ดูหนังออนไลน์Eye In The Sky

หนัง

Eye In The Sky

ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่ว่าหนังทุกเรื่องจะมีช่วงเวลาที่สมควรถูกเรียกว่าไม่มีค่า แต่“Eye in the Sky” ของGavin Hood ก็มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ละครเรื่องนี้ดำเนินเรื่องไปด้วยดี ซึ่งเน้นที่เจ้าหน้าที่ทหารและรัฐบาลหลายชุดที่พยายามตัดสินใจว่าจะปล่อยโดรนโจมตีที่เกือบจะส่งผลให้พลเรือนเสียชีวิตหรือไม่ในขณะที่เป้าหมายที่คาดหวังคือกลุ่มติดอาวุธกลุ่มอัล-ชาบับในไนโรบี ประเทศเคนยา ผู้ที่ตัดสินใจชะตากรรมของพวกเขากระจัดกระจายไปทั่วโลก พิจารณาเหยื่อของพวกเขาผ่านโดรนสอดแนมบนท้องฟ้าที่ลอยอยู่เหนือเซฟเฮาส์ของคนร้าย ประเด็นสำคัญที่นี่คือปฏิบัติการของอังกฤษ แม้ว่าขีปนาวุธเฮลล์ไฟร์จะถูกปล่อย แต่หากเป็นเช่นนั้น โดยบุคลากรทางทหารของสหรัฐฯ ที่ฐานทัพแห่งหนึ่งในลาสเวกัส ผู้คนที่พยายามตัดสินใจว่าจะเดินหน้าต่อไปหรือไม่นั้น ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ที่ไวท์ฮอลล์ในลอนดอนและฐานทัพทหารในซัสเซ็กซ์แนวความคิดที่ทำให้การตัดสินใจยืดเยื้ออย่างเจ็บปวดเรียกว่า “การอ้างอิง” เจ้าหน้าที่ทางการเมืองและการทหารต่างๆ ที่เราจับตาดูคอยตัดสินใจว่าพวกเขาไม่มีอำนาจตัดสินใจ ดังนั้นพวกเขาจึง “อ้างอิง” กับผู้บังคับบัญชาของตน ในที่สุดกระบวนการนี้ก็ข้ามพรมแดนระหว่างประเทศ เมื่อรัฐมนตรีต่างประเทศอังกฤษตัดสินใจว่าเขาตัดสินใจไม่ได้เพราะเป้าหมายรวมถึงพลเมืองอเมริกันหัวรุนแรง กระป๋องนั้นก็ถูกเตะไปยังรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ ( ไมเคิล โอคีฟ ) ภาพยนตร์เรื่องนี้พบเขาในการแข่งขันปิงปองที่ประเทศจีน และเลขานุการแสดงความยินยอมในทันที จากนั้นช่วงเวลาอันล้ำค่าก็มาถึง แววตา/ท่าทางจากเขาที่พูดได้อย่างมีประสิทธิภาพว่า “คนอังกฤษพวกนั้น ช่างเป็นอะไรที่แย่มาก”เป็นสัมผัสที่ยอดเยี่ยมในหลาย ๆ ระดับ ซึ่งบางทีอาจไม่ใช่ทุกระดับที่ตั้งใจไว้ แม้ว่าจะสื่อถึงความแตกต่างระหว่างบุคลิกอเมริกันและอังกฤษ ตลอดจนนโยบายที่แตกต่างกันอย่างมากของทั้งสองประเทศเกี่ยวกับการใช้โดรนโจมตีที่ทำให้ถึงตาย (ในกรณีนี้ ในประเทศที่ไม่เป็นศัตรู) ช่วงเวลานี้ก็กระทบกับความสับสนที่ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ผู้ชมบางคนโดยเฉพาะชาวอเมริกันอาจรู้สึกเกี่ยวกับ “Eye in the Sky” ในขณะที่ภาพยนตร์ของฮูดซึ่งมาจากบทของกาย ฮิบเบิร์ตได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นหนังระทึกขวัญที่โลดโผนและโลดโผนเกี่ยวกับประเด็นเฉพาะที่สำคัญ

ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ยังมีความผิดหวังในตัวของละครที่ตกทอดมาจากตัวละครที่ไม่ได้แสดง เรียกได้ว่าเป็น “Britain Dithers”เหตุผลหลักในการปรับ Dithering นั้นคู่ควรกับ DW Griffith มีการใช้ข้อมูลประเภทต่างๆ เพื่อติดตามผู้ก่อการร้ายที่ “มีมูลค่าสูง” หลายคนไปยังบ้านหลังนั้นในไนโรบี ซึ่งอยู่ในย่านชานเมืองที่พลุกพล่านและแน่นแฟ้น ย้อนกลับไปที่ Sussex พันเอก Katherine Powell ( เฮเลน เมียร์เรนยอดเยี่ยมเหมือนเดิม) ได้ติดตามผู้ก่อการร้ายรายหนึ่งมาหลายปีแล้วและพร้อมที่จะสั่งการนัดหยุดงาน แต่ที่ไวท์ฮอลล์ พล.ท. แฟรงค์ เบ็นสัน ( อลัน ริคแมน ผู้ล่วงลับ ไปแล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้) ถูกห้อมล้อมไปด้วยนักการเมืองที่น่าสยดสยองที่เห็นผ่านโดรน เด็กหญิงตัวน้อยน่ารักขายขนมปังอยู่หน้าบ้านเป้าหมายภายในบ้าน อย่างที่ชาวอังกฤษเพิ่งเห็น ผู้ก่อการร้ายไม่ได้เป็นแค่การหลอกลวง พวกเขามีเสื้อพลีชีพพร้อมจะไป ประมาณการของผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าอาวุธเหล่านั้นสามารถฆ่าคนได้ถึง 80 คนหากพวกเขาลงมือปฏิบัติ ฝ่ายที่รับผิดชอบเสี่ยงต่อการสูญเสียเด็กหญิงตัวน้อยหนึ่งคน (และอาจเป็นพลเรือนคนอื่นๆ) เพื่อป้องกันไม่ให้มีผู้เสียชีวิต 80 รายหรือไม่? หรือไม่?คำตอบที่สันนิษฐานโดยชาวอเมริกันในเรื่องนั้น หลักฐานล่าสุดทั้งหมดชี้ให้เห็น จะทำให้เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ปิ้งขนมปังอย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดว่าคำตอบนั้นอาจไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องตามหลักศีลธรรม แต่มันนำไปสู่อีกคำถามหนึ่งว่า ในส่วนของพวกเขา ชาวบริตส์คิดเช่นนี้จริงๆ จนถึงระดับที่เกือบจะไร้สาระ (หากเป็นการดูถูกศีลธรรมและ/หรือหวาดระแวงทางการเมือง) หรือไม่? หรือสิ่งที่เราเห็นในที่นี้เป็นผลพวงของการบิดมือแบบเสรีนิยมในการแสดงละครเป็นปัญหาสำคัญสำหรับภาพยนตร์เช่นนี้ เนื่องจากตัวแบบมีศักยภาพและเป็นที่ถกเถียง เราจึงไม่เพียงแค่ต้องการความตื่นเต้นในการรักษา เราต้องการความชัดเจนและการส่องสว่าง แต่สิ่งที่เราเห็นในที่นี้มีความถูกต้องและอิงตามข้อเท็จจริงมากน้อยเพียงใด และใบอนุญาตอันน่าทึ่งมากเพียงใด (แน่นอนว่าการใช้เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อย่างกว้างขวางจบลงด้วยอารมณ์อ่อนไหวมากเกินไป ลำดับท้ายเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ในรอบหลายเดือน) โดยรวมแล้ว หัวข้อของการทำสงครามโดรนจะไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพโดยสารคดีที่มีการรายงานดีมากกว่าละครที่ก่อให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความถูกต้องตลอดทั้งเรื่องใช่หรือไม่หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments