Homecoming: A Film by Beyoncé

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Homecoming: A Film by Beyoncé

เมื่อบียอนเซ่ขึ้นเวทีสำหรับการแสดงสองครั้งที่ Coachella เมื่อปีที่แล้ว ผู้ชมคงจะพอใจกับผลงานเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอมากกว่า เธอกลับนำเสนอต่อผู้ชมทั้งต่อหน้าและสตรีมมิ่งที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ ด้วยฉากที่ทะเยอทะยานที่เป็นไปไม่ได้ซึ่งประกอบด้วยเพลงฮิตและบาดแผลลึกที่ถักทอเข้าด้วยกันเป็นผลงานศิลปะการแสดงที่ออกแบบท่าเต้นอย่างประณีตซึ่งเป็นสตรีนิยมอย่างไม่ย่อท้อและแพร่หลายในทุกด้าน ของวัฒนธรรมแอฟริกัน-อเมริกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้ภาพเพเกินของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในอดีตที่เป็นคนผิวดำ การแสดงยังทำหน้าที่เป็นผลรวมของอาชีพจากหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัยจะบอกว่าเธอดึงสิ่งนี้ออกมาทั้งหมดจะเป็นการพูดที่พิลึก—ในทางปฏิบัติตั้งแต่วินาทีที่เธอก้าวลงจากเวที การแสดงของเธอได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในการแสดงคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ในยุคที่เหตุการณ์ทางวัฒนธรรมแทบทุกเรื่องถูกสะกดสายตาจากดวงดาว เรื่องนี้อาจดูเหมือนเป็นอติพจน์ แต่ “การกลับบ้าน” สารคดีที่เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อที่บันทึกเหตุการณ์ทั้งการแสดงและการสร้าง ดูหนัง hd ไม่เพียงแต่ยืนยันความยิ่งใหญ่ของการแสดงของเธอเท่านั้น แต่ยังช่วย ให้ผู้ชมรู้สึกซาบซึ้งกับการแสดงทั้งหมดมากขึ้นอย่างที่ทราบกันดีว่าบียอนเซ่เดิมทีจะมีงานแสดงที่ Coachella ในปี 2560 ไม่นานหลังจากที่อัลบั้ม “Lemonade” ของเธอออกอัลบั้ม ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ แต่ถูกบังคับให้ต้องเลื่อนออกไปเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากพบว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกแฝด ดังนั้น สิ่งที่ครั้งหนึ่งอาจเป็นการแสดงที่อุทิศให้กับการโปรโมตอัลบั้มจึงมีความสำคัญมากขึ้น เนื่องจากเป็นการแสดงให้เห็นว่าเธอกลับมาแสดงอีกครั้งหลังจากสิ่งที่เธออธิบายว่าเป็นการตั้งครรภ์ที่ยากลำบาก ตลอดระยะเวลาแปดเดือนของการเตรียมการ การแสดงได้เติบโตขึ้นเป็นมหากาพย์ที่เกี่ยวข้องกับกองทัพของนักร้อง นักเต้น มือกลอง และนักดนตรี และเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอเมริกันผิวดำ ในขณะที่ใช้ทุกสิ่งทุกอย่างจากคำพูดของ Malcolm X , มายา เว็บดูหนัง แองเจลูและเว็บดูบัวส์ (“เป็นสิ่งสำคัญที่ฉันนำวัฒนธรรมของเรามาสู่ Coachella” เธอกล่าวในการพากย์เสียง) เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกหลายล้านคน ฉันดูการแสดงดั้งเดิมเมื่อสตรีมออนไลน์และรู้สึกทึ่งกับทุกช่วงเวลา ที่กล่าวว่า ฉันคิดว่าฉันประทับใจมากที่ได้ดูเป็นครั้งที่สองผ่านทาง “งานคืนสู่เหย้า” เว็บดูหนัง เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันซาบซึ้งได้ดีขึ้นว่าการแสดงละครมีความซับซ้อนเพียงใด และทุกรายละเอียดตั้งแต่การเต้นไปจนถึงเงาของเครื่องแต่งกาย ถูกสอบเทียบเพื่อให้ได้ผลสูงสุด การแสดงกินเวลาเกือบสองชั่วโมงและไม่มีช่วงเวลาที่เสียไปแม้แต่ครั้งเดียว ดูหนังออนไลน์ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเลือกไฮไลท์ ถ้ากดถูกใจ ผมจะเลือกเพลงเปิดตัวอย่าง “Crazy in Love” กับ “Partition” สุดเซ็กซี่ คู่กับ Jay-Z ในรายการ “ Deja Vu ” และการกลับมาพบกับ Destiny’s Child ในรายการ “Lose My Breath, ” “Say My Name” และ “Soldier” เก่งที่สุดในกลุ่มแน่นอน คอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมไม่ได้สร้างมาเพื่อภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมเสมอไป แต่ “Homecoming” ซึ่งบียอนเซ่กำกับด้วยนั้นก็สร้างมาเพื่อคู่หูที่แข็งแกร่ง การรวมฟุตเทจจากการแสดงทั้งสอง (แต่ละฉากมีรูปแบบเครื่องแต่งกายเฉพาะของตัวเอง) หนัง hd เธอได้สร้างงานถ่ายทำและตัดต่อที่ไร้ที่ติซึ่งมาอย่างแนบเนียนใกล้เคียงกับประสบการณ์อวัยวะภายในของการอยู่ที่นั่นมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้อย่างมนุษย์ปุถุชน ในบางจุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดจากการแสดงเป็นภาพที่ถ่ายระหว่างกระบวนการซ้อม หนัง hd

สารคดีที่เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อที่บันทึกเหตุการณ์ทั้งการแสดงและการสร้าง ไม่เพียงแต่ยืนยันความยิ่งใหญ่ของการแสดงของเธอเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งบียอนเซ่พูดถึงความหวังของเธอในการแสดง ขณะที่เธอสับเปลี่ยนระหว่างสามซาวด์สเตจที่ใช้เพื่อทำให้ทุกอย่างมีชีวิตชีวา แม้ว่าเธออาจจะไม่ได้เปิดเผยเป็นพิเศษในความคิดเห็นของเธอ ช่วงเวลาเหล่านี้ทำให้การเห็นบียอนเซ่มีความรู้สึกสงสัยในขณะที่เธอพยายามทำให้ตัวเองกลับเข้าสู่รูปแบบการแสดงหลังจากตั้งครรภ์ แม้จะอยู่ในรูปแบบตัดต่อ ความพยายามของเธอดูเหมือนจะเหนื่อยมาก ดูบอลสด (จนถึงจุดหนึ่ง แม้เธอยอมรับว่า “ฉันจะไม่พยายามผลักดันตัวเองให้ไกลขนาดนั้น”) แต่ถึงแม้จะเหนื่อยเหมือนฉากนี้ ผลตอบแทน ผลงานของเธอใน “ไร้ที่ติ ” คือชัยชนะที่ทำให้ดีอกดีใจ ดูบอลสด