Ascension review: no future

Ascension review: no future

Jason Segel รับบทเป็น David Foster Wallace ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ James Ponsoldt

การสิ้นสุดทัวร์อาจ  เกี่ยวกับ David Foster Wallace แต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ James Ponsoldt ( The Spectacular Now, Smashed ) ไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นชีวประวัติ ขอบเขตของมันมีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าที่: พงศาวดารของการสัมภาษณ์ห้าวันระหว่างเดวิดฟอสเตอร์วอลเลซและผู้สื่อข่าวเดวิดลิปสกีบนหยุดสุดท้ายของทัวร์หนังสือของเขาสำหรับมากมายล้อเล่น (นอกเหนือจากเซลมาแล้วมันทำให้มีความหวังอย่างหนึ่งสำหรับกลุ่มชีวประวัติใหม่ที่ได้รับการพิจารณามากขึ้นซึ่งผู้เขียนบทภาพยนตร์ไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขาเพื่อถ่ายทอดสิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับเขาหรือเธอ) ดูหนัง

ฉันออกจากThe End of the Tour โดยรู้สึกถึงความเชื่อมั่นของแฝดที่แข็งแกร่งกว่าที่ฉันมักจะมีในขณะที่เครดิตม้วนฟิล์ม หนึ่ง: วอลเลซ, เจสัน Segel คือจริงๆที่ยอดเยี่ยม; มีความละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนเป็นเรื่องน่าประหลาดใจหลังจากภาพถ่ายปาปารัสซี่ที่ชวนให้ตื่นตาของเขาในชุดเครื่องราชกกุธภัณฑ์คอสเพลย์แบบผ้าพันคอและแบบลวด – ขอบที่สร้างขึ้นในอินเทอร์เน็ตเมื่อปีที่แล้ว สอง: ฉันต้องการบีบคอเจสซีไอเซนเบิร์ก หรือ David Lipsky หรือภาพของ David Lipsky ของ Jesse Eisenberg ชั้นของการปรับตัวและความเป็นตัวของตัวเองทำให้สิ่งนี้มืดมนอย่างสะดวกสบายดังนั้นหากคุณกำลังอ่านสิ่งนี้พวกคุณจำไว้ว่า: ฉันกำลังพูดถึงภาพยนตร์ ภาพยนตร์เล่าเรื่องที่สร้างจากหนังสือที่อิงจากเรื่องราวในนิตยสาร อย่าเอาส่วนตัวเกินไป เว้นแต่ฉันจะถูก918hdtv

ปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์โดยพื้นฐานที่ผิดธรรมชาตินั่นคือการสัมภาษณ์โปรไฟล์

Eisenberg รับบทเป็น Lipsky ซึ่งเป็นนักข่าวของRolling Stoneซึ่งจะเขียนต่อไปแม้ว่าแน่นอนว่าคุณจะกลายเป็นตัวของตัวเอง: A Road Trip With David Foster Wallaceซึ่งเป็นเรื่องราวของการสัมภาษณ์ที่เขาดำเนินการในปี 2541 สำหรับประวัติของ Wallace . ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการดัดแปลงหนังสือเล่มนั้นไม่มากก็น้อย แต่เป็นมากกว่าภาพเหมือนของวอลเลซการสิ้นสุดทัวร์ลงเอยด้วยการตรวจสอบปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ที่ผิดธรรมชาติโดยพื้นฐานนั่นคือการสัมภาษณ์โปรไฟล์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็นบทสนทนาระหว่างวอลเลซของเซเกลและลิปสกี้ของไอเซนเบิร์กวาดภาพการสัมภาษณ์ – เพราะนั่นคือสิ่งที่มันเป็นและไม่เคยหยุดนิ่งไม่ว่าการสนทนาของพวกเขาจะเป็นเรื่องใกล้ชิดและตั้งข้อหาแค่ไหนก็ตาม – เป็นการรุกรานจากต่างประเทศ และเช่นเดียวกับการยึดครองใด ๆ ลิปสกี้ก็มาพร้อมกับแนวคิดอุปาทานเกี่ยวกับโฮสต์ของเขาและวิธีที่ดีที่สุดที่จะใช้ประโยชน์จากเขาดูหนัง hd ฟรี

ในช่วงหลังภาพยนตร์ถาม – ตอบ Pondsoldt พูดถึงหนังสือของ Lipsky (ซึ่งฉันยังไม่ได้อ่าน) และ Lipsky เองดังนั้นฉันจึงเชื่อว่าความเกลียดชังที่ท่วมท้นที่ฉันรู้สึกต่อการวาดภาพของผู้เขียนของ Eisenberg นั้นไม่ได้มีเจตนา นั่นไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จน้อยลงหรือกระตุ้นความคิดแม้แต่น้อย และแน่นอนว่าข้อบกพร่องและความไม่ปลอดภัยหลายอย่างของ Lipsky มีความสำคัญต่อโครงเรื่อง เราพบเขาที่การอ่านหนังสือเล่มแรกของเขาซึ่งมีคนไม่มากนักและมันก็เป็นเรื่องใหญ่ที่เขาต้องใช้ประวัติของวอลเลซพร้อมกับสัมภาระของนักเขียนที่ดิ้นรนอย่างเต็มที่ แต่ฉันสงสัยว่าเราควรจะระบุตัวตนกับเขาในระดับหนึ่งด้วยเช่นกันถ้าไม่มีอะไรอื่นนอกจากแฟนบอย DFW เมื่อถึงเวลาที่เขากลับไปนิวยอร์กจากการไม่เปิดเผยตัวตนที่เต็มไปด้วยหิมะของ Bloomington รัฐอิลลินอยส์ก็ไม่ได้ ไม่เข้าใจว่าเขาจะทำตัวแตกต่างไปจากเดิมในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับวอลเลซ ในทางหนึ่งเขาได้คืนดีกับความรู้สึกไม่เพียงพอในเงาที่สูงตระหง่านของวอลเลซโดยใช้เวลาห้าวันกับเขาเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนของเขาเอง