อนิเมะ Scoob! เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อาจเป็นผลดีมากที่สุดจากการตกลงดู อนิเมะ “Scoob!” กับลูก ๆ ของคุณอาจเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตำนานเทพเจ้ากรีก ในช่วงเวลาที่มืดมนและมีปัญหาเหล่านี้ สิ่งสำคัญคือต้องหาแสงแดดในทุกที่ที่ทำได้

มิฉะนั้น “สกู๊บ!” เป็นความสับสนวุ่นวายของศิลปที่ไร้ค่าย้อนยุคและการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปแบบสุ่มรวมถึงจี้ดาราที่มีชื่อเสียง (และแปลก) อย่างแท้จริง ผลงานของคนหกคนที่แชร์บทภาพยนตร์และ/หรือเรื่องเล่าต่อกัน เป็นเรื่องราวที่มาที่สับสนและซับซ้อนของการ์ตูนเช้าวันเสาร์ที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา เรื่องหนึ่งที่อยู่ในรูปแบบต่างๆ มาตลอด 50 ปีที่ผ่านมาบวก

การผจญภัยของเพื่อนรักเพื่อนตายเริ่มต้นขึ้นยังไง…

กลุ่มวัยรุ่นและสุนัขพูดได้ไขปริศนา อนิเมะ คนเลวที่อยู่เบื้องหลังโครงการนี้มักจะเป็นคนที่พวกเขารู้จักอยู่แล้ว ปลอมตัวอยู่ในหน้ากาก และเขาคงหนีไม่พ้นถ้าไม่ใช่เพราะเด็กที่เข้าไปยุ่ง ภาพยนตร์จากผู้กำกับTony Cervoneผู้มีประสบการณ์ด้านแอนิเมชั่นที่มีประสบการณ์มากมายในโลก Hanna-Barbera รู้ว่าผู้ใหญ่ (และอาจมีผู้ชมอายุน้อยกว่าจำนวนมาก) รับรู้ถึงจังหวะและจังหวะที่คุ้นเคยเหล่านี้แล้ว และสนุกกับไข่อีสเตอร์และเมตาดาต้า มุขตลกอ้างอิงตนเอง การสร้างโลกนี้ด้วยสีสันที่สดใสและพลังงานที่มีชีวิตชีวาทำให้โลกนี้น่าดึงดูดยิ่งขึ้น เมื่อพล็อตจริงเริ่มต้นขึ้นในสิ่งที่ถูกจมลง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เราเริ่มต้นเมื่อ Shaggy เป็นเด็กผู้ชาย (ให้เสียงโดย Iain การ์ตูน Armitageนักแสดงจาก “Young Sheldon”) ออกไปเที่ยวที่หาดเวนิส ท้อแท้แม้อากาศจะดีเพราะไม่มีเพื่อน วิธีที่เขาได้พบและตั้งชื่อลูกสุนัขพันธุ์ Scooby Dooby Doo ที่เอาแต่ใจและขี้ขลาดนั้นช่างอ่อนหวานและอบอุ่นหัวใจอย่างแท้จริง และอารมณ์ที่อ่อนโยนและสื่อถึงอารมณ์ที่แท้จริงในฉากแรกๆ เหล่านี้จะเป็นที่ต้อนรับตลอดมา นอกจากนี้เรายังเห็นว่า Shaggy และ Scooby เชื่อมต่อกับเด็ก ๆ ซึ่งพวกเขาจะลงเอยด้วยการก่อตั้ง Mystery Inc. และเปิดเผยบุคลิกที่ริบหรี่ในที่สุด: เฟร็ดผู้กล้าหาญ Velma ที่ฉลาดและ Daphne ที่กล้าหาญพร้อมกับขนดกและหวาน Great Dane ยกขึ้นด้านหลังอย่างลังเล (เมื่อพบกันในคืนวันฮัลโลวีน พวกเขาต่างสัญญากันว่าจะไม่เข้าบ้านมืดๆ น่ากลัวเป็นนิสัย แน่นอน)

