ดูหนังออนไลน์About a Boy

หนัง

About a Boy

ดูหนังออนไลน์ ฮิวจ์ แกรนท์ผู้มีเสน่ห์ในสายเลือดดี ไม่เคยมีเสน่ห์เท่าใน “About a Boy” หรือบางทีนั่นอาจไม่ใช่สิ่งที่เขาเป็น ความมีเสน่ห์ในหนังสือสไตล์ Grant หมายถึงสิ่งที่เขาทำโดยมีสติ และสิ่งที่โดดเด่นคือ Grant นั้นน่ารัก น่าเอ็นดู ใช่ cad ได้พัฒนาหัวใจแล้ว มีหลายครั้งในช่วงท้ายของหนังที่เขาพูดอย่างจริงใจและเราสามารถเชื่อเขาได้จริงๆในเรื่อง “About a Boy” เขารับบทเป็นวิล หนุ่มโสดวัย 38 ปีที่ไม่เคยมีงานทำ หรือมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกว่าสองเดือน เขาพอใจกับไลฟ์สไตล์นี้ “ผมเป็นดาวเด่นของรายการ Will Show” เขาอธิบาย “มันไม่ใช่ละครชุด” จุดประสงค์ในชีวิตของเขาคือการออกเดทกับสาวสวย เมื่อพวกเขาถามเขาว่าเขาทำอะไร เขาก็ยิ้มให้ฮิวจ์ แกรนท์ยิ้มและสารภาพว่า อืม เขาไม่ทำอะไรเลย ไม่ใช่สิ่งที่ได้รับพรเพียงอย่างเดียว ในปีพ.ศ. 2501 บิดาผู้ล่วงลับของเขาได้แต่งเพลงฮิตชื่อ “Santa’s Super Sleigh” และเขาใช้ชีวิตอย่างงดงามด้วยค่าลิขสิทธิ์ แฟลตในลอนดอนของเขาดูเหมือนโชว์รูมของเล่นสำหรับบิ๊กบอยWill คือผลงานของNick Hornbyผู้เขียนนวนิยายต้นฉบับ นี่เป็นคนเดียวกับ Hornby ที่เขียน High Fidelity ซึ่งสร้างเป็นภาพยนตร์John Cusack ที่ยอดเยี่ยม Hornby แสดงถึงชายที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะแต่แฝงด้วยความจริงใจซึ่งรักผู้หญิงซึ่งเป็นทางเลือกที่ไม่ต้องการการรักผู้หญิง ความผิดพลาดของวิลล์ หรือบางทีอาจเป็นความรอดของเขา คือการที่เขาเริ่มออกเดทกับแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยคิดว่าพวกเขาจะเรียกร้องน้อยกว่าและถูกทิ้งง่ายกว่าผู้หญิงโสดกลยุทธ์นี้มีข้อบกพร่อง: แม่เลี้ยงเดี่ยวมักมีลูก และสิ่งที่วิลล์ค้นพบก็คือในขณะที่เขาสร้างสามีที่เลวทราม เขาก็อาจจะเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าเด็กต้องสอนผู้ใหญ่ถึงวิธีการเป็นพ่อแม่ และนั่นคือสิ่งที่มาร์คัส ( นิโคลัส ฮ อลต์ ) เข้ามาในชีวิตของวิล วิลล์กำลังออกเดทกับแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อซูซี่ ซึ่งเขาพบในกลุ่มสนับสนุนที่ชื่อพ่อแม่คนเดียว อยู่คนเดียวด้วยกัน (SPAT) เขาอ้างอย่างไร้ยางอายว่าภรรยาของเขาทอดทิ้งเขาและลูกชายวัย 2 ขวบ “เน็ด” ซูซี่มีเพื่อนชื่อฟิโอน่า ( โทนี่ คอลเล็ตต์) ซึ่งลูกชายของเขา มาร์คัส มาที่สวนสาธารณะในวันหนึ่ง เราเคยเจอมาคัสแล้ว ใบหน้ากลมและตาเศร้า และผมหน้าม้าแบบที่ทำให้เขาล้อเลียนในสนามเด็กเล่นของโรงเรียน แม่ของเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ทำให้มาร์คัสเป็นผู้ใหญ่และเคร่งขรึมเกินวัย เมื่อฟิโอน่าพยายามเสพยาเกินขนาดในวันหนึ่ง วิลล์พบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเดินทางไปห้องฉุกเฉินและเหตุการณ์อื่นๆดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ในระหว่างที่มาร์คัสตัดสินใจว่าวิลล์อยู่ในชีวิตของเขา ไม่ว่าวิลจะรู้หรือไม่ก็ตามหัวใจของหนังเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างวิลกับมาร์คัส ผู้ซึ่งเริ่มต้นด้วยการไล่ล่าวิล

