ICE AGE: DAWN OF THE DINOSAURS

หนัง

ICE AGE: DAWN OF THE DINOSAURS

ดูหนังออนไลน์ หลังจากผลงานที่ขาดความดแจ่มใสสองสามรายการ ครั้งที่สามพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นเสน่ห์ของซีรีส์ “Ice Age” กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Ice Age: Dawn of the Dinosaurs”แม้ว่าจะไม่มีที่ใดในลีกเดียวกันกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นอย่าง “Wall-E,” “Up” หรือ “Shrek” ก็ตาม แต่นี่เป็น 90 นาทีที่ให้ความบันเทิงในระดับปานกลางซึ่งเพียงพอที่จะสนองทั้งเด็กและผู้ใหญ่ “ไดโนเสาร์” ติดตามการผจญภัยต่อเนื่องของแมนนี่ขนสัตว์ (เรย์ โรมาโน) และเพื่อนของเขาซิด (จอห์น เลอกิซาโม) และดิเอโก (เดนิส เลียรี)เมื่อภาพยนตร์เปิดตัว แมนนี่และเอลลีผู้เป็นที่รักของเขา (ควีน ลาติฟาห์) กำลังตั้งท้องลูกคนแรกของพวกเขา เหตุการณ์ที่ทำให้ซิดปรารถนาที่จะเป็นพ่อแม่ของเขาเองคนเกียจคร้านสะดุดกับไข่ไดโนเสาร์สามตัวที่เขารับเลี้ยงเป็นของตัวเอง เมื่อแม่ที่แท้จริงปรากฏตัวขึ้นและพาลูกๆ ไป ซิด แมนนี่ และเพื่อนๆ ที่เหลือก็ออกเดินทางสู่โลกใต้ดินที่ไม่มีใครรู้จัก“ไดโนเสาร์” ไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปจากเดิมมากนักเมื่อพูดถึงแอนิเมชั่นหรือการเล่าเรื่อง แต่ฉันพบว่างวดนี้ใช้งานได้ง่ายกว่าสองภาคก่อนมาก ฉันคิดว่าเสน่ห์ส่วนหนึ่งที่นี่คือการแนะนำของไดโนเสาร์และโลกใต้ดิน ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเมื่อก่อนจริงๆนอกจากนี้ยังเพิ่มตัวละครสนับสนุนที่สำคัญอีกหลายตัว เว็บดูหนัง

เน้นโดย Simon Pegg ในฐานะไกด์นำเที่ยวที่ใส่อารมณ์ขันและชีวิตลงในแฟรนไชส์นั่นไม่ได้หมายความว่า “Ice Age” จะไม่มีปัญหา

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่เคยมีโครงเรื่องย่อยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกระรอกชื่อสแครทและการแสวงหาลูกโอ๊กที่เหมือน Road Runner ของเขาเลย ดูเหมือนว่าจะอยู่ในภาพยนตร์เรื่องอื่นเสมอและอยู่ที่นั่นเพื่อเติมเรื่องราวที่บอบบางอยู่แล้วน่าเสียดายที่สแครทกลับมาที่นี่ แม้ว่าการเพิ่มกระรอกตัวเมียเป็นความรักจะทำให้มันทนได้เล็กน้อยนั่นคือวิธีที่ฉันสามารถสรุปประสบการณ์ “Dawn of the Dinosaurs” ทั้งหมดได้ แน่นอนว่ามีตัวเลือกสำหรับครอบครัวที่ดีกว่านั้น – “Up” เป็นคำตอบที่ชัดเจน – แต่ “Ice Age” ก็สามารถเพียงพอที่จะดูแลครอบครัวได้อย่างน้อย จนกว่า “Harry Potter” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสัปดาห์หน้า “Ice Age: Dawn of the Dinosaurs” เป็นภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดในซีรีส์ ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นที่ขี้เกียจและไร้จินตนาการ ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจุดประสงค์ในการรีดนมเพิ่มอีกสองร้อยล้านดอลลาร์จากซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคราวนี้ “Ice Age” เป็นเรื่องครอบครัวที่มีดาราประจำนำสมาชิกในครอบครัวที่อายุน้อยกว่ามาพากย์เสียงรวมถึงชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นเคยของ Allegra และ Lucas Leguizamo, Joe Romano และแม้แต่ญาติพี่น้องของผู้กำกับ Carlos ซัลดานาแม้จะมีพลังงานที่อายุน้อยกว่าและเสียงหัวเราะคิกคักโดยธรรมชาติที่พบในตัวละครที่ชื่อ “บีเวอร์เกิร์ล” “ยุคน้ำแข็ง: รุ่งอรุณแห่งไดโนเสาร์” เป็นเพียงอุปกรณ์โครงเรื่องที่ล้อมรอบด้วยโครงกระดูกของเรื่องราว แมนนี่ (เรย์ โรมาโน) และเอลลี่ (ควีน ลาติฟาห์) กำลังเข้าใกล้ความเป็นพ่อแม่ ดิเอโก้ (เดนิส เลียรี) โดดเด่นด้วยตัวเขาเอง และซิด เจ้าสลอธ (จอห์น เลกิซาโม) โหยหาความเป็นพ่อแม่ แต่ทำในลักษณะที่ทำให้เขาเดือดร้อนภายหลัง “การรับ” ไข่ไดโนเสาร์สามตัวที่จะถูกเปิดเผยในไม่ช้าซึ่งฟักไข่ไดโนเสาร์สามตัวอย่างรวดเร็วและตัวแม่ทีเร็กซ์หนึ่งตัว ไม่นานนัก ตัวละครหลักของเราจะออกไปสู่โลกใต้น้ำแข็งที่ยังคงมีไดโนเสาร์อยู่ และพังพอนตัวร้าย (ไซมอน เพ็กก์) ไล่ตามไดโนเสาร์ขนาดมหึมาชื่อรูดี้ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันใช้เวลาอธิบายเรื่องนั้นให้คุณฟัง มันไม่สำคัญ แทบทุกเฟรมของ

ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี

“Ice Age: Dawn of the Dinosaurs” ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้ประโยชน์จากความนิยมของซีรีส์นี้ด้วยการโยนไดโนเสาร์น่ารักที่น่ารังเกียจเหล่านั้นเข้าไปถอนหายใจแม้ว่าสแครทจะเป็นตัวละครที่โด่งดังที่สุดในภาพยนตร์เรื่อง “Ice Age” มาโดยตลอด แต่ใน “Dawn of the Dinosaurs” สแคร็ทเป็นตัวละครตัวเดียวที่ให้ความบันเทิงทางไกล ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ไปกับการจัดฉากที่น่าสมเพชในฉากที่น่าเบื่อ ซึ่งสามมิติไม่เพียงแต่ไม่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังอาจช่วยขจัดผลกระทบจากภาพลานตาของการลงสีในภาพยนตร์อีกด้วยฉากที่สร้างขึ้นนั้นน่าพอใจและน่าสนใจเป็นส่วนใหญ่ ทว่าฉากเหล่านี้เต็มไปด้วยตัวละครที่ส่วนใหญ่ไม่เคยมีชีวิตและไม่เคยมีส่วนร่วม มีช่วงเวลาสั้น ดูอนิเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments