GREASE

หนัง

GREASE

สัมผัสมิตรภาพความรักและการผจญภัยของกลุ่มเด็กมัธยมในปี 1950 ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งการร้องเพลงและการเต้นรำของ “Grease” ภาพยนตร์มิวสิคัลที่ประสบความสำเร็จที่สุดตลอดกาล นักเรียนแลกเปลี่ยนที่บริสุทธ์ (โอลิเวียนิวตัน – จอห์น) และแดนนี่ (จอห์นทราโวลตา) ที่หุ้มหนังมีความโรแมนติกในช่วงฤดูร้อน แต่จะข้ามเส้นแบ่งกลุ่มได้หรือไม่?

คะแนน:      PG

ประเภท:     โรแมนติกดนตรี

ภาษาต้นฉบับ:      ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:         แรนดัลไคลเซอร์

ผู้ผลิต:         Allan Carr , Robert Stigwood

ผู้เขียน:        Bronte Woodard

ภาพยนตร์ห้าอันดับแรก: ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากหน้าจอขนาดใหญ่

ละครเรื่องประโลมโลกยุค 1950 ที่แปลกประหลาดเหนือใครของบิลลี่ไวล์เดอร์มุ่งเน้นไปที่ราชินีแห่งจอภาพยนตร์ที่ถูกลืมเลือนซึ่งรับบทโดยกลอเรียสเวนสันตำนานแห่งยุคเงียบผู้พยายามที่จะกลับมาเป็นที่สนใจ ความคิดเป็นหนี้บางสิ่งบางอย่างของ Miss Havisham ในเรื่องGreat Expectationsแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างตำนานของตัวเองขึ้นมาซึ่งเป็นเรื่องสำคัญเกี่ยวกับความเป็นดารา ฉายแบบดิจิทัล Thornbury Picture House วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 14.00 น.ภาพยนตร์ระทึกขวัญของ Brian de Palma ในปี 1972 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่รวบรวมลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นแบบกอธิคส่วนเกินความองอาจโวหารวิธีการแบบอิสระในการวางพล็อตการก่อสร้างและลักษณะการยืมตัวจาก Hitchcock ที่ล้อเลียนมากพอ ๆ กับการแสดงความเคารพ Margot Kidder เป็นดารานางแบบที่มีความลับดำมืดเกี่ยวกับอดีตคู่แฝดของเธอ นำเสนอโดยสมาคมภาพยนตร์ Cinemaniacs พร้อมบทนำโดย Sally Christie นักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์และการอภิปรายติดตามผล ฉายแบบดิจิทัล Backlot Studios วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 19.45 น.จากนวนิยายของ Daphne du Maurier ( Rebecca ) เรื่องราวของผู้ลักลอบขนของเถื่อนในคอร์นวอลล์ยุครีเจนซี่ในปี 1939 นี้ไม่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในผลงานที่ดีที่สุดของ Alfred Hitchcock แต่แฟน ๆ จะต้องการตรวจสอบด้วยตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ Hitchcock สร้างขึ้นโดย Charles Laughton ซึ่งเป็นศิลปินที่มีเจตนา แต่ทุ่มเทในสิทธิของเขาเอง หน้าจอเป็นส่วนหนึ่งของการย้อนหลังของ Hitchcock ฉายแบบดิจิทัล Lido, Cameo และ Classic วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมเวลา 16.00 น. ดูหนัง

สาวดีโอลิเวียนิวตัน – จอห์นตกหลุมรักจอห์นทราโวลตาแบดบอยในการสวมรอยในยุค 50 ของแรนดอลล์ไคลเซอร์เมื่อปีพ. ศ. การฉายเดี่ยวครบรอบ 40 ปีนี้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าร่วมในSummer Nights , You’re The One That I Wantและเพลงอื่น ๆ ที่ติดหู ฉายแบบดิจิทัล Astor วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 14.00 น. 16.00 น. และ 19.00 น.คุณรู้จักเพลง “Grease” อย่างน้อยหนึ่งเพลง คุณกำลังฮัมเพลงอยู่ตอนนี้ คุณเห็นรีวิวและความคิดของคุณไปที่นั่นทันที มันอยู่เหนือการควบคุมของคุณ ไม่เป็นไร. เพียงแค่ให้มัน คุณไม่สามารถหยุดมันได้ คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ “จาระบี” นั่นเองซึ่งเชื้อ”คุณคือคนที่ฉันต้องการ” มันเป็นที่น่าจดจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการปิดท้ายของภาพยนตร์ด้วยหนังที่ผูกมัดแซนดี้ร้องเพลงกับแดนนี่ “คุณรูปร่างดีขึ้น … ดูหนังไทย

หรือแล้ว “Greased Lightning” ล่ะ บางครั้งฉันจะใช้เวลาทั้งบ่ายเพื่อพยายามจำเส้นต่างๆ มันทำให้ฉันบ้า มันไป “มันเป็นไปโดยอัตโนมัติ … มันเป็นไฮโดรโรติก … ไม่ต้องรอ … นั่นไม่ใช่หรือมัน?” ฉันจำไม่ได้เลย แต่ในทันทีหรืออาจจะเป็น? Summer Nights? มันเป็นตัวเลขโรแมนติกเล็ก ๆ ที่ร้อนแรงในช่วงแรก ว้าววิธีเริ่มต้นมาเผชิญหน้ากันเถอะ “Grease” เต็มไปด้วยเพลง After Song After Song ที่ติดหูน่าจดจำสนุกสนานและร้องตามได้ง่ายๆ ที่นี่ในอินเดียแนโพลิสโรงละครท้องถิ่นเพิ่งประมูลระดมทุนด้วยการพลิกผันที่ยอดเยี่ยม พวกเขากำลังประมูลชิ้นส่วนในละครเพลงเรื่อง Grease ใช่พวกเขาจับสามเณรที่สมบูรณ์ (หรือผู้ที่มีประสบการณ์ จำกัด ) มารวมตัวกันในการแสดง มันเป็นเรื่องที่ดีมากซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าเพลงนี้เข้าถึงได้จริงสำหรับทุกคนแค่ไหนโรงภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้หรือไม่? ไม่แน่นอน ไม่ได้ออกแบบมาให้เป็นเช่นนั้น แต่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นช่วงเวลาที่ดีและประสบความสำเร็จด้วยใจจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย John Travolta เป็น Danny, Olivia Newton-John รับบทเป็น Sandy, Stockard Channing เป็น Rizzo, Jeff Conaway เป็น Kenickie, Didi Conn ในฐานะ Frenchie และเป็นดาราในชีวิตจริงในยุค 50 เช่น Frankie Avalon, Edd Byrnes, Eve Arden, Joan Blondell, Sid Caesar และสมาชิกของ “Sha-Na-Na” หากคุณมองให้ดีคุณจะเห็นลอเรนโซลามาสในทีมนักแสดงด้วย คนเดียวที่ทำให้ฉันยิ้มแรนดัลไคลเซอร์กำกับหรืออย่างน้อยก็จัดการภาพยนตร์เรื่องนี้และเขาก็มีอาชีพจากการกำกับภาพยนตร์แนวแปลก ๆ เช่น “Big Top Pee Wee”, “Blue Lagoon” และ “Honey, I Blew Up the Kid”หากคุณกำลังมองหาเพลงที่มีความหมายลึกซึ้งและภาพยนตร์ที่แสดงออกถึงพัฒนาการของตัวละครและพล็อตที่แข็งแกร่งฉันขอแนะนำให้คุณดูที่อื่น “Grease” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสนุกสนาน คุณจะไม่ได้รับอะไรมาก แต่ฉันรับประกันว่าคุณจะได้รับอะไรน้อยกว่าดูหนังออนไลน์