ดูหนังออนไลน์ Abe หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “คุณกำลังผสม ‘ฟิวชั่น’ กับ ‘ความสับสน’” Abe เชฟผู้ทะเยอทะยานได้รับการบอกกล่าวในช่วงต้นของการเล่าเรื่องของผู้กำกับFernando Grostein Andradeซึ่งเป็นละครดราม่าที่มีความหมายดี และใครเล่าสามารถตำหนิเด็กหนุ่ม ลูกครึ่งอิสราเอล และลูกครึ่งชาวปาเลสไตน์ บรู๊คลิน ที่สับสน เมื่อเขามักจะโดนลูกหลงของครอบครัวทั้งสองฝ่ายในช่วงอาหารค่ำ และพบว่าตัวเองติดอยู่กับงานที่เป็นไปไม่ได้ในการกระจายการปะทะกันของวัฒนธรรม ? โชคดีที่อาหารช่วยชีวิตอัจฉริยะด้านการทำอาหารที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้—ซึ่งบางครั้งเรียกว่าอับราฮัม, อีกครั้งคืออิบราฮิม ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร—ในขณะที่เขาเรียนรู้วิธีผสมผสานรสชาติดั้งเดิมของอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของบรรพบุรุษของเขาและรวมผู้คนเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ผลที่ตามมา.

 หนังใหม่ มาสเตอร์ Abe ดูฟรี

หนัง hd ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้อาจเป็นส่วนผสมของสูตรภาพยนตร์ที่น่าดึงดูด เหมือนน้อง “ช็อกโกแลต” หรือ “ เชฟ ” ที่เบ้ หน้าด้วยการสอนช่วงเวลาเกี่ยวกับอัตลักษณ์และบุคลิกลักษณะเฉพาะตัวที่จุดศูนย์กลาง ถ้ามีเพียง Andrade ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวบราซิลซึ่งเห็นได้ชัดว่าดึงเอาภูมิหลังที่หลากหลายและการเลี้ยงดูจากหลากหลายวัฒนธรรมมาอย่างหลวม ๆ สำหรับเรื่องนี้ (ควบคู่ไปกับนักเขียนบทชาวปาเลสไตน์ – อเมริกันLameece IssaqและJacob Kader) นำความกัดเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยไปยังเอาต์พุตเกินกว่าจังหวะที่คาดเดาได้มากที่สุด ในทางกลับกัน “อาเบะ” ของเขาซึ่งแตกต่างจากอาหารที่พ่อครัวที่น่ารักของภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมด้วยไหวพริบและความกระตือรือร้น—มีความคิดสร้างสรรค์พอๆ กับเครื่องดื่มจากขวดโหลหรือโต๊ะไม้ที่ถูกยึดกลับคืนมา ซึ่งจบลงด้วยภาพยนตร์ที่เน้นเด็กเป็นศูนย์กลางซึ่งไม่น่ารังเกียจ ทั้งผู้ใหญ่และเด็กที่มีความซับซ้อนในปัจจุบันอาจมี จำกัดไมล์ด้วย. ผู้ปกครองส่วนใหญ่สามารถหวังได้เมื่อนั่งให้ลูกๆ อยู่ต่อหน้า “อาเบะ” เป็นการปลุกความอยากรู้อยากเห็นของลูกๆ แม้ว่าการสะบัดแบบกว้างๆ ของ Andrade ไม่ได้ผลักไสจากมุมมองทางการเมือง แต่เสน่ห์ของมันอาจเพียงพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นและคนหนุ่มสาวลองทำโครงการครัวใหม่หรือสองโครงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ท่ามกลางความเบื่อหน่ายในการกักกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

และที่มาของแรงบันดาลใจที่นี่คือแบบอย่างที่ดี ซึ่งนำแสดงโดยโนอาห์ ชแน ปป์ นักแสดงจาก “Stranger Things” ที่ มีความเอร็ดอร่อยและไร้เดียงสามากมาย เมื่ออาเบะผู้กล้าหาญของ Schnapp ไม่ได้ยุ่งกับการแก้ข้อโต้แย้งระหว่างสมาชิกในครอบครัว—รวมถึงปู่ย่าตายายที่ไม่ประนีประนอมแต่รักใคร่ในวิถีทางของพวกเขา—เขาอัปเดตบล็อกวิดีโอของเขาด้วยความพยายามในการทำอาหารครั้งล่าสุดของเขา ปัดเป่าความคิดเห็นออนไลน์ที่หยาบคายเมื่อภาพของเขาน้อยกว่าน่ารับประทาน และ แม้กระทั่งวางแผนทำเค้กวันเกิดของตัวเอง ในขณะที่พ่อแม่ที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าอย่าง Rebecca ( Dagmara Dominczyk ) และ Amir ( Arian Moayed ) พบว่าตัวเองฟุ้งซ่านเกินกว่าจะดูแล

ดูหนัง2022 ผู้ปกครองส่วนใหญ่สามารถหวังได้เมื่อนั่งให้ลูกๆ 

ดูหนังออนไลน์ ด้วยความหวังที่จะยกระดับฝีมือของเขาไปอีกระดับในช่วงฤดูร้อนที่ใกล้จะมาถึง Abe เกลี้ยกล่อมให้แม่และพ่อของเขาสมัครเข้าเรียนในค่ายทำอาหารสำหรับพ่อครัวหนุ่มที่มีความหวังอย่างเขา แม้ว่าเขาจะรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าชั้นเรียนเหล่านั้นไม่สามารถสอนอะไรเขาได้ ที่เขาไม่สามารถเชี่ยวชาญในขณะหลับได้ ป้อน Chico เชฟข้างถนนที่มีพรสวรรค์ของ Seu Jorge—ประทับใจในพรสวรรค์และความหลงใหลในวัยก่อนวัยของ Abe เจ้านายผู้ไม่ว่างยอมรับเขาไปเป็นเด็กฝึกหัดอย่างไม่เต็มใจ ปัญหาเดียวคือ อาเบะไม่เคยเปิดเผยที่อยู่จริงของเขากับพ่อแม่ของเขา ซึ่งยังคงเชื่อว่าลูกชายของพวกเขาอยู่ที่โรงงานสำหรับเยาวชนหน้าใหม่ โดยธรรมชาติแล้ว ความจริงจะปรากฎในไม่ช้า แต่ไม่ใช่ก่อนที่อาเบะจะหาเวลามากพอที่จะถอดรหัสความซับซ้อนของอาหารฟิวชั่น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในขณะที่Blasco Giurato ดูหนังออนไลน์ ฟรี ผู้กำกับภาพ “ Cinema Paradiso ” จับตามองอย่างกระตือรือร้น แต่เวลาที่ใช้ระหว่าง Chico และ Abe กลับทำให้เหลือสิ่งที่ต้องการอีกมากมายนอกเหนือจากการจัดแสดงอาหารจานอร่อย สคริปต์พยายามเฉลิมฉลองชีวิตในนิวยอร์กซิตี้ที่หลากหลายท่ามกลางหินสีน้ำตาลที่งดงาม แต่น่าเสียดายที่มันจำกัดตัวละครผ่านชุดของลักษณะที่ซ้ำซากจำเจของมันฝรั่งและมันฝรั่ง ทำให้ขอบเขตทางอารมณ์ของเรื่องราวแคบลงให้ชัดเจนที่สุด “อาเบะ” อาจเป็นอาหารมื้อหนึ่งที่ลืมไม่ลง แต่กลับกลายเป็นว่ารสชาติที่ค้างอยู่ในคอนั้นแทบจะจำแทบไม่ได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments