ดูหนังออนไลน์Monster Hunter

หนัง

Monster Hunter

ดูหนังออนไลน์ เรื่องมีอยู่ว่า Paul WS Anderson พยายามสร้างเวอร์ชันภาพยนตร์ของซีรีส์วิดีโอเกม “Monster Hunter” ตั้งแต่ปี 2012 แต่ไม่มีใครคาดเดาเรื่องนี้ได้หลังจากเห็นผลสุดท้าย พูดในสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ถูกเย้ยหยันบ่อยครั้งใน “ Resident Evil” ซีรีส์ อย่างน้อยก็มีสไตล์ที่ขาดหายไปในชั่วโมงแรกของ “Monster Hunter” ชั่วโมงนั้นไร้ความสามารถอย่างน่างงงวย ไม่สามารถให้ผู้ชมได้ดำเนินการขั้นพื้นฐานที่พวกเขาคิดว่ามาพร้อมกับการซื้อหรือเช่าสิ่งที่เรียกว่า “Monster Hunter” เมื่อผ่านไปประมาณ 70 นาที แอนเดอร์สันที่รู้วิธีใช้ส่วนเกินเพื่อความบันเทิงจะตื่นขึ้น แต่จะสายเกินไปสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะหลับหรือหาว่ามีวิธีใดที่จะได้เงินคืนสำหรับ VOD ของตน เช่า. จากนั้นแอนเดอร์สันก็บ่อนทำลายความปรารถนาดีใดๆ ที่เขาสามารถทิ้งไว้ให้กับผู้ชมได้ด้วยการทิ้งฉากที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ออกแบบมาเพื่อหยอกล้อภาคต่อที่ดูไม่น่าจะเป็นไปได้ เมื่อมีการประกาศ ความหวังคือการเปิดตัวซีรีส์อื่นเช่น “Resident Evil” น่าเศร้าที่สิ่งนี้จะใกล้เคียงกับ “ทหาร” ในประวัติย่อของแอนเดอร์สัน“Monster Hunter” เปิดตัวในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ในประเทศโดยมีกลุ่มหน่วยเรนเจอร์กองทัพสหรัฐฯ ลาดตระเวน นำโดยกัปตันนาตาลี อาร์เทมิส ( มิล ลา โจโววิช) สิ่งที่ดูเหมือนพายุทราย/พายุฝนฟ้าคะนองจะก่อตัวขึ้นบนขอบฟ้า ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ทันใดนั้นนาตาลีและทีมของเธอก็ถูกผลักเข้าไปในจักรวาลอื่นข้างๆ ของเราซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นทะเลทราย แต่มีสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่น่าสะพรึงกลัว แทนที่จะสร้างโลก ซึ่งเอาชนะการหลบหนีที่สนุกสนานที่สุดของเขาไปได้

ดูหนังออนไลน์ แอนเดอร์สันกลับมองหาความงามในดินแดนรกร้างอันกว้างใหญ่ไพศาล และเป็นข้อบกพร่องที่ร้ายแรง คุณไม่สามารถสร้างภาพยนตร์ที่ชื่อว่า “Monster Hunter” ที่ดูน่าเบื่อหน่ายได้ และนี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่แบนราบที่สุดของ Anderson ในทุกๆ ด้านหลังจากที่แอนเดอร์สันออกไปพร้อมกับลูกเรือส่วนใหญ่ของนาตาลี เขาได้รวมนางเอกกับใครบางคนจากโลกนี้ที่ชื่อว่า “เดอะฮันเตอร์” ที่รับบทโดยโทนี่ จา หากคุณกำลังคิดว่า “โอ้ เยี่ยมมาก การต่อสู้ระหว่าง Jovovich กับ Jaa มีศักยภาพ” ฉันคิดเหมือนกัน แต่ Anderson ทำไม่ได้ด้วยซ้ำ ใน การทำงานร่วมกับบรรณาธิการ ดูบี ไวท์เขาตัดต่อทุกซีเควนซ์ใน “Monster Hunter” ให้เป็นภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ ซึ่งทุกอย่างดูและให้ความรู้สึกเหมือนเดิม อย่างน้อยก็ในชั่วโมงแรก แม้ว่าจาจะได้แสดงทักษะอันโดดเด่นของเขา … เราแทบไม่ได้เจอมันเพราะการสร้างภาพยนตร์ที่ขาดๆ หายๆแล้วพวกมอนสเตอร์ล่ะ? หนังที่ชื่อว่า “Monster Hunter” ที่โปรดิวซ์โดย Toho ไม่ควรทำให้แฟน ๆ ของ “Godzilla” รู้สึกคันเหรอ? อีกครั้งที่พลาดเครื่องหมายนั้น การออกแบบสิ่งมีชีวิตไม่ได้ซับซ้อนหรือมีรายละเอียดเท่าเกม รู้สึกเหมือนขั้นต่ำเปล่าที่จำเป็นในการทำให้บันทึกช่วยจำของสตูดิโอเอฟเฟกต์ที่ระบุว่า “สร้างสัตว์ประหลาดตัวใหญ่” การออกแบบสิ่งมีชีวิตบางตัวในภาพยนตร์ “RE” สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างพิลึกพิลั่น แต่การตัดสินใจในส่วนนี้ในแง่ของสัตว์ประหลาดรู้สึกปลอดภัยและน่าเบื่อแล้วสิ่งแปลกประหลาดก็เกิดขึ้น ประมาณสองในสามของเส้นทางสู่ “Monster Hunter” เกือบจะเหมือนกับว่า Anderson และ Jovovich เบื่อหน่ายที่พวกเขาตัดสินใจที่จะเริ่มภาคต่อที่แปลกประหลาดกว่าเดิมก่อนหน้านี้ เมื่อพบเห็นในช่วงสั้น ๆ ในอารัมภบทรอน เพิร์ลแมน ผู้คลั่งไคล้ทิวทัศน์ได้ ร่วมปฏิบัติการพร้อมกับทีมนักล่าที่มีแมวยักษ์ที่ทำตัวเหมือนมนุษย์ และในช่วงเวลานี้คุณตระหนักว่าทั้งหมดของ “Monster Hunter” จำเป็นต้องประหลาดขนาดนี้ มันไม่ใช่หนังที่ดีในทุกจุด แต่มีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์ในฉากสุดท้ายที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับเสียงทื่อที่มาก่อน หากคุณกำลังจะส่งดาราอย่างมิลลา โจโววิชไปยังดินแดนแห่งสัตว์ประหลาด เหตุใดจึงต้องขังเธอไว้ในทะเลทรายเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง แล้วโดยทั่วไปแล้วจะกลายเป็นภาพยนตร์ที่แตกต่างและมีสไตล์มากขึ้นในฉากสุดท้าย เมื่อถึงเวลาที่ Anderson ค้นหาโทนเสียงที่เหมาะสมสำหรับโปรเจ็กต์นี้ คุณก็จะได้ออกล่าหาภาพยนตร์ที่ดีกว่านี้หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments