ดูหนังออนไลน์Amarcord

หนัง

Amarcord

ดูหนังออนไลน์ หากเคยมีภาพยนตร์ที่สร้างมาจากความคิดถึงและความเบิกบานโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีอำนาจสูงสุดอย่างไม่ใส่ใจ ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือ“Amarcord” ของFederico Fellini ชื่อเรื่องมีความหมายว่า “ฉันจำได้” ในภาษาถิ่นของริมินี เมืองชายทะเลในวัยหนุ่มของเขา แต่สิ่งเหล่านี้คือความทรงจำแห่งความทรงจำ เปลี่ยนแปลงไปด้วยความเสน่หาและจินตนาการ และปรับปรุงการเล่าเรื่องอย่างมาก ที่นี่เขารวบรวมตำนานในวัยเด็กของเขา ซึ่งตัวละครทั้งหมดมีขนาดใหญ่และเล็กกว่าชีวิตในคราวเดียว นั่นคือผู้เล่นที่มีสีสันบนเวทีของตัวเองตรงกลางเป็นวัยรุ่นที่รก ลูกชายของครอบครัวใหญ่ที่ดัง เวียนหัวกับชีวิตที่ปั่นป่วนรอบตัวเขา เด็กสาวที่เขาใฝ่ฝัน ทาร์ตที่เขาปรารถนา พิธีกรรมประจำปีของหมู่บ้าน การปฏิบัติจริง มุขตลกที่เขาชอบเล่น อาหารที่มักจะจบลงด้วยละคร โอกาสอันน่าตื่นเต้นของคริสตจักรสำหรับบาปและการไถ่บาป และเสียงร้องของอิตาลีเอง — ความรุ่งโรจน์ชั่วคราวของโรงแรมหรูและเรือเดินสมุทรอันยิ่งใหญ่ การแสดงละครชุดฟาสซิสต์ของมุสโสลินี งานสังสรรค์.บางครั้งจากความโกลาหลนี้ ภาพของความงามอันสมบูรณ์แบบก็ปรากฏขึ้น ราวกับเมื่ออยู่ท่ามกลางหิมะที่หายาก นกยูงของเคานต์จะหลบหนีและกระจายขนหางอันแพรวพราวในพายุหิมะ ภาพดังกล่าวอธิบายไม่ได้และไม่สามารถทำซ้ำได้จนหัวใจทั้งหมดทำได้คือความเจ็บปวดด้วยความกตัญญูและชายหนุ่มทุกคนรู้ได้ว่าเขาจะมีชีวิตตลอดไป รักผู้หญิงทุกคน ดื่มไวน์ทั้งหมด สร้างภาพยนตร์ทั้งหมด และกลายเป็นเฟลลินี .“Amarcord” เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่องสุดท้ายของเฟลลินี ผลงานชิ้นเอกอื่นๆ ได้แก่ “ La Strada ,” “ Nights of Cabiria ,” “ La Dolce Vita ,” “ 8 1/2 ” และ “ Juliet of the Spirits ” เขาสร้างภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่เป็นผลสืบเนื่องรวมถึง “Il Bidone,” “ Fellini’s Roma ,” “ Fellini Satyricon ,” “ Casanova ” และ “ The Clowns” แต่ทั้งหกตำแหน่งนี้แสดงให้เขาเห็นถึงความสามารถของเขาอย่างเต็มที่ ภาพยนตร์ทั้งหมดของเขาเป็นอัตชีวประวัติในทางที่ต่างไปจากเดิม นั่นคือ หล่อเลี้ยงชีวิตของเขา จินตนาการของเขา ภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ของเขา และจากสิ่งเหล่านี้ หุ่นประกอบก็กลายเป็นรูปโฉมของนักประดิษฐ์ ด้วยหมวกที่หยาบกระด้างและชัยชนะ ยิ้ม หมุนความสุขในอากาศ หลงใหลในความฝันของหญิงยั่วยวนยั่วยวน ถูกควบคุมโดยความรู้สึกผิดของคาทอลิก – นักดนตรีผู้หลงใหลในจังหวะการเต้นสวิงของยุค 40 และ 50 ที่ชอบจัดระเบียบตัวละครของเขาเป็นขบวนและขบวนพาเหรดเฟลลินีหลงรักหน้าอกมากกว่ารัส เมเยอร์รู้สึกผิดมากกว่าอิงมาร์ เบิร์กแมนนักแสดงที่ฉูดฉาดกว่าบัสบี้ เบิร์กลีย์ เขาเต้นตามสัญชาตญาณตามจังหวะภายในของเขาจนเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นต้นฉบับโวหาร เขาเคยอุทิศความคิดที่เป็นระบบในช่วงเวลาหนึ่งให้กับสไตล์ที่เป็นที่รู้จักในชื่อ “Felliniesque” หรือเขาแค่ทำตามทำนองที่เล่นตลอดเวลาตอนที่เขาทำงานอยู่หรือเปล่า?ทำนองเป็นตัวอักษรเกือบตลอดเวลา เช่นเดียวกับผู้ร่วมสมัยในอิตาลีของเขา เขาโพสต์บทสนทนาส่วนใหญ่ของเขา ดังนั้นมันไม่สำคัญว่านักแสดงของเขาจะอ่านบทของพวกเขาอย่างไร และเขามักจะมีวงออเคสตราเล็กๆ หรือแผ่นเสียงเพื่อจัดหาเพลงในขณะที่ฉากกำลังถ่ายทำ นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมบ่อยครั้งในภาพยนตร์ของเฟลลินี นักแสดงจึงดูเหมือนไม่เพียงแค่เดินแต่เคลื่อนไหวอย่างแนบเนียนไปกับท่วงทำนองที่ไม่เคยได้ยิน ดูเหมือนพวกเขาจะได้ยินเสียงเพลงประกอบดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

“Amarcord” เปรียบเสมือนการรำยาว ถูกขัดจังหวะด้วยบทสนทนา งานสาธารณะ และอาหาร มันถูกสร้างขึ้นเหมือนไกด์นำเที่ยวตลอดหนึ่งปีในชีวิตของเมือง จากฤดูใบไม้ผลิหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ มีผู้บรรยายหลายคน รวมทั้งหุ่นจำลองรัมมี่เก่าที่ลืมบทพูดของเขาอย่างเห็นได้ชัด และศาสตราจารย์ที่สอนเราด้วยการเรียนรู้เกี่ยวกับแบบอย่างทางประวัติศาสตร์ของเมือง ผู้บรรยายคนอื่นๆ ได้แก่ เสียงร้องเพลงของเด็กๆ ประกาศการมาถึงของดอกแดนดิไลออนลูกแรกในฤดูใบไม้ผลิ และเสียงที่ไว้ใจได้บนเพลงประกอบของเฟลลินีเองภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งฉากขึ้นในช่วงละครเวทีของลัทธิฟาสซิสต์ในอิตาลี ซึ่งมองว่าเป็นภาพลวงตาของคนโง่ แต่ถึงกระนั้นพ่อในครอบครัวก็เป็นคอมมิวนิสต์ที่เล่น Internationale จากแผ่นเสียงในหอคอยโบสถ์เพื่อประท้วงการมาเยือน ของผู้นำฟาสซิสต์ก็โง่ไม่น้อย การเมืองใน “อามาร์คอร์ด” อยู่ในระดับของการต่อสู้ไม่รู้จบระหว่างบาทหลวงกับนายกเทศมนตรีคอมมิวนิสต์ใน The Little World of Don Camillo ผู้ขายดีที่สุดของ Giovanni Guareschi เมื่อครึ่งศตวรรษก่อน: ทั้งสองฝ่ายเป็นชาวอิตาลีที่พวกเขาชอบความสนุกสนาน ของละครสาธารณะของพวกเขาที่จะชนะหรือแพ้ ลัทธิฟาสซิสต์ไม่ใช่เรื่องสนุกในชีวิตจริง แต่สำหรับเรื่องนั้น คุณต้องดู“ The Garden of the Finzi-Continis ” ของ De Sicaเพราะในสวนของ Fellini มีแต่ตัวละครเท่านั้นที่เติบโตเมืองนี้เองเป็นตัวละคร เราได้พบกับ Gradisca (มากาลี โนเอล ) ผู้มีมารยาท ซึ่งดูแลร้านเสริมสวยและเดินขบวนพาเหรดกามารมณ์ที่ไร้เดียงสาของเธอและหมวกขนสัตว์สีแดงของเธอผ่านชายท้องถิ่นที่ลุกเป็นไฟราวกับว่าเธอได้รับเลือกให้เข้ารับตำแหน่งในที่สาธารณะ และ Titta (Bruno Zanin) ผู้ซึ่งพบว่า Gradisca อยู่ไกลเกินเอื้อม แต่กล้าเสนอที่จะแสดงให้เจ้าของร้านยาสูบผู้ยั่วยวนใจเห็นว่าเขาเป็นคนที่เขาสามารถยกเธอขึ้นจากเท้าได้ และ “โรนัลด์ โคลแมน” ผู้บริหารโรงภาพยนตร์ท้องถิ่น และพ่อของ Titta (Armando Brancia) ผู้ปกครองโต๊ะครอบครัวด้วยสิ่งที่ตั้งใจให้เป็นมือเหล็ก และแม่ของติตต้า ( Pupella Maggio) ที่เสนอให้ฆ่าตัวตายทุกวันเพราะความงี่เง่าของสามีเธอ และพี่ชายของเธอซึ่งฝึกผมของเขาอย่างไร้ประโยชน์ภายใต้ตาข่ายและจดจ่อกับมื้ออาหารของเขาด้วยสมาธิที่ถูกสะกดจิต และนักบวชในท้องที่ หมกมุ่นอยู่กับว่าเด็ก ๆ จะสัมผัสตัวเองหรือไม่ และเพื่อนเล่นของ Titta ทุกคนที่รวมตัวกันเพื่อสัมผัสตัวเองอย่างกระตือรือร้นหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments