FAMILIA SUMERGIDA

หนัง

FAMILIA SUMERGIDA

โลกของผู้หญิงกลายเป็นเรื่องแปลกและเปราะบางหลังจากการตายของน้องสาวของเธอ

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           สเปน

ผู้อำนวยการ:  María Alche

ผู้เขียน:           María Alche

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิ่ง):     1 ส.ค. 2019

รันไทม์:          1 ชม. 31 น

บริษัท ผลิต:   Pandora Filmproduktion

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับFAMILIA SUMERGIDA

ความทึบและความคลุมเครือสอดประสานกันอย่างยั่วเย้าในA Family Submerged ( Familia sumergida ) ซึ่งเป็นผลงานแรกที่ทะเยอทะยานอย่างเงียบ ๆ จาก Maria Alche นักแสดงหญิงชาวอาร์เจนติน่า การสำรวจผลกระทบที่กระทบกระเทือนจิตใจของการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของผู้หญิงที่มีต่อน้องสาววัยกลางคนที่ถูกปลิดชีพการผลิตร่วมกับบราซิลเยอรมนีและนอร์เวย์เป็นตัวอย่างปัญหามาตรฐานของภาพยนตร์ศิลปะละตินอเมริกาที่ดำเนินไปอย่างช้าๆในปัจจุบันซึ่งต้องรับมือกับสถานการณ์ที่คุ้นเคย การตั้งค่าและตัวละคร – แม้ว่าจะเป็นแฟชั่นที่ดูลึกลับและเหมือนฝันมากกว่าปกติ ดูหนังเต็มเรื่อง

คณะลูกขุนของส่วน Horizontes Latinos ที่ San Sebastian รู้สึกประทับใจพอสมควรอย่างไรก็ตามในการมอบรางวัลภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของ Locarno ให้ได้รับรางวัลสูงสุดและรับประกันการจองงานเทศกาลที่มีชื่อเสียงมากขึ้น ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูเครเซียมาร์เทล ( Zama ) ผู้ครองอาร์เจนติน่าจะไม่ทำให้ครอบครัวจมอยู่ใต้น้ำในแง่ของการเปิดเผยระหว่างประเทศอย่างแน่นอนสิบสี่ปีที่แล้วซึ่งNoelia (2012) ได้รับรางวัล Best Short จากงาน BAFICI ของบัวโนสไอเรส – Alche รับบทนำในภาพยนตร์ปีที่สองของ Martel เรื่องThe Holy Girlและ Martel ได้รับการยกย่องให้เป็น “ที่ปรึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์” ที่นี่ Mercedes Moran ซึ่งรับบทเป็นแม่ของ Alche ในภาพยนตร์เรื่องนั้นและยังมีบทบาทอย่างโดดเด่นในวงเปิดตัวThe Swampของ Martel ตอนนี้อยู่ตรงหน้าและอยู่ตรงกลางในขณะที่ Marcela ที่สงบ แต่ภายนอก หนัง hd

เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้นเธอยังคงตกตะลึงกับการจากไปอย่างไม่คาดคิดของรินะน้องสาวของเธอ เมื่อสามีที่แสนสบายของเธอ (มาร์เชลโลซูบิอ็อตโต) จากไปในการเดินทางเพื่อทำธุรกิจคุณแม่ลูกสามกลับเข้าสู่จินตนาการของเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยจินตนาการถึงการสนทนากับญาติผู้เสียชีวิต Nacho (Esteban Bigliardi) เพื่อนของลูกสาวของเธอซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวในโลกแห่งความเป็นจริงซึ่งเป็นตัวของตัวเองหลังจากการยกเลิกการย้ายถิ่นฐานไปยังเปอร์โตริโกที่วางแผนไว้เป็นเวลานานอย่างกะทันหัน นิ้วทีละนิ้วทั้งคู่ล่องลอยไปด้วยกันในความสัมพันธ์ แต่การพัฒนาที่ไพเราะที่อาจเกิดขึ้นนี้ได้รับการจัดการอย่างไม่เป็นทางการโดยนักเขียนและผู้กำกับ Alcheเธอมักจะกังวลกับการสำรวจชีวิตภายในของ Marcela เป็นหลักโดยสำรวจความปรารถนาและความไม่พอใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่ตกใจเมื่อประเมินสถานการณ์ของเธอใหม่ เช่นเดียวกับที่มักจะเป็นเช่นนั้นเสมอเมื่อนักแสดงก้าวไปข้างหลังกล้องA Family Submergedเป็นเรื่องของนักแสดงอย่างมาก – ในลักษณะของ Isabelle Huppert Moran สั่งให้เราให้ความสนใจและความเห็นอกเห็นใจโดยไม่ต้องถามอย่างเปิดเผย เธอแสดงออก แต่ได้รับการปกป้องปลุกชั้นราคะที่อยู่เฉยๆมานานขณะที่ความสัมพันธ์ของเธอกับ Nacho เปลี่ยนจากความใกล้ชิดเป็นมิตรภาพไปสู่สิ่งที่ลึกซึ้งและจริงจังมากขึ้น