ดูหนังออนไลน์ พบว่าไม่มี “เน็ด” และจบลงด้วยการเข้ามาดูทีวีเป็นประจำ วิลล์ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับลูกในนิยายของเขา และตอนนี้พบว่าเด็กที่แท้จริงคือส่วนเสริมที่เทอะทะให้กับชีวิตโสด ฟิโอน่าก็ไม่สามารถออกเดทได้ Marcus พยายามแก้ไขพวกมัน แต่เห็นได้ชัดว่าพวกมันไม่ได้มีไว้สำหรับกันและกัน ไม่ใช่ Will ที่มีออร่าหนุ่มโสดของเขาและ Fiona ที่มีรูปลักษณ์ฮิปปี้สันถวไมตรีและ “ขนมปังเพื่อสุขภาพ” ของเธอซึ่งกินไม่ได้มากจน Marcus ตัวน้อยแทบไม่มีกำลัง เพื่อฉีกกัดจากก้อน (มีเหตุการณ์ที่โชคร้ายในสวนสาธารณะเมื่อมาร์คัสพยายามโยนก้อนขนมปังลงไปในบ่อเพื่อป้อนอาหารให้เป็ด และฆ่าไปหนึ่งตัว) วิลล์พบว่าเขารู้สึกสยดสยองว่าอารมณ์ที่แท้จริงกำลังก่อตัวขึ้น เขาชอบมาร์คัส เขาไม่ยอมรับเรื่องนี้มานานแล้ว แต่เขาเป็นคนดีพอที่จะซื้อรองเท้าผ้าใบอินเทรนด์ให้ Marcus และแนะนำ Fiona ว่าเนื่องจาก Marcus ถูกล้อเลียนที่โรงเรียนแล้ว คำจำกัดความสำหรับเขาคือความคิดที่ไม่ดี ไปร้องเพลง Killing Me Softly ที่งานชุมนุมโรงเรียน ในขณะเดียวกัน วิลล์ก็เริ่มออกเดทกับราเชล (Rachel Weisz ) ซึ่งกลายเป็นผู้หญิงที่ดีกว่าที่เขาสมควรได้รับ (เธอมีลูกชายที่น่ารังเกียจกว่าที่เธอสมควรได้รับมาก)โครงร่างโครงเรื่องนี้สามารถจัดหาวัสดุสำหรับภาพยนตร์แห่งความโง่เขลาที่พึงพอใจ – ซิทคอมสูตรที่มีลูกหลานของ Culkin กระพริบตาอย่างน่ารัก มันเป็นมากกว่านั้นมาก เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปี ไม่ใช่แค่เพราะว่า Grant ดีมาก แต่เพราะว่า Nicholas Hoult อายุน้อยมีความน่าดึงดูดใจที่ไม่อาจปลอมแปลงได้ เขาไม่ใช่เด็กในหนังที่ดูน่ารักตามแบบแผน ดูเหมือนแก่เกินวัย ไม่มีทางถูกจับได้ในช่วงเวลาที่ไม่ถูกต้อง และช่วยให้เราเข้าใจว่าทำไมวิลล์ถึงชอบเขา เขาชอบมาร์คัสเพราะมาร์คัสต้องการเป็นที่ถูกใจอย่างชัดเจน และ สมควรได้รับมันภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยพี่น้อง Weitz พอลและคริส ผู้กำกับ ” American Pie ” ซึ่งดีกว่าผู้ลอกเลียนแบบนับไม่ถ้วน และตอนนี้ทำให้เรามีความมั่นใจและความสง่างาม พวกเขาสมควรได้รับเครดิตบางส่วนสำหรับการออกดอกของดาวอุทธรณ์ของแกรนท์นี้ มีฉากหนึ่งที่แกรนท์ทำสองครั้งเมื่อเขารู้ว่าเขาถูกทิ้ง วิธีที่เขาจัดการกับมัน วิธีที่เขาจัดการกับบทบาทโดยทั่วไป แสดงให้เห็นว่าการแสดงโรแมนติกคอมมาดี้ยากแค่ไหน และมันง่ายแค่ไหนสำหรับเขา เรามีฮีโร่แอ็กชันและนักเล่นบทเมธอดทั้งหมดที่เราต้องการในตอนนี้ แต่แผนกของแครี แกรนท์ยังขาดแคลน และฮิวจ์ แกรนท์แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นมากกว่าดารา เขาเป็นทรัพยากรหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments