Dreams on top of dreams inside dreams

กล่าวกันว่าคริสโตเฟอร์โนแลนใช้เวลาสิบปีในการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Inception สิ่งนี้จะต้องเกี่ยวข้องกับสมาธิอันมหาศาล

เช่นการเล่นหมากรุกแบบปิดตาในขณะที่เดินเส้น พระเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ทดสอบสถาปนิกหนุ่มโดยท้าทายให้เธอสร้างเขาวงกตและโนแลนทดสอบเราด้วยเขาวงกตที่น่าตื่นตาของเขาเอง เราต้องเชื่อใจเขาว่าเขาจะพาเราผ่านไปได้เพราะส่วนใหญ่เราหลงทางและสับสน โนแลนต้องเขียนเรื่องราวนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยพบว่าการเปลี่ยนแปลงทุกครั้งมีผลกระทบกระเพื่อมผ่านเนื้อผ้าทั้งหมดเรื่องราวสามารถเล่าได้ไม่กี่ประโยคหรือไม่สามารถบอกได้เลย นี่คือภาพยนตร์ที่มีภูมิคุ้มกันต่อสปอยเลอร์: หากคุณรู้ว่ามันจบลงอย่างไรมันจะไม่บอกอะไรคุณเลยเว้นแต่คุณจะรู้ว่ามันไปอยู่ที่นั่นได้อย่างไร และบอกคุณว่ามันไปอยู่ที่นั่นจะทำให้เกิดความยุ่งเหยิงได้อย่างไร หนังเป็นเรื่องของกระบวนการเกี่ยวกับการต่อสู้ทางของเราผ่านแผ่นความจริงและความฝันความจริงภายในความฝันความฝันที่ไม่มีความเป็นจริง มันเป็นการเล่นกลที่น่าทึ่งและโนแลนอาจคิดว่า “Memento” (2000) ของเขาเป็นการอุ่นเครื่อง เห็นได้ชัดว่าเขาเริ่มต้นบทภาพยนตร์เรื่องนี้ขณะถ่ายทำเรื่องนั้น เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่สูญเสียความทรงจำระยะสั้นและมีการเล่าเรื่องย้อนหลัง เช่นเดียวกับพระเอกของภาพยนตร์เรื่องนั้นผู้ชม ดู หนัง soundtrack ออนไลน์“Inception” จะโลดโผนไปตามกาลเวลาและประสบการณ์ เราไม่เคยแน่ใจได้เลยว่าความสัมพันธ์ระหว่างเวลาในฝันกับเวลาจริงคืออะไร พระเอกอธิบายว่าคุณไม่สามารถจำจุดเริ่มต้นของความฝันได้และความฝันที่ดูเหมือนจะครอบคลุมชั่วโมงอาจใช้เวลาเพียงสั้น ๆ ใช่ แต่คุณไม่รู้ว่าเมื่อคุณฝัน แล้วถ้าคุณอยู่ในความฝันของผู้ชายคนอื่นล่ะ? เวลาในฝันของคุณซิงค์กับเขาอย่างไร? คุณรู้อะไรจริงๆ Cobb (Leonardo DiCaprio) เป็นหน่วยจู่โจมขององค์กรที่มีลำดับสูงสุด เขาแทรกซึมเข้าไปในจิตใจของผู้ชายคนอื่นเพื่อขโมยความคิดของพวกเขา ตอนนี้เขาได้รับการว่าจ้างจากมหาเศรษฐีผู้มีอำนาจให้ทำสิ่งที่ตรงกันข้าม: เพื่อแนะนำความคิดให้กับคู่แข่งและทำได้ดีเขาเชื่อว่ามันเป็นของเขาเอง สิ่งนี้ไม่เคยมีมาก่อน จิตใจของเราตื่นตัวกับความคิดแปลกปลอมเช่นเดียวกับระบบภูมิคุ้มกันของเราที่มีต่อเชื้อโรค ชายผู้ร่ำรวยนามว่าไซโตะ (เคนวาตานาเบะ) ยื่นข้อเสนอที่เขาปฏิเสธไม่ได้ซึ่งเป็นข้อเสนอที่จะยุติการถูกบังคับให้คอบบ์ต้องลี้ภัยจากบ้านและครอบครัว Cobb รวบรวมทีมและที่นี่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยขั้นตอนที่เป็นที่ยอมรับของภาพยนตร์ปล้นทั้งหมด เราได้พบกับผู้คนที่เขาจะต้องทำงานด้วย: อาเธอร์ (โจเซฟกอร์ดอน – เลวิตต์) เพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานานของเขา Eames (Tom Hardy) ปรมาจารย์ด้านการหลอกลวง; Yusuf (Dileep Rao) นักเคมีระดับปรมาจารย์ และยังมีการรับสมัครคนใหม่ Ariadne (Ellen Page) สถาปนิกหนุ่มไฟแรงผู้เป็นอัจฉริยะในการสร้างช่องว่าง คอบบ์ยังไปสัมผัสฐานกับไมลส์พ่อตาของเขา (ไมเคิลเคน) ซึ่งรู้ว่าเขาทำอะไรและทำอย่างไร ทุกวันนี้ไมเคิลเคนต้องการปรากฏบนหน้าจอเท่านั้นและเราคิดว่าเขาฉลาดกว่าตัวละครอื่น ๆ เป็นของขวัญ แต่เดี๋ยวก่อน เหตุใด Cobb จึงต้องการสถาปนิกเพื่อสร้างช่องว่างในความฝัน? เขาอธิบายให้เธอฟัง ความฝันมีสถาปัตยกรรมที่เปลี่ยนไปอย่างที่เรารู้ ๆ กัน ที่เราดูเหมือนจะมีวิธีการเปลี่ยนแปลง งานมอบหมายของคอบบ์คือ “การเริ่มต้น” (หรือการเกิดหรือบ่อเกิด) ของความคิดใหม่ในใจของมหาเศรษฐีหนุ่มอีกคนโรเบิร์ตฟิสเชอร์จูเนียร์ (Cillian Murphy) รัชทายาทแห่งอาณาจักรของบิดาของเขา ไซโตะต้องการให้เขาริเริ่มความคิดที่จะนำไปสู่การยอมจำนนของ บริษัท คู่แข่งของเขา Cobb ต้องการ Ariadne
เพื่อสร้างพื้นที่เขาวงกตที่หลอกลวงในความฝันของฟิสเชอร์เพื่อที่ (ฉันคิดว่า) ความคิดใหม่ ๆ จะหลุดลอยไปโดยไม่ได้รับรู้ เป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ที่ Ariadne ได้รับการตั้งชื่อตามผู้หญิงในเทพนิยายกรีกที่ช่วยให้เธเซอุสหลบหนีจากเขาวงกตของมิโนทอร์ดูหนัง hd ฟรี

Cobb สอน Ariadne เกี่ยวกับโลกแห่งการแทรกซึมของความฝันศิลปะแห่งการควบคุมความฝัน

และการนำทาง โนแลนใช้สิ่งนี้เป็นอุปกรณ์ในการติวเราเช่นกัน และยังเป็นโอกาสสำหรับสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าอัศจรรย์ของภาพยนตร์บางเรื่องซึ่งดูเหมือนจะไร้ความรู้สึกในตัวอย่าง แต่ตอนนี้พอดีแล้วสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับฉันเกิดขึ้น (หรือดูเหมือนว่า) ในปารีสซึ่งเมืองนี้ย้อนกลับไปในตัวเองอย่างแท้จริงเช่น ม้วนกระเบื้องเสื่อน้ำมันการปกป้องฟิสเชอร์คือบอดี้การ์ดที่ถือปืนจำนวนเท่าใดก็ได้ซึ่งอาจทำงานเหมือนกับแอนติบอดีที่เทียบเท่ากับจิตใจ พวกเขาดูเหมือนจริงและเป็นรูปเป็นร่าง แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตามพวกเขานำไปสู่การดวลปืนฉากไล่ล่าและการระเบิดมากมายซึ่งเป็นวิธีที่ภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งในทุกวันนี้ โนแลนมีฝีมือมากจนทำให้ฉันมีส่วนร่วมในการไล่ล่าของเขาเมื่อฉันคิดว่าฉันค่อนข้างมีภูมิคุ้มกันต่อฉากที่กลายเป็นมาตรฐาน นั่นเป็นเพราะฉันสนใจว่าใครไล่และถูกไล่ หากคุณเคยเห็นโฆษณาใด ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คุณจะรู้ว่าสถาปัตยกรรมของภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะที่ไม่คำนึงถึงแรงโน้มถ่วง อาคารเอียง ถนนม้วน อักขระลอย นี่คือคำอธิบายทั้งหมดในการบรรยาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเขาวงกตที่น่างงงวยโดยไม่ต้องผ่านบรรทัดง่ายๆและมั่นใจได้ว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับการวิเคราะห์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดอย่างแท้จริงบนเว็บโนแลนช่วยเราในเรื่องอารมณ์ เหตุผลที่ Cobb ถูกกระตุ้นให้เสี่ยงอันตรายจากการเริ่มก่อตั้งเป็นเพราะดูหนังออนไลน์2018