สคูบี้กับแช็กกี้จะมาเหลาให้ฟัง! กับเส้นทางที่นำพาพวกเขาไปรวมตัวกับชาวแก๊งนักสืบวัยใสที่มีสมาชิกคือ เฟรด, เวลม่า และ แดฟนี่ 

แต่ความสนุกสนานอัน ดูการ์ตูน สดชื่นของจุดเริ่มต้นของทีมทำให้เกิดการแสดงตลกที่เอาแต่ใจและไม่หยุดยั้งเมื่อพวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่และจัดการกับความลึกลับที่เป็นแก่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ “สกู๊ป!” เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มี แต่วัยรุ่นก็ยึดมั่นในรสนิยมที่เร้าใจของแฟรนไชส์จนถึงเสื้อผ้าของพวกเขา และ Mystery Machine ที่ขับเคลื่อนด้วยดอกไม้ซึ่งผิดยุคสมัยซึ่งขับเคลื่อนด้วยดอกไม้ นักพากย์เสียงระดับตำนานFrank Welkerซึ่งเป็นเสียงต้นฉบับของ Fred ได้เล่น Scooby-Doo มาหลายปีแล้ว และเล่นที่นี่ด้วยเช่นกัน วิล ฟอร์เต้ (แชกกี้), จีน่า โรดริเกซ (เวลม่า), อแมนด้า ไซย์ฟรีด (ดาฟเน่) และแซค เอฟรอน(เฟร็ด) นำทีมนักพากย์ดาราที่พยายามอย่างหนักเพื่อทำให้เนื้อหานี้น่าสนใจ

การผจญภัยที่เกิดขึ้นจริงกับ บลู ฟอลคอน ดูอนิเมะ ( มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ) ซูเปอร์ฮีโร่จอมขี้ขลาดและไร้ประโยชน์นั้นไม่ได้น่าสนใจขนาดนั้น แชกกี้และสคูบี้ได้รับคัดเลือกจากผู้ชายหน้าตาดีที่แกล้งทำเป็นเจ้าเล่ห์เพื่อปราบดิ๊ก Dastardly ( เจสัน ไอแซกส์ ) ผู้ต้องการปลดล็อกโลกใต้พิภพและปล่อยสุนัขสามหัว Cerberus ออกไปยังฝูงชนที่ไม่สงสัย สคูบี้-ดูแมวขี้กลัว—ในฐานะสุนัขตัวหนึ่ง—คือกุญแจสำคัญในแผนของวายร้าย และหยุดเขาด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มันไม่จำเป็น ยุ่งเกินไป หนังการ์ตูน ลูกชายวัย 10 ขวบของฉัน—ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของวิดีโอเกม “Scooby-Doo and the Mystery of the Castle” แบบเก่าด้วยจอยสติ๊กที่มีรูปร่างเหมือนเครื่องลึกลับ—หันมาหาฉันโดยไม่บอกกล่าวประมาณครึ่งทางและพูดว่า : “อย่างจริงใจ? ฉันชอบมันมากกว่าตอนที่พวกเขายังเด็ก” อนิเมะญี่ปุ่น และเรายังไม่ได้เข้าสู่ฉากสลับฉากที่มี “Bombs Over Baghdad” ของ Outkast หรือทางอ้อมเพื่อแนะนำรถครอสโอเวอร์ Hanna-Barbera ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้แบบกลาดิเอเตอร์กับกัปตัน Caveman (ให้เสียงโดยTracy Morgan )

“สกู๊ป!” การ์ตูนHD ทั้งคดเคี้ยวและตะเกียกตะกาย มันบิดเบี้ยวไปพร้อม ๆ กัน แต่เรียบง่ายเกินไป และมันก็หลุดออกมาจากการตัดสินใจเรื่องตัวละครอย่างจริงจังด้วยงานเขียนที่ขี้เกียจอย่างน่าประหลาดใจที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา แค่ทำให้อยากตะโกนว่า “โซอินส์!” ก็เพียงพอแล้ว ที่หน้าจอ—รวมถึงคำอื่นๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments