ดูหนังออนไลน์Eastern Promises

หนัง

Eastern Promises

ดูหนังออนไลน์ “Eastern Promises” ของ David Cronenberg เริ่มต้นด้วยการเจ็บคอและหญิงสาวคนหนึ่งที่เลือดหมดตัวในร้านขายยา และเชื่อมโยงเหตุการณ์เหล่านี้กับการสืบเชื้อสายมาจากใต้ดินของชาวรัสเซียที่อพยพมาที่ลอนดอนและพาครอบครัวอาชญากรมาด้วย เช่นเดียวกับตระกูล Corleone แต่ด้วยผู้เฒ่าที่ฉลาดน้อยกว่าและน่ากลัวกว่า ตระกูล Vory V Zakone ของมาเฟียรัสเซียจึงดำเนินกิจการภายใต้เงาของธุรกิจที่ถูกกฎหมาย ในกรณีนี้คือร้านอาหารยอดนิยมการเชือดอย่างเจ็บแสบไม่จำเป็นต้องทำให้เรากังวลในทันที เด็กสาววัยรุ่นที่มีอาการตกเลือดถูกรีบวิ่งไปโรงพยาบาลและเสียชีวิตในการคลอดบุตรในอ้อมแขนของพยาบาลผดุงครรภ์ชื่อ Anna Khitrova ( Naomi Watts ) ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะปกป้องทารกที่รอดตาย เธอจึงใช้แม่และลุงที่เกิดในรัสเซีย ( Sinead CusackและJerzy Skolimowski ) เพื่อแปลบันทึกประจำวันของหญิงสาวที่เสียชีวิต และเธอก็พาเธอไปที่ร้านอาหารที่บริหารโดย Semyon ( Armin Mueller-Stahl ) หัวหน้าตระกูลมาเฟีย ลุงของเธอขอร้องให้เธอไม่ไปไหนใกล้โลกนั้นเซมยอนมีลูกชายที่เลวทรามชื่อคิริลล์ ( วินเซนต์ แคสเซล ) และนักขับและผู้คุ้มกันที่ดุร้ายแต่ซื่อสัตย์ นิโคไล ( วิกโก้ มอร์เทนเซ่น ) และจุดเปลี่ยนของเรื่องราวก็เปลี่ยนไปเมื่อไดอารี่ ผดุงครรภ์ และครอบครัวอาชญากรเชื่อมต่อกัน”Eastern Promises” ไม่ใช่หนังระทึกขวัญอาชญากรรมธรรมดา เช่นเดียวกับที่ Cronenberg ไม่ใช่ผู้กำกับธรรมดา โครเนนเบิร์กเริ่มต้นด้วยภาพยนตร์สยองขวัญราคาต่ำในปี 1970 เพราะเขาสามารถหาทุนได้ โครเนนเบิร์กได้เลื่อนระดับผู้กำกับภาพยนตร์ทีละเรื่องให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของผู้กำกับ และที่นี่เขาก็ได้กลับมาพบกับมอร์เทนเซ่น ดาราจากเรื่อง ” A History of Violence ” อย่างชาญฉลาด (2005) ). ไม่ มอร์เทนเซ่นไม่ใช่คนรัสเซีย แต่อย่าแม้แต่จะคิดถึงปัญหาเรื่องสำเนียง เขาขุดลึกลงไปในบทบาทที่คุณอาจไม่รู้จักเขาในตอนแรกNaomi Watts รับบทเป็นผู้อพยพรุ่นที่สองของ Anglicized ไม่รู้ว่าเธอเข้ามาทำอะไรในตอนแรก และเหตุใดไดอารี่จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคนเหล่านี้ สิ่งที่เธอห่วงใยคือทารก แต่เธอเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าชีวิตของทารกและตัวเธอเองต่างก็มีความเสี่ยงสูง อันที่จริง การที่เธอเข้าสู่โลกนั้นได้ผลักดันให้ทุกคนตกอยู่ในอันตรายและท้าทายสมมติฐานที่มีมาช้านานสคริปต์นี้เขียนโดยสตีเวน ไนท์ผู้เขียนดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

เรื่อง ” Dirty Pretty Things ” (2002) อันทรงพลังเกี่ยวกับตลาดมืดในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ตั้งอยู่ในลอนดอน แทบไม่มีชาวลอนดอนที่เกิดในนั้นเลย เขารู้สึกทึ่งกับโลกภายในโลกลอนดอน ที่นี่ด้วย

ดูหนังออนไลน์ แนวศีลธรรมของเขาถูกดึงออกมาอย่างมืดมนมากขึ้นเมื่อความจงรักภักดีและความจงรักภักดีเปลี่ยนไปและอารมณ์เก่า ๆ กลับกลายเป็นว่าถูกลืม แต่ยังไม่ตายนิโคไลของมอร์เทนเซ่นคือผู้เล่นหลักที่ได้รับความไว้วางใจจากเซมยอน เรานึกถึงความไว้วางใจของ Don Corleone ที่มีต่อ Tom Hagen บุคคลภายนอกที่มีต่อ Sonny และ Fredo ลูกชายของเขาเอง ที่นี่เซมยอนพึ่งพานิโคไลมากกว่าคิริลล์ซึ่งมีแนวที่น่าเกลียดซึ่งบางครั้งขัดขวางการดำเนินธุรกิจอย่างมีระเบียบ แอนนา (วัตต์) รู้สึกว่าเธอสามารถไว้วางใจนิโคไลได้เช่นกัน แม้ว่าจะเป็นที่ยอมรับตั้งแต่แรกแล้วว่านักรบที่มีรอยสักคนนี้มีความสามารถในการใช้ความรุนแรงอย่างน่าประหลาดใจ ในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ “ฉากต่อสู้” เป็นกิจวัตรเหมือนกับการเต้นรำในละครเพลง นิโคไลมีส่วนร่วมในการต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งกำหนดมาตรฐานแบบเดียวกับที่ ” The French Connection ” กำหนดไว้สำหรับการไล่ล่า หลายปีต่อจากนี้จะถูกเรียกว่าเป็นเกณฑ์มาตรฐานCronenberg บอกว่าเขาไม่สนใจเรื่องอาชญากรรมเหมือนตัวเอง “เมื่อคืนนี้ฉันกำลังดู ‘Miami Vice'” เขาบอกกับ Adam Nayman แห่งนิตยสาร Eye Weekly ของโตรอนโต “และฉันก็ตระหนักว่าฉันไม่สนใจกลไกของกลุ่มคนร้าย แต่เป็นความผิดทางอาญาและผู้คนที่อาศัยอยู่ในสภาพของการล่วงละเมิดตลอดกาล — นั่นน่าสนใจสำหรับฉัน”และแก่ฉันด้วย สิ่งที่ผู้กำกับและนักเขียนทำในที่นี้ไม่ใช่การเผยพล็อต แต่เป็นการหลอกล่อจากโลกที่ซ่อนเร้น เรื่องราวของพวกเขาทำให้ตัวละครของพวกเขาได้รับการทดสอบ: พวกเขาสามารถเป็นจริงตามลักษณะงานของพวกเขาภายในโลกที่ปิดสนิทซึ่งทุกคนมีค่านิยมและความคาดหวังที่เหมือนกันและที่ที่บุคคลภายนอกเป็นเหยื่อ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรังไหมของพวกเขาถูกเจาะ? พวกเขายังคงมีความรู้สึกหลบหนีที่ปลูกฝังโดย babushka ที่ลืมไปนานแล้วหรือไม่? แล้วถ้าพวกเขาทำล่ะ?“อย่าเพิ่งทิ้งพล็อตไว้” โครเนนเบิร์กขอร้องในการสัมภาษณ์ครั้งนั้น เขาพูดถูกว่าจะเป็นอันตรายถึงชีวิตเพราะว่านี่ไม่ใช่หนังเกี่ยวกับอะไรหรืออย่างไร แต่เป็นเพราะเหตุใด และเป็นเวลานานคุณไม่เห็นว่าทำไมมา เป็นแบบนั้นกับเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ที่น่าเชื่อถือ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันชอบพวกเขามากกว่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครที่เป็นเพียงองค์ประกอบในนิยาย มีเรื่องเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ใน “ประวัติศาสตร์แห่งความรุนแรง” ที่แทบทุกคนที่เข้ามาในโรงละครรู้อยู่แล้ว แต่ “Eastern Promises” มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์โลกในวันเสาร์ที่งาน Toronto Film Festival และเปิดแล้ววันนี้ในตลาดหลักๆ ในอเมริกาเหนือ ฉันได้ศึกษาตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว และไม่ได้บอกใบ้ถึงศูนย์กลางของธุรกิจปล่อยให้มันเป็นอย่างนั้นและเพียงแค่คำนึงถึงการแสดง ฉันเขียนเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดง เพราะฉันไม่สามารถรู้ได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น และแน่นอนว่าผู้กำกับเป็นผู้เลือกในขั้นสุดท้ายสำหรับบทบาทสำคัญ แต่สิ่งที่ Deirdre Bowen และ Nina Gold ต้องทำกับตัวเลือกในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงสิ่งที่อาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของ Mortensen นั้นสมบูรณ์แบบมาก นักแสดงและตัวละครผสานกันและก่อให้เกิดความเป็นจริงเหนือกว่าเรื่องราว และผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่พาเราไปไกลกว่าอาชญากรรมและลอนดอนและมาเฟียรัสเซีย และเข้าสู่อาณาจักรอันน่าพิศวงของธรรมชาติของมนุษย์หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments