ว่ามันเป็นของปลอม และนั่นคือประเด็นทั้งหมดหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments