ดูหนังออนไลน์ A PERFECT PAIRING

ดูหนังออนไลน์

A PERFECT PAIRING

ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า“ A Perfect Pairing ” ของผู้กำกับ Stuart McDonald จะจับ คู่กับไวน์ชั้นดีสักขวดในคืนที่เปล่าเปลี่ยวที่บ้านได้อย่างไร้กังวล เพื่อความผ่อนคลายจากความเป็นจริงอันแสนวุ่นวายของเรา ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่หญิงสาวที่มั่นใจซึ่งพบความรักและจุดประสงค์ในดินแดนใต้ มอบความบันเทิงที่น่ารื่นรมย์ในขณะที่เล่นกับความรู้สึกอ่อนไหวที่ดีงามที่สุดของเรา มีเสน่ห์ น่ารัก และน่าพอใจพอสมควร โดยเป็นไปตามสูตรสำหรับเนื้อหาแบรนด์ Netflix ที่ปกติแล้วจะสงวนไว้สำหรับภาพยนตร์วันหยุดของพวกเขา ไหลลงมาอย่างราบรื่นและถูกใจโลล่า อัลวาเรซ ( วิคตอเรีย จั สติซ ) ให้ความสำคัญกับความสุขของลูกค้ามาก่อนตัวเธอเอง แม้ว่าเธอจะรักงานของเธอในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขายของบริษัทจำหน่ายไวน์ แต่เธอก็ดูถูกหัวหน้าที่โหดเหี้ยมและขี้อายของเธอ คาลเดอร์ (เครก ฮอร์เนอร์) ชีวิตรักของเธอหยุดชั่วคราวหลังจากการหย่าร้างเมื่อสองสามปีก่อน และเธอก็ไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องลงข่าวตั้งแต่นั้นมา โดยใช้ตารางงานที่ยุ่งของเธอเป็นข้อแก้ตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อออดรา (เลซี่ ดูรัค) เพื่อนร่วมงานที่สิ้นหวังหักหลังเธอ เพื่อรอการเลื่อนตำแหน่ง โลล่าก็ลาออกด้วยความโกรธแค้นและตั้งบริษัทนำเข้าไวน์ของตัวเอง ด้วยบัญชีเล็กๆ เพียงบัญชีเดียวในบัญชีรายชื่อ เธอต้องการป้ายชื่อขนาดใหญ่เพื่อสร้างความกระฉับกระเฉงในอุตสาหกรรมป้อน Vaughn Family Wines ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย บริหารงานโดย Hazel Vaughn (Samantha Cain) นักธุรกิจสาวผู้เต็มไปด้วยหนาม โลล่ารู้สึกไม่สบายใจที่แบรนด์ที่ได้รับคะแนนสูงกำลังมองหาบริษัทที่จะนำเข้าสินค้าที่นำเข้าไปยังอเมริกา เมื่อรู้ว่าคาลเดอร์กำลังไล่ตามลูกค้ารายเดียวกัน โลล่าที่เต็มไปด้วยอารมณ์รุนแรงจึงตัดสินใจลอบเอาบัญชีนี้ออกไปโดยลักลอบจอง Airbnb ในฟาร์มแกะของครอบครัวเฮเซล (หรือสถานีในภาษาท้องถิ่น) แต่เมื่อการเสนอขายของเธอถูกปฏิเสธอย่างไร้ความปราณี แผนการของเธอก็เปลี่ยนไป เธอทำงานเป็นเกษตรกรเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเธอ บางสิ่งที่แม็กซ์ ( อดัม เดโมส) คนสนิทที่เฮเซลไว้ใจและผู้จัดการสถานีสุดหล่อไม่แนะนำ ขณะที่แม็กซ์ฝึกโลล่าในชุดทักษะใหม่ๆ ทั้งคู่ก็เริ่มตกหลุมรักกันและกัน ทำให้เขาต้องเปิดเผยความลับในอดีตที่ส่งผลโดยตรงต่ออนาคตของเขาแมคโดนัลด์และนักเขียนบทภาพยนตร์ เอลิซาเบธ แฮ็คเก็ตต์ และฮิลารี กาลานอย ยืนเคียงข้างกัน ตรึงสายตาของหญิงสาวด้วยภาพเงางามของชายร่างใหญ่ที่ไร้เสื้อและเหงื่อออกดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://movie88th.com/

เงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับความโรแมนติกที่คู่ควรกับสตรีมเมอร์ และสมาชิกจะต้องขอบคุณ DP Ben Nott สำหรับเนื้อเค้ก ตู้โชว์ แต่พวกเขาลืมที่จะให้นางเอกของพวกเขามาก

ดูหนังออนไลน์ ในทางของการต่อสู้ภายในที่จะเอาชนะ เนื่องจากโลล่าแสดงความสามารถตั้งแต่เริ่มต้น แทบจะมองไม่เห็นเป้าหมายของเธอ เธอจึงไม่มีการเติบโตภายในมากนัก นับประสาส่วนโค้งที่มีความหมาย เมื่อเธอตื่นขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้สู่โอกาสพิเศษของเธอ แม้จะมีความพ่ายแพ้เล็กน้อย ทำให้การมีส่วนร่วมของเธอมีความสำคัญเมื่อเทียบกับการเคลื่อนไหว การเปลี่ยนแปลงนั้นแทบจะสังเกตไม่เห็น แท้จริงแล้วคือแม็กซ์ที่สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่รอบด้านมากขึ้น แม้ว่าจะมีเพียงคนเดียวที่รู้สึกตื่นเต้นกับการปรากฏตัวของเธอเท่านั้การขาดประสบการณ์การตกปลาที่ไม่อยู่ในน้ำครั้งแรกของโลล่านั้นดูมีอารมณ์ขันเล็กน้อย นำไปสู่สถานการณ์ที่ตลกขบขันจนทำให้จัสติสเป็นนักแสดงนำในละครรอมคอมที่น่ารัก ดึงเอามุกตลกและละครที่มีความมั่นใจในตนเองเท่าเทียมกัน เธอทุ่มเททุกอย่างให้กับเธอ ผสมผสานเคมีกับนักแสดงร่วมที่เป็นมนุษย์ของเธอ ไม่ใช่แค่แกะ (ชื่อเล่นว่า Baa-rbra Streisand) ที่ตัวละครของเธอพยายามจะช่วยเหลือ ระหว่าง Justice และ Demos มีความเป็นธรรมชาติและผ่อนคลาย การแสดงที่ดึงเราเข้าสู่ปริศนาของตัวละครของเขาด้วยความจริงใจและความเปราะบางด้านล่างของบรรทัด แมคโดนัลด์และทีมงานของเขานำภาพสวย ๆ มาสู่กระบวนการ — โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากร้องเดี่ยวในบาร์รูม (สำหรับเพลงร็อกเกอร์ชาวออสซี่เรื่อง “Are You Gonna Be My Girl”) ซึ่งกล้องจากส่วนกลางทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางที่ร้อนระอุ หมุนไปรอบๆ เพื่อแสดง พนักงานสถานีดื่มและคาดเข็มขัดอย่างมีความสุข ลำดับการตัดขนแกะก็มีพลังที่สดใสเช่นกัน ในขณะที่ภาพตัดต่อในช่วงเปลี่ยนผ่านใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศอันเขียวชอุ่มและสัตว์ป่าในท้องถิ่น ไปจนถึงโจอี้ผู้น่ารักที่มองเห็นแสงเรืองรองในชั่วโมงทอง ขณะที่ตัวละครในบทเปรียบเทียบที่หนักหน่วงกว่าอย่างหนึ่งของสคริปต์ ,กำลังออกกำลังซ่อมรั้วขณะกอดและกอดรัดเรา ภาพดังกล่าวได้นำเสนอประโยชน์ของการหยุดชะงักส่วนบุคคลและการทำงานบางอย่างในชีวิตไปพร้อม ๆ กัน — ความรู้สึกที่ทะเยอทะยานและเป็นรากฐานที่สำคัญของประเภทนี้ ไม่ถูกหักหลังหรือก้าวหน้าโดยเฉพาะในที่นี้ “การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ” อาจขาดความซับซ้อนที่เป็นเอกลักษณ์และทิ้งตะกอนบางส่วนไว้เบื้องหลัง แต่การตกแต่งของมันก็น่าพอใจดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments