King Kong remake in one scene

เมื่อคิงคองของปีเตอร์แจ็คสันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสปี 2005

ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ และนักข่าวภาพยนตร์ที่กระตือรือร้นมากมายเช่นตัวใหญ่ในชื่อเรื่อง: สิ่งมหัศจรรย์อันดับที่แปดของโลก และเช่นเดียวกับสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ที่พบว่าตัวเองถูกบดขยี้ภายใต้น้ำหนักของลิงที่ไม่รู้สึกประทับใจการต้อนรับนั้นได้รับความเสียหายอย่างรวดเร็วเนื่องจากความใหญ่โตของมันทั้งหมด กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือมันยาวไปหน่อยใช่ไหม อันที่จริงนั่นเป็นการกุศลตั้งแต่การตัดต่อละครเรื่อง KingKong ใช้เวลา 187 นาที (ไม่ต้องกังวลกับการตัดต่อที่ออกเป็นดีวีดีในปีถัดไป) ในขณะที่แจ็คสันได้รับรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่องลอร์ดออฟเดอะริงส์ที่มีความยาวพอ ๆ กันหรือที่ยาวกว่าที่เขายกระดับสู่ความรุ่งโรจน์ของฮอลลีวูดและบ็อกซ์ออฟฟิศระดับโลกความกว้างที่ยิ่งใหญ่ของ Kong ซึ่งเปลี่ยนการผจญภัยที่รวดเร็ว 104 นาทีดั้งเดิมให้กลายเป็นเหมือน Ben-Hur ที่เหมือนจะเป็น พบกับเสียงปรบมืออย่างสุภาพ … เช่นเดียวกับความรู้สึกผิดหวังที่ชัดเจน และด้วยความสัตย์จริงฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องลดเวลาใช้งานลงอย่างน้อย 30 นาทีหากไม่มากไปกว่านั้น อาจเป็นสาเหตุที่ฉันไม่ได้ย้อนกลับไปดูภาพนี้เป็นเวลาประมาณ 10 ปีก่อนที่จะมีการเปิดตัว Kong: Skull Island อย่างไรก็ตามมรดกแห่งช่วงเวลาที่ดำเนินไปในการผจญภัยในคิงคองของแจ็คสันนั้นส่วนใหญ่เหนือกว่าทุกสิ่งที่ผู้สร้างเว็บดูหนังใหม่ภาพยนตร์นำมาสู่หน้าจอด้วยบทประพันธ์ส่วนตัวของเขาอย่างมหาศาล แตกต่างจากภาพยนตร์ฮอบบิทที่ป่องและไร้สาระที่มีเพียงประเด็นที่ผู้สร้างภาพยนตร์แสดงให้เห็นในคองเท่านั้นภาพยนตร์ในปี 2548 ของเขาเกือบจะสูญหายไปเนื่องจากชื่อเสียงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาราวกับว่ามันอาศัยอยู่บนเกาะลึกลับที่คองทักทายมากเกินไป แต่หากมีความมุ่งมั่นที่จะเดินทางไปยังโลกแห่งภาพยนตร์ซึ่งในบางครั้งอาจรู้สึกได้นานเท่ากับเรือไอน้ำที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกใต้จริง ๆ ก็มีอัญมณีที่ซ่อนอยู่ให้พบได้ที่นี่ – ภาพยนตร์เก่าที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่เพียง แต่สร้างใหม่เท่านั้น ผลงานชิ้นเอกของ Merian C. Cooper ในปีพ. ศ. มันต้องใช้ความคลาสสิกและเช่นเดียวกับการแก้ไขประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดคือการเล่าถึงชัยชนะด้วยความรู้สึกพ่ายแพ้ในความคิดถึงโดยเปลี่ยนมุมมองเล็กน้อยจากชะตากรรมที่ปรากฏของป๊อปคอร์นไปสู่โศกนาฏกรรมที่ลึกซึ้ง อย่างสง่างาม ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรคิงคองก็หายากในปี 2548 ในฐานะลูกระเบิดที่มุ่งมั่นในงานศิลปะและในปี 2560 ถือเป็นความทะเยอทะยานของต่างชาติ สำหรับที่นี่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างนักฉีกขาดด้วยความจริงใจอย่างจริงจังจากจินตนาการที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งของนิยายและในการทำเช่นนั้นมันก็สร้างภาพยนตร์ที่คงอยู่ หรืออย่างน้อยก็คุ้มค่ากับการดูครั้งที่สอง
จากจุดเริ่มต้นฮอลลีวูดได้ไล่ตามความฝันของลิงยักษ์ไปสู่ใบไม้ของเกาะกะโหลกตามการเปิดตัว KingKong อันโอ่อ่าดั้งเดิม Merian C. Cooper เองก็พยายามที่จะรีเมค KingKong สองครั้งไม่มากก็น้อยครั้งแรกกับ Son of Kong ภาคต่อที่น่าเบื่อ (เปิดตัวในรูปแบบกุ๊กกิ๊กในปีพ. ศ. 2476) จากนั้นก็มีความหวานในตัว Mighty Joe Young (1949) นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เรื่อง Toho ที่น่าอับอายเช่น KingKong vs. Godzilla (1962) แต่ยิ่งพูดน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ดีกว่า ดอกหล่อดอกที่น่าอับอายที่สุด แต่แน่นอนว่าเป็นความผิดพลาดในตำนานของ Dino De Laurentiis KingKong (1976) ภาพยนตร์ที่ดูสง่างามและมีความใจร้อนสูงสุดทำให้เทพนิยายสนุกสนานของคูเปอร์กลายเป็นเรื่องราวที่น่าเบื่อหน่ายของชีวิตชาวอเมริกันในปี 1970 ซึ่งเป็นที่จดจำได้มากที่สุดว่าเป็นภาพที่เจฟฟ์บริดเจสในล็อกทรงยาวพยายามป้องกันไม่ให้ริคเบเกอร์ในชุดกอริลลาลูบไล้เจสสิก้าแลงจ์ บนยอดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ เพลงนี้ได้รับความนิยมในหลายจังหวะเช่นเดียวกับคลาสสิกในปี 1933 แต่ไม่ได้ถูกลบเลือนไปโดยสิ้นเชิงว่าองค์ประกอบในการเล่าเรื่องเหล่านั้นควรจะหมายถึงอะไรหรือจะส่งต่อไปยังยุคปัจจุบันได้อย่างไรโดยไม่ทำให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นคนโง่ ในหลาย ๆ แง่มุมความพยายามในปี 2005 ของปีเตอร์แจ็คสันเป็นปฏิกิริยาตอบสนองต่อความเลวร้ายของภาพยนตร์ปี 1976 และไม่ใช่เพียงเพราะเขาทำให้คิงคองของเขากลายเป็นชิ้นดูหนังเต็มเรื่องส่วนย้อนยุคในปี ’33 แจ็คสันจำได้ว่าเด็กทุกคนที่เกิดในช่วง 90 ปีที่ผ่านมาอย่างน้อยที่สุดใน

วัฒนธรรมตะวันตกได้เห็นคิงคองดั้งเดิม

อาจมากกว่าหนึ่งครั้ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็สร้างความประทับใจ ดังนั้นการเปลี่ยนจังหวะเดิม ๆ ไม่ว่าจะในยุคปัจจุบันยุค 30 หรืออาจจะเป็นบรรยากาศของเวียดนามในปี 1973 ก็เป็นเรื่องที่โง่เขลา ดู KingKong (2005) ใน Amazon แต่ในทางกลับกันมีบางอย่างที่จะได้รับจากการที่ผู้ชมทุกคนรู้เรื่องราวของคองและผู้หญิงที่เขารักและเรื่องราวจะจบลงอย่างไรสำหรับทั้งสองบนตึกเอ็มไพร์สเตท จากนั้นลงไปข้างใต้หลังจากลดลง 1,500 ฟุต แทนที่จะย้อนกลับไปทำตามขั้นตอนเหล่านั้นแจ็คสันพยายามที่จะกำหนดค่าใหม่เป็นสิ่งที่สร้างขึ้นมากกว่าความตื่นเต้น มันเป็นความเศร้าโศกที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศก ปรากฏการณ์ WETA ที่สร้างขึ้นสำหรับเอฟเฟกต์พิเศษเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมใน KingKong แต่พวกเขาให้บริการในภาพยนตร์ที่ใช้ความคล้ายคลึง “Beauty and the Beast” อย่างแท้จริงและสร้างเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความประทับใจในกระบวนการนี้
เช่นเดียวกับการตีความสมัยใหม่ที่ดีที่สุดของเชกสเปียร์หรือเรื่องเล่าคลาสสิกอื่น ๆ แจ็คสันใช้ความคุ้นเคยของผู้ชมเพื่อประโยชน์ของเขาและวาดเรื่องราวที่แตกต่างและเป็นเอกพจน์ของความเศร้าโศกเกี่ยวกับกอริลล่าที่บินไม่ได้ดูหนังออนไลน์2018