แต่ครอบครัวที่จมอยู่ใต้น้ำไม่ได้เป็นเพียงงานแสดงของโมแรนเท่านั้น แท้จริงแล้วผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกิดจากผู้หญิงที่ไม่เคยปรากฏในภาพคือ Helene Louvart ผู้กำกับภาพยนตร์ ทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์มากกว่าสามทศวรรษในช่วงเวลานั้นเธอได้ทำงานร่วมกับ Claire Denis ( Towards Mathilde ), Wim Wenders ( Pina ), Agnes Varda ( The Beaches of Agnes ) และคนอื่น ๆ อีกมากมาย Louvart อยู่ท่ามกลางทองคำ สะกด. เมื่อปีที่แล้วเธอให้สัมผัสของเวทมนตร์ให้เอลิซาฮิตต์แมนของหนูบีชและอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการรับผิดชอบของอลิซโรห์ร์วาเชอ ร์ Cannes-ถือว่ามีความสุขในฐานะที่เป็น Lazzaroเมียน้อยแฮนเซนรักของมายาและไจโรซาเลสเปตราที่นี่เธอทำงานอย่างมหัศจรรย์ด้วยแสงที่หักเหและกรองด้วยม่านทำให้การตกแต่งภายในของอพาร์ทเมนต์และบ้านในบัวโนสไอเรสกลายเป็นช่องว่างที่เป็นอันตรายและโซนหลอนซึ่งสามารถให้ความรู้สึกอึดอัดสลับกันหรืออบอุ่นในขอบเขตที่เหมือนรังไหม Livia Serpa มือโปรผู้ช่ำชองอีกคนได้แก้ไขภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นชิ้นส่วนอิมเพรสชั่นนิสต์ที่ถ่ายทอดความรู้สึกที่หยาบกร้าน “ตอนนี้ทุกๆอย่างดีไหม?” มีคนถามตอนสาย “ระเหยและลึกลับ” มาตอบกลับ บทสนทนาในบทของ Alche อาจจะสูญเสียความแตกต่างเล็กน้อยในการแปลเป็นคำบรรยายภาษาอังกฤษซึ่งมักจะเปลี่ยนไปเป็นบทกวีหลอกควบคู่ไปกับการแสดงละครแบบประหม่า (“ฉันกินแสงแล้วตาย!”) ที่แยกแยะการเผชิญหน้าที่น่ากลัวของ Marcela หลายอย่าง .เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดที่จะระบุว่าทั้งหมดนี้เป็นการกระตุ้นความเป็นผู้หญิงที่ละเอียดอ่อนและเห็นอกเห็นใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครหลังกล้อง: นอกเหนือจาก Alche, Louvart และ Serpa แล้วการออกแบบการผลิตเครื่องแต่งกายการคัดเลือกนักแสดงและเสียงล้วนได้รับการจัดการโดยผู้หญิงและ ผู้หญิงเป็นผู้ผลิตหลัก เพื่อนร่วมงานชายของพวกเขา ได้แก่ Luciano Azzigotti ซึ่งคะแนนที่ละเอียดอ่อนจางลงหลังจากทำคะแนนได้ครึ่งทางและมีการปรับใช้อย่าง จำกัด และ Francisco Rizzi ศิลปินจากวง Foley คนหลังนี้น่าจะเป็นผู้รับผิดชอบต่อเสียงร้อนฉ่าที่มาพร้อมกับแสงของบุหรี่ซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดและเสียสมาธิที่สุดในปัจจุบัน หนังhd