อนิเมะ 07-Ghost ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

แม้ว่าเพื่อน อนิเมะ ร่วมชั้นจะล้อเขาอย่างไม่ปราณีว่าเป็นเด็กกำพร้าและเป็นทาส แต่เทย์โตะ ไคลน์ก็เป็นนักเรียนดาวเด่นของโรงเรียนบาร์สเบิร์ก ความเชี่ยวชาญด้านเวทย์มนตร์ของไซฟอนนั้นไม่มีใครเทียบได้ และร่วมกับมิคาเงะเพื่อนซี้ของเขา เขาก็ผ่านการสอบปลายภาคไปอย่างเฉียดฉิว โชคไม่ดีที่หลังจากบังเอิญพบกับอายานามิผู้ชั่วร้าย ความทรงจำที่อัดอั้นมานานของเขาเริ่มกลับคืนมา และเขาตระหนักว่าชีวิตของเขาเป็นเรื่องโกหก แท้จริงแล้วเขาคือรัชทายาทแห่งราชบัลลังก์แห่งอาณาจักรแร็กก์ที่ถูกยึดครองอยู่ในขณะนี้! เขาหลบหนีและลงเอยด้วยการลี้ภัยในโบสถ์ ดินแดนที่เป็นกลางที่รู้จักกันในชื่อ “เขตของพระเจ้า” แม้ว่าเขาจะได้รับพันธมิตรใหม่สามคนภายในกำแพงศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้น แต่บาร์สเบิร์กจะไม่หยุดยั้งเพื่อให้ได้เขากลับมา แม้ว่านั่นจะหมายถึงการต่อรองราคากับพลังปีศาจโบราณก็ตาม

แม้ว่าเพื่อนร่วมชั้นจะล้อเขาอย่างไม่ปราณีว่าเป็นเด็กกำพร้าและเป็นทาส

ลองดูปกเล่มแรกของ07-Ghostอย่าง ใกล้ชิดอนิเมะ เนื้อเรื่องมีเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารักอ่อนแอถูกล่ามโซ่พันรอบพังค์ผมบลอนด์ยิ้มเยาะที่ถือเคียวขนาดมหึมาคอยคุ้มกันตัวเด็กอยู่ ไม่จำเป็นต้องพูดว่าปกนี้เป็นความจริงอันประเสริฐในการโฆษณา และถ้าคำอธิบายข้างต้นไม่ทำให้คุณน้ำลายไหลเหมือนเซนต์เบอร์นาร์ดอีกต่อไป ก็ไม่ต้องกังวลกับมันอีกสักวินาที

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ถ้าในอีกทางหนึ่งหากคุณ น้ำลายไหลมากกว่า นี้ฉันคิดว่ามันปลอดภัยที่จะบอกว่าฉันรู้จักประเภทของคุณ—และคู่ดูโอ้ผู้สร้างสรรค์Yuki AmemiyaและYukino Ichiharaก็เช่นกัน การ์ตูน บิโชเน็น ผู้ครุ่นคิดและเปี่ยมไปด้วย อำนาจ ในชุดนักเรียนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัสเซียนซึ่งต้องรับมือกับอดีตอันมืดมนและอนาคตที่ไม่แน่นอนและรุนแรงของเขา? เสียงเหมือนCLAMP ‘s X หรือ Code Geass แท้ที่จริงยังดูเหมือนกับการผสมผสานระหว่างสองซีรีส์นี้ด้วยฉากแอ็คชั่นที่ทำลายแผงและฉากเทคโนแฟนตาซีหลอกยุโรป แม้ว่าช่วงการเปลี่ยนภาพระหว่างแผงบางส่วนจะสร้างความสับสน ซึ่งต้องใช้ตรรกะแบบก้าวกระโดดมากเกินไปเพื่อให้อ่านง่ายทั้งหมด มังงะทำให้เห็นภาพโลกของพวกเขาด้วยความมั่นใจ—โบสถ์ซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบโกธิกและนักบวชที่แต่งกายหรูหรา ดูมีมนต์ขลังเป็นพิเศษ—และ เคลื่อนไหวด้วยความลื่นไหลระหว่างจริงจังและหวัว ความเป็นมืออาชีพทำให้07-Ghostกลายเป็นซีรีส์เปิดตัว

เทย์โตะ ไคลน์เป็นอดีตทาสที่ถูกส่งไปเข้าเรียน ในสถาบันการทหาร

เรื่องราวไม่ได้ตีหนึ่งทันทีว่าเป็นผลงานของมือใหม่เช่นกัน ดูการ์ตูน แม้ว่าอย่างที่เกริ่นไปก่อนหน้านี้ มันไม่ใช่เนื้อเรื่องดั้งเดิมที่สุดที่จะทำให้มันพิมพ์ ไม่ใช่จินตนาการที่ยืดยาว แต่นี่คือเรื่องราวที่รู้จักผู้ชม รู้ว่าต้องทำอะไร แล้วดำเนินการต่อมัน. เทย์โตะเป็นเด็กเวทย์มนตร์ตามแบบฉบับของคุณ: ตัวเล็ก ผมดำ บูดบึ้ง หงุดหงิดง่าย และโกรธง่าย และในกรณีที่คุณไม่คิดว่าเขามืดมนพอ เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในเล่มที่หนึ่งใส่กุญแจมือ พูดคุยเกี่ยวกับสัญลักษณ์มือหนัก! ในตอนแรกเขาคิดว่าเขาเป็นเด็กกำพร้า แต่เขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่าแท้จริงแล้วเขาคือเจ้าชายแห่งอาณาจักรที่ถูกยึดครอง ผู้ซึ่งสูญเสียทั้งพ่อของเขาและนักบวชผู้เลี้ยงดูเขาให้กับศัตรูที่ยังคงติดตามเขาอยู่ (ช็อก!) ยังไม่ทราบจุดจบที่ชั่วร้าย โดยธรรมชาติแล้วพวกเขาจะไม่หยุดที่จะได้เขามา ยอมเสียสละแม้แต่มิคาเงะเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเพื่อให้เขากลับมา และหากเทย์โตะต้องอธิษฐานเผื่ออนาคต เขาจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากศาสนจักร…และอีกคนหนึ่งที่ค่อนข้างลามกอนาจาร นักบวชชายโดยเฉพาะชื่อ Frau

ไม่จำเป็นต้องพูด ดูอนิเมะ เช่นเดียวกับการ์ตูนผู้หญิงหลายๆ เรื่องที่เติบโตมาจากวัฒนธรรมย่อยของโดจิน อาเมมิยะและอิจิฮาระต่างก็ทำงานอย่างมืออาชีพด้วยบทบรรยายรักร่วมเพศและความสัมพันธ์ที่ “พิเศษ” 07-Ghostอาจสร้างสถิติสำหรับความสัมพันธ์พิเศษจำนวนมากและคนร้ายที่คลุมเครือทางเพศ ในเล่มแรกเราเห็นว่า หนังการ์ตูน Teito สูญเสียคนสำคัญสองคนในชีวิตของเขาให้กับลูกน้องของ Barsburg รวมถึงคนที่พูดว่า “ฉันรักคุณ” ทันทีก่อนที่จะพยายามฆ่าเขา (อย่าถาม) แน่นอนว่ายังมี Frau ที่เซ็กซี่เกินพิกัด ซึ่งแน่นอนว่าจะมีบทบาทเป็นเพื่อนสนิท/ผู้ให้คำปรึกษาที่โดดเด่นในภาคต่อๆ ไป พอเพียงแล้วที่จะบอกว่าผู้สร้างอาจคร่ำครวญด้วยมือและหัวเข่าของพวกเขาสำหรับyaoiล้อเลียนแฟนซี. นอกจากนี้ยังมีสาวน่ารัก ๆ จำนวนหนึ่งที่ปรากฏตัวที่นี่และที่นั่น เช่นเดียวกับนักบวชที่ทำตุ๊กตารูปร่างคล้ายมนุษย์ (ผู้หญิง) ของตัวเอง แต่โดยการเปรียบเทียบแล้ว สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องภายหลัง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การสร้างโลกเป็นสิ่งที่น่าสนใจ อนิเมะญี่ปุ่น ในตอนแรก คริสตจักรดูเหมือนจะเป็นเครื่องมือของศาสนาคริสต์ที่คลั่งไคล้ทั่วไป ซึ่งมักจะเห็นในมังงะและอะนิเมะ แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็เห็นได้ชัดว่าพระเจ้าที่บูชานั้นไม่ใช่พระเจ้าในพระคัมภีร์ไบเบิลเลย แต่เป็นสิ่งที่แปลกใหม่โดยสิ้นเชิง “พระเจ้า” ดูเหมือนยมทูตที่มีปีกกระดูก สำหรับผู้เริ่มต้น มันเจ๋งแค่ไหน? ดูหน้าแรกจากสี่หน้าสีที่รวมอยู่ในGo! ฉบับ Comiเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของเขา มันไม่คุ้มค่าที่จะสรุปตำนานของซีรีส์โดยละเอียดที่นี่ แต่มันสร้างการต่อสู้ที่น่าสนใจระหว่างความดีและความชั่วที่หมุนรอบการเติมเต็มความฝันของมนุษยชาติ โดยมี Teito ตบเบา ๆ ตรงกลางทั้งหมด อย่างชัดเจน. (ถ้าคุณคิดว่าเนื้อหาเกี่ยวกับความฝันและเทพเจ้าฟังดูแย่มากCLAMPอีกครั้ง คุณจะ… ถูก .)

อย่างไรก็ตาม หาก ความสนุกสไตล์ ฟุโจชิทำให้คุณผิดหวัง การ์ตูนHD เราขอแนะนำให้คุณให้ บัตร 07-Ghostไปเลย แต่ถ้าคุณมีความอดทนพอสมควรหรือคล้อยตามความเกินพอดีของแฟนเกิร์ล คุณไม่ควรพลาดมังงะที่ดำเนินเรื่องอย่างดีเยี่ยม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments