รีวิวหนัง Child’s Play ซีรี่ย์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ของเล่นฆาตกรรมอาจเป็น ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในสถานที่แปลกปลอมที่ฮอลลีวูดสามารถสร้างแฟรนไชส์ได้ แต่ภาพยนตร์เรื่อง “Child’s Play” ได้รวบรวมเนื้อหามากมายตามมาจากภาพยนตร์ “Cult of Chucky” ที่ส่งตรงถึงวิดีโอในปี 2560 การรีบูตแฟรนไชส์ทั้งหมดแบบไม่เหยียดหยาม “Child’s Play” ยังคงดูงุ่มง่ามเล็กน้อยด้วยเนื้อหาที่ไร้สาระ แต่ถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกินกว่าความจงรักภักดีต่อเวอร์ชันก่อนๆ ของนิทานเรื่องนี้ “Child’s Play” นี้น่ารังเกียจกว่า ขี้เล่นกว่า และดีพอๆ กันถ้าไม่ดีกว่าฟิล์มต้นฉบับ

เรื่องย่อ CHILD’S PLAY คลั่งฝังหุ่น

กำกับโดยLars Klevbergและเขียนบทโดย รีวิวหนัง Tyler Burton Smithเวอร์ชั่นนี้เล่าถึงเด็กวัยรุ่นชื่อ Andy ( Gabriel Bateman ) ที่ได้รับตุ๊กตา “Buddi” จากแม่ของเขา Karen ( Aubrey Plaza ) เพราะดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเพื่อนกับผู้ชายคนนี้ได้เท่านั้น ในห้องโถง นักสืบไมค์ ( ไบรอัน ไทรี เฮนรี ) ในท่าทีขยิบตาของภาพยนตร์ คาเร็นสามารถหาตุ๊กตาตัวหนึ่งจากงานในห้างสรรพสินค้าของเธอได้เพราะมัน “ตาเปลี่ยนเป็นสีแดง” และแอนดี้ไม่ชอบตุ๊กตาตัวนี้ด้วยซ้ำ—เขาแก่เกินไปหน่อยสำหรับมัน และ มีภาคต่อที่ขอบฟ้าแล้ว Buddi 2 แต่เป็น Chucky (ให้เสียงโดยMark Hamill) ที่ยังคงอยู่ในชีวิตของแอนดี้ ตุ๊กตาที่ออกแบบมาเพื่อเป็นเพื่อนของคุณไม่ว่ายังไงก็ตาม และพวกเขาผูกพันกันระหว่างการตัดต่อภาพให้ดูเหมือนพิกซาร์ โดยแอนดี้แสดงให้ชัคกี้เห็นวิธีแปรงฟัน หรือเล่นเกมกระดาน ในที่สุด ชัคกี้ก็ช่วยแอนดี้ตีสนิทกับเพื่อนเด็กเพื่อนบ้านสองคน พุกก์ ( ไท คอนซิกลิโอ ) และฟาลิน ( เบียทริซ คิตซอส ) เพราะชัคกี้สามารถทำเรื่องบ้าๆ บอๆ ได้ เช่น พูดซ้ำซาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อผู้คนเริ่มทำให้แอนดี้ไม่มีความสุข (เช่น เชน แฟนหนุ่มของคาเรน [ เดวิด ลูอิส ]) ชัคกี้ก็ปลดปล่อยการสังหารอย่างที่คุณคาดไม่ถึง แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ใช่เพราะความรักก็ตาม—เขาต้องการปกป้องแอนดี้มากถึงขนาดเป็นเจ้าของเขา เขากลับทำให้ชีวิตของแอนดี้ตกนรก และเมื่อร่างกายเริ่มกองพะเนิน แอนดี้ก็โวยวายเพื่อให้ใครก็ตามเชื่อเขาว่าตุ๊กตาที่ปลดปล่อยการสังหารดังกล่าวคือตุ๊กตา

เรื่องราวดั้งเดิมโดยDon Manciniได้รับการอัพเดตในปี 2019 ใน 2 วิธีใหญ่ๆ คือ ตอนนี้ Chucky เป็นผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม Kaslan ที่คล้ายกับ Amazon และสามารถเชื่อมต่อกับเกือบทุกอย่างด้วยสัญญาณ Wi-Fi รวมถึงทีวี ของเล่นอื่นๆ รถยนต์ โดรน ฯลฯ แต่ในขณะที่ “Child’s Play” เรื่องนี้เริ่มให้ความรู้สึกเหมือนหนังแนวกลัวเทคโนโลยีเรื่องอื่น แต่ก็ได้รับความตึงเครียดจากการพยายามทำให้เชื่อมากขึ้นเล็กน้อยว่าชัคกี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร—ไม่มีคาถาวูดูและวิญญาณที่เปลี่ยนผ่าน

ภาพยนตร์ที่เคยหลอนฝังใจใครต่อใครมามากมาย 

อีกประการหนึ่งคือเห็นได้ชัดว่ามันเป็นผลงาน ซีรี่ย์จีน แห่งยุคที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ “ It ” และ “Stranger Things” โดยอิงจากความสยองขวัญส่วนหนึ่งจากความไม่น่าเป็นรีวิวหนัง disneyไปได้ที่ทำให้เด็กๆ อย่าง Andy และเพื่อนของเขา Pugg และ Falyn อาจตายได้ นี่คือความทรมานทางจิตใจของเด็กที่ผู้ใหญ่ถูกลงโทษและถูกสังหาร ในความหมายที่กว้างกว่านั้น “Child’s Play” สร้างฝันร้ายแสนสนุกจากจินตนาการของ ” Toy Story “—ซึ่งมันน่าสยดสยองที่จะจินตนาการถึงการเล่นที่มีอารมณ์อย่าง Woody เพื่อหาจุดประสงค์เดียวในการทำให้เจ้านายของพวกเขาพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากของเล่นชิ้นนั้น เป็นพวกหมกมุ่นและไม่มีขอบเขต

“Child’s Play” รีวิวซีรี่ย์จีน เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญสมัยใหม่ที่หาดูยากรีเมค ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากกว่าที่จะเป็นอนัตตา ความรู้สึกที่คุณได้รับจากตอนจบที่ยิ่งใหญ่ หรือแม้กระทั่งการคัดเลือกนักแสดง ในส่วนหลัง พลาซ่าและไทรี เฮนรีนำทักษะหน้าตายของพวกเขามาทำให้ “Child’s Play” ตลกในแบบที่คาดไม่ถึงโดยไม่ต้องออกค่าย พวกเขายังช่วยสร้างโลกอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ของคนเหงา—ซึ่งไม่ต่างจากความเจ็บปวดของแอนดี้หรือแม้แต่ความเจ็บปวดของชัคกี้ เรื่องตลกในบทอาจใช้ไม่ได้ผลเสมอไป แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์ขันมากพอที่ภาพยนตร์จะใส่อารมณ์ขันให้กับฉากทั้งหมดได้ ซึ่งช่วยให้เนื้อเรื่องที่ร้ายกาจโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ฮามิลล์มีภารกิจที่ไม่อาจ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ปฏิเสธได้ในการเทียบ ชั้นการแสดงที่แฟรนไชส์กำหนดโดย แบรด ดูริฟ ในฐานะชัคกี้ แต่เวอร์ชั่นนี้แตกต่างออกไปอย่างชัดเจน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ชัคกี้ของฮามิลล์เหมือนเด็กแปลก ๆ มากกว่า (เขายืมเสียงที่นุ่มนวลและแหลมสูงจากผลงานของเขาใน “ Brigsby Bear ”) และไม่มีความเกลียดชังผู้หญิงที่มีพิษจากการกลับชาติมาเกิดของ Dourif วิสัยทัศน์ของชัคกี้ (ตาเหล่และคุณอาจเห็นดวงตาสีฟ้าของฮามิลล์ที่มีผมสีแดง) ถูกเติมเต็มด้วยหุ่นเชิดที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้ชัคกี้ดูเหมือนเป็นผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบและน่าเชื่อถือ (ยกเว้นส่วนแทรกที่น่าเสียดายที่ชัคกี้จินตนาการไว้ใน CG) . แม้แต่ดนตรีก็ยังทำให้ชัคกี้รู้สึกขนลุกได้ เช่นเดียวกับตอนที่ Hamill ร้องเพลงBear McCrearyของ “เพลง Buddi” ซึ่งเป็นเพลงกล่อมเด็กที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนขโมยมาจากภาพตัดต่อของ “Toy Story”

การเดินทางภายในสู่ความรุนแรงของชัคกี้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากขึ้นเมื่อแผนภูมิของเหตุการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ มันเริ่มต้นอย่างตรงไปตรงมาอย่างตลกขบขันในตอนแรก netflix เมื่อเราเห็นโปรแกรมเมอร์ที่ไม่พอใจและทำงานหนักเกินไปในเวียดนามตัดสินใจปิดโปรโตคอลความปลอดภัยทั้งหมดของเขา ก่อนที่จะยัดเขาใส่กล่องและส่งเขาออกไป แต่ในไม่ช้าเราก็เข้าใจว่าชัคกี้เรียนรู้จากการเฝ้าดู เช่น เมื่อเขาเห็นแอนดี้และเพื่อนๆ หัวเราะเยาะเลือดที่สาดกระเซ็นใน “Texas Chainsaw Massacre 2” จากนั้นชัคกี้ก็เดินกลับเข้าไปในห้องโดยถือมีด โดยคิดว่าการสร้างความรุนแรงด้วยตัวเองจะทำให้แอนดี้ ความสุข. ต่อมา “Child’s Play” ทำให้เกิดความสับสนทางจิตวิทยาที่กำลังพัฒนานี้ และเพิ่งมีใครบางคนใช้ฮาร์ดแวร์ของเขาเปลี่ยน Chucky ให้กลายเป็นนักฆ่าที่เหมือนพระเจ้าด้วยความสามารถในการควบคุมอุปกรณ์แทบทุกชนิด

สำหรับเหตุผลหลักที่ผู้คนต้องการดูหนังเกี่ยวกับตุ๊กตานักฆ่าdisney+ —ความรุนแรง—“Child’s Play” สามารถนำชัคกี้ไปใช้เป็นเครื่องมือในการนองเลือดได้ และความน่าขนลุกใดๆ เกี่ยวกับการปรากฏตัวของเขาก็มีผลตามมา Klevberg รู้วิธีคลายความสยองให้กับร่างกายด้วย ดังนั้นคุณจึงรู้สึกได้เมื่อกระดูกโผล่ออกมาจากเนื้อในแบบที่เหมือนฝันร้าย และเมื่อชัคกี้ใช้มีดเขียงทิ่มลงไปในถุงยางอนามัยที่น่าสงสาร มันน่าตกใจเกินกว่าจะเป็นสัญลักษณ์ มีแม้กระทั่งการปิดปากด้วยศพที่ระดับ Troma ฉันอดไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าLloyd Kaufmanยืนขึ้นกลางผู้ชมมัลติเพล็กซ์และทำความเคารพหน้าจอ  ถ้าพวกเขาทำชัคกี้แบบนี้อีก ฉันอยากได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments